Du lịch Vũ Hán Trung Quốc 6N5Đ Kinh Châu | Nghi Xương | Tùy Châu | Xích Bích | Võ Đang Sơn | Tương Dương

 

Du lịch Vũ Hán 6 ngày 5 đêm Trung Quốc khám phá Kinh Châu | Nghi Xương | Tùy Châu | Võ Đang Sơn | Tương Dương | Xích Bích  6 Ngày 5 Đêm giá tour chỉ 12tr888 ( đăng ký tour trả trước 1tr miễn phí visa Trung Quốc). Vũ Hán được đặc tên là "Chicago của Trung Quốc" một trong những thành phố bậc nhật tại Trung Quốc tour khởi hành hàng tuần. Hotline: 19001868 ( bấm phím 5 )| 0909886688 | 0908886688. Web/Facebook: dulichtrunghoa.com

Chương trình tour

DU LỊCH TRUNG QUỐC

Tham quan – Văn Hóa - Giải trí – Mua Sắm – Siêu rẻ

- - -

VŨ HÁN TOUR LIÊN TUYẾN ĐẶC SẮC 6N5Đ

VŨ HÁN – KINH CHÂU – NGHI XƯƠNG – VÕ ĐANG – TƯƠNG DƯƠNG – TÙY CHÂU – XÍCH BÍCH

Ngày
1

HCM – THÀNH PHỐ VŨ HÁN– TRUNG HOA (Ăn nhẹ)

Trưởng đoàn Viettourist đón quý khách tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay đi Thành Phố VŨ HÁN – Thủ phủ Tỉnh Hồ Bắc được mệnh danh là “Chicago của Trung Quốc”. Thành phố có vị trí then chốt nằm ở ngã ba sông Dương Tử và sông Hán. Vũ Hán được lưu giữ lại nhiều vết tích cội nguồn của dân tộc Trung Hoa kết hợp vẻ đẹp ấn tượng cổ điển của một thời huy hoàng và sự phồn hoa trong thế kỷ hiện đại. Qúy khách Ăn nhẹ & nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày
2

VŨ HÁN – CÔNG VIÊN ĐÔNG HỒ - THÀNH CỔ KINH CHÂU (Ăn Ba bữa)

Từ trên máy bay – Trước khi hạ cánh xuống sân bay Thiên Hà, từ trên cao Qúy khách quan sát được toàn cảnh Vũ Hán với địa hình: SÔNG (Dương Tử hay còn gọi là Trường Giang, con sông dài thứ 3 thế giới); HỒ (Đông Hồ, Nguyệt Hồ,…); NÚI (Lạc Già Sơn, Võ Đang,…). Đến sân bay - Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe và HDV đón đoàn khởi hành đi tham quan thành phố Vũ Hán:

Công viên Đông Hồ - Đến đây quý khách như được lạc vào phong cảnh của đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản. Chụp hình  với trung tâm Ngũ Trọng Tháp, Tiểu Đảo, Cầu Vồng... Chiêm ngưỡng chụp ảnh mười ngàn gốc hoa anh đào trên diện tích 260 mẫu vuông, với những cây anh đào cổ thụ được trồng từ thời Nhật đô Hộ Trung Quốc.

- Vào mùa Thu Lá ĐỎ - Mùa đông TUYẾT TRẮNG - Nhưng mùa xuân ở Vũ Hán thì không thể dùng vẻ đẹp của nơi nào so sánh được. Tháng 2, 3 là thời điểm trên 6000 gốc hoa với hơn 300 chủng loại hoa trong thành phố căng sức nở rộ đón xuân về.

Tham quan Bảo tàng Hồ Bắc triển lãm tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển Thành phố VŨ HÁN & Tỉnh Hồ Bắc như: hóa thạch xương sọ người Vân Huyện, chuông Tăng Hầu Y, thanh kiếm của Việt Vương Câu Tiễn, Ngô Vương Phu Sai Mâu, Nguyên Thanh Hoa Tứ Ái Đồ Mai Bình ....

Tham quan tại phố đi bộ ChuHeHanJie - đến đây quý khách có thể tham quan các công trình kiến trúc từ thời Kiến Quốc pha lẫn với phong cách kiến trúc hiện đại

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng & Khởi hành đi Kinh Châu  

Kinh Châu tọa lạc ở trung đô của Trường Giang, một nơi có tầm quan trọng chiến lược về mặt quân sự, là kinh đô của 20 vị vua trong 411 năm của nước Sở trong thời Xuân Thu và thời Chiến Quốc thuộc nhà Chu. Nghe HDV kể những câu chuyện Tam Quốc tại Kinh Châu, nơi giao tranh ác liệt của nhà Đông Ngô – Thục Hán – Tào Nguỵ…

Đoàn ăn tối & nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Tự do khám phá thành phố Kinh Châu Về Đêm

Ngày
3

THÀNH CỔ KINH CHÂU – NGHI XƯƠNG – ĐẬP TAM HIỆP - VỎ ĐANG (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng khách sạn, đoàn Tham quan  Kinh Châu Cổ Trấn

 

Trực tiếp đứng trước bức tường thành cổ vẫn kiên cố như bàn thạch cho đến hôm nay dù trải qua nhiều triều đại, trải qua những năm tháng phong ba, bão táp. Bức tường thành nhân chứng còn đó cho chúng ta hồi tưởng thực tế về thời Tam Quốc Chí : Những trận chiến, kho dự trữ lương thực, cổng vào tường thành, đài quan sát kẻ địch, v.v làm chứng cho những nhân vật phong vân của giai đoạn lịch sử đó, họ đều như vẫn đang sống động cho đến ngày hôm nay.

Khởi hành đi NGHI XƯƠNG, đoàn Ăn trưa tham quan :

Dự án thủy lợi nối tiếng nhất thế giới Đập Tam Hiệp. Quý khách sử dụng Thang máy bằng kính trong suốt - dài 200 m, lên tới độ cao 60m đến Đàm Tử Lĩnh quan sát toàn cảnh đập lớn nhất Thế Giới và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của núi Tây Lăng Hiệp, nằm trong 185 cảnh đẹp được bình chọn. 

Công viên tưởng niệm đập Tam Hiệp

Chiều đoàn khởi hành đi Núi VÕ ĐANG – Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày
4

VỎ ĐANG – VIP TOUR NÚI VÕ ĐANG – TƯƠNG DƯƠNG (Ăn Hai bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Qúy khách có thể tự do nghỉ ngơi tại khách sạn hoặc đăng ký VIP TOUR tham quan DI SẢN THIÊN NHIÊN CẤP QUỐC GIA ::: NÚI VÕ ĐANG::: chi phí 2TRIỆU ĐỒNG/ KHÁCH ( Đã bao gồm tất cả chi phí vé vào cửa, xe lưu thông, xem điện, cáp treo, ăn trưa, ăn tối trọn gói theo chương trình).

-     Đoàn khởi hành đến bãi đỗ xe dốc Thái Tử, Quý khách sẽ được tham quan Dốc Thái Tử, sau đó đi bộ qua bốn cánh cổng, đi qua chín khúc cong của thành Hoàng Hà, ngắm nhìn cây quế trăm năm, và những kỳ quan vĩ đại của nơi đây.

-  Ăn trưa tại nhà hàng. Tham quan KIM ĐỈNH đi bằng cáp treo lên điểm cao nhất của núi Võ Đang Kim Đỉnh (đã bao gồm vé vào cửa nhỏ Kim Đỉnh, đã bao gồm cáp treo đi lên và đi xuống). Trên đường đi thăm quan: Tử Cấm Thành, Linh Quan Điện, men theo 9 đường xích sắt lên đỉnh, đến Võ Đang đỉnh Thiên Trụ Phong (cao 1.613 m trên mực nước biển). Đến nơi, đoàn tham quan:

Kim Đại Điện mạ vàng, nơi yết kiến hoàng đế Chân Vũ

 Thiên Tạo Huyền Vũ , kì quan Chúng Phong Triều Bái, Ghé thăm Chuyển Vận Điện, nơi Quý khách có thể biến chuyển vận may, tiếp nhận linh khí Võ Đang, hưởng phúc thọ an khang.

-          Tham quan khu bảo tồn phức hợp hoàn chỉnh miếu hoàng gia núi Võ Đang - Tử Tiêu Cung. Tử Tiêu Cung là một trong những ngôi đền Đạo giáo trong lịch sử của núi Võ Đang.

Chiều đến giờ hẹn, đoàn xuống núi – xe và HDV đón đoàn về TƯƠNG DƯƠNG – Nằm trên bờ sông Tương Giang, là nơi hợp lưu của nhiều con sông lớn Hán Thuỷ, Dụ Thuỷ, Đan Giang và Tích Thuỷ. Sông Tương Giang tiếp tục chảy về nam hoà nhập với Trường Giang rồi chảy ra biển lớn. Tham quan thành cổ - Đường Thành Trung Quốc đầu tiên của triều đại nhà Đường.

Ăn tối - Nhận phòng khách và nghỉ ngơi

Ngày
5

TƯƠNG DƯƠNG – TÙY CHÂU – VŨ HÁN – HOÀNG HẠC LẦU (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng khởi hành đi Tùy châu tham quan  hu du lịch quê hương Thần Nông Viêm Đế gồm : Đền thờ Thần Nông, Quảng Trường Văn Hóa Thần Nông, Hội Quán Tưởng Niệm Thần Nông Viêm Đế, bia Thần Nông, Thần Thông Tuyền, Động Thần Nông, Miếu Thần Nông, Điện Công Đức, Chùa Vạn Pháp, Cờ Long Phượng Nhật Nguyệt, Hồ Sơn Liệt,...

Đoàn ăn trưa tại đây và khởi hành về VŨ HÁN tham quan:

Hẻm Hộ Bộ dài 150 mét nổi tiếng nhất tại Vũ Hán có lịch sử hơn 100 năm dưới thời nhà Minh. Nơi đây còn được biết đến là “Đệ nhất hẻm ăn vặt ”. Tại đây du khách cũng có thể thưởng ngoạn khung cảnh đẹp của Cầu Vũ Hán Trường Giang và bờ sông Trường Giang Vũ Xương.

 

Tham quan Hoàng Hạc Lâu: Đây là một trong ba công trình nhà tháp văn hóa lớn, nổi tiếng và đặc sắc nhất của Trung Quốc, được mệnh danh là Tam Đại Văn Hóa Danh Lâu. Nơi danh thơ Lý Bạch cảm thán sáng tác và tiễn đưa Mạnh Hạo Nhiên tại Hoàng Hạc Lâu.

Buổi tối Quý khách có thể tự do tham gia xem biểu diễn – Hán Tú (chi phí tự túc). Ăn tối về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày
6

VŨ HÁN – TỰ DO – VIP TOUR XÍCH BÍCH // KDL MULAN (Ăn Hai bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách có trọn vẹn 1 ngày tự do mua sắm hoặc tham quan khám phá thành phố VŨ HÁN theo sở thích của mình hoặc đăng ký cùng HDV chọn các điểm tham quan như:

Buổi sáng: Ăn sáng & Khởi hành sớm đi XÍCH BÍCH – Xích Bích là một đô thị cấp huyện thuộc Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Được đổi tên thành phố thành "Xích Bích" vì liên quan đến sự kiện lịch sử trận đại chiến Xích Bích tham quan:  Khu phong cảnh chiến trường cổ Tam quốc Xích Bích

Trận Đại chiến Xích Bích là một trong những trận đánh nổi bật nhất thời Tam quốc, là cơ sở để tạo ra thế chân vạc, giúp Lưu Bị thành lập nhà Thục Hán. Các học giả Trung Quốc ngày nay nhận định, đại chiến Xích Bích là chiến dịch quân sự "có tổ chức, có chuẩn bị, được hoạch định trong một thời gian dài", với sự tham chiến của Tào Ngụy do Tào Tháo lãnh đạo đối đầu với liên minh Tôn Quyền - Lưu Bị.

Nghe HDV giới thiệu và thuyết minh về trận chiến cũng như các Anh hung lịch sử thời Tam Quốc

Chụp hình các di tích và hình ảnh lịch sử được tái hiện sống động tại đây

Ăn trưa – Về khách sạn trả phòng – Chiều tự do mua sắm và tham quan KDL MULAN ( Chi phí tự túc )

2@ KDL MULAN : Để tưởng nhớ công ơn nữ tướng Hoa Mộc Lan vị anh hùng đánh giặc cứu nước và góp phần xóa bỏ định kiến về con gái thời phong kiến.Vũ Hán chính là quê hương của cô. Người dân đã tạo hẳn một khu du lịch sinh thái tên là Mulan

Tại đây có ngọn núi Mulan cho những ai ưa khám phá, chinh phục; có hồ Mulan cảnh đẹp nức lòng, có đồng cỏ Mulan - nơi cô tập luyện võ thuật, …

Mulan Yunwu Mountain với 800 loài hoa đua nhau khoe sắc.

Đến tận nơi và tưởng tượng từng góc nhìn nơi Mộc Lan thật đã từng sinh sống và hoạt động sẽ là kỷ niệm không thể quên khi đến Vũ Hán

Đến giờ hẹn, xe và HDV đón đoàn tại khách sạn đi ăn tối ra sân bay đáp chuyến bay 21h30 về HCM - Đến HCM – Đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Kết thúc chương trình, chi tay hẹn ngày tái ngộ.

Thông tin cần biết

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

Khi đăng ký tour vui lòng đặt cọc 50% giá tour, sẽ mất cọc nếu hủy tour. Và thanh toán phần còn lại trước 15 ngày khởi hành tour. (Các ngày Lễ, Tết thanh toán trước 20 ngày )

Vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về. Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: 

Hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ....trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước vì lý do cá nhân công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.

Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.( NẾU CHƯA CÓ VUI LÒNG THÔNG BÁO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN )

Khi khách hàng đăng ký tour, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trên hộ chiếu : Họ & Tên chính xác, ngày cấp , ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc…….

Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị hủy trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công...Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác, công ty sẽ mở tour vào đợt kế tiếp hoặc công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác
Chương trình Tour có thể thay đổi trật tự các điểm tham quan do các yếu tố khách quan, nhưng vẫn cam kết tham quan đầy đủ chương trình

Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác… Tour không khởi hành đúng ngày, Công ty sẽ thông báo cho Quý Khách ngày mở tour vào đợt kế tiếp, hoặc hoàn tiền lại cho quý khách và Công ty sẽ không chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN là 1.480.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc + 1 hình 4x6 nền trắng). Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc hoặc photo nộp kèm 1 hình 4x6 nền trắng).

Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối xuất cảnh của Cơ quan QLXNC Việt Nam và nhập cảnh của Cơ quan QLXNC nước sở tại với bất cứ lý do nào.

Những thủ tục để xin visa theo quy định của Cục Di Dân Trung Quốc và Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Cục Di Dân hoặc LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.

Đối với tour đi Trung Quốc: Visa nhập cảnh Trung Quốc là Visa theo đoàn, không có dán Visa và đóng dấu nhập cảnh TQ vào hộ chiếu (vui lòng ký cam kết Visa đoàn).  Đối với khách Quốc Tịch Nước Ngoài cần đến LSQ trình diện và LSQ sẽ giữ hộ chiếu gốc trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và các ngày Lễ, Tết). Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng Cha Mẹ nộp photo khai sinh (kể cả khách mang Quốc Tịch Nước Ngoài).

Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Không sử dụng thẻ xanh, Nếu là Sổ du lịch (cần làm visa nước cần nhập cảnh) Cần thông báo cho nhân viên nhận tour nếu Quý khách sử dụng các hồ sơ khác nhập không phải hộ chiếu.

Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không tách đoàn.

Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

Trẻ em dưới 24 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

Chỉ cần nộp bản Photo của Hộ chiếu  ( Hoặc Scan trang có hình) 

Giá tour & Điều kiện

 GIÁ TOUR BAO GỒM 

 • Vé máy bay khứ hồi  HCM-TRÙNG KHÁNH-HCM Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.7kg hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi khứ hồi. 
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3+4 sao (phòng hai giường đơn/ hai người). 
 • Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh/Hoa suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế (theo luật bảo hiểm Việt Nam), tối đa 210 triệu/vụ
 • Quà tặng: Nón, nước, bao da hộ chiếu Viettourist
 • LỆ PHÍ VISA TRUNG QUỐC THEO ĐOÀN 

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM 

 • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày trở về VN.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương : 30USD/ khách/tour.
 • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
 • Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

 ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR : (KHÔNG TÍNH THỨ 7, CHỦ NHẬT & NGÀY LỄ)

     - Sau khi đăng ký tour : 50% tiền cọc + visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 30 ngày, Quý khách chịu 50% tiền tour và visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 20 ngày, Quý khách chịu 75% tiền tour và visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 10 ngày, Quý khách chịu 100% tiền tour và visa (nếu có).

     - Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.

     - Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Thông tin điểm đến

TỔNG QUAN VỀ TRUNG QUỐC

Trung Quốc là đất nước rộng lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 3 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông… Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nửa phía bắc của Đông bán cầu, phía đông nam của đại lục Á – Âu, phía đông và giữa châu Á, phía Tây của Thái Bình Dương; có biên giới chung với Nga, Mông Cổ (phía bắc), với Kazakstan, Kirghistan, Taghikistan (phía tây), với Afghanistan, Pakistan, Ấn Độ, Nê Pan, Bu Tan (phía tây nam), với Myanma, Lào, Việt Nam (phía nam), với Triều Tiên (phía đông).

Diện tích: 9,6 triệu km2
 

Dân Tộc: Trung Quốc là quốc gia đa dân tộc với 56 dân tộc được chính thức công, trong đó dân tộc Hán là chủ yếu (chiếm 93% dân số), ngoài ra còn có 55 dân tộc ít người (chiếm 7% dân số cả nước và phân bổ trên 50-60% diện tích toàn quốc).

Hành chính: 31 tỉnh, thành phố gồm 22 tỉnh, 5 khu tự trị và 4 thành phố trực thuộc trung ương. 4 cấp hành chính gồm tỉnh, địa khu, huyện, xã. Thủ đô: Bắc Kinh.
Tôn giáo: Có 4 tôn giáo chính là Phật giáo, Đạo giáo, Đạo Hồi, Thiên chúa giáo.
Ngôn ngữ: Tiếng Hán là tiếng phổ thông, lấy âm Bắc Kinh làm tiêu chuẩn.

Xem thêm thông tin du lịch Trung Quốc
----> Visa Trung Quốc thông tin từ A đến Z

Lịch khởi hành tour
 
Phương tiện Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
China Southern Airlines 27/09/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 04/10/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 11/10/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 18/10/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 25/10/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 01/11/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 08/11/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 15/11/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 22/11/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 29/11/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 06/12/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 13/12/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 20/12/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 27/12/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 03/01/2019 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 10/01/2019 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 17/01/2019 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 24/01/2019 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
Nếu không có ngày phù hợp, hãy bấm vào đây Đặt tour
Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Du lịch Vũ Hán Trung Quốc 6N5Đ Kinh Châu | Nghi Xương | Tùy Châu | Xích Bích | Võ Đang Sơn | Tương Dương 5/5 trong 2 đánh giá  

Dựa vào 2 đánh giá

TOUR LIÊN QUAN

 
LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

 Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

  Số 11 Phan Đình Phùng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  Tel : 19001868   Hotline : 090 588 1688

VIETTOURIST HÀ NỘI

  Số 18 Phố Yên Ninh - Quận Ba Đình - Tp. Hà Nội

   Tel : 19001868  Hotline : 09 3188 3688

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

TẢI MẪU CẦN THIẾT

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88