VISA DU LỊCH HONGKONG

 

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TRỞ LẠI VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH KHÁM TRUNG HOA & CÁC NƯỚC KHU VỰC ĐÔNG BẮC Á NHẬT BẢN + ĐÀI LOA + HÀN QUỐC DO CÔNG TY DU LỊCH VIETTOURIST TRỰC TIẾP TỔ CHỨC. Đây là các Quốc gia có Quy định công dân Việt Nam phải  xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho Du khách.  VIETTOURIST kính mời Qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau khi được cấp Visa – Qúy khách có thể lựa chọn bất kỳ tour nào & bất kỳ ngày khởi hành nào trong năm – Tour do Viettourist tổ chức.

Quý khách quan tâm vui lòng để lại #SỐĐIỆNTHOẠI#EMAIL / #LOẠIVISA Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ và hoàn tất thủ tục đăng ký làm visa cho Quý khách. Bộ phận tư vấn sẽ ưu tiên lien hệ và tư vấn trước cho khách hàng 

Chương trình tour

VISA DU LỊCH  HONG KONG

Giấy tờ bản chính: Hộ chiếu bản chính còn thời hạn trên 06 tháng kể từ ngày đi tour về (Ký tên và ghi rõ họ tên trong phần chữ ký chủ hộ chiếu) + 02 tấm hình thẻ 4x6 tông nền trắng chụp mới nhất không quá 06 tháng.

Giấy tờ bản sao công chứng, phô tô trên khổ giấy A4 không cắt gọn, thời hạntrong 03 tháng gồm :  Sổ hộ khẩu + Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước + Giấykhaisinh + Giấy đăng ký kết hôn ( Nếu đã kết hôn)

Chứng minh Có tối thiểu 100,000,000đ/khách ( Một trăm triệu đồng) trong tài khoản bằng cách cung cấp : Sổ tiết kiệm ( Sổ ghi rõ ngày đáo hạn của sổ tiết kiệm phải sau ngày đi tour kết thúc ) + Giấy xác nhận số dư / sao kê bản chính có ngày gửi và ngày đáo hạn sau ngày đi tour du lịch về hoặc ngày hết hạn của Visa du lịch Nhật).

Giấy tờ chứng minh công việc / Bản photo công chứng

  • Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép đi du lịch + Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu có ) Áp dụng đối với Khách hàng dưới đang làm việc . Thường dưới 55 tuổi)
  • Thẻ học sinh,Sinh viên + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch ( Nếu đang tuổi đi học )      
  • Hoặc giấy phép kinh doanh +  Báo cáo nộp thuế 03 tháng gần nhất ( Nếu khách hàng là chủ Doanh nghiệp / Giám đốc / Chủ tịch HĐQT công ty
  • Hoặc Thẻ hưu trí (Khách hàng trên 55 tuổi) + Giấy tờ nhà đất đứng tên ( nếu có)

Lưu Ý: Hồ sơ nộp trước ít nhất 25 ngày trước ngày đi du lịch. (*) Visa đi du lịch Nhật Bản / Hongkong /Hàn Quốc có thời hạn sử dụng tối đa 03 tháng kể từ ngày cấp &  được lưu trú tối đa 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh đếnh NHẬT-HONGKONG – HÀN QUỐC .

Thông tin cần biết
Giá tour & Điều kiện
Thông tin điểm đến
Lịch khởi hành tour
 
Hãng bay Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
Lịch khởi hành tour VISA DU LỊCH HONGKONG đang được cập nhật
Đánh giá

LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

  Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

  Số 11 Phan Đình Phùng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  Tel : 02363.539.359   Hotline : 090.588.1688

VIETTOURIST THỦ ĐỨC

  Số 54 Tô Vĩnh Diện, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

  Hotline : 0888.54.11.880886.223.779

VIETTOURIST HÀ NỘI

 Tầng2-P.204,Số 18 Yên Ninh,P.Trúc Bạch,Q.Ba Đình

  Hotline : 0912.655.3610916.688.361

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88