Tour du lịch Tam Quốc Diễn Nghĩa | Viếng Mộ 3 Anh Em Lưu - Quan - Trương + Lều Tranh Gia Cát Lượng + Đại Chiến Cổ Xích Bích | Tour du lịch Trung Quốc 4N3Đ

 

Tour Du lịch Trung Quốc LỊCH SỬ TAM QUỐC - Tour du lịch TAM QUỐC DIỄN NGHĨA | Tour du lịch VIẾNG MỘ 3 ANH EM LƯU - QUAN - TRƯƠNG + LỀU TRANH GIA CÁT LƯỢNG + ĐẠI CHIẾN CỔ XÍCH BÍCH | Tour du lịch THÀNH KIM CHÂU | Tour du lịch TƯƠNG DƯƠNG | ĐƯƠNG DƯƠNG | Tour du lịch NGHI XƯƠNG | Tour du lịch VÂN DƯƠNG | Tour du lịch VŨ HÁN - TRÙNG KHÁNH - THÀNH ĐÔ |  4N3Đ. Tour độc quyền chỉ có duy nhất tại Viettourist .Tour khởi hành từ HCM-Đà Nẵng- Hà Nội - Hotline: 19001868 | 0909886688 | 0908886688. Web/Facebook: dulichtrunghoa.com

Chương trình tour

AI THẤU HIỂU HẾT...
Trường Giang cuồn cuộn chảy về Đông
Bạc đầu ngọn sóng cuốn anh hùng 
Thịnh suy, thành bại theo dòng nước 
Sừng sững cơ đồ bỗng tay không 
Núi xanh nguyên vẹn cũ 
Bao độ ánh chiều tà 
Bạn ngư tiều dãi dầu trên bãi 
Vốn đã quen gió mát trăng trong 
Một vò rượu nếp vui bạn cũ 
Chuyện đời tan trong chén rượu nồng
- - - - - - - - - - -

Viếng Mộ Quan Công + Miếu Trương Phi + Mộ Lưu Bị & Gia tộc nhà Thục Hán | Thăm lại Lều Tranh GIA CÁT LƯỢNG - Làng Ngọa Long Trung | Thăm Trận Đại chiến cổ Xích Bích - Viếng Tượng Đại Đô Đốc CHU DU | Thắng cảnh lịch sử Bạch Đế Thành : Lưu Bị phó thác con côi - từ giã ở tuổi 62 | SỐNG THẬT TRONG VƯƠNG TRIỀU NHÀ HÁN ĐÃ ĐƯỢC PHỤC DỰNG | THAM QUAN PHIM TRƯỜNG PHIM CỔ TRANG LỚN NHẤT TRUNG HOA

 

HÀNH TRÌNH QUA 03 TỈNH TRUNG QUỐC : TỨ XUYÊN + TRÙNG KHÁNH + HỒ BẮC : Thành Đô-Trùng Khánh-Vân Dương-Nghi Xương-Đương Dương-Tương Dương-Tảo Dương-Kinh Châu-Xích Bích-Vũ Hán

Ngày
1

TP. HỒ CHÍ MINH – VŨ HÁN (Nghỉ ngơi trên máy bay)

Trưởng đoàn Viettourist đón quý khách tại cột số 8, lầu 2 ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi Thành Phố Vũ Hán được mệnh danh là “Chicago của Trung Quốc”. Thành phố có vị trí then chốt nằm ở ngã ba sông Dương Tử và sông Hán.Vũ Hán lưu giữ lại nhiều vết tích cội nguồn của dân tộc Trung Hoa kết hợp vẻ đẹp cổ điển của một thời huy hoàng và sự phồn hoa trong thế kỷ hiện đại. Quý khách ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày
2

VŨ HÁN – TP. TƯƠNG DƯƠNG – CỔ LONG TRUNG – THÀNH TƯƠNG DƯƠNG (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đến sân bay Quốc tế Giang Bắc, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc. Hướng dẫn viên đón chào đoàn và đưa Quý khách vào trung tâm thành phố dùng bữa sáng. Sau đó, xe đưa Quý khách khởi hành đến thành phố Tương Dương nằm ở phía Tây tỉnh Hồ Bắc, nơi đây nổi tiếng với thành Tương Dương nhiều lần xuất hiện trong các tác phẩm tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung hay tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán TrungBuổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Quý khách tham quan Cổ Long Trung - nơi Gia Cát Lượng (181 – 234) sinh sống lúc sinh thời. Ông được công nhận là một trong những chiến gia vĩ đại và xuất sắc nhất trong thời Tam Quốc.

 Tại đây, Quý khách tham quan nhà tranh Gia Cát Lượng còn lưu giữ lại những hình ảnh của ông, cổng đá vào núi Ngọa Long, tham quan hang Rồng – truyền thuyết kể rằng Gia Cát Lượng đã trở nên khôn ngoan khi ông uống nước trong hang rồng này, giếng lục giác – nơi mà ông và gia đình sử dụng sinh hoạt hằng ngày.


Quý khách được thưởng thức biểu diễn đàn Tam Thập Lục. Quý khách ngắm nhìn chụp hình tòa tháp trên đỉnh núi Ngọa Long với 10 tầng, đây cũng là nơi quan sát tất cả các cảnh quan hùng vĩ ở nhiều độ cao khác nhau.

Sau đó, Quý khách tham quan chụp hình bên ngoài Thành Tương Dương – được xây dựng dưới triều đại nhà Hán, ranh giới phân chia hai miền nam bắc Trung Quốc.

Trong những lần cát cứ phân tranh, chiếm được Tương Dương sẽ có lợi thế rất lớn về mặt quân sự. Do đó, những cuộc chiến lớn thường xảy ra xung quanh tòa thành cổ này.
 Vào thời Nam Tống, đây là nơi diễn ra “Đại chiến Thành Tương Dương” (1267 – 1273) nổi tiếng trong lịch sử giữa quân Mông Cổ và Nam Tống.

Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách tự do tham quan phố Bắc Nhai kế bên thành cổ Tương Dương, với chiều dài 860m nơi đây được cho là con phố cổ đi bộ dài nhất Trung Quốc với kiến trúc chủ yếu dưới thời Minh Thanh.

Dạo bước trên đường cổ, Quý khách cảm nhận được lịch sử phồn thịnh của thành cổ hơn ngàn năm và sự rực rỡ huy hoàng của “Hoa Hạ Đệ Nhất Thành Trì”.

Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày
3

ĐƯƠNG DƯƠNG – MỘ QUAN VŨ – KINH CHÂU – XÍCH BÍCH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi thành phố Đương Dương thuộc tỉnh Hồ Bắc, phía Tây giáp với Nghi Xương Tam Hiệp, Đông liền với thành cổ Kinh Châu, Bắc thông với Tương Dương Long Trung. Quý khách viếng thăm mộ Quan Vũ, ông là danh tướng cuối thời Đông Hán, được vào nhóm “Ngũ hổ tướng” của Thục Hán. Hình tượng Quan Vũ được văn hóa dân gian Trung Quốc mô tả “nghiêm nghị, vũ dũng tuyệt luân”, là biểu tượng của lòng trung quân và tinh thần “vì nước quên thân”.

Ông là nhân vật duy nhất được cả Nho giáo, Phật giáo và Đạo giáo Trung Quốc phong làm thần linh. Trong lịch sử Trung Quốc, có hai nhân vật không phải vua hay hoàng đế nhưng nơi an táng được gọi là lăng mộ hay lăng tẩm là Khổng Tử và Quan Công, cả hai đều được tôn xưng là “Thánh Nhân”, một người là “Văn Thánh”, một người là “Võ Thánh”.


Sau khi Quan Công mất, thi thể của ông được chôn cất ở 2 địa điểm khác nhau. Phần đầu Quan Vũ ở Vũ Lâm, cách thành phố Lạc Dương 7km về phía Nam. Phần thân ông được chôn cất ở Tương Dương (Hồ Bắc). Mộ của ông được gọi bằng chữ “Lăng” tôn nghiêm kính cẩn như mộ của các đế vương.Đến đây, Quý khách viếng thăm mộ Quan Công và chiêm ngưỡng Thanh Long Yển Nguyệt Đao mà ông sử dụng khi còn sống.

Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Đoàn khởi hành về thành phố Kinh Châu thuộc tỉnh Hồ Bắc. Kinh Châu có tầm quan trọng chiến lược về mặt quân sự, là kinh đô của 20 vị vua trong 411 năm của nước Sở thời Xuân Thu và thời Chiến Quốc thuộc nhà Chu.

Tại đây, Quý khách được nghe kể những câu chuyện Tam Quốc tại Kinh Châu, nơi giao tranh ác liệt của nhà Đông Ngô – Thục Hán – Tào Nguỵ… Quý khách tham quan Cổ thành Kinh Châu hay còn biết đến với tên gọi Giang Lăng Thành được xây dựng dưới thời Xuân Thu Chiến Quốc. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, đến nay bức tường thành còn giữ lại đa số là kiến trúc cuối Minh đầu Thanh.

Quý khách được chiêm ngưỡng Tượng Quan Công lớn nhất thế giới nặng 1.320 tấn được dát bên ngoài bởi 4.000 miếng đồng. Quan Công cầm theo Thanh Long Yển Nguyệt Đao nặng hơn 136 tấn cao 48m, dựng trên một bệ cao 10m. Phần bệ cũng là nơi đi vào bảo tàng rộng 8.000m2, bên trong là tượng Quan Công khổng lồ với chi phí ước tính hơn 5 ngàn tỉ VNĐ.

Bức tượng khắc họa hình tượng Quan Công quả cảm, uy dũng, sẵn sàng đối đầu với sóng dữ.

Đến giờ hẹn, xe đưa Quý khách khởi hành về TP. Xích Bích là đô thị cấp huyện thuộc Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc.
Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày
4

XÍCH BÍCH – VŨ HÁN – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó, Quý khách tham quan khu du lịch chiến trường cổ Tam Quốc Xích Bích. Trận Đại chiến Xích Bích là một trong những trận đánh nổi bật nhất thời Tam Quốc, là cơ sở để tạo ra thế chân vạc, giúp Lưu Bị thành lập nhà Thục Hán.

Các học giả Trung Quốc ngày nay nhận định, đại chiến Xích Bích là chiến dịch quân sự “có tổ chức, có chuẩn bị được hoạch định trong một thời gian dài”, với sự tham chiến của Tào Ngụy do Tào Tháo lãnh đạo đối đầu với liên minh Tôn Quyền – Lưu Bị.


Quý khách được nghe HDV giới thiệu và thuyết minh về trận chiến cũng như các anh hùng lịch sử thời Tam Quốc, đồng thời được tận mắt chiêm ngưỡng các di tích và hình ảnh lịch sử còn được lưu giữ đến ngày hôm nay.Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Quý khách khởi hành về Vũ Hán.

Tùy vào tình hình thời tiết, Công ty Viettourist mến tặng Quý khách Viptour tham quan vườn hoa anh đào Ma Sơn chiếm diện tích hơn 260 mẫu với hơn 10000 gốc hoa anh đào, nhiều cây có nguồn gốc từ Nhật Bản lên đến hàng trăm năm tuổi.

Nơi đây cùng với vườn hoa anh đào ở Nhật Bản, Mỹ được mệnh danh là những vùng đất có lượng hoa anh đào lớn nhất thế giới. Lạc bước giữa vườn hoa bạt ngàn với nhiều màu sắc khác nhau, nổi bật nhất là cây hoa anh đào với tán cây rủ nhẹ như những dòng suối,

Quý khách cảm nhận được hương thơm nhẹ nhàng của hoa thoảng trong gió, gạt bỏ đi sự lo toan, bận rộn của cuộc sống thường ngày.
Tiếp đó, Quý khách đăng ký tham quan Hoàng Hạc Lâu – đây là một trong ba công trình nhà tháp văn hóa lớn, nổi tiếng và đặc sắc nhất của Trung Quốc, nằm bên bờ Nam sông Trường Giang, uốn quanh trên đỉnh núi Vũ Xương, được mệnh danh là Tam Đại Văn Hóa Danh Lâu - “Thiên Hạ Giang Sơn đệ nhất Lầu”, “Thiên Hạ Tuyệt Cảnh” (chi phí tự túc). Đây cũng là nơi danh thơ Lý Bạch cảm thán sáng tác và tiễn đưa Mạnh Hạo Nhiên.

Quý khách khám phá Hẻm Hộ Bộ – là phố ẩm thực với chiều dài tầm 150m nằm kế bên Hoàng Hạc Lâu. Đây là con phố nhỏ lâu đời nổi tiếng với những món ăn vặt được hình thành dưới thời Minh còn lưu lại những nét văn hóa cổ xưa của người dân Vũ Hán.

Tại đây, Quý khách được chiêm ngưỡng cầu Trường Giang bắt ngang qua dòng sông cùng tên được xây dựng vào năm 1955 gắn liền với bao lịch sử thăng trầm của Vũ Hán (tùy thuộc vào thời gian thực tế).

Buổi tối: Sau khi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, xe đón Quý khách đến sân bay Quốc tế Thiên Hà làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Trưởng đoàn gởi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình tour sau do Viettourist tổ chức.

Thông tin cần biết

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

Khi đăng ký tour TRẢ TRƯỚC 1TRIỆU vui lòng đặt cọc 50% giá tour, sẽ mất cọc nếu hủy tour. Và thanh toán phần còn lại trước 15 ngày khởi hành tour. (Các ngày Lễ, Tết thanh toán trước 20 ngày )

Vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về. Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: 

Hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ....trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước vì lý do cá nhân công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.

Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.( NẾU CHƯA CÓ VUI LÒNG THÔNG BÁO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN )

Khi khách hàng đăng ký tour, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trên hộ chiếu : Họ & Tên chính xác, ngày cấp , ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc…….

Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị hủy trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công...Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác, công ty sẽ mở tour vào đợt kế tiếp hoặc công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác
Chương trình Tour có thể thay đổi trật tự các điểm tham quan do các yếu tố khách quan, nhưng vẫn cam kết tham quan đầy đủ chương trình

Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác… Tour không khởi hành đúng ngày, Công ty sẽ thông báo cho Quý Khách ngày mở tour vào đợt kế tiếp, hoặc hoàn tiền lại cho quý khách và Công ty sẽ không chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN là 1.480.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc + 1 hình 4x6 nền trắng). Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc hoặc photo nộp kèm 1 hình 4x6 nền trắng).

Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối xuất cảnh của Cơ quan QLXNC Việt Nam và nhập cảnh của Cơ quan QLXNC nước sở tại với bất cứ lý do nào.

Những thủ tục để xin visa theo quy định của Cục Di Dân Trung Quốc và Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Cục Di Dân hoặc LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.

Đối với tour đi Trung Quốc: Visa nhập cảnh Trung Quốc là Visa theo đoàn, không có dán Visa và đóng dấu nhập cảnh TQ vào hộ chiếu (vui lòng ký cam kết Visa đoàn).  Đối với khách Quốc Tịch Nước Ngoài cần đến LSQ trình diện và LSQ sẽ giữ hộ chiếu gốc trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và các ngày Lễ, Tết). Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng Cha Mẹ nộp photo khai sinh (kể cả khách mang Quốc Tịch Nước Ngoài).

Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Không sử dụng thẻ xanh, Nếu là Sổ du lịch (cần làm visa nước cần nhập cảnh) Cần thông báo cho nhân viên nhận tour nếu Quý khách sử dụng các hồ sơ khác nhập không phải hộ chiếu.

Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không tách đoàn.

Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

Trẻ em dưới 24 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

Tour khởi hành vào Đông . Nếu vì lý do thời tiết bất khả kháng công ty VTR sẽ thay đổi điểm tham quan phù hợp cho quý khách.

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

Quý khách nộp đầy đủ hồ sơ trước ngày khởi hành 15 ngày đối với tour Trung Quốc, những giấy tờ như sau: Hộ chiếu gốc + 2 hình 4*6 nền trắng (hình chụp mới nhất) - Viettourist bảo lãnh và hoàn tất thủ tục Visa Du lịch cho Quý khách. 

(*) Trong quá trình làm Visa nếu phía Lãnh Sự Quán cần thêm hồ sơ gì VIETTOURIST sẽ báo mình bổ sung sau.

Giá tour & Điều kiện

 GIÁ TOUR BAO GỒM 

- Vận chuyển: vé máy bay khứ hồi TP. Hồ Chí Minh – Vũ Hán – TP. Hồ Chí Minh bao gồm thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không 01 kiện hành lý xách tay 07kg và 01 kiện hành lý ký gửi 20kg;
- Khách sạn tiêu chuẩn 3-4 sao địa phương, phòng 2 người hoặc phòng 3 người nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ;
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình;
- Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến;
- Bảo hiểm du lịch Quốc tế (mức bồi thường tối đa lên đến 10.000 USD/vụ).
Quà tặng: nón, nước, bao da hộ chiếu Viettourist

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM 

- Phí phòng đơn: 2.200.000 VNĐ/người;
- Chưa bao gồm phí visa 1.000.000 đồng;
- Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày trở về Việt Nam;
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 7 USD/khách/ngày;
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không;
- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình...

 ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR : (KHÔNG TÍNH THỨ 7, CHỦ NHẬT & NGÀY LỄ)

- Sau khi đăng ký tour: 50% tiền cọc và visa (nếu có).
- Hủy tour trước ngày khởi hành 30 ngày, Quý khách chịu 50% tiền tour và visa (nếu có).
- Hủy tour trước ngày khởi hành 20 ngày, Quý khách chịu 75% tiền tour và visa (nếu có).
- Hủy tour trước ngày khởi hành 10 ngày, Quý khách chịu 100% tiền tour và visa (nếu có).
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.
Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
Thông tin điểm đến

TỔNG QUAN VỀ TRUNG QUỐC

Trung Quốc là đất nước rộng lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 3 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông… Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nửa phía bắc của Đông bán cầu, phía đông nam của đại lục Á – Âu, phía đông và giữa châu Á, phía Tây của Thái Bình Dương; có biên giới chung với Nga, Mông Cổ (phía bắc), với Kazakstan, Kirghistan, Taghikistan (phía tây), với Afghanistan, Pakistan, Ấn Độ, Nê Pan, Bu Tan (phía tây nam), với Myanma, Lào, Việt Nam (phía nam), với Triều Tiên (phía đông).

Diện tích: 9,6 triệu km2
 

Dân Tộc: Trung Quốc là quốc gia đa dân tộc với 56 dân tộc được chính thức công, trong đó dân tộc Hán là chủ yếu (chiếm 93% dân số), ngoài ra còn có 55 dân tộc ít người (chiếm 7% dân số cả nước và phân bổ trên 50-60% diện tích toàn quốc).

Hành chính: 31 tỉnh, thành phố gồm 22 tỉnh, 5 khu tự trị và 4 thành phố trực thuộc trung ương. 4 cấp hành chính gồm tỉnh, địa khu, huyện, xã. Thủ đô: Bắc Kinh.
Tôn giáo: Có 4 tôn giáo chính là Phật giáo, Đạo giáo, Đạo Hồi, Thiên chúa giáo.
Ngôn ngữ: Tiếng Hán là tiếng phổ thông, lấy âm Bắc Kinh làm tiêu chuẩn.

Xem thêm thông tin du lịch Trung Quốc
----> Visa Trung Quốc thông tin từ A đến Z

Lịch khởi hành tour
 
Phương tiện Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
China Southern Airlines 30/12/2019 17,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 06/01/2020 17,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 10/02/2020 17,888,000 Còn chỗ Đặt tour
China Southern Airlines 16/03/2020 17,888,000 Còn chỗ Đặt tour
Nếu không có ngày phù hợp, hãy bấm vào đây Đặt tour
Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Tour du lịch Tam Quốc Diễn Nghĩa | Viếng Mộ 3 Anh Em Lưu - Quan - Trương + Lều Tranh Gia Cát Lượng + Đại Chiến Cổ Xích Bích | Tour du lịch Trung Quốc 4N3Đ 5/5 trong 13 đánh giá  

Dựa vào 13 đánh giá

TOUR LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

 Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

11 Phan Đình Phùng-Hải Châu

Tel : 19001868   Hotline : 090 588 1688

VIETTOURIST HÀ NỘI

28K Phạm Hồng Thái - Trúc Bạch - Ba Đình 

Tel : 19001868 (2)  Hotline : 09 3188 3688

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

TẢI MẪU CẦN THIẾT

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88