CÔN MINH | ĐẠI LÝ | LỆ GIANG 6N6Đ

 

Du lịch Trung Quốc khám phá thủ đô Côn Minh - Thạc Lâm - Lệ Giang -  Núi Tuyến Ngọa Long 6 Ngày 6 Đêm, trải nghiệm cảnh sắc hùng vĩ, di sản văn hóa thế giới, bao gồm dịch vụ từ A-Z. Tour khởi hành hàng tuần, luôn có tour dịp lễ, tết, hè, mùa thu lá đỏ. Hotline: 19001868 | 0909886688 | 0908886688. Web/Facebook: dulichtrunghoa.com

Chương trình tour

Ngày
1

TP.HCM – VŨ HÁN – CÔN MINH (ăn trên máy bay, ăn tối)

00:00 Hướng dẫn viên Viettourist đón quí khách tại sân bay quốc tế phi trường Tân Sơn Nhất làm thủ tục lên máy bay đi CÔN MINH - Chuyến bay quá cảnh tại 1 trong những sân bay TRÙNG KHÁNH/ VŨ HÁN/ QUẢNG CHÂU – Đến CÔN MINH – Xe và HDV đón đoàn Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn

Ngày
2

CÔN MINH – THẠC LÂM – LỆ GIANG (ăn trên máy bay, ăn tối)

Sau bữa sáng, du khách đến tham quan công viên địa chất “Thiên Hạ Đệ Nhất Kì Quan” nổi tiếng thế giới được xếp hạng 5A Công Viên địa chất Thế Giới Thạch Lâm

- Toàn bộ Thạch Lâm chính là một kho tàng khổng lồ của những tảng đá tự nhiên, bạn có thể quan sát, khám phá và tự do tưởng tượng. Đi bộ qua "rừng" đá, bạn có thể nhìn thấy những tảng đá kỳ lạ. Thậm chí tuyệt vời hơn nữa là đứng trước đá vọng âm, chạm vào bức tường đá bằng tay, và bạn có thể nghe rõ tiếng vang vọng trầm bổng từ đá vọng âm.

Sau bữa trưa, du khách ngồi xe trở về Côn Minh, ghé thăm công viên Hải Cánh và Điền Trì .

Sau bữa tối tại nhà hàng, đoàn khởi hành đi LỆ GIANG trên chuyến tàu K9686 lúc 23h02 – Đến lúc 07h52 – Nghỉ đêm trên tàu.

Ngày
3

LỆ GIANG - SHANGRI-LA ( Ăn Ba Bữa)

- Đến Lệ Giang – xe và HDV đón đoàn ăn sáng và khởi hành đi Công viên Quốc Gia Potatso - danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Shangri-La. Hồ phẳng đẹp như gương, một đồng cỏ xinh đẹp với hàng trăm loài hoa đang nở đua sắc. Ăn trưa - Buổi chiều đoàn đến tham quan

- Cát Đan Tùng Tán Lâm Tự - Tu viện Phật giáo Tây Tạng lớn nhất ở tỉnh Vân Nam và là một trong những ngôi đền nổi tiếng ở khu Khang , được gọi là "Tiểu Cung điện Potala ".

- Hổ khiêu Hiệp - Danh lam thắng cảnh nổi tiếng trải nghiệm cảnh quan tuyệt đẹp của dòng sông. Theo truyền thuyết, con hổ có thể bước trên một dòng sông ở giữa sông, qua sông Jinsha, do đó có cái tên Hổ Khiêu Hiệp. Hàng năm thu hút hàng ngàn du khách đến để khám phá, cảm nhận được dòng suối bất tận ly kỳ.

- Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn Shangri-la

Ngày
4

LỆ GIANG - shangrila ( Ăn Ba Bữa)

Sau bữa sáng, du khách đến tham quan  
- Độc Khắc Tôn - chuông lớn nhất thế giới. Độc Khắc Tôn theo phát âm tiếng Tây Tạng có nghĩa là “Lâu đài được xây dựng trên đá”


- Thành phố ánh trăng được xây dựng trên núi và là thị trấn quan trọng của chè cổ và ngựa. Đây cũng là điểm dừng đầu tiên sau khi ngựa vào Tây Tạng.


Sau bữa trưa, đoàn tham quan
-    Công viên Hắc Long Đàm Được biết đến với tên gọi Công viên Ngọc Tuyền, nó nằm ở chân núi Tượng ở phía bắc thành phố, có hồ trong suốt dài khoảng 1 km, Hắc Long Đàm nổi tiếng trong và ngoài nước.

-    Mộc Phủ phía Bắc có Cố Cung, phía Nam có Mộc phủ. Qua cây cầu qua suối, người ta thấy một cổng vòm bằng gỗ giữa các cư dân của mái ngói dân dụng.

-    Tham quan di sản văn hóa thế giới thành cổ Lệ Giang Đây là một thành phố mở mà không có cổng thành phố. Sau đó tham quan Phố Tứ Phương nổi tiếng với đường phố độc đáo, bao gồm lát đá, suối nước sạch, đường phố hoa đầy màu sắc

- Ăn tối tại nhà hàng – Nghỉ đêm tại  Shangrila

Ngày
5

LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - CÔN MINH ( Ăn Ba Bữa)

Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan Núi Tuyết Ngọc Long và thăm quan cảnh quan quốc gia 5A Núi Tuyết Ngọc Long  Đây là thần bảo vệ Nạp Tây "Tam Đóa", Cảnh đẹp như thiên đường.

Tham quan

-    Sông Bạch Thủy nằm trên sườn núi phía đông bắc của núi tuyết Ngọc Long, không xa phía nam của Vân Sam Bình. Nước dưới song sạch và trong vắt, có nhiều tảng đá trắng ở dưới đáy cùng của con sông, và có các hóa thạch đá vôi trắng như của các mỏ khoáng sản để lại.

Sông Bạch Thủy là dòng sông trong vắt như gương chảy qua các dãy núi. Bởi vì lòng sông bằng phẳng có đá vôi trắng tuyết và đá cẩm thạch, từ bờ nhìn lên, nước sông cũng biến thành màu trắng, do đó mới có tên "Sông Bạch Thủy".


-    Cam Hải Tử - đồng cỏ tự nhiên với địa hình hơi nhấp nhô. Có những dãy thông thấp nằm rải rác trên những cánh đồng rộng lớn, dưới chân bạn là một vùng đồng cỏ xanh mướt dài bao quanh bởi cây cối, đôi khi có những con bò đi qua, du khách có thể thấy được cảnh quan đặc sắc đồng cỏ của vùng cao nguyên.


-    Ngọc Thủy Trại có những sơn trại tự nhiên đơn sơ giản dị, non nước hữu tình, phong cảnh mĩ lệ. Thật đúng là vùng đất trời phú mang đậm văn hóa dân tộc. huyền ảo nằm ở chân núi tuyết Ngọc Long

- Ăn tối tại nhà hàng – Đoàn lên tàu K9684 (21:50 - 06:19) để trở lại Côn Minh. Nghỉ đêm trên tàu

Ngày
6

CÔN MINH - HCM ( Ăn Ba Bữa)

Đến Côn Minh – Xe và HDV đón đoàn đi ăn sáng, tham quan chơ hoa – Mua sắm.

Đến giờ đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay về HCM – Chuyến bay quá cảnh tại 1 trong những sân bay TRÙNG KHÁNH/ VŨ HÁN/ QUẢNG CHÂU

 

 

Thông tin cần biết

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

- Khi đăng ký tour vui lòng đặt cọc 50% tiền tour và bổ sung Hộ khẩu, CMND, Giấy tờ cá nhân theo yêu cầu (nếu có) và sẽ bị mất cọc nếu hủy tour và thanh toán phần còn lại trước 10 ngày khởi hành tour
Vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về. Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: 

- Hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ....trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước vì lý do cá nhân công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.

- Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.( NẾU CHƯA CÓ VUI LÒNG THÔNG BÁO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN )

- Khi khách hàng đăng ký tour, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trên hộ chiếu : Họ & Tên chính xác, ngày cấp , ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc…….

- Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị hủy trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công...Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác, công ty sẽ mở tour vào đợt kế tiếp hoặc công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác
Chương trình Tour có thể thay đổi trật tự các điểm tham quan do các yếu tố khách quan, nhưng vẫn cam kết tham quan đầy đủ chương trình

- Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác… Tour không khởi hành đúng ngày, Công ty sẽ thông báo cho Quý Khách ngày mở tour vào đợt kế tiếp, hoặc hoàn tiền lại cho quý khách và Công ty sẽ không chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh khác.

- Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN là 1.480.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc + 1 hình 4x6 nền trắng). Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc hoặc photo nộp kèm 1 hình 4x6 nền trắng).

- Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối xuất cảnh của Cơ quan QLXNC Việt Nam và nhập cảnh của Cơ quan QLXNC nước sở tại với bất cứ lý do nào.

- Những thủ tục để xin visa theo quy định của Cục Di Dân Trung Quốc và Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Cục Di Dân hoặc LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.

- Đối với tour đi Trung Quốc: Visa nhập cảnh Trung Quốc là Visa theo đoàn, không có dán Visa và đóng dấu nhập cảnh TQ vào hộ chiếu (vui lòng ký cam kết Visa đoàn).  Đối với khách Quốc Tịch Nước Ngoài cần đến LSQ trình diện và LSQ sẽ giữ hộ chiếu gốc trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và các ngày Lễ, Tết). Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng Cha Mẹ nộp photo khai sinh (kể cả khách mang Quốc Tịch Nước Ngoài).

- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Không sử dụng thẻ xanh, nếu là sổ du lịch (cần làm visa nước cần nhập cảnh). Cần thông báo cho nhân viên nhận tour nếu Quý khách sử dụng các hồ sơ khác nhập không phải hộ chiếu.

- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có)

- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

- Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không tách đoàn.

- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

- Trẻ em dưới 24 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC Đ8NG KÝ TRƯỚC 15 NGÀY 

Chỉ cần pho6to/ hoặc SCAN HỘ CHIẾU 

Giá tour & Điều kiện

  

 GIÁ TOUR BAO GỒM :

 • Vé máy bay khứ hồi  HCM-TRÙNG KHÁNH-HCM Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.7kg hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi khứ hồi.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3+4 sao (phòng hai giường đơn/ hai người).
 • Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh/Hoa suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế (theo luật bảo hiểm Việt Nam) tối đa 210/triệu/vụ.
 • Quà tặng: Nón, nước, bao da hộ chiếu Viettourist
 

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :

 • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày trở về VN.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 25USD/KHÁCH/TOUR
 • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
 • Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
 • LỆ PHÍ VISA TRUNG QUỐC THEO ĐOÀN 1 triệu đồng / khách
 • VIP TOUR
 

 ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR : (KHÔNG TÍNH THỨ 7, CHỦ NHẬT & NGÀY LỄ)

     - Sau khi đăng ký tour : 50% tiền cọc + visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 30 ngày, Quý khách chịu 50% tiền tour và visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 20 ngày, Quý khách chịu 75% tiền tour và visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 10 ngày, Quý khách chịu 100% tiền tour và visa (nếu có).

     - Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.

     - Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Thông tin điểm đến

TỔNG QUAN VỀ TRUNG QUỐC

Trung Quốc là đất nước rộng lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 3 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông… Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nửa phía bắc của Đông bán cầu, phía đông nam của đại lục Á – Âu, phía đông và giữa châu Á, phía Tây của Thái Bình Dương; có biên giới chung với Nga, Mông Cổ (phía bắc), với Kazakstan, Kirghistan, Taghikistan (phía tây), với Afghanistan, Pakistan, Ấn Độ, Nê Pan, Bu Tan (phía tây nam), với Myanma, Lào, Việt Nam (phía nam), với Triều Tiên (phía đông).

Diện tích: 9,6 triệu km2
 

Dân Tộc: Trung Quốc là quốc gia đa dân tộc với 56 dân tộc được chính thức công, trong đó dân tộc Hán là chủ yếu (chiếm 93% dân số), ngoài ra còn có 55 dân tộc ít người (chiếm 7% dân số cả nước và phân bổ trên 50-60% diện tích toàn quốc).

Hành chính: 31 tỉnh, thành phố gồm 22 tỉnh, 5 khu tự trị và 4 thành phố trực thuộc trung ương. 4 cấp hành chính gồm tỉnh, địa khu, huyện, xã. Thủ đô: Bắc Kinh.
Tôn giáo: Có 4 tôn giáo chính là Phật giáo, Đạo giáo, Đạo Hồi, Thiên chúa giáo.
Ngôn ngữ: Tiếng Hán là tiếng phổ thông, lấy âm Bắc Kinh làm tiêu chuẩn.

Xem thêm thông tin du lịch Trung Quốc
----> Visa Trung Quốc thông tin từ A đến Z

Lịch khởi hành tour
 
Phương tiện Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
Lịch khởi hành tour CÔN MINH | ĐẠI LÝ | LỆ GIANG 6N6Đ đang được cập nhật
Nếu không có ngày phù hợp, hãy bấm vào đây Đặt tour
Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : CÔN MINH | ĐẠI LÝ | LỆ GIANG 6N6Đ 5/5 trong 4 đánh giá  

Dựa vào 4 đánh giá

TOUR LIÊN QUAN

 
LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

 Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

  Số 11 Phan Đình Phùng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  Tel : 19001868   Hotline : 090 588 1688

VIETTOURIST HÀ NỘI

  Số 18 Phố Yên Ninh - Quận Ba Đình - Tp. Hà Nội

   Tel : 19001868  Hotline : 09 3188 3688

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

TẢI MẪU CẦN THIẾT

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88