Thông tin visa du lịch Hồng Kông đầy đủ nhất

 

Hồng Kông, từ lâu đã phát triển thành một trung tâm tài chính, thương mại quan trọng của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với tốc độ tăng trưởng nhanh và công nghiệp hóa mạnh mẽ Hồng Kông được ví là một trong những con hổ của châu Á. Nơi đây cũng là sự hội tụ và giao lưu giữa văn hóa phương Tây và phương Đông. Thiên đường mua sắm, du lịch kinh đô thời trang là những từ được sử dụng khi nói về quốc gia này. Những năm gần đây, Hồng Kông luôn là điểm đến hứa hẹn cho du khách Việt, để đến du lịch Hồng Kông, điều kiện tiên quyết là bạn phải có visa Hồng Kông, Viettourist sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ nhất để xin visa du lịch Hồng Kông.

viettourist-visa-hong-kong.

Thủ tục xin visa nhập cảnh Hồng Kông khó hay dễ?

Trước tình hình ngày càng có nhiều công dân quốc tế đến Hồng Kông bằng visa du lịch và ở lại làm việc bất hợp pháp tại đây. Do đó, hiện nay Hông Kông đã siết chặt hơn thủ tục cấp visa cho công dân nước ngoài, đặc biệt là visa du lịch. Vì vậy để thuận lợi trong công tác xin visa Hồng Kông du khách hãy chuẩn bị bộ hồ sơ thật chu đáo,minh bạch và rõ ràng. Như bất cứ hồ sơ xin visa nhập cảnh vào vùng, lãnh thổ bất kỳ trên thế giới, bạn phải cung cấp thông tin cho cơ quan thị thực thấy được mục đích nhập cảnh của mình hoàn toàn chân thực; các giấy tờ chứng minh bạn là một công dân gương mẫu, không vi phạm pháp luật, được bảo hộ bởi Nhà nước của quốc gia bạn; bạn có nơi đến, hành trình cụ thể trong thời gian ở Hồng Kông và hoàn toàn không có ý định cư trú bất hợp pháp tại đây.

viettourist-visa-hong-kong.

Hồ sơ xin visa Hồng Kông  gồm những gì?

- Hộ chiếu: Các bạn lưu ý, phải là hộ chiếu phổ thông gốc. Tính từ thời điểm bạn nhập cảnh vào Hồng Kông thì hộ chiếu phải còn tối thiểu hạn 6 tháng. Số trang trống để dán visa ở loại hộ chiếu này là 4 trang liền nhau.  

- Ảnh chân dung: Bạn cần chuẩn bị 2 ảnh 4cmx6cm, loại dành riêng cho làm visa (đặc điểm: phông trắng, chụp trong thời gian 6 tháng trở lại thời điểm làm visa).

- Hộ khẩu: Bạn cần 1 bản photo hộ khẩu, lưu ý là phải photo tất cả các trang, phóng 120%.

- Chứng minh thư nhân dân: Bạn cần 1 bản photo chứng minh thư nhân dân, lưu ý là phải photo 2 mặt.

- Giấy tờ liên quan đến công việc bạn đang làm việc (tính đến thời điểm đi làm visa): Giấy xin nghỉ phép hoặc giấy cho phép nghỉ của cơ quan đang làm việc có cơ sở pháp lý (dấu xác nhận); giấy phép kinh doanh của cơ quan đang làm việc; hoặc cũng có thể là giấy chứng nhận nhậm chức.

- Giấy tờ có khả năng chứng minh tài chính của bạn: 2 loại giấy tờ phổ biến của mục này là sổ tiết kiệm (bản photo), hoặc biên bản xác nhận số dư tài khoản trong ngân hàng của bạn. Lưu ý là tổng tài sản phải tối thiểu là 1500 USD bạn mới đủ điều kiện được cấp visa sang Hồng Kông. Trong trường hợp bạn không có  giấy tờ liên quan đến công việc bạn đang làm việc (thất nghiệp), số tiền cần có trong 1 trong 2 loại giấy tờ trên hoặc trong cả 2 loại giấy tờ trên phải là 10000 USD.

- Nếu mục đích xin visa đi Hồng Kông của bạn là thăm người thân, bạn cần phải xin mẫu thư mời (từ phía Hồng Kông), tại Đại sứ quán Trung Quốc. Lưu ý với trường hợp được bảo lãnh như này, người bảo lãnh cho bạn phải từ 18 tuổi trở lên, là công dân Hồng Kông (thuộc nhóm công dân đáng tin). Bạn cần chuẩn bị thông tin, giấy tờ chứng minh mối quan hệ quen biết của người bảo lãnh và người được bảo lãnh vì có thể sẽ phải cung cấp trong quá trình làm thủ tục xin visa.   

viettourist-visa-hong-kong.

- Với trường hợp, người xin visa đi Hồng Kông chưa đủ 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng 1 người trên 18 tuổi. Cụ thể như sau: 

+ Nếu có cả bố mẹ đi cùng thì các loại giấy tờ cần chuẩn bị gồm: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký hết hôn của bố mẹ, giấy khai sinh của con; tất cả đều là bản sao có công chứng (nên mang bản gốc để làm công tác đối chiếu).

+ Nếu chỉ có bố hoặc mẹ đi cùng thì các loại giấy tờ cần chuẩn bị gồm: Giấy ủy quyền của người còn lại (lưu ý là loại giấy tờ này bắt buộc phải có xác nhận hợp pháp của cơ quan chức năng tại địa phương), sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ; tất cả đều là bản sao có công chứng (nên mang bản gốc để làm công tác đối chiếu).

+ Nếu đi với một người trên 18 tuổi nhưng không phải bố mẹ thì các loại giấy tờ cần chuẩn bị gồm: Giấy ủy quyền của bố mẹ (lưu ý là loại giấy tờ này bắt buộc phải có xác nhận hợp pháp của cơ quan chức năng tại địa phương), sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ; tất cả đều là bản sao có công chứng (nên mang bản gốc để làm công tác đối chiếu).

-  Giấy chứng nhận mục đích sang Hồng Kông của bạn, bao gồm: Giấy biên nhận mua vé, vé đặt phòng khách sạn, …
>>> Tham khảo chương trình du lịch Hồng Kông trọn gói visa cho bạn 

viettourist-visa-hong-kong.

Một số lưu ý khác

Toàn bộ giấy tờ trong hồ sơ đều phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung; văn bản nào bằng tiếng Việt thì phải đem đi dịch thuật công chứng. (Khi đi nộp hồ sơ cần mang theo bản gốc để làm công tác đối chiếu).

Có một điểm khác biệt khi làm visa đi Hồng Kông, so với làm visa đi các nước khác là: nếu bị từ chối làm visa vào Hồng Kông vì một lí do nào đó, bạn sẽ không được hoàn lại phí làm visa. Do vậy bạn cần tham khảo thông tin cần thiết để tránh xảy ra trường hợp này.

Nếu bạn đã nghỉ hưu, trong hồ sơ xin visa đi Hồng Kông của bạn cần phải có 1 bản photo sổ lương hưu.

Một lưu ý nữa cũng không được bỏ qua là: Khi đã có trong tay 1 bộ hồ sơ xin cấp visa hoàn chỉnh, bạn phải đi photo 1 bản để nộp cùng. 

Về quy định địa bàn nào được nộp hồ sơ xin visa đi Hồng Kông ở đâu, chúng tôi xin được cung cấp thông tin như sau:

viettourist-visa-hong-kong.

Nếu bạn có hộ khẩu thuộc từ Đà Nẵng trở vào, làm thủ tục liên quan đến visa tại Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại

-       Thành phố Hồ Chí Minh (39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM. Điện thoại: 00848-8292457. Fax: 00848-8295009, 8231142.

Nếu bạn có hộ khẩu thuộc từ Huế trở ra, làm thủ tục liên quan đến visa tại Hà Nội:

-       Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, Việt Nam (46 Hoàng Diệu, Hà Nội. Điện thoại: 00844-38453736 Fax: 00844-38232826). 

viettourist-visa-hong-kong.

Trên đây là thông tin chính xác đầy đủ và cần thiết về visa Hồng Kông, hy vọng sẽ giúp cho chuyến đi du lịch Hồng Kông của bạn thật thuận lợi.

   ------------------------

Mời bạn tham khảo chương trình tour du lịch Hồng Kông của Viettourist TẠI ĐÂY

ALO 19001868 HOẶC 0909886688 -  Liên hệ khẩn: 0908886688 

TỔNG ĐÀI DU LỊCH-TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐỂ ĐẶT TOUR HỒNG KÔNG GIÁ CỰC RẺ!

1.Tour du lịch Hồng Kông 3 ngày 2 đêm 

2. Tour du lịch Hồng Kông 4 ngày 3 đêm cao cấp

3. Tour du lịch Hồng Kông - Quảng Châu - Thẩm Quyến 4 ngày 3 đêm

4. Tour du lịch Hồng Kông - Quảng Châu - Thẩm Quyến 5 ngày 4 đêm

5.Du lịch HongKong | Quảng Châu | Thẩm Quyến 4Sao 3N3Đ

6.Du lịch HongKong 4Sao | Quảng Châu | Thẩm Quyến 4N4Đ

7.Du lịch HongKong 4Sao | Quảng Châu | Thẩm Quyến 5N5Đ

visa du lịch Hồng Kông, du lịch hồng kong, tour du lịch hồng kong giá rẻ, kinh nghiệm du lịch hồng kong, du lịch hồng kong tự túc, du lịch hồng kong 2017, du lịch hồng kong Disneyland , du lịch hồng kong macao , du lịch hồng kong mua gì , du lịch hồng kong 4 ngày 3 đêm, 19001868 -  0909886688 Tổng đài du lịch - Tư vấn miễn phí

 
Đánh giá

Bài viết liên quan

  • VISA DU LỊCH NHẬT BẢN
    VISA DU LỊCH NHẬT BẢN
    Nhật Bản có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau khi được cấp Visa du lịch Nhật Bản – Qúy khách có thể lựa chọn bất kỳ tour nào & bất kỳ ngày khởi hành nào trong năm – Tour do Viettourist tổ chức. Viettourist cam kết dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp, thuận tiện nhất cho quý khách. Nhật Bản có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau ...
  • 8 Câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Hàn Quốc
    8 Câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Hàn Quốc
    Hàn Quốc là đất nước phát triển hàng đầu châu Á. Người Việt Nam muốn đến Hàn Quốc bắt buộc phải có Visa do đại sứ quán Hàn Quốc cấp. Sau đây, Viettourist sẽ giải đáp 7 câu hỏi thắc mắc phổ biến nhất mà du khách Việt Nam quan tâm khi xin Visa du lịch Hàn Quốc. Hàn Quốc là đất nước phát triển hàng đầu châu Á. Người Việt Nam muốn đến Hàn Quốc bắt buộc phải có Visa do đại sứ quán Hàn Quốc cấp. Sau đây, Viettourist sẽ giải đáp 7 câu hỏi thắc mắc phổ biến nhất mà du khách Việt Nam quan ...
  • VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC
    VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC
    Trung Quốc có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau khi được cấp Visa du lịch Trung Quốc – Qúy khách có thể lựa chọn bất kỳ tour nào & bất kỳ ngày khởi hành nào trong năm – Tour do Viettourist tổ chức. Viettourist cam kết dịch vụ làm visa Trung Quốc chuyên nghiệp, thuận tiện nhất cho quý khách. Trung Quốc có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau ...
  • Xin Visa Du lịch Đài Loan
    Xin Visa Du lịch Đài Loan
    Điều kiện tiên quyết cho mỗi chuyến đi Đài Loan đó chính là phải có visa. Vậy xin visa du lịch Đài Loan như thế nào? Đài Loan có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau khi được cấp Visa du lịch Đài Loan – Qúy khách có thể lựa chọn bất kỳ tour nào & bất kỳ ngày khởi hành nào trong năm – Tour do Viettourist tổ chức. Viettourist cam kế Điều kiện tiên quyết cho mỗi chuyến đi Đài Loan đó chính là phải có visa. Vậy xin visa du lịch Đài Loan như thế nào? Đài Loan có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du ...
  • VISA DU LỊCH NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN - HONGKONG - HÀN QUỐC - TRUNG QUỐC CHỈ VỚI 1TR ĐỒNG
    VISA DU LỊCH NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN - HONGKONG - HÀN QUỐC - TRUNG QUỐC CHỈ VỚI 1TR ĐỒNG
    Vi vu du lịch – Chẳng ngại Visa Bạn muốn đi du lịch Hồng kông, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… ? Bạn ngại làm visa rắc rối tốn thời gian, dễ rớt làm lỡ kế hoạch chuyến đi ? Đã tháng 7 rồi, sắp đến mùa thu đẹp mộng mị tại các nước Đông Bắc Á, bạn không thể bỏ lỡ mùa đẹp nhất trong năm. Chỉ với hộ chiếu và 1 triệu đồng, bạn có ngay visa Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Vi vu du lịch cùng VIETTOURIST – Chẳng ngại Visa ! Chào mừng quý khách trở lại với chương trình du lịch khám phá TRUNG HOA & các nước khu vực Đông Bắc Á NHẬT BẢN + ĐÀI LOAN + HÀN QUỐC do công ty du lịch VIETTOURIST Trực tiếp ...
  • VISA DU LỊCH HỒNG KÔNG
    VISA DU LỊCH HỒNG KÔNG
    Hồng Kông có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau khi được cấp Visa du lịch Hồng Kông – Qúy khách có thể lựa chọn bất kỳ tour nào & bất kỳ ngày khởi hành nào trong năm – Tour do Viettourist tổ chức. Viettourist cam kết dịch vụ làm visa Hồng Kông chuyên nghiệp, thuận tiện nhất cho quý khách. Hồng Kông có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau ...
  • VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
    VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
    Hàn Quốc có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau khi được cấp Visa du lịch Hàn Quốc – Qúy khách có thể lựa chọn bất kỳ tour nào & bất kỳ ngày khởi hành nào trong năm – Tour do Viettourist tổ chức. Viettourist cam kết dịch vụ làm visa Hàn Quốc chuyên nghiệp, thuận tiện nhất cho quý khách. Hàn Quốc có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau ...
  • Hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan
    Hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan
    Du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy, chính phủ Đài Loan đã áp dụng chính sách đăng kí visa điện tử, thuận tiện hơn rất nhiều. Viettourist hướng dẫn quý khách thông tin để xin visa du lịch Đài Loan. Du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy, chính phủ Đài Loan đã áp dụng chính sách đăng kí visa điện tử, thuận tiện hơn rất nhiều. Viettourist hướng dẫn quý khách thông tin để xin visa du lịch Đài Loan 1.Hộ chiếu có thời hạn ...
  • Thông tin Visa Trung Quốc từ A đến Z
    Thông tin Visa Trung Quốc từ A đến Z
    Trung Quốc, điểm đến đầy thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa truyền thống lâu đời, cùng nền kinh tế phát triển vượt bậc, những năm gần đây, nhu cầu du lịch Trung Quốc của du khách Việt Nam tăng mạnh, để du lịch Trung Quốc thì visa là điều bắt buộc, Viettourist gửi đến bạn thông tin visa Trung Quốc từ A đến Z. Trung Quốc, điểm đến đầy thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa truyền thống lâu đời, cùng nền kinh tế phát triển vượt bậc, những năm gần đây, nhu cầu du lịch Trung Quốc của du khách Việt Nam tăng mạnh, để du lịch Trung Quốc ...
  • Xin visa du lịch Nhật Bản như thế nào?
    Xin visa du lịch Nhật Bản như thế nào?
    Nhật Bản, đất nước xinh đẹp hiện đại bậc nhất châu Á, người Việt Nam muốn đến Nhật Bản bắt buộc phải có Visa do đại sứ quán Nhật Bản cấp. Sau đây, Viettourist sẽ giải đáp câu hỏi : Xin visa du lịch Nhật Bản như thế nào ? cũng như những câu hỏi phổ biến nhất mà du khách Việt Nam quan tâm khi xin Visa du lịch Nhật Bản. Nhật Bản, đất nước xinh đẹp hiện đại bậc nhất châu Á, người Việt Nam muốn đến Nhật Bản bắt buộc phải có Visa do đại sứ quán Nhật Bản cấp. Sau đây, Viettourist sẽ giải đáp câu hỏi : Xin visa du lịch Nhật Bản như thế nào ? ...
 
LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

  Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

  Số 11 Phan Đình Phùng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  Tel : 02363.539.359   Hotline : 090.588.1688

VIETTOURIST THỦ ĐỨC

  Số 54 Tô Vĩnh Diện, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

  Hotline : 0888.54.11.880886.223.779

VIETTOURIST HÀ NỘI

 Tầng2-P.204,Số 18 Yên Ninh,P.Trúc Bạch,Q.Ba Đình

  Hotline : 0912.655.3610916.688.361

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88