Tour du lịch Ninh Hạ - Ngân Xuyên Khu Tự Trị Người Hồi Giáo Tại Trung Quốc

 

Tour Du lịch tham quan khu tự trị Người Hồi Giáo tại Trung Quốc và các địa danh Ninh Hạ | Ngân Xuyên | Nội Mông cổ -Ngô Trung. Tour trọn gói bao gồm dịch vụ từ A-Z. Tour khởi hành từ HCM - Đà Nẵng - Hà Nội, luôn có tour trong những ngày lễ tết. Hotline: 19001868 - 0909886688 Facebook: dulichtrunghoa.com

Chương trình tour

Ngày
1

TP.HCM – NGÂN XUYÊN – VỊNH THANH ĐỒNG - HOÀNG HÀ LÂU - NGÔ TRUNG

00:30 sáng khách tập trung tại Ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, Trưởng đoàn sẽ giúp đoàn làm thủ tục xuất cảnh –  đáp chuyến bay quốc tế bay từ Tp.HCM đến Trùng Khánh - Đoàn ăn nhẹ và Nghỉ đêm trên máy bay - đến Trùng Khánh đoàn ăn sáng và làm thủ tục nối chuyến đi Ngân Xuyên ( Đoàn ăn trưa nhẽ trên máy bay). Đến Ngân Xuyên xe và HDV đón đoàn đi Vịnh Thanh Đồng.

Tham quan Lầu Hoàng Hà là viện bảo tàng thể hiện nền văn hóa rực rỡ 5000 năm của Hoàng Hà, là cảnh điểm du lịch nổi tiếng của cả nước. Tặng vé tham quan lên lầu cao nhất ngắm toàn cảnh Vịnh Thanh Đồng và sông Hoàng Hà 

Thưởng thức các loại trái cây 04 MÙA - Đặc biệt là loại DƯA HẤU KHỔNG LỒ : Siêu TO - Siêu NGON & Siêu RẺ

Đoàn ăn chiều tại nhà hàng về Thành phố Ngô Trung nhận phòng khách sạn -  Ngô Trung là quê hương của dân tộc Hồi Trung Quốc, Hoàng Hà chảy xuyên qua thành phố này, văn hóa của dân tộc người du mục phương Bắc và Hán giao nhau tại đây, hình thành nên nền lịch sử lâu đời, đồng thời cũng tạo nên nền văn hóa ẩm thực độc đáo.

khám phá Phố ẩm thực Ngô Trung 

Ngày
2

NGỘ TRUNG – THẮNG CẢNH 108 THÁP - NGÂN XUYÊN ( 3 BỮA )

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Tham quan 108 tòa tháp là quần thể tháp đạo Lạt Ma lớn nhất được bảo tồn nguyên vẹn nhất của Trung Quốc, là nơi cúng tế của hoàng gia thời Tây Hạ. Nằm trong khuôn viên khu Bảo Tàng Thủy Lợi Ninh Hạ

 

Để đến được 108 tháp - Qúy khách được trải nghiệm Ngồi Thuyền ngoạn cảnh sông Hoàng Hà 

Phật giáo chia những phiền não của loài người thành 108 loại, để loại bỏ phiền não phải xâu chuỗi 108 hạt, niệm kinh Phật 108 lần, gõ chuông 108 cái. Mọi người cho rằng sau khi đến đây vái lạy thì muộn phiền sẽ tiêu tan và mang đến may mắn.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và trở về thành phố Ngân Xuyên, tham quan : Nhà Thờ Hồi Giáo nằm ở phía đông của quảng trường cửa giải phóng khu thành quan, được xây dựng vào thời nhà Minh, hai lần trùng tu vào thời nhà Thanh, đời vua Khang Hy và Ung Chính.

Năm 1990, nhà thờ được xây dựng thêm mái vòm theo phong cách kiến trúc Hồi Giáo Ả Rập, khí thế hùng hồn, trang nghiêm tráng lệ.

Tham quan Nhà hát LÃM SƠN : Nhà hát ngắm cảnh núi là hội trường chính tổ chức ăn mừng lễ quốc khánh của khu tự trị dân tộc Hồi – Ninh Hạ, kiến trúc chính của nhà hát có hình quạt,  mô phỏng kiến trúc đấu trường La Mã, hiện đang là nhà hát lộ thiên lớn nhất cả nước. 

Đoàn ăn tối tại nhà nhàng - về khách sạn nhận phòng- tự do khám phá phố đi bộ Ngân xuyên và thưởng thức ẩm thực theo phong cách của người hồi. Nghỉ đêm tại khách sạn
Ngày
3

DANH THẮNG THỦY ĐỘNG CÂU - NỘI MÔNG CỔ - NGÂN XUYÊN ( 3 bữa )

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan : Viện bảo tàng Ninh Hạ Viện bảo tàng của khu tự trị dân tộc Hồi – Ninh Hạ là viện bảo tàng cấp tỉnh mang tính tổng hợp. Năm 1959 dự trù kinh phí, năm 1973 chính thức xây dụng, khánh thành năm 2008, tổng diện tích 30.258m2, cao 21.2m, 4 tầng và có hơn 40.000 di vật văn hóa.

Đến giờ khởi hành đi tham quan: Thủy Động Câu: di tích văn hóa thời kì đồ đá được khai quật sớm nhất Trung Quốc, lưu giữ lại dấu tích cuộc sống của loài người 30.000 năm trước.

Trở thành khu di tích thắng cảnh cấp quốc gia AAAAA. Qúy khách có trọn vẹn thời gian khám phá và trải nghiệm tất cả các thắng cảnh và hoạt động giải trí tại đây.

Bao gồm xem Show diễn nghiệ thuật

Dạo bộ trong các con đường dưới các vực sâu nơi khảo cổ phát hiện người tiền sử sinh sống tại đây hơn 30 ngàn năm trước

 

 

Di chuyển trong khu danh thắng bằng Xe ngựa - Lạc Đà như trở về ký ức cuộc sống của người xưa

Ngoạn cảnh thuyền trên dòng sông đây là nguồn nước chứng tích cho sự sống của những tộc người cổ đại

Đặc biệt và ấn tượng nhất khi Du khách sẽ được thưởng thức cảnh quan nguyên sơ của sa mạc Nội Mông Cổ ( đây là khu vực giáp ranh với tỉnh nội mông ) với các trải nghiệm Cưỡi Lạc Đà 

Đến giờ đoàn về Thành phố Ngân Xuyên tham quan Bảo tàng trưng bày một cách toàn diện nhất về loại thảo dược mang tên “cẩu kỷ” ( KỲ TỬ ),  là nơi tìm hiểu, nghiên cứu, kế thừa, giao lưu văn hóa và hiểu rõ hơn về nguồn gốc của “cẩu kỷ”.

Ăn tối tại nhà hàng - về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày
4

NGÂN XUYÊN-TRÙNG KHÁNH-TP.HỒ CHÍ MINH ( 03 Bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng ra sân bay - Quý khách đáp chuyến bay về Trùng Khánh - Đến Trùng Khánh xe và HDV đón đoàn tham quan Trùng Khánh

Du lịch Trùng Khánh

tham quan Công viên NGA LĨNH ngắm toàn cảnh Thành Phố Trùng Khánh.

Du lịch Trùng Khánh
Du lịch Trùng Khánh
Trải nghiệm ngắm toàn cảnh giao thông trùng điệp và chứng kiến tàu điện vòng quanh Thành phố Trùng Khánh chạy từ trên cao xuyên qua các tòa nhà cao tầng chỉ có duy nhất Trên Thế giới tại Trùng Khánh
Du lịch Trùng Khánh

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng - Chiều Tham quan phố đi bộ Bia Giải Phóng – Nhiều trung tâm thương mại hiện đại nhất của Trùng Khánh toại lạc tại đây với nhiều kiến trúc độc đáo và tập trung của tất cả hàng hiệu nổi tiếng Thế Giới và siêu thị địa phương.

bia-mo-giai-phong
Ngắm các kiến trúc trúc độc đáo tại trung tâm thành phố

Du lịch Trùng Khánh

Đại lễ đường nhân dân Trùng Khánh – mô phỏng kiến trúc Thiên Đàn của Bắc Kinh. Đây là một trong các tòa nhà hội nghị lớn nhất tại Trung Quốc, và mặc dù được xây vào thời hiện đại song nó được mô phỏng theo phong cách kiến trúc truyền thống. Bảo tàng Tam Hiệp Trường Giang – Tìm hiểu lịch sử và quá trình hình thành nên Công trình trị thủy Tam Hiệp trên sông Trường Giang, Trung Quốc, đã khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì sự vĩ đại của nó.
Du lịch Trùng Khánh 
Du lịch Trùng Khánh
HỒNG NHA ĐỘNG có lịch sử hơn 2300 năm, trực thuộc thành phố Trùng Khánh. Ngồi ngắm cảnh quan của một thể thống nhất của thành phố du lịch, khu thương mại vui chơi giải trí và thành phố nhân văn. Được xây dựng với lối kiến trúc truyền thống “ Diaojialou” phong cách làm chủ thể, với thế núi, xây dựng dọc theo con sông.
Du lịch Trùng Khánh
Du lịch Trùng Khánh
Tại đây là trung tâm mau sắm, ẩm thực đông đúc sôi động nhất của Thành Phố Trùng khánh . Đoàn ăn tối và tự do khám phá Hồng Nha Động và thưởng thức ẩm thực theo cách riêng của mìnhDu lịch Trùng Khánh
Đến giờ hẹn đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay  về Tp.Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình tham quan, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo.

Du lịch Trùng Khánh - Vũ Long - Xích Thủy - Đại Túc

 

Thông tin cần biết

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

- Khi đăng ký tour vui lòng đặt cọc 50% tiền tour và bổ sung Hộ khẩu, CMND, Giấy tờ cá nhân theo yêu cầu (nếu có) và sẽ bị mất cọc nếu hủy tour và thanh toán phần còn lại trước 10 ngày khởi hành tour
Vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về. Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: 

- Hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ....trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước vì lý do cá nhân công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.

- Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.( NẾU CHƯA CÓ VUI LÒNG THÔNG BÁO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN )

- Khi khách hàng đăng ký tour, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trên hộ chiếu : Họ & Tên chính xác, ngày cấp , ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc…….

- Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị hủy trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công...Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác, công ty sẽ mở tour vào đợt kế tiếp hoặc công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác
Chương trình Tour có thể thay đổi trật tự các điểm tham quan do các yếu tố khách quan, nhưng vẫn cam kết tham quan đầy đủ chương trình

- Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác… Tour không khởi hành đúng ngày, Công ty sẽ thông báo cho Quý Khách ngày mở tour vào đợt kế tiếp, hoặc hoàn tiền lại cho quý khách và Công ty sẽ không chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh khác.

- Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN là 1.480.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc + 1 hình 4x6 nền trắng). Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc hoặc photo nộp kèm 1 hình 4x6 nền trắng).

- Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối xuất cảnh của Cơ quan QLXNC Việt Nam và nhập cảnh của Cơ quan QLXNC nước sở tại với bất cứ lý do nào.

- Những thủ tục để xin visa theo quy định của Cục Di Dân Trung Quốc và Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Cục Di Dân hoặc LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.

- Đối với tour đi Trung Quốc: Visa nhập cảnh Trung Quốc là Visa theo đoàn, không có dán Visa và đóng dấu nhập cảnh TQ vào hộ chiếu (vui lòng ký cam kết Visa đoàn).  Đối với khách Quốc Tịch Nước Ngoài cần đến LSQ trình diện và LSQ sẽ giữ hộ chiếu gốc trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và các ngày Lễ, Tết). Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng Cha Mẹ nộp photo khai sinh (kể cả khách mang Quốc Tịch Nước Ngoài).

- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Không sử dụng thẻ xanh, nếu là sổ du lịch (cần làm visa nước cần nhập cảnh). Cần thông báo cho nhân viên nhận tour nếu Quý khách sử dụng các hồ sơ khác nhập không phải hộ chiếu.

- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có)

- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

- Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không tách đoàn.

- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

- Trẻ em dưới 24 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

- Tour khởi hành vào Đông . Nếu vì lý do thời tiết bất khả kháng công ty VTR sẽ thay đổi điểm tham quan phù hợp cho quý khách.

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC Đ8NG KÝ TRƯỚC 15 NGÀY 

Chỉ cần photo/ hoặc SCAN HỘ CHIẾU 

Giá tour & Điều kiện
Thông tin điểm đến

TỔNG QUAN VỀ TRUNG QUỐC

Trung Quốc là đất nước rộng lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 3 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông… Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nửa phía bắc của Đông bán cầu, phía đông nam của đại lục Á – Âu, phía đông và giữa châu Á, phía Tây của Thái Bình Dương; có biên giới chung với Nga, Mông Cổ (phía bắc), với Kazakstan, Kirghistan, Taghikistan (phía tây), với Afghanistan, Pakistan, Ấn Độ, Nê Pan, Bu Tan (phía tây nam), với Myanma, Lào, Việt Nam (phía nam), với Triều Tiên (phía đông).

Diện tích: 9,6 triệu km2
 

Dân Tộc: Trung Quốc là quốc gia đa dân tộc với 56 dân tộc được chính thức công, trong đó dân tộc Hán là chủ yếu (chiếm 93% dân số), ngoài ra còn có 55 dân tộc ít người (chiếm 7% dân số cả nước và phân bổ trên 50-60% diện tích toàn quốc).

Hành chính: 31 tỉnh, thành phố gồm 22 tỉnh, 5 khu tự trị và 4 thành phố trực thuộc trung ương. 4 cấp hành chính gồm tỉnh, địa khu, huyện, xã. Thủ đô: Bắc Kinh.
Tôn giáo: Có 4 tôn giáo chính là Phật giáo, Đạo giáo, Đạo Hồi, Thiên chúa giáo.
Ngôn ngữ: Tiếng Hán là tiếng phổ thông, lấy âm Bắc Kinh làm tiêu chuẩn.

Xem thêm thông tin du lịch Trung Quốc
----> Visa Trung Quốc thông tin từ A đến Z

Lịch khởi hành tour
 
Phương tiện Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
Lịch khởi hành tour Tour du lịch Ninh Hạ - Ngân Xuyên Khu Tự Trị Người Hồi Giáo Tại Trung Quốc đang được cập nhật
Nếu không có ngày phù hợp, hãy bấm vào đây Đặt tour
Đánh giá

LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

 Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

11 Phan Đình Phùng-Hải Châu

Tel : 19001868   Hotline : 090 588 1688

VIETTOURIST HÀ NỘI

28K Phạm Hồng Thái - Trúc Bạch - Ba Đình 

Tel : 19001868 (2)  Hotline : 09 3188 3688

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

TẢI MẪU CẦN THIẾT

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88