93 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM
19001868 - 0909886688

VIETTOURIST - GALA DINNER

  • 10/11/2020

Gala Dinner – đêm tiệc khẳng định tầm vóc và giá trị doanh nghiệp

Ngày nay Gala Dinner được tổ chức khá nhiều và là thuật ngữ quen thuộc trong các doanh nghiệp. Vậy Gala Dinner là gì?

 

Gala Dinner đó chính là buổi tiệc tối, được tổ chức nhân sự kiện tri ân khách hàng, kỉ niệm thành lập Công ty, họp mặt các đại lý – chi nhánh, liên hoan Công ty nhân một sự kiện đặc biệt nào đó. Chương trình được kết hợp với các tiết mục giải trí, nghệ thuật, là sự kiện được các doanh nghiệp thường niên tổ chức nhằm mục đích kết nối các nhân viên, tri ân khách hàng hoặc đối tác tin cậy. Đây được xem là một trong những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp và thường được tổ chức vào dịp cuối quý, cuối năm hoặc kết thúc dự án, cũng là dịp để doanh nghiệp tổng kết các hoạt động kinh doanh trong một năm qua.

 


Lý do doanh nghiệp cần phải tổ chức Gala Dinner?

Mục đích chính của tổ chức sự kiện Gala Dinner này như một buổi tiệc tri ân khách hàng, tri ân nhân viên trong một năm qua đã gắn bó và sử dụng dịch vụ sản phẩm của công ty, tạo dựng được mối quan hệ vững chắc với khách hàng cũng như đối tác. Đối với nhân viên thì giúp gắn kết các thành viên lại với nhau giúp cho nhân viên phát huy được năng lực làm việc và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Một đêm dạ tiệc được tổ chức kết hợp với âm nhạc, game tập thể,…sẽ mang lại những giá trị to lớn đối với doanh nghiệp trong quá trình phát triển.

 

Tổ chức sự kiện Gala Dinner gồm những loại hình nào?

Tổ chức sự kiện Gala Dinner rất đa dạng và phong phú về hình thức từ tổ chức quy mô nhỏ chỉ dành cho nội bộ trong công ty, hoặc có sự hiện diện của các thành phần khách VIP, đối tác, có thể tổ chức với quy mô lớn hơn được dàn dựng kịch bản công phu, âm thanh ánh sáng với sự tham gia của các người nổi tiếng trong Showbiz. Tùy vào quy mô cũng như kinh phí mà chúng ta sẽ đưa ra các hình thức tổ chức khác nhau.

 


1. Tổ chức Year end Party cuối năm

Tiệc tất niên tổ chức thường niên vào cuối năm nhằm tổng kết năm cũ và chào đón năm mới. Ngoài ăn uống, tiệc còn có những tiết mục văn nghệ giải trí, biểu diễn đặc sắc, tranh tài giữa các phòng ban, nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó công ty sẽ có tiết mục khen thưởng những đội nhóm xuất sắc, vinh danh những nhân viên ưu tú, đạt thành tích tốt trong năm vừa qua. Tổ chức tiệc cuối năm cũng là dịp để anh chị em nhân viên trong công ty được gặp gỡ giao lưu với đồng nghiệp, ôn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm đã qua, để tạo dựng cho mọi người và khách mời có cảm giác ấm cúng, gần gũi như những người trong một gia đình giúp gia tăng sự gắn kết chặt chẽ.

 


2. Tổ chức sự kiện chào đón năm mới (Tiệc Tân Niên)

Cũng giống như tổ chức sự kiện tiệc cuối năm, tiệc tân niên chào đón năm mới như là một lời chúc an lành, hạnh phúc, may mắn và mong công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong năm mới. Tiệc tân niên thường ít được tổ chức hơn tiệc tất niên, nhưng đối với những doanh nghiệp lớn họ vẫn thường tổ chức tiệc tất niên và tân niên.

 


3. Tổ chức Gala Dinner hội nghị khách hàng

Một số doanh nghiệp thường hay tổ chức kết hợp Gala Dinner tại các buổi hội nghị khách hàng ngay sau buổi thương thảo ký kết, trao đổi hoặc quảng bá một sản phẩm nào đó, như một buổi tiệc tri ân khách hàng đã đến tham dự, nhằm duy trì và tạo niềm tin của khách hàng đối với công ty.

 


4. Tổ chức tiệc Gala Dinner kết hợp du lịch Team Building

Trong những chuyến Team Building du lịch, sau khi tham quan hay tham gia các hoạt động vui chơi tập thể…Doanh nghiệp thường tổ chức chương trình Gala Dinner để tăng thêm niềm vui và làm chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn.
Tùy theo mục đích, quy mô mà mỗi công ty sẽ có cách tổ chức Gala Dinner khác nhau nhưng vẫn nhắm tới một mục đích quan trọng nhất đó chính là tri ân và kết nối. Bên cạnh đó Gala Dinner cũng còn thể hiện một phần văn hóa của công ty, tạo dựng thương hiệu và lòng tin của nhân viên, đó là điều quan trọng dẫn đến sự thành bại của doanh nghiệp.

 


Trên đây là một số gợi ý nhỏ giúp quý Công ty hình dung về Gala Dinner. Để thực hiện một Gala Dinner thành Công quý Công ty không cần lo lắng về công tác tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với Viettourist, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý Công ty từ việc lên kế hoạch chi tiết đến thực hiện hoàn hảo cho sự kiện Gala Dinner diễn ra thành công như mong muốn.

--------------------------

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
HỒ CHÍ MINH: 91 Lê Quốc Hưng, Quận 4
ĐÀ NẴNG : Số 11 Phan Đình Phùng, Hải Châu
HÀ NỘI: 18 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
Viettourist.com
Tổng đài 19001868 - 0909886688
Khiếu nại : 0908886688
#Viettourist #Dulichviettourist #DulichKhachDoan #KhachDoanViettouris

Giới thiệu về Viettourist

GIỚI THIỆU VỀ VIETTOURIST

Viettourist - Thương hiệu du lịch cao cấp - Giá rẻ tại Việt Nam. Tiếp nối thành công, từ tháng 06/2012 trung tâm du lịch Viettourist được chuyển đổi thành Cty CP DV TM Du Lịch Viettourist...

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

1900 1868

viettourist@icloud.com

Tại sao chọn Viettourist?

TẠI SAO CHỌN VIETTOURIST?

Giá tốt 
Điểm đến đa dạng
Thanh toán linh hoạt
Chất lượng dịch vụ vượt trội

call facebook zalo