1
TOUR DU LỊCH QUÝ CHÂU - TRUNG QUỐC
NGẮM NHÌN CẢNH SẮC ANH ĐÀO 
4 NGÀY 3 ĐÊM
4 AN THUẬN - HƯNG NGHĨA - KDL VẠN PHONG LÂM - TRẤN NINH (03 BỮA)
Sau bữa sáng, khởi hành đi tham quan KDL VẠN PHONG LÂM 
Vạn phong lâm là danh lam thắng cảnh quốc gia AAAA (4a) phong cảnh hùng vĩ và đẹp hoàn hảo. Khu thắng cảnh ở độ cao 2000 mét với diện tích rộng 2000 km vuông .
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Đoàn tham quan chiêm ngưỡng hàng ngàn đỉnh núi hùng vĩ và tráng lệ với phong cách kỳ dị khiến cho du khách phải chìm đắm trong một bức tranh cuộn của những đỉnh núi màu xanh và những cánh đồng vàng và có thể cảm thấy như đang bước vào một thiên đường.Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương & tham gia các họa động giao lưu, biểu diễn của người dân tộc tại đây.
Đến giờ, đoàn khởi hành đi tham quan Trấn Ninh. Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi.
2 HCM - BAY THẲNG TRÙNG KHÁNH – QUÝ CHÂU ( Ăn 3 bữa)
Trưởng đoàn Viettourist đón Qúy khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay thẳng đến sân bay Trùng Khánh – Qúa cảnh đi QUÝ CHÂU - Quý Châu giáp với tỉnh Tứ Xuyên và thành phố Trùng Khánh ở phía Bắc, giáp với tỉnh Vân Nam ở phía Tây, giáp với Quảng Tây ở phía Nam và giáp với tỉnh Hồ Nam ở phía Đông. Cách nhanh nhất để đến Qúy Châu từ HCM là bay đến Thành Đô hoặc Trùng khánh hay Bay đến Hồ Nam. Qúy khách ăn tối & nghỉ đêm trên máy bay
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
5 TRẤN NINH - ĐẠI THÁC HOÀNG QUẢ THỤ TÂY DU KÝ – TRÙNG KHÁNH (03 BỮA)
Sau bữa sáng, khởi hành đi tham quan: KDL Thác nước Hoàng Quả Thụ được mệnh danh là Thiên Hà (dòng sông trời) trên mặt đất, là thác nước đệ nhất ở Trung Quốc và cũng là một trong những thác nước hoành tráng nhất trên thế giới.
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Nơi đây là bối cảnh chính trong phim TÂY DU KÝ với cảnh ấn tượng đáng nhớ là Thủy liêm động & Hoa Qủa Sơn. 
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Qúy khách khám phá ba điểm ngắm cảnh thác rất lý tưởng, một là đứng ngay trên đường cái từ trên cao nhìn xuống. Hai là "Quan bố đình" đối diện với thác nước, nơi còn lại là "Thủy Liêm Động" ở phía sau thác nước.
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Đoàn Ăn trưa tại nhà hàng. Khởi hành về Qúy Dương lên tàu về Thành phố Trùng Khánh.
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Đến Trùng khánh, xe và HDV đón đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về HCM. 
3 TRÙNG KHÁNH – QUÝ DƯƠNG - NGẮM HOA ANH ĐÀO – AN THUẬN ( Ăn 3 bữa)
Đến Qúy Dương, đoàn khởi hành đi An Thuận địa phương có Nông trại Pingba nằm ở phía Tây Nam thành phố Quý Dương, rộng 1.600 ha. để trồng các loại hoa anh đào.
du lịch TRÙNG KHÁNH – QUÝ DƯƠNG - NGẮM HOA ANH ĐÀO – AN THUẬNDu lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Hoa được trồng bạt ngàn, phủ khắp các hòn đảo nhỏ, xen kẽ với diện tích trồng cỏ, hoa cải vàng. Có tới 700.000 gốc hoa anh đàonông trại Pingba, đồng loạt nở vào khoảng tháng 3-4 hàng năm.
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở Qúy khách thỏa sức chiêm ngưỡng cảnh đẹp đến lịm người khi đi trên con đường "thập lý đào hoa". Một màu hồng phơn phớt phủ khắp một vùng không gian tạo nên khung cảnh mơ màng, đắm say. 
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Những con đường được xây dựng tỏa đi muôn ngả tựa như mê cung hoa đào không lối ra
Du lịch Trung Quốc Qúy Châu ngắm nhìn cảnh sắc rực rở
Đoàn ăn tối tại nhà hàng & nghỉ đêm tại An Thuận


Hiển thị trên bản đồ

Thông tin cần biết

Chính sách bảo mật

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

Khi đăng ký tour TRẢ TRƯỚC 1TRIỆU vui lòng đặt cọc 50% giá tour, sẽ mất cọc nếu hủy tour. Và thanh toán phần còn lại trước 15 ngày khởi hành tour. (Các ngày Lễ, Tết thanh toán trước 20 ngày )

Vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về. Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: 

Hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ....trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước vì lý do cá nhân công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.

Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.( NẾU CHƯA CÓ VUI LÒNG THÔNG BÁO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN )

Khi khách hàng đăng ký tour, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trên hộ chiếu : Họ & Tên chính xác, ngày cấp , ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc…….

Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị hủy trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công...Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác, công ty sẽ mở tour vào đợt kế tiếp hoặc công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác
Chương trình Tour có thể thay đổi trật tự các điểm tham quan do các yếu tố khách quan, nhưng vẫn cam kết tham quan đầy đủ chương trình

Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác… Tour không khởi hành đúng ngày, Công ty sẽ thông báo cho Quý Khách ngày mở tour vào đợt kế tiếp, hoặc hoàn tiền lại cho quý khách và Công ty sẽ không chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN là 1.480.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc + 1 hình 4x6 nền trắng). Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc hoặc photo nộp kèm 1 hình 4x6 nền trắng).

Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối xuất cảnh của Cơ quan QLXNC Việt Nam và nhập cảnh của Cơ quan QLXNC nước sở tại với bất cứ lý do nào.

Những thủ tục để xin visa theo quy định của Cục Di Dân Trung Quốc và Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Cục Di Dân hoặc LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.

Đối với tour đi Trung Quốc: Visa nhập cảnh Trung Quốc là Visa theo đoàn, không có dán Visa và đóng dấu nhập cảnh TQ vào hộ chiếu (vui lòng ký cam kết Visa đoàn).  Đối với khách Quốc Tịch Nước Ngoài cần đến LSQ trình diện và LSQ sẽ giữ hộ chiếu gốc trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và các ngày Lễ, Tết). Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng Cha Mẹ nộp photo khai sinh (kể cả khách mang Quốc Tịch Nước Ngoài).

Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Không sử dụng thẻ xanh, Nếu là Sổ du lịch (cần làm visa nước cần nhập cảnh) Cần thông báo cho nhân viên nhận tour nếu Quý khách sử dụng các hồ sơ khác nhập không phải hộ chiếu.

Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không tách đoàn.

Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

Trẻ em dưới 24 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

- Tour khởi hành vào Đông . Nếu vì lý do thời tiết bất khả kháng công ty VTR sẽ thay đổi điểm tham quan phù hợp cho quý khách.

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

Quý khách nộp đầy đủ hồ sơ trước ngày khởi hành 15 ngày đối với tour Trung Quốc, những giấy tờ như sau: Hộ chiếu gốc + 2 hình 4*6 nền trắng (hình chụp mới nhất) - Viettourist bảo lãnh và hoàn tất thủ tục Visa Du lịch cho Quý khách. 

(*) Trong quá trình làm Visa nếu phía Lãnh Sự Quán cần thêm hồ sơ gì VIETTOURIST sẽ báo mình bổ sung sau.

Ngày : 4 | Đêm : 3 | Giờ :

Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Thêm vào danh sách mong muốn

Đăng ký