91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM
19001868 - 0909886688

Nha Trang -Phan Thiết -Ninh Thuận

Câu hỏi thường gặp

Vùng Duyên hải Nam Trung Bộ tiếp giáp Đông Nam Bộ ở phía nam thuận lợi trong giao lưu phát triển kinh tế chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Đông Nam Bộ trong quá trình phát triển giáp với Tây Nguyên và là cửa ngõ ra biển của Tây Nguyên, Campuchia, Thái Lan, thuận lợi giao lưu phát triển kinh tế và hình thành nền kinh tế mở .Du lịch biển, đảo và di tích lịch sử văn hoá dân tộc là nguồn lực quan trọng của Nam Trung Bộ, đây cũng là một trong 3 trung tâm du lịch của cả nước (ngoài thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh), trong đó nổi bật là dải Đà Nẵng – Hội An và Vân Phong – Quy Nhơn – Nha Trang – Cam Ranh – Ninh Chữ – Mũi Né.
Ở dải đất này, bạn sẽ phải vận dụng hết khả năng ngôn ngữ của mình để nói chuyện với người dân với nhiều ngữ điệu, chất giọng khác nhau. Đôi khi, bạn sẽ được nghe cả những tiếng dân tộc, vừa lạ tai, vừa thú vị. Ngồi trên xe oto giữa người, chó và cừu, bạn sẽ lạc vào trong câu chuyện của họ lúc nào không hay. Bạn sẽ vô tình nhận ra rằng, những âm thanh đó vừa mộc mạc, vừa gần gũi, vừa hồn hậu như con người nơi đây. Đôi khi bạn có thể sẽ cười phá lên khi bạn nói “cho em xin 1 sinh tố hồng xiêm” và thứ họ mang ra cho bạn là một bao diêm.

Giới thiệu về Viettourist

GIỚI THIỆU VỀ VIETTOURIST

Viettourist - Thương hiệu du lịch cao cấp - Giá rẻ tại Việt Nam. Tiếp nối thành công, từ tháng 06/2012 trung tâm du lịch Viettourist được chuyển đổi thành Cty CP TM DV Du Lịch Viettourist...

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

1900 1868

viettourist@icloud.com

Tại sao chọn Viettourist?

TẠI SAO CHỌN VIETTOURIST?

Giá tốt nhất
Điểm đến đa dạng
Thanh toán linh hoạt
Chất lượng dịch vụ vượt trội