1

9

Lưu ý: Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

3 TÂY NINH – CÁNH ĐỒNG HOA CẢI DẦU MÔN NGUYÊN – TRƯƠNG DỊCH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đến Tây Ninh, xe và Hướng dẫn viên đón đoàn vào trung tâm thành phố dùng bữa sáng. Sau đó, Quý khách khởi hành đi thành phố Trương Dịch – một trong những thành phố lớn của tỉnh Cam Túc có bề dày lịch sử lâu đời và cảnh quan thiên nhiên vô cùng đặc sắc. Trên đường đi, Quý khách ghé tham quan Môn Nguyên – nổi tiếng với cánh đồng hoa cải dầu vạn dặm. Điểm khác biệt so với những nơi khác ở Trung Quốc, hoa cải dầu vùng cao nở muộn hơn vào tháng 7-8 hàng năm, hương thơm nhẹ nhàng thoảng trong gió. Phóng xa tầm mắt, cả cánh đồng cải dầu như tấm thảm vàng khổng lồ rực rỡ giữa cao nguyên Thanh – Tạng dưới nền trời xanh mây trắng và những rặng tuyết sơn lấp ló xa xa. Quý khách phóng xa tầm mắt chiêm ngưỡng cả cánh đồng cải dầu như tấm thảm vàng khổng lồ rực rỡ giữa cao nguyên Thanh – Tạng.

Tiếp đó, Quý khách ngắm nhìn dãy núi Kì Liên Sơn giáp hai tỉnh Cam Túc và Thanh Hải nằm ở độ cao 4000-6000m so với mực nước biển. Xung quanh núi là những thảo nguyên xanh mướt treo đầy những lá cờ Lungta đầy màu sắc đặc trưng của người Tạng. Quý khách dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chú bò Yak lông dài ung dung gặm cỏ.Buổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Quý khách ngắm nhìn cảnh đẹp hai bên đường.Buổi tối: Đến Trương Dịch, Đoàn dùng bữa tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

2 TP. HỒ CHÍ MINH – TRÙNG KHÁNH – TÂY NINH (Nghỉ đêm trên máy bay, ăn 3 bữa)

Trưởng đoàn Viettourist đón Quý khách tại cột số 8, lầu 2 ga Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất hướng dẫn làm thủ tục đáp chuyến bay đi thành phố Trùng Khánh, một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay. Buổi sáng: Đến sân bay Quốc tế Giang Bắc, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc và dùng bữa sáng tại sân bay.

Tour du lịch Trung Quốc hè khám phá con đường tơ lụa Tây tạng ĐỊA MẠO ĐAN HÀ |GIA DỤ QUAN| MINH SA SƠN | NGUYỆT NHA TUYỀN | ĐÔN HOÀNG | HANG MẠC CAO | TÂY NINH | 7N6Đ với giá cực rẻSau đó, xe và HDV đón Đoàn vào trung tâm thành phố tham quan động Hồng Nhai với bề dày lịch sử hơn 2300 năm, cảnh quan độc đáo từ những căn nhà sàn san sát nhau kết hợp với những con đường cổ tạo nên một quần thể kiến trúc đặc sắc bên bờ sông Trường Giang.Tour du lịch Trung Quốc hè khám phá con đường tơ lụa Tây tạng ĐỊA MẠO ĐAN HÀ |GIA DỤ QUAN| MINH SA SƠN | NGUYỆT NHA TUYỀN | ĐÔN HOÀNG | HANG MẠC CAO | TÂY NINH | 7N6Đ với giá cựcTour du lịch Trung Quốc hè khám phá con đường tơ lụa Tây tạng ĐỊA MẠO ĐAN HÀ |GIA DỤ QUAN| MINH SA SƠN | NGUYỆT NHA TUYỀN | ĐÔN HOÀNG | HANG MẠC CAO | TÂY NINH | 7N6Đ với giá cựcTiếp đó, Quý khách tham quan quảng trường Bia Giải Phóng, một biểu tượng mang tính lịch sử nằm ở khu vực tâm thành phố Trùng Khánh.Tour du lịch Trung Quốc hè khám phá con đường tơ lụa Tây tạng ĐỊA MẠO ĐAN HÀ |GIA DỤ QUAN| MINH SA SƠN | NGUYỆT NHA TUYỀN | ĐÔN HOÀNG | HANG MẠC CAO | TÂY NINH | 7N6Đ với giá cựcBuổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, xe đưa Quý khách ra nhà ga Trùng Khánh khởi hành đi thành phố Tây Ninh, thủ phủ tỉnh Thanh Hải nổi tiếng với chuyến tàu Thanh – Tạng nằm ở độ cao cao nhất thế giới.Tour du lịch Trung Quốc hè khám phá con đường tơ lụa Tây tạng ĐỊA MẠO ĐAN HÀ |GIA DỤ QUAN| MINH SA SƠN | NGUYỆT NHA TUYỀN | ĐÔN HOÀNG | HANG MẠC CAO | TÂY NINH | 7N6Đ với giá cựcBuổi tối: Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm trên tàu.

5 TƯỜNG THÀNH GIA DỤC QUAN – MINH SA SƠN – NGUYỆT NHA TUYỀN (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Quý khách khởi hành tham quan Tường thành Gia Dục Quan nằm ở điểm cực Tây của Vạn Lý Trường Thành, nối liền núi Tề Liên với núi Hắc Sơn, được xây dựng tại vùng biên giới giáp Sa mạc Gobi.Nơi đây địa thế hiểm trở, tường thành gồm ba tuyến phòng thủ: thành nội, thành ngoại và các hào nước, là một cửa ải trọng yếu trong quân sự thời cổ.Do được xây dựng trên Sa mạc Gobi và là cực Tây của lãnh thổ Trung Quốc khi xưa nên ngoài tác dụng phòng thủ, cửa ải này còn là một trạm dừng quan trọng của Con đường Tơ lụa huyền thoại kết nối Trung Quốc với các nước Tây và Trung Á. Sau đó, Đoàn khởi hành đi Đôn Hoàng – một thành phố thuộc tỉnh Cam Túc nằm trên con đường tơ lụa.Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Quý khách tham quan Minh Sa Sơn – một trong năm khu sa mạc đẹp nổi tiếng ở Trung Quốc, đây là đồi núi cát khổng lồ nằm ở thành phố Đôn Hoàng thuộc sa mạc Gobi.Minh Sa có nghĩa là “cát hát”. Người ta đồn rằng tiếng hát của cát ở sa mạc Gobi là nỗi ám ảnh các thương nhân trên con đường tơ lụa. Quý khách có thể cưỡi lạc đà để có thể cảm nhận hành trình của những thương nhân năm xưa (chi phí tự túc).Giữa sa mạc khô cằn nổi bật với Nguyệt Nha Tuyền có tuổi đời ước tính khoảng 2.000 năm tuổi, phần nhiều đã bị tàn phá do sa mạc hóa. Trong nhiều thế kỷ, nơi đây được ví như ốc đảo trên sa mạc, hay khuôn miệng kiều diễm của một thiếu nữ xinh đẹp do có hình bán nguyệt.Buổi tối: Sau khi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, Quý khách có thể đăng kí VIP TOUR xem show diễn “Lại thấy Đôn Hoàng” tái hiện lại bối cảnh lịch sử văn hóa của Đôn Hoàng qua hàng ngàn năm cùng sự phát triển của con đường tơ lụa. Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn.

4 ĐỊA MẠO ĐAN HÀ – GIA DỤC QUAN (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, xe đưa Quý khách tham quan Địa Mạo Đan Hà thuộc thành phố Trương Dịch là khu vực cực kì rộng lớn, trải dài từ miền Đông Nam đến Tây Bắc của Trung Quốc với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ như tranh vẽ. Nổi bật nhất là dãy núi Đan Hà như dải lụa bảy sắc cầu vồng, đây là những vách núi cao sừng sững, đá cát màu và các khối sa thạch đỏ đã bị phong hóa và bào mòn bởi tự nhiên, theo thời gian để lộ từng lớp đất sa thạch đỏ xen lẫn các khoáng chất như canxi, sắt, oxi, silic… gắn kết với hạt cát tạo thành những vệt màu rực rỡ như hiện nay.

Đến đây, Quý khách có thể dạo bước trên những đoạn đường đầy thú vị để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các dãy núi đá hoang sơ hùng vĩ, nhiều hình dáng khác nhau. Tùy tình hình thời tiết, Quý khách có cơ hội ngồi khinh khí cầu ngắm toàn cảnh Địa Mạo Đan Hà lung linh dưới nắng (chi phí tự túc).Buổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, xe đưa Quý khách khởi hành đến thành phố Gia Dục Quan thuộc tỉnh Cam Túc.Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn nhận phòng và nghỉ đêm tại Gia Dục Quan

7 THÁP NHĨ TỰ - TÂY NINH – TRÙNG KHÁNH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa Đoàn tham quan Tháp Nhĩ Tự được coi là một trong sáu tu viện lớn của phái Cách Lỗ trong Phật giáo Tây Tạng.Cùng với hồ Thanh Hải, Tháp Nhĩ Tự là một trong những điểm tham quan nổi bật của tỉnh Thanh Hải, nơi đây thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới, những người có niềm đam mê với Phật giáoToàn bộ tu viện được xây dựng trên núi Liên Hoa cách Tây Ninh khoảng 26km. Tu viện trở nên nổi tiếng vì đây là nơi sinh của đại sư Tông Khắc Ba – người sáng lập ra phái Cách Lỗ trong Phật giáo Tây Tạng ở Trung Quốc. Sau đó, Quý khách mua sắm những loại ngọc, thuốc nổi tiếng của vùng đất Thanh Hải.Buổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, xe đưa Quý khách ra nhà ga Tây Ninh khởi hành về Trùng Khánh. Trên tàu, Quý khách có thể ngắm cảnh sắc tuyệt mỹ hai bên đường đi với những thảo nguyên xanh mát hay những cánh đồng hoa cải dầu vàng óng bạt ngàn.Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm trên tàu.

8 TRÙNG KHÁNH – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đến Trùng Khánh, Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách tham quan Cổ trấn nghìn năm Từ Khí Khẩu – được biết đến với tên gọi Long Ẩn Trấn, là hình ảnh thu nhỏ của Trùng Khánh đồng thời là trị trấn cổ xưa của Trung Quốc. Quý khách tự do mua sắm hàng hóa đặc sản, những món ăn vặt đặc sắc của Trùng KhánhBuổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Quý khách tham quan Đại lễ đường nhân dân Trùng Khánh – mô phỏng kiến trúc Thiên Đàn của Bắc Kinh. Đây là một trong các tòa nhà hội nghị lớn nhất tại Trung Quốc, mặc dù được xây vào thời hiện đại, song mô phỏng theo phong cách kiến trúc truyền thống. Tiếp đó, Quý khách tham quan phố Nam Tân thưởng thức cảnh đêm tuyệt đẹp của Trùng Khánh.Du Lịch Trùng Khánh Vũ Long Xích ThủyBuổi tối: Sau khi dùng món lẩu Trùng Khánh nổi tiếng tại nhà hàng địa phương, xe đưa Quý khách ra sân bay Quốc tế Giang Bắc làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Quý khách dùng bữa ăn nhẹ trên máy bay. Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Trưởng đoàn gởi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình tour sau do Viettourist tổ chức.

6 ĐÔN HOÀNG – HANG MẠC CAO – TÂY NINH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Đoàn khởi hành tham quan hang Mạc Cao, đây là kho tàng nghệ thuật Phật giáo to lớn nhất và được bảo tồn nguyên vẹn nhất trên thế giới hiện nay.

Hang Mạc Cao nổi tiếng thế giới bởi các pho tượng điêu khắc và những bức bích họa, thể hiện nghệ thuật Phật giáo liên tiếp trong suốt 1000 năm và được Unesco công nhận là di sản tế giới. Quý khách sẽ được xem phim kỹ thuật số với màn hình vòm độc đáo mô tả về các công trình kiến trúc tỉ mỉ của hang Mạc Cao. Đoạn phim sẽ mô tả chân thật về sự tài hoa của các nghệ nhân trong việc tạo ra 700 ngôi đền Phật giáo trong hang đá cách đây hàng nghìn năm.

 Quý khách sẽ tận mắt chứng kiến sự tiến bộ về kiến trúc, nghệ thuật của các hang Mạc Cao phản ánh sự ảnh hưởng đến toàn khu vực phía tây của Trung Quốc vào thời đó. Nhờ các công trình ở thời đại ấy, các triều đại sau tiếp tục cải tiến, xây dựng, mở mang để biến Mạc Cao trở thành một bảo tàng Phật Giáo đồ sộ như ngày hôm nay.

Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, xe đưa Quý khách ra nhà ga Liễu Viên đi chuyến tàu cao tốc về Tây Ninh.

Buổi tối: Đến Tây Ninh, Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn hoặc tự do dạo phố đêm Mạc Gia để thưởng thức các món ăn vặt và cảm nhận cuộc sống của người dân địa phương về đêm.

 Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Thêm vào danh sách mong muốn

Đăng ký