91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM
19001868 - 0909886688

Tour đoàn riêng Trong Nước

Câu hỏi thường gặp

Team Building là một hoạt động cực kỳ cần thiết đối với các doanh nghiệp. Bởi đi cùng sự phát triển của Công ty chính là sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các bộ phận, các phòng ban. Trong công việc, chắc chắn sẽ xảy ra những xích mích giữa các cá nhân thì Team Building chính là cơ hội để kết nối mọi người lại, giúp mọi thành viên thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau phát triển hơn. Đối với những công ty lớn, tập đoàn lớn, việc xa cách địa lý giữa các chi nhánh khiến cho nội bộ vẫn chưa có sự kết nội với nhau, thì Team Building chính là dịp để mọi người gặp gỡ, làm quen và trở nên thân thiết với nhau nhiều hơn.
là chương trình tour sẽ được thiết kế, Tổ chức, Thực hiện riêng theo yêu cầu mong muốn của khách hàng trong lãnh thổ nước Việt Nam . Đây là loại hình tour du lịch thích hợp với các cá nhân, gia đình cần quan tâm chăm sóc như: người lớn tuổi & gia đình có trẻ nhỏ, tour trăng mật, Kỷ niệm gia đình...khách hàng cần sự thoải mái, riêng tư, không gian sinh hoạt riêng nhất cho chương trình của mình. Với tập thể thì tour phù hợp với công ty, doanh nghiệp, đoàn thể, hội nhóm...tour xây dựng các hoạt động như Team building, hội họp, Galar các chương trình giải trí nghệ thuật đảm bảo mang lại thoả mãn tối đa cho các thành viên.

Giới thiệu về Viettourist

GIỚI THIỆU VỀ VIETTOURIST

Viettourist - Thương hiệu du lịch cao cấp - Giá rẻ tại Việt Nam. Tiếp nối thành công, từ tháng 06/2012 trung tâm du lịch Viettourist được chuyển đổi thành Cty CP TM DV Du Lịch Viettourist...

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

1900 1868

viettourist@icloud.com

Tại sao chọn Viettourist?

TẠI SAO CHỌN VIETTOURIST?

Giá tốt nhất
Điểm đến đa dạng
Thanh toán linh hoạt
Chất lượng dịch vụ vượt trội