VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

 
Chương trình tour

QUY ĐỊNH VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Theo quy định của Tổng Lãnh Sự Quán & Đại Sứ Quán NHẬT BẢN tại Việt Nam. Tất cả khách hàng muốn đi du lịch Nhật Bản chỉ cần cung cấp đủ hồ sơ theo yêu cầu sau đây thì dễ dàng được xét duyệt Visa. Thực hiện các bước theo hướng dẫn công ty du lịch Viettourist như sau:

  1. HỒ SƠ CÁ NHÂN BẮT BUỘC
  • Hộ chiếu bản chính còn thời hạn trên 06 tháng kể từ ngày đi tour về + 02 tấm hình thẻ 4.5x4.5 tông nền trắng
  • Sổ hộ khẩu (Hoặc Sổ Tạm Trú/ Hoặc KT3) + Chứng minh nhân dân ( hoặc thẻ căn cước nếu có) + Giấy đăng ký kết hôn ( Nếu đã kết hôn) - Lưu ý: Tất cả Giấy tờ này là bản sao công chứng, phô tô trên khổ giấy A4 không cắt gọn, thời hạn công chứng trong 03 tháng .

 

  1. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH  

Giấy xác nhận số dư tài khoản cá nhân / Tài khoản Tiết Kiệm của Ngân hàng bản chính có tối thiểu 100 triệu đồng/người ( Nếu có vợ/con/Bố Mẹ bảo lãnh đi cùng thì phải cao hơn). Trường hợp là Vợ, Chồng đi cùng thì chỉ cần 1 trong 2 người đứng tên tài khoản

Qúy khách không có vui lòng báo nhân viên Viettourist để được hỗ trợ.

  1. TÌNH TRẠNG CÔNG VIỆC
    1. Quý Khách Trong tuổi lao Động ( Nam dưới 60t & Nữ dưới 55t )
  • Nếu đang làm việc cho Doanh nghiệp: Cần có Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch được duyệt có dấu công ty.
  • Nếu Qúy khách là Chủ Doanh nghiệp thì chỉ cần Giấy phép đăng ký kinh doanh mình đứng tên + Biên lai thuế 03 tháng gần nhất.

Qúy khách không có vui lòng báo nhân viên Viettourist để được hỗ trợ.

 

  1.  Quý Khách Ngoài tuổi lao Động ( Nam trên 60t & Nữ trên 55t )
  • Nếu Qúy khách có chế độ Hưu trí thì chỉ cần bổ xung Quyết định nghỉ hưu hoặc Thẻ hưu trí là đủ
  • Nếu Qúy khách Nội Trợ (Không có chế độ hưu trí ) thì bổ xung giấy tờ mình đứng tên NHÀ / ĐẤT/ XE Ô TÔ (Nếu có) Hoặc Qúy khách đi cùng con, cháu thì chứng minh quan hệ  & Con cháu bảo lãnh tài chính cho Qúy khách theo Quy định..

 

  1.  Qúy khách là Trẻ Em / Học Sinh /Sinh Viên ( Dưới 18t)

Đi du lịch cùng BỐ hoặc MẸ : Chỉ cần Giấy khai sinh + Giấy xác nhận là học sinh/sinh viên của nhà Trường ( Hoặc thẻ Học Sinh / Sinh Viên ) + Giấy cho phép nghỉ học của nhà trườn = Nếu không đi cùng Bố /Mẹ thì phải bổ Xung giấy Ủy Quyền của Bố Mẹ cho người Thân ( Xác nhận công an địa phương )

Lưu Ý: Hồ sơ nộp trước ít nhất 20 ngày trước ngày đi du lịch. (*) – Trong quá trình xét duyệt hồ sơ Lãnh sự Quán NHẬT có thể yêu cầu VIETTOURIST phải bổ xung các giấy tờ & đáp ứng thêm điều kiện trước khi cấp Visa. VIETTOURIST sẽ thông báo cụ thể kịp thời đến Qúy Khách.

LIÊN HỆ  BỘ PHẬN TƯ VẤN VISA 19001868 – (Phím 4 – Bấm tiếp phím 1)

Thông tin cần biết
Giá tour & Điều kiện
Thông tin điểm đến
Lịch khởi hành tour
 
Phương tiện Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
Lịch khởi hành tour VISA DU LỊCH NHẬT BẢN đang được cập nhật
Nếu không có ngày phù hợp, hãy bấm vào đây Đặt tour
Đánh giá

TOUR LIÊN QUAN

 
LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

 Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

  Số 11 Phan Đình Phùng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  Tel : 19001868   Hotline : 090 588 1688

VIETTOURIST HÀ NỘI

  Số 18 Phố Yên Ninh - Quận Ba Đình - Tp. Hà Nội

   Tel : 19001868  Hotline : 09 3188 3688

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

TẢI MẪU CẦN THIẾT

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88