1

TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

 THIÊN MÔN SƠN – THIÊN TỬ SƠN – CẦU KÍNH DÀI NHẤT THẾ GIỚI – PHÙ DUNG TRẤN -HỒ BẢO PHONG

TRẢI NGHIỆM 03 TỈNH TRÙNG KHÁNH-HỒ NAM-HỒ BẮC

TRÙNG KHÁNH - VŨ HÁN KINH CHÂU

 

2 TP. HỒ CHÍ MINH-TRÙNG KHÁNH-PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (3 bữa)

Trưởng đoàn Viettourist đón Quý khách tại cột số 8, lầu 2 ga Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất hướng dẫn làm thủ tục đáp chuyến bay đi thành phố Trùng Khánh – một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía Tây Nam. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay. Đến sân bay Quốc tế Giang Bắc, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc. Hướng dẫn viên đón chào đoàn và đưa Quý khách về trung tâm thành phố dùng điểm tâm.

Sau đó, Đoàn khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn nằm ở phía Tây Nam châu tự trị dân tộc Miêu Tương Tây và dân tộc Thổ Gia của tỉnh Hồ Nam. Cổ trấn được xây dựng vào thời Khang Hy năm 43, chủ yếu là nơi sinh sống của 28 dân tộc như Hán, Miêu, Thổ Gia... Với nền văn hóa lịch sử đa dạng, từng được nhà văn Rewi Alley (New Zealand) ca ngợi là ngôi thành cổ đẹp nhất Trung Quốc, hàng năm nơi đây thu hút vô số khách du lịch đến tham quan nghĩ dưỡng.

Buổi trưa: Quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng địa phương. Quý khách ngắm cảnh sắc hai bên đường đi và nghỉ ngơi trên xe.

Buổi tối: Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn, Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách tự do tham quan ngắm Phượng Hoàng Cổ Trấn lung linh về đêm và nghỉ ngơi tại khách sạn.

3 PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - PHÙ DUNG TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI (3bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn nằm kế bên dòng Đà Giang trải qua bao nhiêu thăng trầm nhưng vẫn còn nguyên vẹn nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng của thời xưa. Đến cổ trấn, Quý khách thong thả trải nghiệm những nét sinh hoạt của người dân bản địa và tản bộ bên trong cổ trấn qua Hồng Kiều, Thành lầu Đông Môn, Điếu Cước Lầu Quần, Tháp Vạn Danh, Phố Thạch Bản... 

Ngồi thuyền trên sông Đà Giang để thưởng ngoạn vẻ đẹp đặc sắc của hai bên bờ sông

Tản bộ cổ trấn với Hồng KiềuThành lầu Đông MônĐiếu Cước Lầu Quần, Thác Vạn DanhPhố Thạch Bản;

 

 Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới

DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI

Quý khách tiếp tục tản bộ trải nghiệm cuộc sống và nét văn hóa truyền thống của người dân bản địa. Quý khách thỏa sức thư giản tại Phượng Hoàng Cổ Trấn để khám phá và tận hưởng nhiều hơn các khoảnh khắc tại đây hay tự do chụp ảnh tại cổ trấn theo cách riêng của mình.

 

Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Đoàn khởi hành đi Trương Gia Giới – một trong những điểm tham quan nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến Hồ Nam. Trên đường đi, Quý khách tham quan Phù Dung Trấn được biết đến với tên gọi Vương Thôn với hơn 2000 năm lịch sử.

DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI

 Nơi đây từng được lấy làm bối cảnh cho bộ phim nổi tiếng “Phù Dung Trấn” của đạo diễn Lưu Hiểu Khánh nên sau được thay đổi như tên gọi hiện nay. Vì nét đặc sắc có nhiều dòng suối chảy len lỏi bên trong nên được ví von là cổ trấn ngàn năm treo trên thác nước. Đến với Phù Dung Trấn, Quý khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh non xanh nước biếc, bên trong cổ trấn là những con đường nhỏ uốn lượn xung quanh những căn nhà cổ.

Buổi tối: Đến Trương Gia Giới, Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại khách sạn.

4 VIÊN GIA GIỚI -THIÊN TỬ SƠN - THANG MÁY BÁCH LONG - THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT KIỀU ( 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách tham quan Khu du lịch Viên Gia Giới hay Thanh Nham Sơn thuộc phía Bắc công viên rừng Quốc gia Trương Gia Giới. Viên Gia Giới là một không gian thung lũng rộng lớn với núi đá, rừng, bụi cây, hệ thực vật phong phú và những dòng suối chảy xung quanh. Khung cảnh ở khu vực này có những vẻ đẹp rất riêng, nổi tiếng nhất là ngọn Cột trụ Trời Nam và những ngọn núi xung quanh cao chót vót và thẳng đứng giữa trời như cột trụ. 

Du Lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn

Thưởng ngoạn phong cảnh Thiên Tử Sơn được mệnh danh là Phong Tam Thiên Thủy Bát Bách. Từ trên núi, Quý khách có thể nhìn thấy Tây Hải, Thiên Tử Các, Tiên Nữ Dâng Hoa, Ngự Bút Đỉnh, công viên Hạc Long…

Các đỉnh và cột núi đá trong Viên Gia Giới đều có chiều cao gần như bằng nhau, chìm trong biển mây và màn sương tạo ra cảnh sắc hư ảo. 

Đến đây, Quý khách được trải nghiệm đi thang máy Bách Long từ độ cao 300m và ngắm toàn bộ khung cảnh núi non hùng vĩ ở đây từ thấp lên cao qua khung cửa kiếng.

Du Lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn

Buổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa trong khu du lịch. Sau đó, Đoàn tham quan chụp hình Thiên hạ đệ nhất kiều – là cây cầu đá tự nhiên bắc giữa hai ngọn núi của khu bảo tồn ở độ cao 357m, dài 40m tạo nên một thắng cảnh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ. 

Du Lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tại đây, Quý khách ngắm núi Hallelujah hay được biết đến với tên gọi “Cột Trụ Trời Nam” với độ cao 1080m. Vẻ đẹp huyền bí của Cột Trụ Trời Nam cùng những cột đá thẳng chìm trong mây ở khu vực Trương Gia Giới đã trở thành nguồn cảm hứng cho đạo diễn James Cameron tạo nên những thước phim tuyệt đẹp trong bộ phim bom tấn Avatar. Đến giờ hẹn, xe đưa Quý khách về thành phố Trương Gia Giới.

 Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại khách sạn

5 HỒ BẢO PHONG - CẦU KÍNH CAO NHẤT THẾ GIỚI 3bữa

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách tham quan hồ Bảo Phong – hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên. Nước hồ yên ả được bao bọc bởi rừng cây xanh tươi tốt và những núi đá sừng sững với nhiều hình thù khác nhau.

Quý khách ngồi thuyền trên hồ Bảo Phong thưởng ngoạn phong cảnh sơn thủy hữu tình cùng những điệu hò của người dân địa phương.

Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Quý khách được trải nghiệm trên siêu cầu kính Vân Thiên Độ cao nhất thế giới bắt qua hai đỉnh núi với tổng chiều dài 430m. Tại đây, Quý khách cảm giác như mình đang đứng giữa vực sâu thăm thẳm, xung quanh là núi non hùng vĩ, những dòng sông nhỏ ở thung lũng bên dưới. Sau đó, Đoàn tự do mua sắm trà và các loại tơ lụa nổi tiếng ở vùng đất này.

Tự do mua sắm tại các cửa hàng trang sức Ngọc Bích, Tơ Lụa.

to-lua

 

Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại khách sạn​​

6 ​​TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN – VŨ LONG (Trùng khánh) 3BỮA

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách khởi hành tham quan Thiên Môn Sơn với cảnh núi non trùng trùng điệp điệp. Vẻ đẹp hùng vĩ nơi đây được mệnh danh là “Tương Tây đệ nhất thần sơn”

Quý khách được trải nghiệm ngồi cáp treo lên tham quan đỉnh Thiên Môn, nơi đây từng diễn ra các cuộc nhảy dù quốc tế. Từ trên cao, Quý khách mãn nhãn với cảnh sắc bên ngoài cáp treo với 99 khúc cua ngoạn mục như hình ảnh chú rồng uốn lượn dưới chân núi. Đến đỉnh Thiên Môn, trước mắt Quý khách là cảnh sắc đẹp đến mê hồn với sương mù đan xen vào màu xanh của cây cỏ, mang đến cảm giác vô cùng thư thái và thanh tĩnh. Mùa thu, nơi đây như bức tranh sơn dầu đủ gam màu sắc với sắc thu đỏ vàng của cây cỏ đan xen những ngọn núi hùng vĩ ẩn hiện trong làn sương mỏng manh. 
 
DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI
Đài Lăng Tiêu, Quỷ Cốc Sạn ĐạoSạn Đạo KínhQuý khách được trải nghiệm đi trên con đường gác kính dựng vào vách núi đá cheo leo
Du Lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn
. Sau đó, Quý khách trải qua vòng thang cuốn để đến với động Thiên Môn hay còn biết đến với tên gọi Cổng trời – nơi giao thoa giữa đất trời, một trong những kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới
 

Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Đoàn khởi hành về khu danh thắng di sản thế giới Vũ Long.

Buổi tối: Đến Vũ Long, Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách đăng kí VIP TOUR xem chương trình biểu diễn nghệ thuật “Ấn tượng Vũ Long” hoặc nghỉ ngơi tại khách sạn

*Du Lịch Trùng Khánh Vũ Long Xích Thủy
7 VŨ LONG - TRÙNG KHÁNH – TP. HỒ CHÍ MINH

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách khởi hành về Trùng Khánh. Quý khách tham quan cảnh sắc hai bên đường đi.

Buổi trưa: Đến Trùng Khánh, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương,sau đó Đoàn tham quan Cổ trấn nghìn năm Từ Khí Khẩu – được biết đến với tên gọi Long Ẩn Trấn, là hình ảnh thu nhỏ của Trùng Khánh đồng thời là trị trấn cổ xưa của Trung Quốc

. Quý khách tự do mua sắm hàng hóa đặc sản, những món ăn vặt đặc sắc của Trùng Khánh.

 

Buổi tối: Sau khi thưởng thức món lẩu Trùng Khánh nổi tiếng tại nhà hàng địa phương,

Xe đưa Quý khách khởi hành ra sân bay Quốc Tế Giang Bắc làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Trưởng đoàn gởi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình tour sau do Viettourist tổ chức.Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Thêm vào danh sách mong muốn

Đăng ký