1 NGÀY 01: SÀI GÒN - BUÔN MA THUỘT (Ăn sáng, trưa, tối)

05h30: Quý khách tập trung tại Văn phòng VIETTOURIST 
Khởi hành đi Buôn Ma Thuột theo Quốc lộ 13 qua Bình Dương. Dùng điểm tâm sáng. Tiếp tục theo tỉnh lộ 74 và Quốc lộ 14 qua các địa danh nổi tiếng như Đồng Xoài, Sóc Bom Bo, Bù Đăng và quang cảnh núi rừng hùng vĩ hai bên đường. Dùng cơm trưa trên đường đi.

Tiếp tục hành trình đến Buôn Ma Thuột.Tham quan: Khu du lịch Thác Đray Nur – được người Êđê và người M’Nông cho rằng hình thành từ sông Chồng và sông Vợ giao nhau tạo ra.

Ăn tối. Nhận phòng nghỉ ngơi. Quý khách tự do dạo bộ phố núi hoặc thưởng thức hương vị cà phê nổi tiếng tại Làng cà phê Trung Nguyên. Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.

2 NGÀY 02: BUÔN MA THUỘT - KON TUM - PLEIKU (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng, Trả phòng. Quý Khách khởi hành đi Kon Tum và tham quan các điểm:
• Nhà thờ gỗ - Nhà thờ Chánh tòa được người dân nơi đây gọi thân mật là nhà thờ gỗ bởi công trình độc đáo này được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ, thiết kế với lối kiến trúc Roman cổ điển kết hợp với kiến trúc nhà sàn truyền thống của đồng bào Ba Na nơi đây.
 

• Cầu Treo Konklor - Cầu treo Kon Klor thuộc địa phận làng Kon Klor, thị xã Kon Tum, chiếc cầu treo công nghiệp to đẹp nhất khu vực Tây Nguyên, nối liền hai bờ của dòng sông Đăk Bla, huyền thoại những dòng sông chảy ngược về Tây của đất Tây nguyên, chảy từ Quảng Ngãi về đến thuỷ điện Yaly, nối thị xã Kon Tum với vùng kinh tế mới.
 

• Chùa Minh Thành – Một công trình đậm đà bản sắc dân tộc. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều trở về Pleiku nhận phòng nghỉ ngơi, tự do. Ăn tối tai nhà hàng với các món đặc sản địa phương. Sau đó, Qúy khách tự do khám phá Pleiku về đêm.
 

Nghỉ đêm tại Pleiku.

3 NGÀY 03: PLEI KU - BUÔN MA THUỘT - BUÔN ĐÔN (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng. Xe đưa Quý khách đi tham quan :

• Hồ T'nưng (Pleiku) - Đây vốn là miệng núi lửa khổng lồ, quanh năm đầy nước và luôn xanh ngắt. Biển Hồ được ví như viên ngọc bích giữa núi rừng Tây Nguyên. Khởi hành về lại Buôn Ma Thuột.

Ăn trưa. Buổi chiều tham quan: Khu Du Lịch Buôn Đôn - quê hương của nghề săn bắt, thuần dưỡng voi, khám phá và trải nghiệm các dịch vụ:
 

• Cưỡi Voi – Tây Nguyên dành cho những ai yêu núi rừng, yêu tiếng cồng chiêng vang vọng và yêu voi. Đến Tây Nguyên mà không cưỡi voi thì coi như phí mất một nửa cuộc hành trình. Chính vì vậy nếu có dịp về với mảnh đất núi rừng đại ngàn, Quý khách hãy thử một lần ngồi trên lưng voi, mở rộng tầm mắt, để thấy cuộc đời thật bao la.

• Cầu treo bắt qua sông Sêrêbok - Cầu treo cứ dích dắc, cứ uốn lượn theo thế dăng hàng của cây, của rễ mà sang bãi bồi.

• Lăng mộ Vua Voi - Mộ vua săn bắt Voi là lăng mộ của một vị tù trưởng đầy quyền lực và được nhân dân khắp vùng kính phục, người đã khai sinh ra Buôn Đôn, có công lớn trong buổi đầu tạo lập và phát triển nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng nơi đây. Quý khách ăn tối với các món đặc sản địa phương. Tự do khám phá phố núi về đêm.

Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.
 

4 NGÀY 04: BUÔN MA THUỘT - SÀI GÒN (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng. Trả phòng. Quý Khách khởi hành tham quan Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê :
• Lưu giữ hơn 10.000 vật dụng liên quan đến cà phê qua nhiều thời kỳ lịch sử và văn hóa. Một bảo tàng của tương lai sống động qua cách trưng bày, còn không gian triển lãm tương tác với khách tham quan.

• Đến với Bảo tàng Thế giới Cà phê, Quý khách không chỉ được xem những vật trưng bày tĩnh lặng mà còn được khám phá và trải nghiệm đặc biệt với ngũ quan nghe, nhìn, nếm, ngửi, chạm.
 

Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng với các món đặc sản địa phương. Khởi hành về lại Sài Gòn. Kết thúc chương trình, HDV chia tay và hẹn gặp lại Qúy khách!
(Thứ tự chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của chuyến đi).Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Thêm vào danh sách mong muốn

Đăng ký

Tour liên quan