Ngày 1 HCM & CÁC ĐỊA PHƯƠNG Bay đến HÀ NỘI - HOÀNG SU PHÌ - HÀ GIANG

22h Xe và HDV đón khách tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Đến giờ khởi hành theo đường cao tốc đi Hoàng Su Phì - Hà Giang. Quý khách thư giãn - xem phim - nghe nhạc giải trí & nghỉ đêm trên xe 

Ngày 2 HOÀNG SU PHÌ - THÔNG NGUYÊN - RUỘNG BẬC THANG NẬM HỒNG - CHIÊU LẦU THI (Ăn ba bữa)

Sáng đến khu du lịch cộng đồng Nậm hồng - Xã Thông Nguyên - Hoàng Su Phì đoàn ăn sáng, vệ sinh nghỉ ngơi và nhận phòng. Đến giờ Xe và HDV đưa đoàn tham quan check in các cảnh thần tiên của những thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì - Đây là món quà xứng đáng cho những du khách. Ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì HÙNG VĨ có độ cao, dốc, chênh vênh. Sau đó đoàn tham quan thác nước Giàng Hạ.

Đến giờ về Khu du lịch Ăn trưa nhận phòng nghỉ ngơi. Chiều Quý khách tự do và tham quan tại khu du lịch Hoàng Su Phì Loge - Hoàng Su Phì bungalow - Hoàng Su Phì homstay...thoả sức đi bộ trong những thửa ruộng lúa chín vàng.

 

Hoặc đăng ký VIP TOUR trải nghiệm tour độc đáo :

VIP TOUR 1: NGẮM HOÀNG HÔN TẠI CHIÊU LẦU THI – "thiên đường mây hạ giới“, với những biển mây cuồn cuộn bồng bềnh - "tiên cảnh ngỡ ngàng trước mắt" thật tuyệt đẹp. Mọi người thoải mái đón nắng, đón gió, săn mây….có 1-0-2 tại Việt Nam. Chi phí 1 triệu đồng / khách gồm Xe ô tô, HDV, Xe ôm 2 lượt, vé tham quan )

Hành trình : Sau bữa trưa Xe và HDV đưa đoàn đi Chiêu Lầu Thi trên đường thoả sức ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang hùng vỹ. Đến ngã 3 đi xã Hồ Thầu đến điểm dừng chân  đoàn chuyển sang xe máy (14km đường khó đi chỉ đi bằng xe máy). Đến chân đỉnh Chiêu Lầu Thi Đoàn đi bộ 30 – 40 phút ( tùy sức khỏe) lên đỉnh Chiêu Lầu Thi :  ngắm hoàng hôn cũng như phóng xa tầm mắt để ngắm nhìn trọn khung cảng của các huyện Hoàng Su Phì… Chiều đến giờ hẹn - xe và HDV đưa đoàn về Ăn tối & nghỉ ngơi tại KDL.

VIP TOUR 2: Chiều trải nghiệm bằng xe ôm để đi vào sâu trong các bản ( ô tô không thể vào) như Bản Nhùng, Nậm khoà,Hồ Thầu, Nậm Ty ... Đây là những xã có danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang tiêu biểu, được đánh giá vào loại đẹp nhất Việt Nam với lịch sử hàng trăm năm, do đồng bào các dân tộc La Chí, Dao, Nùng tạo nên chi phí 250 ngàn đồng/ khách . Chiều đến giờ hẹn - xe và HDV đưa đoàn về Ăn tối & nghỉ ngơi tại KDL.

Hoạt động về đêm : Tự do tổ chức tiệc thịt lợn mán/ xem biểu diễn đá lửa + văn nghệ người Dao ( đăng ký trước với HDV)

Ngày 3 HOÀNG SU PHÌ - DANH THẮNG RUỘNG BẬC THANG - HÀ NỘI - HCM

Đoàn ăn sáng và ngắm bình binh tại Khu du lịch - Đến giờ trả phòng khởi hành đi đến các Bản ngắm và check in các ruộng bậc thang độc đáo tại các Bản như: BẢN NHÙNG, TẢ SỬ CHOÓNG, BẢN PÉO... Quý khách lưu ý tuỳ thực tế các bản xe ô tô không vào được quý khách phải tự túc đi xe ôm hoặc đi bộ. Đến giờ đoàn khởi hành về huyện Bắc Quang ăn trưa

Nghỉ ngơi trên xe về sân bay Nội Bài đáp chuyến bay về HCM kết thúc chương trình.

 


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Đăng ký

Tour liên quan