Tour du lịch Trung Quốc | Tham quan 4 di sản thiên nhiên Thế Giới | 6N5Đ

 

Tour du Lịch Trung Hoa khám phá Thắng cảnh | Hồ Bắc | Trùng Khánh | Di sản thiên nhiên Thế Giới vô cùng đặc sắc | 6Ngày 6Đêm | Thần Nông Gĩa | Võ Đang Sơn | Nghi Xương | Thắng cảnh Ân Thi | Di sản Long Hàng | Cầu Kính Vân Đoan | Trùng Khánh | Vũ Hán  giá tour trọn gói 13tr888 ( đăng ký tour trả trước 1tr miễn phí visa Trung Quốc), trọn gói dịch vụ từ A->Z. Tour khởi hành hàng tuần từ TP.HCM-Đà Nẵng-Hà Nội.  Hotline: 19001868 ( bấm phím 5 )| 0909886688 | 0908886688. Web/Facebook: dulichtrunghoa.com

 

Chương trình tour

Ngày
1

HCM – THÀNH PHỐ VŨ HÁN – TƯƠNG DƯƠNG – VÕ ĐANG SƠN (Ăn Ba bữa)

Trưởng đoàn Viettourist đón quý khách tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay đi Thành Phố VŨ HÁN – Thủ phủ Tỉnh Hồ Bắc được mệnh danh là “Chicago của Trung Quốc”. Thành phố có vị trí then chốt nằm ở ngã ba sông Dương Tử và sông Hán. Vũ Hán được lưu giữ lại nhiều vết tích cội nguồn của dân tộc Trung Hoa kết hợp vẻ đẹp ấn tượng cổ điển của một thời huy hoàng và sự phồn hoa trong thế kỷ hiện đại. Qúy khách Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.

Du lịch Trung Hoa

Đến sân bay - Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe và HDV đón đoàn đi ăn sáng và tham quan chụp hình bên ngoài Hoàng Hạc Lâu: Đây là một trong ba công trình nhà tháp văn hóa lớn, nổi tiếng và đặc sắc nhất của Trung Quốc, được mệnh danh là Tam Đại Văn Hóa Danh Lâu. Nơi danh thơ Lý Bạch cảm thán sáng tác và tiễn đưa Mạnh Hạo Nhiên tại Hoàng Hạc Lâu.

Du lịch Trung Hoa
Sau đó khởi hành đi Thành phố Tương DươngTham quan Đường Thành cổ Trung Quốc đầu tiên của triều đại nhà Đường. Ranh giới chia hai miền nam bắc Trung Quốc. Đối với những lần cát cứ phân tranh trong lịch sử Trung Quốc, nước nào chiếm được Tương Dương coi như có lợi thế rất lớn về mặt quân sự. Do đó những cuộc chiến lớn thường xảy ra xung quanh toà thành cổ này

Du lịch Trung Hoa
Thời Tam Quốc, chính quyền Tào Ngụy đã chiếm được nơi này, lấy đó làm lợi thế rất lớn cho chiến dịch thống nhất đất nước về sau. Xem thêm phim TAM QUỐC DIỄN NGHĨA

Du lịch Trung Hoa
Thời Nam Tống, đây là nơi diễn ra "Đại chiến thành Tương Dương" (1267-1273) nổi tiếng trong lịch sử giữa quân Mông Cổ và Nam Tống. Quân Mông Cổ đã tấn công toà thành này trong suốt sáu năm trời mới thành công. Xem thêm phim ANH HÙNG XẠ ĐIÊUDu lịch Trung Hoa

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó đoàn khởi hành đi Núi Võ Đang 

Nhận phòng khách sạn nghỉ đêm tại thành phố dưới chân Núi Võ Đang

Du lịch Trung Hoa Khám phá phố đi bộ mua sắm về đêm.

Ngày
2

VÕ ĐANG SƠN - VIP KIM ĐỈNH CÁP TREO – KDL THẦN NÔNG GIÁ (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Xe và HDV đưa đoàn đến KDL VỎ ĐANG SƠN tham quan và chụp hình dưới chân núi 

Du lịch Trung HoaTham quan Dốc Thái Tử, sau đó đi bộ qua bốn cánh cổng, đi qua chín khúc cong của thành Hoàng Hà, ngắm nhìn cây quế trăm năm, và những kỳ quan vĩ đại của nơi đây.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa

Tùy theo sức khỏe, Qúy khách có thể đăng ký VIP TOUR lên NÚI VÕ ĐANG tham quan DI SẢN THIÊN NHIÊN CẤP QUỐC GIA - NÚI VÕ ĐANG chi phí 2TRIỆU ĐỒNG/ KHÁCH ( Đã bao gồm tất cả chi phí vé vào cửa, xe lưu thông, xem điện, cáp treo, ăn trưa, trọn gói theo chương trình). Tour chi tiết bao gồm:Tham quan KIM ĐỈNH đi bằng cáp treo lên điểm cao nhất của núi Võ Đang Kim Đỉnh (đã bao gồm vé vào cửa nhỏ Kim Đỉnh, đã bao gồm cáp treo đi lên và đi xuống).

Du lịch Trung HoaTrên đường đi thăm quan: Tử Cấm Thành, Linh Quan Điện, men theo 9 đường xích sắt lên đỉnh, đến Võ Đang đỉnh Thiên Trụ Phong (cao 1.613 m trên mực nước biển). Đến nơi, đoàn tham quan:

o    Kim Đại Điện mạ vàng, nơi yết kiến hoàng đế Chân Vũ
o    Thiên Tạo Huyền Vũ , kì quan Chúng Phong Triều Bái,
o    Ghé thăm Chuyển Vận Điện, nơi Quý khách có thể biến chuyển vận may, tiếp nhận linh khí Võ Đang, hưởng phúc thọ an khang.

Du lịch Trung Hoa
Tham quan khu bảo tồn phức hợp hoàn chỉnh miếu hoàng gia núi Võ Đang - Tử Tiêu Cung. Tử Tiêu Cung là một trong những ngôi đền Đạo giáo trong lịch sử của núi Võ Đang.

Du lịch Trung Hoa

Ăn trưa - đoàn khởi hành đi đến Khu du lịch THẦN NÔNG GIÁ 

Khu bảo tồn thiên nhiên Shennongjia ở phía đông tỉnh Hồ Bắc có chung biên giới với thành phố Trùng Khánh có diện tích khoảng 3.253 km vuông. đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2016. Vì phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, những tán lá quý hiếm, các loài động vật được bảo tồn và các truyền thuyết nổi tiếng như "Wild Man" bí ẩn (Chinese Yeti) được phát hiện trên núi, khu rừng đã thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm, trong đó có các nhà nghiên cứu và nhà khoa học.

Đến KDL đoàn tham quan Quang Môn Sơn với cảnh sinh hoạt tự nhiên của Gấu Trúc

Đoàn ăn tối nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày
3

TRỌN VẸN CẢNH QUAN TẠI DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI THẦN NÔNG GIÁ (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn có ngày tham quan trọn vẹn tất cả thắng cảnh Thần Nông Gíá các điểm như:

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn có ngày tham quan trọn vẹn tất cả thắng cảnh Thần Nông Gía các điểm như:

 

Đỉnh thần nông: ngọn núi cao nhất của khu vực danh lam thắng cảnh, cao 3105,4 mét, trên mực nước biển. Du khách có thể chiêm ngưỡng những nét đẹp khác nhau của bốn mùa ở các độ cao khác nhau.

Hoa nở ra ở mọi ngóc ngách; cây thông, cây vân sam, cây bồ câu và nhiều loại cây quý hiếm có thể được nhìn thấy ở mọi nơi.

Rừng nguyên sinh, những con suối trong vắt và những thác nước lớn trong hàng ngàn hẻm núi, vẫy gọi du khách để thưởng thức thiên nhiên hoang dã. Thần nông cốc ( Khe núi Thần Nông ) - Bản Bích Nham

Sau khi ăn trưa đoàn tiếp tục tham quan khung cảnh: Thần nông tế đàn - Kim hầu lĩnh - Cầu Thiên Sinh

Đỉnh thần nông,

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa

Du lịch Trung HoaThần nông cốc ( Khe núi Thần Nông ) - Bản Bích Nham

Du lịch Trung Hoa

Sau khi ăn trưa đoàn tiếp tục tham quan khung cảnh Thần nông tế đàn

Du lịch Trung Hoa
Kim hầu lĩnh,

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa
Cầu Thiên SinhDu lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa
Qúy khách có cơ hội chiêm ngưỡng các loài động vật đặc biệt nhất là "động vật trắng"-  Động vật bạch tạng : gấu trắng, trông giống như một chú gấu trúc khổng lồ trên da trắng. Những con khỉ trắng, trứng trắng, nai trắng, sóc trắng, rắn trắng, quạ trắng và cả những con cóc trắng cũng từng được các nhà khoa học khám phá dần dần..

Ăn tối nghỉ đêm tại KDL Thần Nông Giá

Ngày
4

THẦN NÔNG GIÁ – NGHI XƯƠNG – ÂN THI – CỔ TRẤN QIXING (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng khởi hành đi thành phố Nghi Xương nơi Dự án thủy lợi nối tiếng nhất thế giới Đập Tam Hiệp.

Trên đường đi được trải nghiệm Đường trên nước: THỦY THƯƠNG CÔNG LỘ - Đến Nghi Xương đoàn tham quan công viên bờ sông và ngắm toàn cảnh cầu sông Trường Giang.

Du lịch Trung Hoa

Du lịch Trung HoaĂn trưa tại nhà hàng – Chiều khởi hành đi Ân Thi - Thủ phủ của Châu tự trị dân tộc Thổ Gia, Miêu tại, tỉnh Hồ Bắc. Trên đường đi đoàn chụp hình :

Du lịch Trung Hoa

CẦU TREO SIDU - Sidu River Bridge là cầu treo cao nhất thế giới 550m & dài 1,222 m bắc qua thung lũng sông Sidu xây dựng với chi phí 720 triệu nhân dân tệ (khoảng 100 triệu USD) đưa vào hoạt động ngày 15 tháng 11 năm 2009.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa

Đến Ân Thi –  Tham quan Thành phố ÂN THI - Tusi là công trình xây dựng mang tính bước ngoặt duy nhất của văn hóa Tusi ở khu vực Tujia, với quy mô lớn nhất và tráng lệ nhất, phong cách độc đáo nhất và phong cảnh đẹp nhất được xây dựng trên một sườn núi, với các dòng suối chảy qua, và rải rác với những cây thông xanh và tre bởi các nghệ nhân địa phương. Ở đây bạn có thể thưởng thức tất cả các kiến ​​trúc truyền thống của các nhóm dân tộc Tujia, Miao và Đông, thể hiện kiến ​​trúc và tác phẩm điêu khắc của nhiều phong cách khác nhau

Du lịch Trung Hoa

Đoàn ăn tối nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và khám phá

Cổ trấn Qixing giao lưu các cô gái dân tộc Thổ gia và dân tộc Miêu Thưởng thức ca hát và nhảy múa trong khi nếm rượu gạo đặc biệt từ một cái bát và uống cạn rượu gạo trong một lần rồi ném bát trên mặt đất để làm vỡ bát - Điều đó tượng trưng cho sự táo bạo và những mảnh vỡ tượng trưng cho việc có nhiều năm hòa bình. Nếu bát không bị vỡ, du khách sẽ phải uống lại.

Du lịch Trung Hoa

Ngày
5

ĐẠI VỰC ÂN THI – CẦU KÍNH VÂN ĐOAN – KDL LONG HÀNG (Ăn 3bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn trả phòng khởi hành tham quan

The Enshi Grand Canyon - sự hình thành vách đá - Đại Vực tự nhiên đẹp nhất Thế Giới. Tổng chiều dài của nó là 108km và tổng diện tích là hơn 300 km vuông. Nó bao gồm các kỳ quan địa chất như hẻm núi sâu bên sườn được tạo ra bởi thiên đàng, và co hẹp hẹp với những bức tường vách đá dốc đứng Năm thắng cảnh đẹp nhất là những mầu trắng mọc lên từ làn nước trong vắt, đỉnh của những đỉnh núi bao quanh bởi những vách đá, hang động thần bí liên kết với những cây cầu đá tự nhiên và những thác nước chảy vào những con sông ngầm.

Du lịch Trung Hoa

Du lịch Trung Hoa

Du lịch Trung Hoa

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và khởi hành đi Khu du Lịch Longgang

Du lịch Trung Hoa

Công viên Địa chất Quốc gia - Được biết đến với phong cảnh tuyệt vời của bao gồm núi, hẻm núi và sông, được cấp chứng chỉ AAAAA loại cao nhất của điểm thu hút khách du lịch Trung Quốc. Khu bảo tồn địa chất Quốc Gia Longgang có bốn mùa rõ rệt khác nhau. Trong khi hoa và cỏ ngự trị vào mùa xuân, thác nước chảy dồi dào vào mùa hè, lá vàng, lá đỏ rực rỡ vào mùa thu và tuyết trắng vào mùa đông. Đoàn tham quan:

Cloudy Lounge Bridge, được xây dựng ở độ cao 1.010,5 mét, được xây dựng trong thiết kế của cánh hoa, nó đứng ở trên cùng của vách đá dốc đứng. Được làm bằng kính siêu mỏng, và không có khung thép. Du khách quan sát các điểm tham quan như sông Stalagmite và hồ Gaixiaba từ độ cao 720m.

Du lịch Trung HoaCấu trúc trong suốt vượt quá sức tưởng tượng dài 26,68m - dài hơn 5,34m so với Grand Canyon Skywalk, Colorado, USA. Đứng trên cây cầu thủy tinh nhô ra dài nhất thế giới với vực thẳm dưới chân khiến du khách cảm thấy như đang đi trên bầu trời. Cloudy Lounge Bridge giữ danh hiệu cây cầu thủy tinh đầu tiên trên thế giới. Đây là điểm thu hút lớn nhất của tất cả du khách.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaHố trời Longgang có hình dạng hình bầu dục tự nhiên tương tự như hình dạng của một hòn đá khổng lồ. Với độ sâu 335m, nó đứng thứ ba trong số các hố ở Trung Quốc và thứ năm trên thế giới. Các bức tường bên trong cong rộng khoảng 2m và phần hẹp nhất của nó là ít hơn 40cm chiều rộng. Hơn nữa, các bức tường dốc có độ nghiêng gần 90 độ, khiến chúng khá độc đáo. Nếu một đứng trên rìa của hố, người ta có thể nhìn thấy những vách đá lớn ở một bên và một vực thẳm không đáy đến bên kia.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaTuyệt Bích Sán Đạo là con đường mòn bên vách núi - Qúy khách sẽ rảo bước để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ không thể diễn tả hết bằng lời.

Du lịch Trung Hoa

Moon Reflecting CaveHang Ánh trăng Bạc  Vào những đêm trăng sáng – A1nh trăng sẽ xuyên qua hang này và ánh sáng bạc được phản xạ qua hang động từ phía nam đến phía bắc. Cảnh tượng tuyệt vời được gọi là phản chiếu mặt trăng qua hang.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaĐến giờ hẹn, đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn tối tự do nghỉ ngơi tại khách sạn

Ngày
6

ÂN THI – TRÙNG KHÁNH - HỒNG NHA ĐỘNG – HCM

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn trả phòng khởi hành tham quan
Thành phố Enshi Tusi là công trình xây dựng mang tính bước ngoặt duy nhất của văn hóa Tusi ở khu vực Tujia, với quy mô lớn nhất và tráng lệ nhất, phong cách độc đáo nhất và phong cảnh đẹp nhất được xây dựng trên một sườn núi, với các dòng suối chảy qua, và rải rác với những cây thông xanh và tre bởi các nghệ nhân địa phương. Ở đây bạn có thể thưởng thức tất cả các kiến trúc truyền thống của các nhóm dân tộc Tujia, Miao và Đông, thể hiện kiến trúc và tác phẩm điêu khắc của nhiều phong cách khác nhau.

Du lịch Trung HoaĂn trưa – đoàn khởi hành về Thành Phố Trùng Khánh – nghỉ ngơi trên xe. Đến Trùng khánh đoàn tham quan

Du lịch Trung Hoa- Đại lễ đường nhân dân Trùng Khánh – mô phỏng kiến trúc Thiên Đàn của Bắc Kinh.

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaHỒNG NHA ĐỘNG có lịch sử hơn 2300 năm, trực thuộc thành phố Trùng Khánh. Ngồi ngắm cảnh quan của một thể thống nhất của thành phố du lịch, khu thương mại vui chơi giải trí và thành phố nhân văn

Du lịch Trung HoaDu lịch Trung HoaDu lịch Trung Hoa
Ăn tối tại nhà hàng . Đến giờ hẹn Xe và HDV đón đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về HCM nghỉ đêm trên máy bay.  Đền sân bay Tân Sơn Nhất – HCM.

Du lịch Trung Hoa

Đến HCM kết thúc chương trình chia tay hẹn gặp lại

Thông tin cần biết

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

Khi đăng ký tour vui lòng đặt cọc 50% giá tour, sẽ mất cọc nếu hủy tour. Và thanh toán phần còn lại trước 15 ngày khởi hành tour. (Các ngày Lễ, Tết thanh toán trước 20 ngày )

Vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về. Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: 

Hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ....trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước vì lý do cá nhân công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.

Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.( NẾU CHƯA CÓ VUI LÒNG THÔNG BÁO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN )

Khi khách hàng đăng ký tour, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trên hộ chiếu : Họ & Tên chính xác, ngày cấp , ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc…….

Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị hủy trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công...Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác, công ty sẽ mở tour vào đợt kế tiếp hoặc công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác
Chương trình Tour có thể thay đổi trật tự các điểm tham quan do các yếu tố khách quan, nhưng vẫn cam kết tham quan đầy đủ chương trình

Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác… Tour không khởi hành đúng ngày, Công ty sẽ thông báo cho Quý Khách ngày mở tour vào đợt kế tiếp, hoặc hoàn tiền lại cho quý khách và Công ty sẽ không chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN là 1.480.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc + 1 hình 4x6 nền trắng). Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc hoặc photo nộp kèm 1 hình 4x6 nền trắng).

Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối xuất cảnh của Cơ quan QLXNC Việt Nam và nhập cảnh của Cơ quan QLXNC nước sở tại với bất cứ lý do nào.

Những thủ tục để xin visa theo quy định của Cục Di Dân Trung Quốc và Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Cục Di Dân hoặc LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.

Đối với tour đi Trung Quốc: Visa nhập cảnh Trung Quốc là Visa theo đoàn, không có dán Visa và đóng dấu nhập cảnh TQ vào hộ chiếu (vui lòng ký cam kết Visa đoàn).  Đối với khách Quốc Tịch Nước Ngoài cần đến LSQ trình diện và LSQ sẽ giữ hộ chiếu gốc trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và các ngày Lễ, Tết). Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng Cha Mẹ nộp photo khai sinh (kể cả khách mang Quốc Tịch Nước Ngoài).

Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Không sử dụng thẻ xanh, Nếu là Sổ du lịch (cần làm visa nước cần nhập cảnh) Cần thông báo cho nhân viên nhận tour nếu Quý khách sử dụng các hồ sơ khác nhập không phải hộ chiếu.

Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không tách đoàn.

Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

Trẻ em dưới 24 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

- Tour khởi hành vào Đông . Nếu vì lý do thời tiết bất khả kháng công ty VTR sẽ thay đổi điểm tham quan phù hợp cho quý khách.

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

Chỉ cần nộp bản Photo của Hộ chiếu  ( Hoặc Scan trang có hình) 

Giá tour & Điều kiện

 GIÁ TOUR BAO GỒM 

 • Vé máy bay khứ hồi  HCM-TRÙNG KHÁNH-HCM Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.7kg hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi khứ hồi. 
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3+4 sao (phòng hai giường đơn/ hai người). 
 • Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh/Hoa suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế (theo luật bảo hiểm Việt Nam), tối đa 210 triệu/vụ
 • Quà tặng: Nón, nước, bao da hộ chiếu Viettourist
 • LỆ PHÍ VISA TRUNG QUỐC THEO ĐOÀN 

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM 

 • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày trở về VN.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương : 7USD/ khách/ngày.
 • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
 • Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

 ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR : (KHÔNG TÍNH THỨ 7, CHỦ NHẬT & NGÀY LỄ)

     - Sau khi đăng ký tour : 50% tiền cọc + visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 30 ngày, Quý khách chịu 50% tiền tour và visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 20 ngày, Quý khách chịu 75% tiền tour và visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 10 ngày, Quý khách chịu 100% tiền tour và visa (nếu có).

     - Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.

     - Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Thông tin điểm đến

TỔNG QUAN VỀ TRUNG QUỐC

Trung Quốc là đất nước rộng lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 3 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông… Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nửa phía bắc của Đông bán cầu, phía đông nam của đại lục Á – Âu, phía đông và giữa châu Á, phía Tây của Thái Bình Dương; có biên giới chung với Nga, Mông Cổ (phía bắc), với Kazakstan, Kirghistan, Taghikistan (phía tây), với Afghanistan, Pakistan, Ấn Độ, Nê Pan, Bu Tan (phía tây nam), với Myanma, Lào, Việt Nam (phía nam), với Triều Tiên (phía đông).

Diện tích: 9,6 triệu km2
 

Dân Tộc: Trung Quốc là quốc gia đa dân tộc với 56 dân tộc được chính thức công, trong đó dân tộc Hán là chủ yếu (chiếm 93% dân số), ngoài ra còn có 55 dân tộc ít người (chiếm 7% dân số cả nước và phân bổ trên 50-60% diện tích toàn quốc).

Hành chính: 31 tỉnh, thành phố gồm 22 tỉnh, 5 khu tự trị và 4 thành phố trực thuộc trung ương. 4 cấp hành chính gồm tỉnh, địa khu, huyện, xã. Thủ đô: Bắc Kinh.
Tôn giáo: Có 4 tôn giáo chính là Phật giáo, Đạo giáo, Đạo Hồi, Thiên chúa giáo.
Ngôn ngữ: Tiếng Hán là tiếng phổ thông, lấy âm Bắc Kinh làm tiêu chuẩn.

Xem thêm thông tin du lịch Trung Quốc
----> Visa Trung Quốc thông tin từ A đến Z

Lịch khởi hành tour
 
Phương tiện Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
Lịch khởi hành tour Tour du lịch Trung Quốc | Tham quan 4 di sản thiên nhiên Thế Giới | 6N5Đ đang được cập nhật
Nếu không có ngày phù hợp, hãy bấm vào đây Đặt tour
Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Tour du lịch Trung Quốc | Tham quan 4 di sản thiên nhiên Thế Giới | 6N5Đ 5/5 trong 9 đánh giá  

Dựa vào 9 đánh giá

LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

 Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

11 Phan Đình Phùng-Hải Châu

Tel : 19001868   Hotline : 090 588 1688

VIETTOURIST HÀ NỘI

28K Phạm Hồng Thái - Trúc Bạch - Ba Đình 

Tel : 19001868 (2)  Hotline : 09 3188 3688

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

TẢI MẪU CẦN THIẾT

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88