Câu hỏi thường gặp

Lễ hội Loy Krathong - Thái Lan là một trong những lễ hội lung linh huyền ảo kéo theo đợt khách du lịch ghé thăm vào tháng 11 hàng năm. Ý nghĩa thu hút du khách với cơ hội được chiêm ngưỡng hàng chục nghìn chiếc đèn lồng, dòng sông lấp lánh với hàng trăm nghìn chiếc thuyền hoa đăng nối nhau trôi theo dòng nước. Vào lễ hội, người ta thả đèn trời bay lên không trung với niềm tin những điều không may và muộn phiền sẽ được rửa sạch trôi qua, cùng đèn trời bay đi. Vậy chọn ngay một chuyến đi Thái Lan để tham gia lễ hội truyền thống cùng Viettourist chắc hẳn không pahir là một ý tồi.
Cùng viettourist khám phá thủ đô xứ sở chùa vàng qua 5 địa điểm check in hot nhất như Chợ nổi Damnoen Saduak, Chợ Chatuchak, Khu Sukhumvit, Chùa Bình Minh (Wat Arun), Khu phố người Hoa Chinatown,.. vậy bạn cần lên kế hoạch cho chuyến đi Thái chụp một bức ảnh hastag #viettourist #thailan nhé!
Dù quen thuộc với đường bở biển dài tràn ngập ánh mặt trời dọc theo bãi biển Patong, Kata hay những vịnh biển xinh đẹp Phang Nga, Maya. Thế nhưng Phuket không chỉ có vậy, cùng Viettourist xem qua 3 viên ngọc quý ở bờ biển Thái Lan, Bãi biển Banana, Bãi biển Nui, Bãi biển Khao Kad (Biển Panwa),... Khám phá thêm 3 viên ngọc quý trên tại Phuket trong chuyến đi đợt này có nằm trong kế hoạch không nhỉ?