Xin visa du lịch Nhật Bản như thế nào?

 

Nhật Bản, đất nước xinh đẹp hiện đại bậc nhất châu Á, người Việt Nam muốn đến Nhật Bản bắt buộc phải có Visa do đại sứ quán Nhật Bản cấp. Sau đây, Viettourist sẽ giải đáp câu hỏi : Xin visa du lịch Nhật Bản như thế nào ? cũng như những câu hỏi  phổ biến nhất mà du khách Việt Nam quan tâm khi xin Visa du lịch Nhật Bản :

Viettourist-visa-nhat-ban

1. Nếu đang làm việc tại công ty tư nhân và muốn xin visa du lịch Nhật Bản, thì có cần nộp Hợp đồng lao động không?

Khi đăng ký tham dự tour Nhật Bản, để xin được visa du lịch Nhật BảnQuý khách phải chứng minh nghề nghiệp ổn định nên việc có Hợp đồng lao động là bắt buộc. 

Viettourist-visa-nhat-ban

2. Nếu muốn đi du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc thì có phải xin visa du lịch của cả 2 nước không?

Nếu bạn muốn đi du lịch đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc, bạn chỉ cần xin visa 1 lần, bạn nhập cảnh vào nước nào trước thì sẽ xin visa nước đó trước. 

Viettourist-visa-nhat-ban

3. Giấy tờ chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm những gì ?

Để xin visa du lịch Nhật Bản bạn phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh được nhân thân, công việc và tài chính. Cụ thể, chứng minh năng lực tài chính sẽ bao gồm các giấy tờ: 

- Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 5.000 $, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

- Giao dịch ngân hàng có thể hiện tiền lương cấp 3 tháng gần nhất 

- Chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, ô tô… 

- Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất 

- Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất 

- Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, bạn có thể chứng minh năng lực tài chính người thân của bạn (bố mẹ hoặc chồng/vợ bạn), kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình. 

- Trong trường hợp không thể chứng minh được tài chính của bản thân và gia đình, bạn có thể đề nghị công ty nơi đang làm việc đứng ra bảo lãnh cho bạn về chuyến đi. 

Viettourist-visa-nhat-ban

 4. Xin visa du lịch Nhật Bản tự túc có khó không ?

Nếu bạn đi tự túc thì phải tự chuẩn bị giấy tờ theo quy đinh, có thư mời từ phía Nhật Bản, v.v..mà khả năng xin được visa là không chắc chắn. Còn nếu bạn đi theo tour thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của công ty lữ hành, phần còn lại sẽ do công ty lữ hành giúp bạn và việc xin được visa du lịch Nhật sẽ không phải là quá khó khăn.

5. Tôi đang làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng hộ khẩu ở Nghệ An. Vậy tôi phải xin visa du lịch Nhật Bản ở đâu?

Đối với người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào thì xin visa ở Thành phố Hồ Chí Minh còn những người có hộ khẩu từ Huế trở ra thì sẽ xin visa ở Hà Nội. Trong trường hợp này, bạn phải xin visa tại Hà Nội.

Viettourist-visa-nhat-ban

6. Dịch vụ xin visa du lịch Nhật ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay mặc dù Nhật Bản đã có những quy định về việc nới lỏng thủ tục cấp visa nhập cảnh cho du khách Việt Nam, tuy nhiên việc xin visa du lịch Nhật Bản vẫn không phải là chuyện dễ dàng bởi các yêu cầu về thủ tục giấy tờ, chứng minh tài chính, công việc, nhân thân là rất khắt khe. Bởi vậy, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa du lịch Nhật, bạn nên nhờ cậy đến sự tư vấn của các công ty du lịch để đảm bảo tỉ lệ thành công cao của việc xin visa.

Viettourist-visa-nhat-ban

7. Cần chuẩn bị giấy tờ gì để xin visa Nhật Bản?

Để xin visa Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và có chữ ký
2.
Đơn xin visa ( Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu )
3.Hình 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
4.
Giấy bảo lãnh (không nhận bản photocopy hay bản fax)
* Trường hợp này cần xuất trình hồ sơ sau:
-Giấy chứng nhận tài khỏan ngân hàng người xin visa đứng tên
-Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp
5.Các hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh (không nhận bản photocopy hay bản fax)
-   Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh (nếu là doanh nghiệp tư nhân thì giấy phép kinh doanh, hoặc tờ khai nộp thuế)
-    Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh (giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập))
-    Giấy chứng nhận tiền gởi tiết kiệm, tờ khai nộp thuế (phải có dấu đóng của cơ quan thuế Nhật Bản),
-     Giấy chứng nhận thu nhập (do cơ quan hành chính của Nhật cấp)
*    Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản photocopy sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.
       -   Giấy chứng nhận cư trú của người bảo lãnh. Nếu là người nước ngòai cư trú tại Nhật Bản thì giấy đăng ký cư trú của người ngước ngòai (được cấp trong vòng 3 tháng trở lại)
6/
Giấy lý do mời (viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. không nhận bản photocopy hay bản fax)
       -   Bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thọai, sau tên phải có dấu đóng.
       -   Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các họat động.
       -   Ví dụ không được ghi chung chung như “thăm thân nhân” mà phải ghi rõ quá trình đưa đến việc bảo lãnh, các họat động và các nơi viếng thăm
       -  Giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay 2 chiều
.

Viettourist-visa-nhat-ban

Trên đây là thông tin chính xác và cần thiết về visa Nhật Bản, hy vọng sẽ giúp cho chuyến đi du lịch Nhật Bản của bạn thật thuận lợi.

---------------------

Mời bạn tham khảo chương trình tour du lịch Nhật Bản của Viettourist TẠI ĐÂY

ALO 19001868 HOẶC 0909886688 - Liên hệ khẩn: 0908886688

TỔNG ĐÀI DU LỊCH - TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐỂ ĐẶT TOUR NHẬT BẢN GIÁ CỰC RẺ

1.Tour du lịch Nhật Bản - Đài Loan 6 ngày 5 đêm

2. Tour du lịch Nhật Bản - Osaka - Kyoto - Kobe 5 ngày 4 đêm

3. Tour du lịch Nhật Bản Hokkaido - Noboribetsu- Otaru - Sapporo 5 ngày 4 đêm

4. Tour du lịch Nhật Bản Hokkaido - Osaka- Kyoto - Kobe - Noboribetsu- Otaru - Sapporo 7 ngày 6 đêm

xin visa Nhật Bản, thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản, Du lịch Nhật Bản giá rẻ, Du lịch Nhật Bản có cần visa, Du lịch Nhật Bản tự túc, Du lịch Nhật Bản cần bao nhiêu tiền, Du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào, Du lịch Nhật Bản nên mua gì , kinh nghiệm du lịch nhật bản, du lịch nhật bản giá rẻ 2017,  1900 1868 - 0909.88.66.88 Tổng đài du lịch - Tư vấn miễn

 
Đánh giá

Bài viết liên quan

  • Xin Visa Du lịch Đài Loan
    Xin Visa Du lịch Đài Loan
    Điều kiện tiên quyết cho mỗi chuyến đi Đài Loan đó chính là phải có visa. Vậy xin visa du lịch Đài Loan như thế nào? Đài Loan có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau khi được cấp Visa du lịch Đài Loan – Qúy khách có thể lựa chọn bất kỳ tour nào & bất kỳ ngày khởi hành nào trong năm – Tour do Viettourist tổ chức. Viettourist cam kế Điều kiện tiên quyết cho mỗi chuyến đi Đài Loan đó chính là phải có visa. Vậy xin visa du lịch Đài Loan như thế nào? Đài Loan có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du ...
  • Hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan
    Hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan
    Du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy, chính phủ Đài Loan đã áp dụng chính sách đăng kí visa điện tử, thuận tiện hơn rất nhiều. Viettourist hướng dẫn quý khách thông tin để xin visa du lịch Đài Loan. Du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy, chính phủ Đài Loan đã áp dụng chính sách đăng kí visa điện tử, thuận tiện hơn rất nhiều. Viettourist hướng dẫn quý khách thông tin để xin visa du lịch Đài Loan 1.Hộ chiếu có thời hạn ...
  • VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC
    VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC
    Trung Quốc có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau khi được cấp Visa du lịch Trung Quốc – Qúy khách có thể lựa chọn bất kỳ tour nào & bất kỳ ngày khởi hành nào trong năm – Tour do Viettourist tổ chức. Viettourist cam kết dịch vụ làm visa Trung Quốc chuyên nghiệp, thuận tiện nhất cho quý khách. Trung Quốc có quy định công dân Việt Nam phải xin visa nhập cảnh do vậy để tạo điều kiện thoải mái cho du khách, VIETTOURIST kính mời qúy khách tranh thủ cung cấp hồ sơ cần thiết để công ty tiến hành hoàn tất các thủ tục Visa. Sau ...
  • Thông tin Visa Trung Quốc từ A đến Z
    Thông tin Visa Trung Quốc từ A đến Z
    Trung Quốc, điểm đến đầy thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa truyền thống lâu đời, cùng nền kinh tế phát triển vượt bậc, những năm gần đây, nhu cầu du lịch Trung Quốc của du khách Việt Nam tăng mạnh, để du lịch Trung Quốc thì visa là điều bắt buộc, Viettourist gửi đến bạn thông tin visa Trung Quốc từ A đến Z. Trung Quốc, điểm đến đầy thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa truyền thống lâu đời, cùng nền kinh tế phát triển vượt bậc, những năm gần đây, nhu cầu du lịch Trung Quốc của du khách Việt Nam tăng mạnh, để du lịch Trung Quốc ...
  • 8 Câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Hàn Quốc
    8 Câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Hàn Quốc
    Hàn Quốc là đất nước phát triển hàng đầu châu Á. Người Việt Nam muốn đến Hàn Quốc bắt buộc phải có Visa do đại sứ quán Hàn Quốc cấp. Sau đây, Viettourist sẽ giải đáp 7 câu hỏi thắc mắc phổ biến nhất mà du khách Việt Nam quan tâm khi xin Visa du lịch Hàn Quốc. Hàn Quốc là đất nước phát triển hàng đầu châu Á. Người Việt Nam muốn đến Hàn Quốc bắt buộc phải có Visa do đại sứ quán Hàn Quốc cấp. Sau đây, Viettourist sẽ giải đáp 7 câu hỏi thắc mắc phổ biến nhất mà du khách Việt Nam quan ...
 
LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

  Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

  Số 11 Phan Đình Phùng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  Tel : 02363.539.359   Hotline : 090.588.1688

VIETTOURIST THỦ ĐỨC

  Số 54 Tô Vĩnh Diện, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

  Hotline : 0888.54.11.880886.223.779

VIETTOURIST HÀ NỘI

 Tầng2-P.204,Số 18 Yên Ninh,P.Trúc Bạch,Q.Ba Đình

  Hotline : 0912.655.3610916.688.361

Kết nối với Viettourist

FANPAGE

https://www.facebook.com/Tintucdulichsingapore/?fref=ts

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

du lịch Viettourist

CHÍNH SÁCH 

1. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

2. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

3. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

4. TỔNG ĐÀI DU LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88