5 THẦN NÔNG GIÁ – NGHI XƯƠNG – ÂN THI – CỔ TRẤN QIXING (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng khởi hành đi thành phố Nghi Xương nơi Dự án thủy lợi nối tiếng nhất thế giới Đập Tam Hiệp.

Trên đường đi được trải nghiệm Đường trên nước: THỦY THƯƠNG CÔNG LỘ - Đến Nghi Xương đoàn tham quan công viên bờ sông và ngắm toàn cảnh cầu sông Trường Giang.

Du lịch Trung Hoa

Du lịch Trung HoaĂn trưa tại nhà hàng – Chiều khởi hành đi Ân Thi - Thủ phủ của Châu tự trị dân tộc Thổ Gia, Miêu tại, tỉnh Hồ Bắc. Trên đường đi đoàn chụp hình :

Du lịch Trung Hoa

CẦU TREO SIDU - Sidu River Bridge là cầu treo cao nhất thế giới 550m & dài 1,222 m bắc qua thung lũng sông Sidu xây dựng với chi phí 720 triệu nhân dân tệ (khoảng 100 triệu USD) đưa vào hoạt động ngày 15 tháng 11 năm 2009.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa

Đến Ân Thi –  Tham quan Thành phố ÂN THI - Tusi là công trình xây dựng mang tính bước ngoặt duy nhất của văn hóa Tusi ở khu vực Tujia, với quy mô lớn nhất và tráng lệ nhất, phong cách độc đáo nhất và phong cảnh đẹp nhất được xây dựng trên một sườn núi, với các dòng suối chảy qua, và rải rác với những cây thông xanh và tre bởi các nghệ nhân địa phương. Ở đây bạn có thể thưởng thức tất cả các kiến ​​trúc truyền thống của các nhóm dân tộc Tujia, Miao và Đông, thể hiện kiến ​​trúc và tác phẩm điêu khắc của nhiều phong cách khác nhau

Du lịch Trung Hoa

Đoàn ăn tối nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và khám phá

Cổ trấn Qixing giao lưu các cô gái dân tộc Thổ gia và dân tộc Miêu Thưởng thức ca hát và nhảy múa trong khi nếm rượu gạo đặc biệt từ một cái bát và uống cạn rượu gạo trong một lần rồi ném bát trên mặt đất để làm vỡ bát - Điều đó tượng trưng cho sự táo bạo và những mảnh vỡ tượng trưng cho việc có nhiều năm hòa bình. Nếu bát không bị vỡ, du khách sẽ phải uống lại.

Du lịch Trung Hoa

6 ĐẠI VỰC ÂN THI – CẦU KÍNH VÂN ĐOAN – KDL LONG HÀNG (Ăn 3bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn trả phòng khởi hành tham quan

The Enshi Grand Canyon - sự hình thành vách đá - Đại Vực tự nhiên đẹp nhất Thế Giới. Tổng chiều dài của nó là 108km và tổng diện tích là hơn 300 km vuông. Nó bao gồm các kỳ quan địa chất như hẻm núi sâu bên sườn được tạo ra bởi thiên đàng, và co hẹp hẹp với những bức tường vách đá dốc đứng Năm thắng cảnh đẹp nhất là những mầu trắng mọc lên từ làn nước trong vắt, đỉnh của những đỉnh núi bao quanh bởi những vách đá, hang động thần bí liên kết với những cây cầu đá tự nhiên và những thác nước chảy vào những con sông ngầm.

Du lịch Trung Hoa

Du lịch Trung Hoa

Du lịch Trung Hoa

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và khởi hành đi Khu du Lịch Longgang

Du lịch Trung Hoa

Công viên Địa chất Quốc gia - Được biết đến với phong cảnh tuyệt vời của bao gồm núi, hẻm núi và sông, được cấp chứng chỉ AAAAA loại cao nhất của điểm thu hút khách du lịch Trung Quốc. Khu bảo tồn địa chất Quốc Gia Longgang có bốn mùa rõ rệt khác nhau. Trong khi hoa và cỏ ngự trị vào mùa xuân, thác nước chảy dồi dào vào mùa hè, lá vàng, lá đỏ rực rỡ vào mùa thu và tuyết trắng vào mùa đông. Đoàn tham quan:

Cloudy Lounge Bridge, được xây dựng ở độ cao 1.010,5 mét, được xây dựng trong thiết kế của cánh hoa, nó đứng ở trên cùng của vách đá dốc đứng. Được làm bằng kính siêu mỏng, và không có khung thép. Du khách quan sát các điểm tham quan như sông Stalagmite và hồ Gaixiaba từ độ cao 720m.

Du lịch Trung HoaCấu trúc trong suốt vượt quá sức tưởng tượng dài 26,68m - dài hơn 5,34m so với Grand Canyon Skywalk, Colorado, USA. Đứng trên cây cầu thủy tinh nhô ra dài nhất thế giới với vực thẳm dưới chân khiến du khách cảm thấy như đang đi trên bầu trời. Cloudy Lounge Bridge giữ danh hiệu cây cầu thủy tinh đầu tiên trên thế giới. Đây là điểm thu hút lớn nhất của tất cả du khách.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaHố trời Longgang có hình dạng hình bầu dục tự nhiên tương tự như hình dạng của một hòn đá khổng lồ. Với độ sâu 335m, nó đứng thứ ba trong số các hố ở Trung Quốc và thứ năm trên thế giới. Các bức tường bên trong cong rộng khoảng 2m và phần hẹp nhất của nó là ít hơn 40cm chiều rộng. Hơn nữa, các bức tường dốc có độ nghiêng gần 90 độ, khiến chúng khá độc đáo. Nếu một đứng trên rìa của hố, người ta có thể nhìn thấy những vách đá lớn ở một bên và một vực thẳm không đáy đến bên kia.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaTuyệt Bích Sán Đạo là con đường mòn bên vách núi - Qúy khách sẽ rảo bước để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ không thể diễn tả hết bằng lời.

Du lịch Trung Hoa

Moon Reflecting CaveHang Ánh trăng Bạc  Vào những đêm trăng sáng – A1nh trăng sẽ xuyên qua hang này và ánh sáng bạc được phản xạ qua hang động từ phía nam đến phía bắc. Cảnh tượng tuyệt vời được gọi là phản chiếu mặt trăng qua hang.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaĐến giờ hẹn, đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn tối tự do nghỉ ngơi tại khách sạn

7 ÂN THI – TRÙNG KHÁNH - HỒNG NHA ĐỘNG – HCM

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn trả phòng khởi hành tham quan
Thành phố Enshi Tusi là công trình xây dựng mang tính bước ngoặt duy nhất của văn hóa Tusi ở khu vực Tujia, với quy mô lớn nhất và tráng lệ nhất, phong cách độc đáo nhất và phong cảnh đẹp nhất được xây dựng trên một sườn núi, với các dòng suối chảy qua, và rải rác với những cây thông xanh và tre bởi các nghệ nhân địa phương. Ở đây bạn có thể thưởng thức tất cả các kiến trúc truyền thống của các nhóm dân tộc Tujia, Miao và Đông, thể hiện kiến trúc và tác phẩm điêu khắc của nhiều phong cách khác nhau.

Du lịch Trung HoaĂn trưa – đoàn khởi hành về Thành Phố Trùng Khánh – nghỉ ngơi trên xe. Đến Trùng khánh đoàn tham quan

Du lịch Trung Hoa- Đại lễ đường nhân dân Trùng Khánh – mô phỏng kiến trúc Thiên Đàn của Bắc Kinh.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaHỒNG NHA ĐỘNG có lịch sử hơn 2300 năm, trực thuộc thành phố Trùng Khánh. Ngồi ngắm cảnh quan của một thể thống nhất của thành phố du lịch, khu thương mại vui chơi giải trí và thành phố nhân văn

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa
Ăn tối tại nhà hàng . Đến giờ hẹn Xe và HDV đón đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về HCM nghỉ đêm trên máy bay.  Đền sân bay Tân Sơn Nhất – HCM.

Du lịch Trung Hoa

Đến HCM kết thúc chương trình chia tay hẹn gặp lại

3 VÕ ĐANG SƠN - VIP KIM ĐỈNH CÁP TREO – KDL THẦN NÔNG GIÁ (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Xe và HDV đưa đoàn đến KDL VỎ ĐANG SƠN tham quan và chụp hình dưới chân núi 

Du lịch Trung HoaTham quan Dốc Thái Tử, sau đó đi bộ qua bốn cánh cổng, đi qua chín khúc cong của thành Hoàng Hà, ngắm nhìn cây quế trăm năm, và những kỳ quan vĩ đại của nơi đây.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa

Tùy theo sức khỏe, Qúy khách có thể đăng ký VIP TOUR lên NÚI VÕ ĐANG tham quan DI SẢN THIÊN NHIÊN CẤP QUỐC GIA - NÚI VÕ ĐANG chi phí 2TRIỆU ĐỒNG/ KHÁCH ( Đã bao gồm tất cả chi phí vé vào cửa, xe lưu thông, xem điện, cáp treo, ăn trưa, trọn gói theo chương trình). Tour chi tiết bao gồm:Tham quan KIM ĐỈNH đi bằng cáp treo lên điểm cao nhất của núi Võ Đang Kim Đỉnh (đã bao gồm vé vào cửa nhỏ Kim Đỉnh, đã bao gồm cáp treo đi lên và đi xuống).

Du lịch Trung HoaTrên đường đi thăm quan: Tử Cấm Thành, Linh Quan Điện, men theo 9 đường xích sắt lên đỉnh, đến Võ Đang đỉnh Thiên Trụ Phong (cao 1.613 m trên mực nước biển). Đến nơi, đoàn tham quan:

o    Kim Đại Điện mạ vàng, nơi yết kiến hoàng đế Chân Vũ
o    Thiên Tạo Huyền Vũ , kì quan Chúng Phong Triều Bái,
o    Ghé thăm Chuyển Vận Điện, nơi Quý khách có thể biến chuyển vận may, tiếp nhận linh khí Võ Đang, hưởng phúc thọ an khang.

Du lịch Trung Hoa
Tham quan khu bảo tồn phức hợp hoàn chỉnh miếu hoàng gia núi Võ Đang - Tử Tiêu Cung. Tử Tiêu Cung là một trong những ngôi đền Đạo giáo trong lịch sử của núi Võ Đang.

Du lịch Trung Hoa

Ăn trưa - đoàn khởi hành đi đến Khu du lịch THẦN NÔNG GIÁ 

Khu bảo tồn thiên nhiên Shennongjia ở phía đông tỉnh Hồ Bắc có chung biên giới với thành phố Trùng Khánh có diện tích khoảng 3.253 km vuông. đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2016. Vì phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, những tán lá quý hiếm, các loài động vật được bảo tồn và các truyền thuyết nổi tiếng như "Wild Man" bí ẩn (Chinese Yeti) được phát hiện trên núi, khu rừng đã thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm, trong đó có các nhà nghiên cứu và nhà khoa học.

Đến KDL đoàn tham quan Quang Môn Sơn với cảnh sinh hoạt tự nhiên của Gấu Trúc

Đoàn ăn tối nhận phòng nghỉ ngơi.

4 TRỌN VẸN CẢNH QUAN TẠI DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI THẦN NÔNG GIÁ (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn có ngày tham quan trọn vẹn tất cả thắng cảnh Thần Nông Gíá các điểm như:

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn có ngày tham quan trọn vẹn tất cả thắng cảnh Thần Nông Gía các điểm như:

 

Đỉnh thần nông: ngọn núi cao nhất của khu vực danh lam thắng cảnh, cao 3105,4 mét, trên mực nước biển. Du khách có thể chiêm ngưỡng những nét đẹp khác nhau của bốn mùa ở các độ cao khác nhau.

Hoa nở ra ở mọi ngóc ngách; cây thông, cây vân sam, cây bồ câu và nhiều loại cây quý hiếm có thể được nhìn thấy ở mọi nơi.

Rừng nguyên sinh, những con suối trong vắt và những thác nước lớn trong hàng ngàn hẻm núi, vẫy gọi du khách để thưởng thức thiên nhiên hoang dã. Thần nông cốc ( Khe núi Thần Nông ) - Bản Bích Nham

Sau khi ăn trưa đoàn tiếp tục tham quan khung cảnh: Thần nông tế đàn - Kim hầu lĩnh - Cầu Thiên Sinh

Đỉnh thần nông,

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa

Du lịch Trung HoaThần nông cốc ( Khe núi Thần Nông ) - Bản Bích Nham

Du lịch Trung Hoa

Sau khi ăn trưa đoàn tiếp tục tham quan khung cảnh Thần nông tế đàn

Du lịch Trung Hoa
Kim hầu lĩnh,

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa
Cầu Thiên SinhDu lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa
Qúy khách có cơ hội chiêm ngưỡng các loài động vật đặc biệt nhất là "động vật trắng"-  Động vật bạch tạng : gấu trắng, trông giống như một chú gấu trúc khổng lồ trên da trắng. Những con khỉ trắng, trứng trắng, nai trắng, sóc trắng, rắn trắng, quạ trắng và cả những con cóc trắng cũng từng được các nhà khoa học khám phá dần dần..

Ăn tối nghỉ đêm tại KDL Thần Nông Giá

2 HCM – THÀNH PHỐ VŨ HÁN – TƯƠNG DƯƠNG – VÕ ĐANG SƠN (Ăn Ba bữa)

Trưởng đoàn Viettourist đón quý khách tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay đi Thành Phố VŨ HÁN – Thủ phủ Tỉnh Hồ Bắc được mệnh danh là “Chicago của Trung Quốc”. Thành phố có vị trí then chốt nằm ở ngã ba sông Dương Tử và sông Hán. Vũ Hán được lưu giữ lại nhiều vết tích cội nguồn của dân tộc Trung Hoa kết hợp vẻ đẹp ấn tượng cổ điển của một thời huy hoàng và sự phồn hoa trong thế kỷ hiện đại. Qúy khách Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.

Du lịch Trung Hoa

Đến sân bay - Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe và HDV đón đoàn đi ăn sáng và tham quan chụp hình bên ngoài Hoàng Hạc Lâu: Đây là một trong ba công trình nhà tháp văn hóa lớn, nổi tiếng và đặc sắc nhất của Trung Quốc, được mệnh danh là Tam Đại Văn Hóa Danh Lâu. Nơi danh thơ Lý Bạch cảm thán sáng tác và tiễn đưa Mạnh Hạo Nhiên tại Hoàng Hạc Lâu.

Du lịch Trung Hoa
Sau đó khởi hành đi Thành phố Tương DươngTham quan Đường Thành cổ Trung Quốc đầu tiên của triều đại nhà Đường. Ranh giới chia hai miền nam bắc Trung Quốc. Đối với những lần cát cứ phân tranh trong lịch sử Trung Quốc, nước nào chiếm được Tương Dương coi như có lợi thế rất lớn về mặt quân sự. Do đó những cuộc chiến lớn thường xảy ra xung quanh toà thành cổ này

Du lịch Trung Hoa
Thời Tam Quốc, chính quyền Tào Ngụy đã chiếm được nơi này, lấy đó làm lợi thế rất lớn cho chiến dịch thống nhất đất nước về sau. Xem thêm phim TAM QUỐC DIỄN NGHĨA

Du lịch Trung Hoa
Thời Nam Tống, đây là nơi diễn ra "Đại chiến thành Tương Dương" (1267-1273) nổi tiếng trong lịch sử giữa quân Mông Cổ và Nam Tống. Quân Mông Cổ đã tấn công toà thành này trong suốt sáu năm trời mới thành công. Xem thêm phim ANH HÙNG XẠ ĐIÊUDu lịch Trung Hoa

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó đoàn khởi hành đi Núi Võ Đang 

Nhận phòng khách sạn nghỉ đêm tại thành phố dưới chân Núi Võ Đang

Du lịch Trung Hoa Khám phá phố đi bộ mua sắm về đêm.


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Đặt Tour / Booking Tour