93 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM
19001868 - 0909886688

XU HƯỚNG HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA QUA NHỮNG CHUYẾN ĐI

  • 12/01/2023

Xu hướng học tập mới hiện nay không chỉ dừng lại ở việc tiếp thu kiến thức trên sách vở, mà còn là những buổi học ngoại khóa, những buổi dã ngoại để các em sinh viên có thể vừa vui chơi, vừa mở mang sự hiểu biết với thế giới bên ngoài.

Thấu hiểu điều này, Viettourist đã nâng cao tour trải nghiệm văn hóa thông thường  thành sản phẩm MICE chuyên biệt dành cho học sinh sinh viên các trường tại TPHCM với tên gọi “Tour MICE - tìm hiểu và nghiên cứu văn hóa vùng miền”.

Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm:

+ Tour kiến tập/thực tập dành cho Sinh viên: Tham gia các khóa học tập huấn để sinh viên được tiếp xúc với môi trường nghề nghiệp tương lai, vận dụng những kiến thức đã học vào thực hành. Từ đó các em có cái nhìn trực quan hơn, học hỏi thêm nhiều kỹ năng mềm bổ ích, đúc kết kinh nghiệm cần thiết trước khi ra trường và tìm kiếm việc làm.

 

+ Tour tham quan, trải nghiệm thực tế tại các nhà máy, nông trại, bảo tàng để các em học sinh trực tiếp giao lưu, hòa mình vào thiên nhiên, rèn luyện thêm các kỹ năng sống nhằm tăng sự hiểu biết và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

 

+ Ngoài ra, các tour du lịch kết hợp hoạt động team building nhẹ nhàng cũng giúp các em giảm bớt áp lực học hành, thi cử, tăng khả năng linh hoạt và tạo ra tinh thần đoàn kết hơn cho các em.

 

Dựa theo giáo trình giảng dạy của mỗi trường, Viettourist đều có thể thiết kế những chương trình phù hợp, cam kết bảo đảm chất lượng chuyến đi và mục tiêu môn học của Khoa và Nhà trường, mang đến hiệu quả thực tiễn và để lại cho các thành viên những trải nghiệm đáng nhớ..

--------------------------------------

Yêu cầu về tour đoàn riêng, vui lòng gửi về: http://phongkhachdoan@viettourist.com
Tổng đài du lịch. Tư vấn miễn phí: 1900 1868. Line nội bộ khách đoàn: 86 Quế Trân, 68 Ngọc Hiếu
Văn phòng
HỒ CHÍ MINH: 93 Lê Quốc Hưng, Quận 4
Tổng đài: 19001868 - 0909886688
#Viettourist #Dulichviettourist #tourMICE #TeamBuilding #KhachDoan #DulichKhachDoanViettourist

 

Giới thiệu về Viettourist

GIỚI THIỆU VỀ VIETTOURIST

Viettourist - Thương hiệu du lịch cao cấp - Giá rẻ tại Việt Nam. Tiếp nối thành công, từ tháng 06/2012 trung tâm du lịch Viettourist được chuyển đổi thành Cty CP DV TM Du Lịch Viettourist...

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

1900 1868

viettourist@icloud.com

Tại sao chọn Viettourist?

TẠI SAO CHỌN VIETTOURIST?

Giá tốt 
Điểm đến đa dạng
Thanh toán linh hoạt
Chất lượng dịch vụ vượt trội

call facebook zalo