Tour du lịch Hoàng Sơn Tứ Tuyệt | Làng Cổ Hoành Thôn | Thượng hải - Hàng châu - Tô Châu - Vô Tích -Nghĩa Ô - Ô Trấn Tour du lịch Trung Quốc 6N5Đ

 

Tour du lịch Làng Cổ Hoành Thôn - Tour du lịch Hoàng Sơn Tứ Tuyệt - Tour du lịch Ô Trấn - Nghĩa Ô - Tour du lịch Trung Quốc - 6N5Đ, tour giá rẻ. Hùng vĩ Thiên Hạ Đệ Nhất Kì Sơn, di sản văn hóa thế giới Hoành Thôn, ngôi làng trong tranh, cảnh đẹp cả bốn mùa.Dịch vụ tour trọn gói A->Z, chất lượng và uy tín.Tour khởi hành hàng tuần từ Tp.HCM-Đà Nẵng-Hà Nội, luôn có tour dịp lễ, tết, hè. Hotline: 19001868 - 0909886688 Web/Facebook: dulichtrunghoa.com

Chương trình tour

HOÀNG SƠN TỨ TUYỆT

 LÀNG CỔ HOÀNH THÔN - NGHĨA Ô - Ô TRẤN

“ Khi đã đến Hoàng Sơn thì chẳng cần phải đặt chân đến tất cả các núi khác của thiên hạ”

 • Tháng 12/1990, Hoàng Sơn được UNESCO đưa vào Danh mục di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới.
 • Năm 2004, Hoàng Sơn được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu, trở thành khu thắng cảnh du lịch được nhận 3 danh hiệu cao nhất của nhân loại là Di sản Thiên nhiên, Di sản văn hóa và Công viên địa chất.
 • Ngoài ra, Hoàng Sơn còn trở thành một trong những biểu tượng được in thành tem di sản thế giới của Liên hợp quốc phát hành vào ngày 11/4/2013.

Hoàng Sơn là địa điểm du lịch phù hợp cho cả bốn mùa trong năm, du khách đến Hoàng Sơn vào mùa Xuân có thể ngắm cảnh trăm hoa đua nở; mùa Hạ ngắm cảnh rừng thông và sương mù; mùa Thu ngắm cảnh đẹp tự nhiên như rừng thông, núi đá xanh biếc, rừng phong lá đỏ, cúc vàng, mùa Đông thì ngắm tuyết phủ trắng xóa.

Ngày
1

TP. HỒ CHÍ MINH – HOÀNG SƠN (Ăn nhẹ trên máy bay)

Trưởng đoàn Viettourist đón Quý khách tại cột số 8, lầu 2 ga Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất hướng dẫn làm thủ tục đáp chuyến bay đến Hoàng Sơn – một trong những thành phố lớn của tỉnh An Huy nổi tiếng với ngọn núi cùng tên thu hút vô số khách du lịch đến tham quan hằng năm.
Hoàng Sơn tứ tuyệt | Hàng Châu | Hồng Thôn

 Quý khách dùng bữa ăn nhẹ trên máy bay. Đến sân bay quốc tế Đồn Khê Hoàng Sơn, xe và Hướng dẫn viên địa phương đón chào đoàn và đưa Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.Hoàng Sơn tứ tuyệt | Hàng Châu | Hồng Thôn

Ngày
2

HOÀNG SƠN – NGHĨA Ô – HÀNG CHÂU (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng khách sạn, Xe đưa Quý khách khởi hành đến Nghĩa Ô – một trong những thành phố thương mại tiểu thương phẩm lớn nhất Trung Quốc thuộc tỉnh Chiết Giang.

Đến đây, Quý khách tham quan Minh Thanh Cung Uyển thuộc phim trường Hoành Điếm, nơi đây mô phỏng hình ảnh Tử Cấm Thành của Bắc Kinh thời xưa theo tỉ lệ 1:1.

Với tổng diện tích 1500 ha, bên trong tổng hợp bốn kiến trúc đặc trưng của Trung Hoa xưa gồm Cung điện Kinh Thành, Viên Lâm Hoàng Gia, Vương Phủ Nha Môn, Hồ Đồng Dân Trạch. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng diện mạo nguyên bản của Cố cung và cuộc sống của người dân kinh thành xưa.

Đây cũng là bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng như “Thiên hạ vô song”, “Hoàng Kim Giáp”, “Lộc Đỉnh Ký”, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến bộ phim “Diên hy công lược”. Tùy thời điểm trong ngày, Quý khách có cơ hội xem những màn biểu diễn ca múa đặc sắc được diễn ra ở Cung Minh Thanh.

Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, xe đưa Quý khách đến Hàng Châu – thủ phủ tỉnh Chiết Giang, là thành phố đáng sống với cảnh quan diễm lệ bậc nhất Trung Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp đó, Quý khách tham quan Bảo tàng Quan Dao Nam Tống. Đây là bảo tàng gốm đầu tiên ở Trung Quốc dựa trên địa điểm lò nung cổ.

Tại đây, Quý khách có thể tìm hiểu về lịch sử và hiểu được mối tương quan chặt chẽ giữa lò nung gốm và văn hóa thời Nam Tống, phong tục xã hội thời kì đó.

Ngoài việc xem triển lãm, Quý khách có thể trải nghiệm sự thú vị của việc làm gốm sứ.

Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách tự do khám phá phố đi bộ Thanh Hà về đêm hoặc nghỉ ngơi tại khách sạn.

Du lịch Hoàng Sơn Hoành Thôn

 
Ngày
3

HÀNG CHÂU – VÔ TÍCH – THƯỢNG HẢI (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đoàn dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Quý khách tham quan Tây Hồ - một tuyệt tác với ba mặt được bao bởi núi, một mặt gần phố, dân gian tương truyền rằng chính hồ nước này do nàng Tây Thi

 Một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc hóa thân thành.

Tiếp đến, Quý khách ngồi thuyền ngắm cảnh và tản bộ chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Tây Hồ được vua Càn Long lưu danh là 1 trong 10 thắng cảnh nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Quý khách dạo bước trên Đoạn Kiều gắn liền với cậu chuyện tình đầy sóng gió của nàng Bạch Tô Trân và chàng Hứa Tiên hay đến với Trường Kiều gắn với giai thoại tình yêu thấm đẫm nước mắt của Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài.

Sau đó, Quý khách ghé thăm làng trà Long Tỉnh và có cơ hội thưởng thức loại trà trứ danh thế giới.

tra hang chauBuổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách di chuyển sang thành phố Vô Tích – được ví như một trong những bức tranh sơn thủy hoàn mỹ của vùng Giang Nam. Với lịch sử hình thành lâu đời, Vô Tích được mệnh danh là Thượng Hải thu nhỏ với những nét thanh, trầm, cổ kính vốn có, những kiến trúc ở Vô Tích đặc trưng cho kiểu kiến trúc Giang Tô vẫn được bảo tồn tốt đến tận ngày nay.

Đến đây, Quý khách tham quan phim trường Vô Tích – được xây dựng kế bên Thái Hồ với khung cảnh phố xá, thành trì, cung điện, nhà dân, chùa chiền theo các triều đại Hán, Đường, Tống...

Nơi đây như bức tranh tổng thể tái hiện lại các triều đại Trung Hoa cũng như cuộc sống của người dân xưa, do đó đây được chọn là bối cảnh chủ yếu cho phần lớn các bộ phim cổ trang nổi tiếng như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử, Dương Quý Phi, Địch Nhân Kiệt...

Tiếp đó Quý khách tham quan công viên Lãi Hồ với khung cảnh tuyệt đẹp bốn mùa và mọi thời điểm trong ngày. Đây từng được ví như chốn bồng lai thiên cảnh, từng làm tốn nhiều giấy mực của bao thi ca trong và ngoài nước.

Đến giờ hẹn xe đưa Quý khách khởi hành về Thượng Hải nằm bên dòng sông Hoàng Phố êm đềm, Thượng Hải mang vẻ đẹp nửa hiện đại nửa cổ kính của những công trình kiến trúc.


Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách trải nghiệm ngồi thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm những kiến trúc cổ điển pha lẫn nét hiện đại hai bên bờ sông (chi phí tự túc).

Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn.

du lịch Hoàng Sơn Hàng Châu

Ngày
4

THƯỢNG HẢI – Ô TRẤN (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đoàn dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó, Quý khách tham quan những địa danh nổi tiếng tại thành phố: - Bến Thượng Hải: như một biểu tượng cho thời kỳ tô giới ở Thượng Hải.

Đây cũng là địa danh nổi tiếng trong làng điện ảnh và âm nhạc Trung Quốc. Nơi đây không chỉ ghi dấu ấn của những năm tháng thăng trầm của Thượng Hải mà còn có giá trị văn hóa sâu sắc.

Bến Thượng Hải có khoảng chục toà nhà lịch sử, nằm dọc sông Hoàng Phố, từng là nơi đặt trụ sở của nhiều ngân hàng và toà nhà thương mại.

 Phố đi bộ Nam Kinh là nơi được mệnh danh là Trung Hoa đệ nhất lộ với hơn 600 trung tâm, cửa hàng mua sắm lẫn ăn uống và vui chơi giải trí.

Quý khách tham quan chụp hình tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu cao 468 mét, cao nhất châu Á và cao thứ 3 trên thế giới, một biểu tượng hiện đại, xa hoa của thành phố Thượng Hải.

Đoàn mua sắm các loại ngọc, thuốc, tơ lụa nổi tiếng của vùng Giang Nam.

Buổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Tiếp đó, Quý khách khởi hành đến Ô Trấn – cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc với hơn 1300 năm lịch sử nằm ở vùng Giang Nam được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Đến Ô Trấn, Quý khách bắt đầu dạo bước tham quan cổ trấn với hệ thống kênh rạch chạy qua chia nơi đây thành bốn phần danh lam thắng cảnh chính là Đông Sách, Nam Sách, Tây Sách và Bắc Sách.

Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và khám phá Ô Trấn lung linh khi màn đêm buông xuống.

Quý khách nghỉ ngơi tại Ô Trấn.

 

Ngày
5

Ô TRẤN – HOÀNG SƠN – LÀNG CỔ TÂY ĐỆ – HOÀNH THÔN (Ăn 3 bữa

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách tản bộ ở phố cổ Tây Sách là những nơi sầm uất, nhộn nhịp với nhiều cửa hiệu vẫn giữ được nét sinh hoạt truyền thống lâu đời.

Bên trong khu phố cổ hiện nay có hơn 40 hecta các toà nhà được xây dựng cuối thế kỷ 19 và hơn 100 cây cầu đá cổ xưa. Quý khách dạo bước qua những cây cầu đá cổ, những con đường lát đá và những công trình gỗ chạm khắc tinh tế khiến du khách tưởng mình lạc bước trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc.

Đến giờ hẹn, xe đưa Quý khách khởi hành về Hoàng Sơn Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Quý khách tham quan làng cổ Tây Đệ được xây dựng vào thế kỷ thứ XI sau công nguyên vào thời Nhà Tống, vốn dĩ nơi đây có một dòng sông chảy về hướng tây và xuyên qua ngôi làng nên trước đây có tên gọi “Tây Xuyên”.

Sau này do nơi đây phát triển thành một nơi dừng chân cho các thương lái đi qua nên ngôi làng này còn được gọi là “Bổ Đệ Sở” (nơi tập trung hàng chuyển phát).

Sau này người dân kết hợp hai tên gọi “Tây Xuyên” và “Bổ Đệ Sở” thành “Tây Đệ”. Đến đây, Quý khách được chiêm ngưỡng tập tục kết hôn lâu đời của người dân địa phương và được hòa mình vào không khí đón dâu của Trung Quốc cổ xưa.

Sau đó, đoàn khởi hành đi làng cổ Hoành Thôn được xây dựng dưới thời Nam Tống, nhìn từ xa tổng thể ngôi làng như một bức tranh thủy mạc với những ngôi nhà cổ kiến trúc An Huy tinh xảo nằm yên bình giữa non xanh nước biếc, hình thái làng quê được bảo tồn nguyên vẹn.

Đến đây, Quý khách được hòa mình vào không gian yên bình, tĩnh lặng trên từng con hẻm, hàng quán và những lúc thong dong ngắm cảnh bên bờ hồ.

Buổi tối: Quý khách dùng cơm tại nhà hàng địa phương. Quý khách đăng kí Vip Tour xem show diễn đặc biệt và cũng là biểu tượng của thành phố Hoàng Sơn. Cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và hoành tráng, show diễn sẽ mang đến cho quý khách cảm nhận sâu sắc hơn về bức tranh bốn mùa của Hoàng Sơn, tái hiện lại cho chúng ta khoảng thời gian lịch sử phát triển gần 400 năm của nơi đây.

Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày
6

KHU DANH THẮNG HOÀNG SƠN – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn. Sau đó, xe đưa Quý khách đến khu danh thắng Hoàng Sơn – một dãy núi ở phía Nam tỉnh An Huy được UNESCO công nhận là di sản thế giới, phong cảnh nơi đây được tạo nên bởi phép màu kỳ diệu của thiên nhiên hình thành nên “Kỳ Thông”, “Quái Thạch”, “Vân Hải”, “Ôn Tuyền” được gọi chung là “Tứ Tuyệt”

Nơi đây nổi tiếng vì cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ với hàng trăm nghìn gốc cây thông cổ trên trăm năm tuổi bên các tảng đá có hình dạng kì quái, vách đá hiểm trở, tất cả được bao bọc trong làn mây mờ ảo, đỉnh núi lúc ẩn lúc hiện khiến ta có cảm giác khu vực này lúc nào cũng chìm trong biển mây trắng xóa.


Dãy Hoàng Sơn có nhiều đỉnh núi cao trên 1000m, nổi bật nhất là Đỉnh Liên Hoa (1864m), Đỉnh Quang Minh (1840m) và Đỉnh Thiên Đô (1829m).

 

 

Quý khách ngồi cáp treo và đi bộ tham quan các cảnh điểm nổi tiếng bên trong khu danh thắng Hoàng Sơn như Tây Hải, Bắc Hải, Kỳ Thông, Đỉnh Quang Minh, Phi Lai Thạch...

Cảnh đẹp Hoàng Sơn bốn mùa khác nhau, mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng. Tất cả mọi thời khắc trong ngày đều mang trong mình vẻ đẹp rất riêng và thú vị; bình minh, hoàng hôn, mây mù, Phật Quang, cầu vồng…có thể nói nơi đây được ví như nhân gian tiên cảnh.
Hoàng Sơn tứ tuyệt | Hàng Châu | Hồng Thôn

Với vẻ đẹp tự nhiên hoành tráng, Hoàng Sơn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những bức tranh thủy mạc hay những tác phẩm thơ văn Trung Quốc. Buổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa ở Hoàng Sơn. Đến giờ hẹn, Quý khách ngồi cáp treo xuống núi. 

Tiếp đó, xe đưa Quý khách về đường cổ Đồn Khê là con đường mua sắm với tổng chiều dài hơn 800m được hình thành dưới thời Minh – Thanh nằm ở thành phố Hoàng Sơn, nơi đây còn lưu giữ lại những ngôi nhà cổ mang kiến trúc vùng An Huy dưới thời Minh Thanh. Quý khách tự do tham quan, thưởng thức các món ẩm thực đặc sắc bên trong đường cổ.Buổi tối: Sau khi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa Quý khách ra sân bay Quốc tế Đồn Khê Hoàng Sơn làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam.du lịch Hoàng SƠn Hàng châu

Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý. Trưởng đoàn gởi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình sau do Viettourist tổ chức.

Lưu ý: Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

 
 
Thông tin cần biết

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

- Quý khách có nhu cầu xuất Hóa đơn, vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký và thanh toán tour. Viettourist sẽ không giải quyết các trường hợp xuất hóa đơn cho khách sau thời gian tour đã khởi hành;
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 đồng/khách và 650.000 đồng/khách (làm tại cửa khẩu);
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình;
- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour);
- Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên; Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách;
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước;
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu;
- Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất; sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình; sự cố về hàng không như trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay… Nếu những trường hợp này xảy ra, Viettourist sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

Quý khách nộp đầy đủ hồ sơ trước ngày khởi hành 15 ngày đối với tour Trung Quốc, những giấy tờ như sau: Hộ chiếu gốc + 2 hình 4*6 nền trắng (hình chụp mới nhất) - Viettourist bảo lãnh và hoàn tất thủ tục Visa Du lịch cho Quý khách. 

(*) Trong quá trình làm Visa nếu phía Lãnh Sự Quán cần thêm hồ sơ gì VIETTOURIST sẽ báo mình bổ sung sau.

Giá tour & Điều kiện

 GIÁ TOUR BAO GỒM :

 • - Vận chuyển: vé máy bay khứ hồi TP. Hồ Chí Minh – Hoàng Sơn – TP. Hồ Chí Minh bao gồm thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không 01 kiện hành lý xách tay 07kg và 01 kiện hành lý ký gửi 20kg;
  - Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, phòng 2 người hoặc phòng 3 người nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ;
  - Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình;
  - Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến;
  - Bảo hiểm du lịch Quốc tế (mức bồi thường tối đa lên đến 10.000 USD/vụ);
  - Quà tặng: nón, nước, bao da hộ chiếu Viettourist...
   

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :

 • - Phí phòng đơn 2.500.000 đồng;
  - Phí visa đoàn Trung Quốc: 1,000,000đ/khách, nếu qui định về visa Trung Quốc có sự thay đổi Qúy khách vui lòng đóng thêm phụ phí visa dán là 1,888,000đ/khách
  - Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày trở về Việt Nam;
  - Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 7 USD khách/ngày;
  - Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không;
  - Các Vip Tour trong chương trình;
  - Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình...

 ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR : (KHÔNG TÍNH THỨ 7, CHỦ NHẬT & NGÀY LỄ) 

- Sau khi đăng ký tour: 50% tiền cọc và visa (nếu có).
- Hủy tour trước ngày khởi hành 30 ngày, Quý khách chịu 50% tiền tour và visa (nếu có).
- Hủy tour trước ngày khởi hành 20 ngày, Quý khách chịu 75% tiền tour và visa (nếu có).
- Hủy tour trước ngày khởi hành 10 ngày, Quý khách chịu 100% tiền tour và visa (nếu có).
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.
- Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
Thông tin điểm đến

Tháng 12/1990, Hoàng Sơn được UNESCO đưa vào Danh mục di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới.

Năm 2004, Hoàng Sơn được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu, trở thành khu thắng cảnh du lịch được nhận 3 danh hiệu cao nhất của nhân loại là Di sản Thiên nhiên, Di sản văn hóa và Công viên địa chất.

Ngoài ra, Hoàng Sơn còn trở thành một trong những biểu tượng được in thành tem di sản thế giới của Liên hợp quốc phát hành vào ngày 11/4/2013.

Thành phố Hoàng Sơn nằm ở tỉnh An Huy, nơi sông Trường Giang và Sông Hoài chảy qua, là vùng đất văn hóa lịch sử lâu đời của Trung Quốc.

TỔNG QUAN VỀ TRUNG QUỐC

Trung Quốc là đất nước rộng lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 3 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông… Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nửa phía bắc của Đông bán cầu, phía đông nam của đại lục Á – Âu, phía đông và giữa châu Á, phía Tây của Thái Bình Dương; có biên giới chung với Nga, Mông Cổ (phía bắc), với Kazakstan, Kirghistan, Taghikistan (phía tây), với Afghanistan, Pakistan, Ấn Độ, Nê Pan, Bu Tan (phía tây nam), với Myanma, Lào, Việt Nam (phía nam), với Triều Tiên (phía đông).

Diện tích: 9,6 triệu km2
 

Dân Tộc: Trung Quốc là quốc gia đa dân tộc với 56 dân tộc được chính thức công, trong đó dân tộc Hán là chủ yếu (chiếm 93% dân số), ngoài ra còn có 55 dân tộc ít người (chiếm 7% dân số cả nước và phân bổ trên 50-60% diện tích toàn quốc).

Hành chính: 31 tỉnh, thành phố gồm 22 tỉnh, 5 khu tự trị và 4 thành phố trực thuộc trung ương. 4 cấp hành chính gồm tỉnh, địa khu, huyện, xã. Thủ đô: Bắc Kinh.
Tôn giáo: Có 4 tôn giáo chính là Phật giáo, Đạo giáo, Đạo Hồi, Thiên chúa giáo.
Ngôn ngữ: Tiếng Hán là tiếng phổ thông, lấy âm Bắc Kinh làm tiêu chuẩn.

Xem thêm thông tin du lịch Trung Quốc
----> Visa Trung Quốc thông tin từ A đến Z

Lịch khởi hành tour
 
Phương tiện Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
Lịch khởi hành tour Tour du lịch Hoàng Sơn Tứ Tuyệt | Làng Cổ Hoành Thôn | Thượng hải - Hàng châu - Tô Châu - Vô Tích -Nghĩa Ô - Ô Trấn Tour du lịch Trung Quốc 6N5Đ đang được cập nhật
Nếu không có ngày phù hợp, hãy bấm vào đây Đặt tour
Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Tour du lịch Hoàng Sơn Tứ Tuyệt | Làng Cổ Hoành Thôn | Thượng hải - Hàng châu - Tô Châu - Vô Tích -Nghĩa Ô - Ô Trấn Tour du lịch Trung Quốc 6N5Đ 5/5 trong 10 đánh giá  

Dựa vào 10 đánh giá

LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

 Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

11 Phan Đình Phùng-Hải Châu

Tel : 19001868   Hotline : 090 588 1688

VIETTOURIST HÀ NỘI

28K Phạm Hồng Thái - Trúc Bạch - Ba Đình 

Tel : 19001868 (2)  Hotline : 09 3188 3688

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

TẢI MẪU CẦN THIẾT

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88