Khám phá Hồ Bắc | Võ Đang Sơn | Thần Nông Giá 6N6Đ

 

Du Lịch Trung Hoa khám phá Hồ Bắc 6 Ngày 6 Đêm. Viếng thăm Vũ Hán - Tương Dương Ngọa Long Trung - Núi  Võ Đang - Thần Nông Dã giá tour trọn gói 12tr888 ( đăng ký tour trả trước 1tr miễn phí visa Trung Quốc). Vũ Hán được đặc tên là "Chicago của Trung Quốc" một trong những thành phố bậc nhật tại Trung Quốc tour khởi hành hàng tuần. Hotline: 19001868 ( bấm phím 5 )| 0909886688 | 0908886688. Web/Facebook: dulichtrunghoa.com

 

Chương trình tour

DULICHTRUNGHOA.COM

- - -

KHÁM PHÁ HỒ BẮC 6N5Đ

Thắng cảnh thiên nhiên Thế Giới

VÕ ĐANG SƠN – THẦN NÔNG GIÁ

VŨ HÁN. TƯƠNG DƯƠNG. THẬP YỂNG. NGHI XƯƠNG. KINH CHÂU. VŨ HÁN

 

Ngày
1

HCM – THÀNH PHỐ VŨ HÁN– TRUNG HOA ( Ăn nhẹ )

Trưởng đoàn Viettourist đón quý khách tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay đi Thành Phố VŨ HÁN – Thủ phủ Tỉnh Hồ Bắc được mệnh danh là “Chicago của Trung Quốc”. Thành phố có vị trí then chốt nằm ở ngã ba sông Dương Tử và sông Hán. Vũ Hán được lưu giữ lại nhiều vết tích cội nguồn của dân tộc Trung Hoa kết hợp vẻ đẹp ấn tượng cổ điển của một thời huy hoàng và sự phồn hoa trong thế kỷ hiện đại. Qúy khách Ăn nhẹ & nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày
2

VŨ HÁN – TƯƠNG DƯƠNG – NGỌA LONG TRUNG – NÚI VÕ ĐANG (Ăn Ba bữa)

Trước khi hạ cánh xuống sân bay Thiên Hà, từ trên cao Qúy khách quan sát được toàn cảnh Vũ Hán với địa hình: SÔNG (Dương Tử hay còn gọi là Trường Giang, con sông dài thứ 3 thế giới); HỒ (Đông Hồ, Nguyệt Hồ,…); NÚI (Lạc Già Sơn, Võ Đang,…). Đến sân bay - Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe và HDV đón đoàn đi ăn sáng và khởi hành đi tham quan Thành phố Tương Dương ::-    Tham quan Đường Thành cổ Trung Quốc đầu tiên của triều đại nhà Đường. Ranh giới chia hai miền nam bắc Trung Quốc. Đối với những lần cát cứ phân tranh trong lịch sử Trung Quốc, nước nào chiếm được Tương Dương coi như có lợi thế rất lớn về mặt quân sự. Do đó những cuộc chiến lớn thường xảy ra xung quanh toà thành cổ này    Thời Tam Quốc, chính quyền Tào Ngụy đã chiếm được nơi này, lấy đó làm lợi thế rất lớn cho chiến dịch thống nhất đất nước về sau. Xem thêm phim TAM QUỐC DIỄN NGHĨA    Thời Nam Tống, đây là nơi diễn ra "Đại chiến thành Tương Dương" (1267-1273) nổi tiếng trong lịch sử giữa quân Mông Cổ và Nam Tống. Quân Mông Cổ đã tấn công toà thành này trong suốt sáu năm trời mới thành công. Xem thêm phim ANH HÙNG XẠ ĐIÊUĐoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó tham quan  Khu Du lịch núi NGỌA LONG – Nơi GIA CÁT LƯỢNG ẩn mình - Gia Cát Lượng - Tự Khổng Minh – Hiệu NGỌA LONG TIÊN TINH- Tên khác Gia Cát Vũ Hầu.

Ông Sinh 181 Dương Đô, Lang Gia (nay là Nghi Nam, Sơn Đông, Trung Quốc) Mất 234 Gò Ngũ Trượng, Kỳ Sơn, Ung Châu (nay là thôn Ngũ Trượng Nguyên, Kỳ Sơn, Bảo Kê, Thiểm Tây, Trung Quốc) Ông được công nhận là một trong những chiến lược gia vĩ đại và xuất sắc nhất trong thời đại thời Tam Quốc và được so sánh với một chiến lược gia tài ba khác của Trung Quốc là Tôn Tử. Đoàn Tham quan:-    Khu nhà tranh Gia Cát Lượng

-    Nhà Tưởng Niệm Gia Cát Lượng
-    Cổng đá vào núi Ngoạ Long
-    Biểu diễn đàn Tam Thập Lục-    Thăm Hang Rồng Cũ – Old Dragon cave : Cảnh quan thiên nhiên rất đẹp. Truyền thuyết nói rằng Gia Cát Lượng đã trở nên khôn ngoan khi ông uống nước trong hang rồng này.-    Giếng Lục Giác : Còn nguyên vẹn sau thời gian – Đây là Giếng mà Gia Cát Lượng và gia đình sử dụng sinh hoạt hàng ngày-    Tòa tháp trên đỉnh núi Ngoạ Long : với 10 tầng và tầng 3 , 5 , 7 và 9 là nơi quan sát tất cà các cảnh quan khác nhau hùng vĩ, tinh tế, lộng lẫy.Đến giờ hẹn – Xe và HDV đón đoàn khởi hành đi Núi Võ Đang. Ăn tối và nhận phòng nghỉ đêm tại thành phố dưới chân Núi Võ Đang

 

Ngày
3

TƯƠNG DƯƠNG – VIP TOUR NÚI VÕ ĐANG – KDL THẦN NÔNG DÃ (Ăn Hai bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Xe và HDV đưa đoàn đến KDL VỎ ĐANG SƠN tham quan và chụp hình dưới chân núi ( Tùy theo sức khỏe, Qúy khách có thể đăng ký VIP TOUR lên NÚI VÕ ĐANG tham quan DI SẢN THIÊN NHIÊN CẤP QUỐC GIA ::: NÚI VÕ ĐANG::: chi phí 2TRIỆU ĐỒNG/ KHÁCH ( Đã bao gồm tất cả chi phí vé vào cửa, xe lưu thông, xem điện, cáp treo, ăn trưa, trọn gói theo chương trình). Tour chi tiết bao gồm:-    Tham quan Dốc Thái Tử, sau đó đi bộ qua bốn cánh cổng, đi qua chín khúc cong của thành Hoàng Hà, ngắm nhìn cây quế trăm năm, và những kỳ quan vĩ đại của nơi đây.-    Tham quan KIM ĐỈNH đi bằng cáp treo lên điểm cao nhất của núi Võ Đang Kim Đỉnh (đã bao gồm vé vào cửa nhỏ Kim Đỉnh, đã bao gồm cáp treo đi lên và đi xuống). Trên đường đi thăm quan: Tử Cấm Thành, Linh Quan Điện, men theo 9 đường xích sắt lên đỉnh, đến Võ Đang đỉnh Thiên Trụ Phong (cao 1.613 m trên mực nước biển). Đến nơi, đoàn tham quan:

  o. Kim Đại Điện mạ vàng, nơi yết kiến hoàng đế Chân Vũo    Thiên Tạo Huyền Vũ , kì quan Chúng Phong Triều Bái

o    Ghé thăm Chuyển Vận Điện, nơi Quý khách có thể biến chuyển vận may, tiếp nhận linh khí Võ Đang, hưởng phúc thọ an khang.

-    Tham quan khu bảo tồn phức hợp hoàn chỉnh miếu hoàng gia núi Võ Đang - Tử Tiêu Cung. Tử Tiêu Cung là một trong những ngôi đền Đạo giáo trong lịch sử của núi Võ Đang.Chiều đến giờ hẹn, đoàn xuống núi – xe và HDV đón đoàn khởi hành đi đến Khu du lịch THẦN NÔNG GIÁ – Khu du lịch  Vườn quốc gia Hồ Bắc Thần Nông Giá,Năm 2016, Thần Nông Giá được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.Đoàn ăn tối nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày
4

TRỌN VẸN SẮC THU TẠI KDL THẦN NÔNG DÃ – DI SẢN THẾ GIỚI (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn có ngày tham quan trọn vẹn tất cả thắng cảnh Thần Nông Gía các điểm như: 
- Đỉnh thần nông
- Thần nông cốc ( Khe núi Thần Nông )
- Bản Bích Nham
Sau khi ăn trưa đoàn tiếp tục tham quan khung cảnh
- Thần nông tế đàn
- Cầu Thiên Sinh​Đoàn ăn trưa tại Khu du lịch – Chiều tiếp tục tham quan 
- Kim hầu lĩnh
Ăn tối nghỉ đêm tại KDL Thần Nông Giá

 

Ngày
5

THẦN NÔNG GIÁ–NGHI XƯƠNG -THỦY ĐIỆN TAM HIỆP-KINH CHÂU (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng và tiếp tục tham quan khung cảnh : 
 
- Quang Môn Sơn với cảnh sinh hoạt tự nhiên của Gấu Trúc
Đến giờ xe, HDV đón đoàn đi ăn trưa và khởi hành đi thành phố Nghi Xương nơi Dự án thủy lợi nối tiếng nhất thế giới Đập Tam Hiệp. Trên đường đi được trải nghiệm đi trên đường ngầm: 
 
- THỦY THƯƠNG CÔNG LỘ - Đường trên nước
Đến Nghi Xương đoàn tham quan công viên bờ sông & ngắm toàn cảnh cầu sông Trường Giang.
Ăn tối nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tự do khám phá thành phố Nghi Xương về đêm hoặc: 
- Trải nghiệm VIP TOUR :: Du thuyền tham quan Vạn Lý Trường Giang Đê Nhất Bá ( chi phí tự túc
Ngày
6

NGHI XƯƠNG - KINH CHÂU-VŨ HÁN –MUA SẮM – SÂN BAY (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn trả phòng khởi hành đi Kinh Châu - Tọa lạc ở trung đô của Trường Giang, một nơi có tầm quan trọng chiến lược về mặt quân sự, là kinh đô của 20 vị vua trong 411 năm của nước Sở trong thời Xuân Thu và thời Chiến Quốc thuộc nhà Chu. Tham quan:
- Cổ thành Kinh Châu 
- Tham quan chụp hình bên ngoài Tượng QUAN CÔNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI 
Sau bữa trưa đoàn khởi hành về VŨ HÁN về thành phố Vũ Hán Khám phá Hẻm Hộ Bộ dài 150 mét nổi tiếng nhất tại Vũ Hán có lịch sử hơn 100 năm dưới thời nhà Minh. Nơi đây còn được biết đến là “Đệ nhất hẻm ăn vặt ”.
 Đến giờ hẹn, xe đón đoàn ra sân bay –đáp chuyến bay 21h30 về HCM - Đến HCM – Đoàn làm thủ tục nhập cảnh.
 Kết thúc chương trình, chia tay hẹn ngày tái ngộ.
Thông tin cần biết

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

Khi đăng ký tour vui lòng đặt cọc 50% giá tour, sẽ mất cọc nếu hủy tour. Và thanh toán phần còn lại trước 15 ngày khởi hành tour. (Các ngày Lễ, Tết thanh toán trước 20 ngày )

Vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về. Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: 

Hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ....trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước vì lý do cá nhân công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.

Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.( NẾU CHƯA CÓ VUI LÒNG THÔNG BÁO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN )

Khi khách hàng đăng ký tour, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trên hộ chiếu : Họ & Tên chính xác, ngày cấp , ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc…….

Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị hủy trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công...Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác, công ty sẽ mở tour vào đợt kế tiếp hoặc công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác
Chương trình Tour có thể thay đổi trật tự các điểm tham quan do các yếu tố khách quan, nhưng vẫn cam kết tham quan đầy đủ chương trình

Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác… Tour không khởi hành đúng ngày, Công ty sẽ thông báo cho Quý Khách ngày mở tour vào đợt kế tiếp, hoặc hoàn tiền lại cho quý khách và Công ty sẽ không chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN là 1.480.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc + 1 hình 4x6 nền trắng). Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc hoặc photo nộp kèm 1 hình 4x6 nền trắng).

Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối xuất cảnh của Cơ quan QLXNC Việt Nam và nhập cảnh của Cơ quan QLXNC nước sở tại với bất cứ lý do nào.

Những thủ tục để xin visa theo quy định của Cục Di Dân Trung Quốc và Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Cục Di Dân hoặc LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.

Đối với tour đi Trung Quốc: Visa nhập cảnh Trung Quốc là Visa theo đoàn, không có dán Visa và đóng dấu nhập cảnh TQ vào hộ chiếu (vui lòng ký cam kết Visa đoàn).  Đối với khách Quốc Tịch Nước Ngoài cần đến LSQ trình diện và LSQ sẽ giữ hộ chiếu gốc trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và các ngày Lễ, Tết). Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng Cha Mẹ nộp photo khai sinh (kể cả khách mang Quốc Tịch Nước Ngoài).

Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Không sử dụng thẻ xanh, Nếu là Sổ du lịch (cần làm visa nước cần nhập cảnh) Cần thông báo cho nhân viên nhận tour nếu Quý khách sử dụng các hồ sơ khác nhập không phải hộ chiếu.

Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không tách đoàn.

Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

Trẻ em dưới 24 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

Chỉ cần nộp bản Photo của Hộ chiếu  ( Hoặc Scan trang có hình) 

Giá tour & Điều kiện

 GIÁ TOUR BAO GỒM 

 • Vé máy bay khứ hồi  HCM-TRÙNG KHÁNH-HCM Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.7kg hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi khứ hồi. 
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3+4 sao (phòng hai giường đơn/ hai người). 
 • Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh/Hoa suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế (theo luật bảo hiểm Việt Nam), tối đa 210 triệu/vụ
 • Quà tặng: Nón, nước, bao da hộ chiếu Viettourist
 • LỆ PHÍ VISA TRUNG QUỐC THEO ĐOÀN 

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM 

 • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày trở về VN.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương : 30USD/ khách/tour.
 • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
 • Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

 ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR : (KHÔNG TÍNH THỨ 7, CHỦ NHẬT & NGÀY LỄ)

     - Sau khi đăng ký tour : 50% tiền cọc + visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 30 ngày, Quý khách chịu 50% tiền tour và visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 20 ngày, Quý khách chịu 75% tiền tour và visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 10 ngày, Quý khách chịu 100% tiền tour và visa (nếu có).

     - Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.

     - Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Thông tin điểm đến

TỔNG QUAN VỀ TRUNG QUỐC

Trung Quốc là đất nước rộng lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 3 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông… Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nửa phía bắc của Đông bán cầu, phía đông nam của đại lục Á – Âu, phía đông và giữa châu Á, phía Tây của Thái Bình Dương; có biên giới chung với Nga, Mông Cổ (phía bắc), với Kazakstan, Kirghistan, Taghikistan (phía tây), với Afghanistan, Pakistan, Ấn Độ, Nê Pan, Bu Tan (phía tây nam), với Myanma, Lào, Việt Nam (phía nam), với Triều Tiên (phía đông).

Diện tích: 9,6 triệu km2
 

Dân Tộc: Trung Quốc là quốc gia đa dân tộc với 56 dân tộc được chính thức công, trong đó dân tộc Hán là chủ yếu (chiếm 93% dân số), ngoài ra còn có 55 dân tộc ít người (chiếm 7% dân số cả nước và phân bổ trên 50-60% diện tích toàn quốc).

Hành chính: 31 tỉnh, thành phố gồm 22 tỉnh, 5 khu tự trị và 4 thành phố trực thuộc trung ương. 4 cấp hành chính gồm tỉnh, địa khu, huyện, xã. Thủ đô: Bắc Kinh.
Tôn giáo: Có 4 tôn giáo chính là Phật giáo, Đạo giáo, Đạo Hồi, Thiên chúa giáo.
Ngôn ngữ: Tiếng Hán là tiếng phổ thông, lấy âm Bắc Kinh làm tiêu chuẩn.

Xem thêm thông tin du lịch Trung Quốc
----> Visa Trung Quốc thông tin từ A đến Z

Lịch khởi hành tour
 
Phương tiện Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
China Southern Airlines 25/10/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 01/11/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 08/11/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 15/11/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 22/11/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 29/11/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 06/12/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 13/12/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 20/12/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 27/12/2018 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 03/01/2019 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 10/01/2019 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 17/01/2019 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 24/01/2019 12,888,000 Còn chỗ Đặt tour
Nếu không có ngày phù hợp, hãy bấm vào đây Đặt tour
Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Khám phá Hồ Bắc | Võ Đang Sơn | Thần Nông Giá 6N6Đ 5/5 trong 8 đánh giá  

Dựa vào 8 đánh giá

TOUR LIÊN QUAN

 
LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

 Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

  Số 11 Phan Đình Phùng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  Tel : 19001868   Hotline : 090 588 1688

VIETTOURIST HÀ NỘI

  Số 18 Phố Yên Ninh - Quận Ba Đình - Tp. Hà Nội

   Tel : 19001868  Hotline : 09 3188 3688

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

TẢI MẪU CẦN THIẾT

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88