1 DU LỊCH TRONG NGÀY CHÙA BÁI ĐÍNH-KDLTRÀNG AN

08h30: Xe và Hướng dẫn viên đón khách tại VP  VIETTOURIST HN đưa khách khởi hành đi Ninh Bình.
Quý khách đi tham quan Chùa Bài Đính với các công trình kiến trúc độc đáo được ghi nhận trong sách kỷ lục Việt Nam gồm: Tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á (Tượng Phật Tổ 100 tấn trong điện Pháp Chủ), Chuông đồng lớn nhất Việt Nam (Đại hồng chung nặng 36 tấn trong Tháp Chuông), Khu chùa rộng nhất Việt Nam với tổng diện tích lên tới 539 ha (riêng chùa cổ 27 ha, chùa mới 80 ha), Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam với 500 vị bằng đá xanh cao khoảng 2m, Chùa có giếng ngọc lớn nhất Việt Nam, Chùa có số cây bồ đề nhiều nhất Việt Nam với 100 cây Bồ Đề được chiết từ cây Bồ Đề tổ tại Ấn Độ…... Quý khách nghỉ ngơi, dùng bữa tại Nhà hàng.

Buổi chiều đoàn đi đò thăm Khu du lịch Tràng An, Quý khách sẽ được ngồi đò đi dọc Tràng An do các cô lái đò chèo, thả mình vào không gian thoáng mát và khung cảnh trời - nước hung vĩ, khám phá các hang xuyên thủy động chạy dài theo là các thung lũng nối liền. Đặc biệt, du khách được xem cảnh tái dựng lại Ngôi làng thổ dân được các nhà làm phim Hollywood lựa chọn làm bối cảnh cho tác phẩm bom tấn Kong: Đảo Đầu lâu (2017).
 

16h00: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội. Chia tay đoàn. Kết thúc chuyến tham quan.Hiển thị trên bản đồ

Thông tin cần biết

Chính sách bảo mật

Vé trẻ em (Theo ngày tháng năm sinh lúc khởi hành tour) :
Đối với trẻ em dưới 6 tuổi, gia đình tự lo cho bé ăn ngủ và tự trả phí tham quan (nếu có).
Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em dưới 6 tuổi, từ trẻ thứ 2 trở lên, 02 Em phải mua chung ½ vé tour người lớn. Trẻ em từ 6 tuổi đến dưới 11 tuổi mua ½ vé tour.
Từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn. Tiêu chuẩn nửa vé bao gồm: Suất ăn, ghế ngồi, tham quan và ngủ ghép (nếu có) chung với gia đình.
 

Lưu ý: Du khách mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn và phải tự bảo quản hành lý, tiền bạc, tư trang trong suốt thời gian đi du lịch.

Phương thức thanh toán

Credit Card - Chuyển khoản - Master/ Visa Card -

Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Thêm vào danh sách mong muốn

Đăng ký

Tour liên quan