NGÀY 1 HÀ NỘI – 36 PHỐ PHƯỜNG – BÁI ĐÍNH – NINH BÌNH (Ăn tối)

Buổi chiều: Xe và HDV  đón Quý khách tại điểm hẹn, khời hành đi Ninh Bình, Tham quan Chùa Bái Đính (Vé xe điện gói VIPTOUR *) - Là một quần thể chùa với nhiều kỷ lục Việt Nam như chùa có diện tích lớn nhất, tượng phật bằng đồng lớn nhất, nhiều tượng Phật La Hán nhất…

 

Buổi tối: Đến giờ, đoàn ăn tối với những món ăn đặc sản của Ninh Bình như thịt dê, cơm cháy… Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2 NINH BÌNH - HOA LƯ - TRÀNG AN - HẠ LONG (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đoàn ăn sáng, đến giờ xe và HDV đón đoàn đi cố đô Hoa Lư - có địa hình thuộc vùng bán sơn địa, là nơi chuyển tiếp giữa miền rừng núi và đồng bằng nên có rất nhiều các hang động, thắng cảnh đẹp, hàng năm  Hoa Lư thu hút rất nhiều lượt khách tham quan.

 

Hang Múa - Hang Múa với 486 bậc đá nằm dưới chân núi Múa trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình. Nơi đây được mệnh danh là “nàng thơ của Tam Cốc” hay “Vạn lý trường thành của Việt Nam” với khung cảnh hùng vĩ của những đỉnh núi, một chút thơ mộng của những cánh đồng lúa chín vàng hay những ngọn tháp đầy ma mị trên đỉnh núi (Chưa gồm vé).

 

Buổi chiều: Xe đưa quý khách tham quan & ngoạn cảnh

Tràng An: Quý khách lên thuyền xuôi dòng Sào khê uốn lượn dưới chân những dãy núi đá vôi, quanh các rừng nguyên sinh và rừng lau đi qua 9 hang chính với những cái tên rất lạ như hang Sáng, hang Tối, hang Nấu Rượu… Du khách sẽ được nếm trải cảm giác hồi hộp khi thuyền tiến vào lòng hang sâu thẳm, chiêm ngưỡng hình thù kỳ lạ của những nhũ đá trong hang và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên nơi đây. (vé tham quan gói VIPTOUR*).

• Tuyệt vời nhất là: Quý khách sẽ được tận mắt được ngắm cảnh mà bộ phim King Kong đã quay tại đây, từng cảnh vật trong phim đẹp như tranh vẽ sẽ xuất hiện ngay trước mặt quý khách.

 

Buổi tối: Ăn tối tại nhà hàng Ninh Bình.

Đến giờ hẹn, đoàn khởi hành về thành phố biển Hạ Long - nhận phòng khách sạn và thỏa sức khám phá thành phố biển vui nhộn về đêm.

NGÀY 3 HẠ LONG - DU THUYỀN TRÊN VỊNH - HÀ NỘI (Ăn sáng)

Buổi sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó, tự do khám phá thành phố Hạ Long theo cách riêng của mình hoặc (đăng ký VIP TOUR khám phá Vịnh Hạ Long )

 

Chi tiết chương trình trọn gói :

  • Xe và HDV đưa đoàn ra bến tàu Tuần Châu Hạ Long làm thủ tục lên du thuyền
  • Đến giờ du thuyền bắt đầu khởi hành đi theo hành trình 4 tiếng trên vịnh và đi qua những điểm nổi tiếng như: Đỉnh Lư Hương, Động Thiên Cung, Hòn Trống Mái...
  • Quý khách tự do khám phá Vịnh Hạ Long tại khu vực hang Luồn nơi được mệnh danh là hang xuyên thủy đẹp nhất của trung tâm di sản với một thung lũng nước lớn và quần thể khỉ lông vàng sống hoang dã.
  • Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng trên du thuyền với những món ăn được chế biến từ những sản vật ở Hạ Long.

Buổi chiều: Du thuyền về lại bến Tuần Châu, trên hành trình đoàn vừa thưởng ngoạn cảnh đẹp của hàng nghìn hòn đảo đá lớn nhỏ khác nhau trong khung cảnh của bóng chiều ta và thưởng thức tách trà nóng với một số loại bánh ngọt (trà chiều). Du thuyền cập bến, kết thúc chương trình.

 

Buổi chiều: 

Đến giờ hẹn, xe đón đoàn và khởi hành đi đường cao tốc Hạ Long - Hà Nội – Trả khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình

 

_Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách_


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Đăng ký