Du Lịch Trung Quốc | Con Đường Tơ Lụa

 
 • Thời gian: 7 NGÀY 6 ĐÊM
  Khởi hành: THEO YÊU CẦU [Lịch khởi hành]
  Phương tiện:
  Liên hệ: 19001868

  Giá32,888,000 VNĐ

  Giá KM29,888,000 VNĐ

  Đặt tour

Du Lịch Trung Quốc | Con Đường Tơ Lụa 7 ngày 6 đêm trải nghiệm khám phá các địa điểm : TRÙNG KHÁNH –  URUMQI - THỔ LỖ PHỒN – THÀNH CỔ GIAO HÀ - HỎA DIỆM SƠN – THIÊN PHẬT ĐỘNG – HAMI -ĐÔN HOÀNG - HANG MẠC CAO . Giá trọn gói 100% bao gồm vé máy bay. Hotline:19001868 | 0909886688 | 0908886688. Web/Facebook: dulichtrunghoa.com

Chương trình tour

TRÙNG KHÁNH – URUMQI – THỔ LỖ PHỒN – ĐÔN HOÀNG

Hành trình khám phá con đường tơ lụa

29.888.000 đồng

Ngày
1

TP. HỒ CHÍ MINH – TRÙNG KHÁNH (Nghỉ đêm trên máy bay)

Trưởng đoàn Viettourist đón Quý khách tại cột số 8, lầu 2 ga Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất hướng dẫn làm thủ tục đáp chuyến bay đi Urumqi, thủ phủ của khu tự trị Tân Cương quá cảnh tại sân bay Giang Bắc thuộc thành phố Trùng Khánh, một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày
2

TRÙNG KHÁNH – URUMQI (Ăn trên máy bay, ăn tối)

Buổi chiều: Đoàn đến sân bay quốc tế Diwopu của thành phố Urumqi, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc. Xe và Hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tham quan Bảo tàng Tân Cương, nơi trưng bày các hiện vật văn hóa lịch sử của người Duy Ngô Nhĩ. Sau đó, đoàn tham quan và mua sắm khu chợ Quốc Tế của người Hồi Tân Cương với những mặc hàng truyền thống địa phương. Đây cũng là nơi tập trung những sản vật khắp mọi nơi ở Trung Quốc trước khi vận chuyển hàng hóa về phương tây trên con đường tơ lụa cổ hàng ngàn năm qua.
 

Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối và về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Ngày
3

URUMQI – THỔ LỖ PHỒN – THÀNH CỔ GIAO HÀ (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm, xe đưa Quý khách đến thành phố Thổ Lỗ Phồn, một thành phố có độ cao dưới mực nước biển cách thủ phủ Urumqi 183 km. Trên đường quý khách chiêm ngưỡng hàng trăm cánh tua bin quạt gió trên những hoang mạc mà trước đây từng là những ốc đảo màu mỡ và là trung tâm giao thương của cả vùng Tân Cương rộng lớn. Đến Thổ Lỗ Phồn, Quý khách dùng cơm trưa và tham quan những di tích nổi tiếng trên con đường tơ lụa như:
-    Thành cổ Giao Hà: nằm trên một sơn khối cù lao khổng lồ hình lá liễu, tách biệt và nổi bật trên cao nguyên hoàng thổ vùng Thổ Lỗ Phồn. Dòng sông chảy đến từ phía Bắc, phân chia thành 2 nhánh bọc quanh Giao Hà và hợp dòng ở phía Nam. Thành cổ Giao Hà được xây dựng trên khối núi dài 1.700m, ngang 300m và cao 30m so với mặt sông. Người Duy Ngô Nhĩ gọi thành cổ là “Duy Nhĩ Hòa đồ” nghĩa là “tòa thành dựng đứng”. Người Hán gọi là Giao Hà vì thành nằm ở trong khu vực giao nhau của sông.
-    Thung lũng nho: Do Thổ Lỗ Phồn có thổ nhưỡng, khí hậu rất thích hợp trồng các loại nho. Nho ở  đây có đến hàng chục loại từ nho tươi đến nho khô ngọt lịm, trĩu quả, nhiều đến nổi nơi đây nổi tiếng giống nho khô được thu hoạch ngay từ trên cành. Quý khách tham quan và tìm hiểu cuộc sống truyền thống của những người nông dân Duy Ngô Nhĩ có từ hàng trăm năm qua.
 

Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn nhận phòng và nghỉ đêm tại Thổ Lỗ Phồn.

Ngày
4

HỎA DIỆM SƠN – THIÊN PHẬT ĐỘNG – HAMI (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối)

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Quý khách khởi hành về phía đông thành phố để tham quan:
-    Hỏa Diệm Sơn: một vùng đồi núi cằn cỗi và bị xói mòn thuộc dãy Thiên Sơn, nằm gần rìa phía bắc của sa mạc Taklamakan. Các rãnh có hình dạng ấn tượng của Hỏa Diệm Sơn được tạo thành do sự xói mòn của nền đá sa thạch đỏ, khiến cho dãy núi như đang bừng cháy tại những thời điểm nhất định trong ngày. Thời cổ đại, các thương nhân phải tránh sa mạc Taklamakan trên con đường tơ lụa và đi qua các đô thị ốc đảo như Cao Xương, nằm dưới chân của Hỏa Diệm Sơn, và đã trở thành một điểm dừng chân cho các thương nhân, các nhà truyền đạo Phật giáo trên tuyến thương mại quốc tế tấp nập này. Ngoài ra nơi đây còn được nhắc đến trong tác phẩm kinh điển Tây Du Kí của Ngô Thừa Ân.
-    Di chỉ Thiên Phật động Bezeklik nằm trong một hẻm núi dưới những vách đá của Hỏa Diệm Sơn, đây là một quần thể gồm bảy mươi hang động Phật giáo có niên đại từ thế kỷ 5 đến thế kỷ 9, với hàng nghìn bức bích họa về Đức Phật.
Đoàn dùng cơm trưa và tiếp tục khởi hành về thành phố Hami.
 

Buổi tối: Đến Hami, Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và làm thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi.
 

Ngày
5

HAMI – ĐÔN HOÀNG (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối)

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đi Đôn Hoàng, một thành phố thuộc tỉnh Cam Túc năm trên hệ thống con đường tơ lụa. Quý khách dùng cơm trưa trên đường. Đoàn đến Đôn Hoàng, Quý khách tham quan:
-    Minh Sa, núi cát khổng lồ nằm ở thành phố Đôn Hoàng thuộc sa mạc Gobi. Minh Sa có nghĩa là “cát hát”. Người ta đồn rằng tiếng hát của cát ở sa mạc Gobi là để ám ảnh các thương nhân trên con đường tơ lụa. Quý khách có thể cưỡi lạc đà để có thể cảm nhận hành trình của những thương nhân năm xưa;
-    Nguyệt Nha Tuyền có tuổi đời ước tính khoảng 2.000 năm tuổi, phần nhiều đã bị tàn phá do sa mạc hóa. Trong nhiều thế kỷ, nơi đây được ví như hồ nước trên sa mạc, hay khuôn miệng kiều diễm của một người đàn bà đẹp do có hình bán nguyệt. Quý khách sẽ trải nghiệm 1 lượt xe điện để đến công trình Phật giáo có một không hai này.

Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Ngày
6

HANG MẠC CAO – URUMQI (Ăn sáng, ăn trưa)

Buổi sáng: Quý khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan hang Mạc Cao, đây là kho tàng nghệ thuật Phật giáo to lớn nhất và được bảo tồn nguyên vẹn nhất trên thế giới hiện nay. Hang Mạc Cao nổi tiếng thế giới bởi các pho tượng điêu khắc và những bức bích họa, thể hiện nghệ thuật Phật giáo liên tiếp trong suốt 1000 năm và được Unesco công nhận là di sản tế giới. Quý khách sẽ được xem phim kỹ thuật số với màn hình vòm độc đáo mô tả về các công trình kiến trúc tỉ mỉ của hang Mạc Cao. Đoạn phim sẽ mô tả chân thật về sự tài hoa của các nghệ nhân trong việc tạo ra 700 ngôi đền Phật giáo trong hang đá cách đây hàng nghìn năm. Quý khách sẽ tận mắt chứng kiến sự tiến bộ về kiến trúc, nghệ thuật của các hang Mạc Cao phản ánh sự ảnh hưởng đến toàn khu vực phía tây của Trung Quốc vào thời đó. Nhờ các công trình ở thời đại ấy, các triều đại sau tiếp tục cải tiến, xây dựng, mở mang để biến Mạc Cao trở thành một bảo tàng Phật Giáo đồ sộ như ngày hôm nay. Quý khách dùng cơm trưa, sau đó đoàn ra nhà ga Đôn Hoàng lên chuyến tàu cao tốc về lại thủ phủ Urumqi.
Buổi tối: Đoàn đến Urumqi, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày
7

URUMQI – TRÙNG KHÁNH – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, ăn tối)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về siêu thành phố Trùng Khánh. Đến Trùng Khánh, quý khách tham quan:
-    Động Hồng Nha với bề dày lịch sử hơn 2300 năm, cảnh quan độc đáo từ những căn nhà sàn san sát nhau kết hợp với những con đường cổ tạo nên một quần thể kiến trúc đặc sắc bên bờ sông Trường Giang.
-    Mua sắm ở quảng trường Bia Giải Phóng, một biểu tượng mang tính lịch sử nằm ở khu vực tâm thành phố Trùng Khánh.
 

Buổi tối: Sau khi dùng bữa tối, xe đón Quý khách đến sân bay Quốc tế Giang Bắc làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Trưởng đoàn gởi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình tour sau do Viettourist tổ chức.

Lưu ý: Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

Thông tin cần biết

Lưu ý:

 • Quý khách có nhu cầu xuất Hóa đơn, vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký và thanh toán tour. Viettourist sẽ không giải quyết các trường hợp xuất hóa đơn cho khách sau thời gian tour đã khởi hành;
 • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 đồng/khách và 650.000 đồng/khách (làm tại cửa khẩu);
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình;
 • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour);
 • Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên; Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách;
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước;
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu;
 • Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất; sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình; sự cố về hàng không như trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay… Nếu những trường hợp này xảy ra, Viettourist sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 • Tour khởi hành vào Đông . Nếu vì lý do thời tiết bất khả kháng công ty VTR sẽ thay đổi điểm tham quan phù hợp cho quý khách.
Giá tour & Điều kiện

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Vận chuyển: vé máy bay TP. Hồ Chí Minh – Trùng Khánh – Urumqi – Trùng Khánh – TP. Hồ Chí Minh bao gồm thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi; vé tàu cao tốc Đôn Hoàng – Urumqi;
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao địa phương, phòng 2 người hoặc phòng 3 người nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ;
 • Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình;
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến;
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế (mức bồi thường tối đa lên đến 10.000 USD/vụ).
 • Quà tặng: nón, nước, bao da hộ chiếu Viettourist

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Phí phòng đơn;
 • Chưa bao gồm phí visa 1.000.000 đồng;
 • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày trở về Việt Nam;
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 5 USD khách/ngày;
 • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không;
 • Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình...

ĐIỀU KIÊN HỦY TOUR

 • Sau khi đăng ký tour: 50% tiền cọc và visa (nếu có).
 • Hủy tour trước ngày khởi hành 30 ngày, Quý khách chịu 50% tiền tour và visa (nếu có).
 • Hủy tour trước ngày khởi hành 20 ngày, Quý khách chịu 75% tiền tour và visa (nếu có).
 • Hủy tour trước ngày khởi hành 10 ngày, Quý khách chịu 100% tiền tour và visa (nếu có).
 • Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.
 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: 35% giá tour;
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 5 tuổi: 85% giá tour (không có giường riêng);
 • Trẻ em từ 5 tuổi đến 11 tuổi: 85% giá tour (không có giường riêng);
 • Trẻ em từ 5 tuổi đến 11 tuổi: 95% giá tour (có chế độ giường riêng);
 • Trẻ em trên 11 tuổi: 100% giá người lớn.
Thông tin điểm đến
Lịch khởi hành tour
 
Phương tiện Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
Lịch khởi hành tour Du Lịch Trung Quốc | Con Đường Tơ Lụa đang được cập nhật
Nếu không có ngày phù hợp, hãy bấm vào đây Đặt tour
Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Du Lịch Trung Quốc | Con Đường Tơ Lụa 5/5 trong 7 đánh giá  

Dựa vào 7 đánh giá

TOUR LIÊN QUAN

 
LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

 Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

11 Phan Đình Phùng-Hải Châu

Tel : 19001868   Hotline : 090 588 1688

VIETTOURIST HÀ NỘI

28K Phạm Hồng Thái - Trúc Bạch - Ba Đình 

Tel : 19001868 (2)  Hotline : 09 3188 3688

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

TẢI MẪU CẦN THIẾT

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88