3 PARIS – THUNG LŨNG LOIRE (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối)

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm tại và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó, đoàn khởi hành đi Thung lũng Loire. Tại vùng thung lũng này, sông Loire còn có các sông nhánh là Cher, Indre và Vienne. Ở đây có rất nhiều thành phố, thị trấn lịch sử với nhiều công trình kiến trúc có giá trị như Orléans, Blois, Amboise, Tours, Saumur và Angers. Bên cạnh đó nơi đây còn nổi tiếng thế giới nhờ các vùng trồng nho, làm rượu vang và đặc biệt nhất là hệ thống các lâu đài.

Đến Loire, Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó đoàn đoàn tham quan:
-    Lâu đài Chenonceau: Tòa lâu đài nằm vắt ngang qua sông Cher này còn được gọi là lâu đài quý bà, vì những người có công chính cho xây dựng đều là các phụ nữ. Công trình được xây dựng từ năm 1513-1521 này là một trong những lâu đài cổ đẹp nhất trong 300 tòa lâu đài tại thung lũng Loire;

-    Tham quan hầm rượu Chenonceau: Quý khách thưởng thức các loại rượu vang nổi tiếng của vùng.

Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Thung Lũng Loire.

2 TP. HỒ CHÍ MINH – PARIS (Ăn trên máy bay, ăn tối)

Trưởng đoàn Viettourist đón Quý khách tại cột số 8, lầu 2 ga Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất hướng dẫn làm thủ tục đáp chuyến bay đi Paris. Đến sân bay Charles de Gaulle, sân bay lớn nhất nước Pháp và là cảng trung chuyển hàng không chính của cả châu Âu. Trưởng đoàn hỗ trợ Quý khách làm thủ tục nhập cảnh châu Âu. Xe đón đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng và đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc có thể tự do khám phá “kinh đô Ánh Sáng” về đêm.

6 PARIS – VIỆT NAM (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối trên máy bay)

Buổi sáng: Đoàn dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó, Quý khách tự do tham quan, khám phá thủ đô Paris. Đến giờ hẹn, xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam (tùy theo ngày khởi hành sẽ bay thẳng hay bay quá cảnh). Quý khách dùng bữa và nghỉ ngơi trên máy bay.

4 THUNG LŨNG LOIRE – CUNG ĐIỆN VERSACE – BẢO TÀNG LOURVE PARIS (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối)

Buổi sáng : Quý khách dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành trở về Paris. Trên đường, quý khách tham quan:
-    Cung điện Versailles, là công trình kiến trúc đồ sộ và lộng lẫy với tổng diện tích 67.000 mét vuông bao gồm 2000 phòng. Được xem như là biểu tượng quyền lực tối thượng của các triều đại phong kiến Pháp, từng là nơi ở của các vua và hoàng hậu Pháp. Versailles đã được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1979, và là môt trong 10 tòa lâu đài đẹp nhất thế giới. Sau đó, xe đưa đoàn di chuyển về Paris.


-    Bảo tàng Lourve: Bảo tàng lịch sử này được tọa lạc bên dòng sông Seine, nằm tại khu vực trung tâm thủ đô Paris. Lourve vốn là pháo đài được xây dựng năm 1190 và là cung điện hoàng gia Pháp trước khi triều đình di chuyển về lâu đài Versailles.

Bảo tàng Lourve là nơi trưng bày các hiện vật về những nền văn minh cô, nghệ thuật Hồi giáo, nghệ thuật Châu âu từ thế kỷ 13 -19 với nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Bức tranh nàng Mona Lisa, Bia đá Mesia, Tượng thần vệ nữ. Quý khách tự túc mua vé vào bên trong tham quan bảo tàng hoặc tự do chụp ảnh từ bên ngoài.

Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi tại Paris.

5 PARIS – CITY TOUR (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối)

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, sau đó tham quan:
-    Tháp Eiffel: Một công trình kiến trúc bằng thép nằm bên sông Seine, được xem như là biểu tượng của nước Pháp và là công trình kỷ niệm 100 năm cách mạng Pháp. Tháp Eiffel đã từng là công trình kỷ lục cao nhất thế giới trong suốt 40 năm liền với tổng chiều cao là 325 mét;


-    Đoàn di chuyển đến quảng trường Trocadero, nơi chụp những bức ảnh tháp Eiffel đẹp nhất để làm kỷ niệm.

-    Nhà thờ Đức Bà Paris: được thiết kế theo lối kiến trúc Gothic tiêu biểu và nổi tiếng thế giới. Nhà thờ được đưa vào tác phẩm văn học cùng tên của đại văn hào Victor Hugo;


-    Khải Hoàn Môn: một công trình kiến trúc biểu tượng cho lịch sử nước Pháp nằm giao của 12 đại lộ và 3 quận ở Paris được xây dựng và khánh thành năm 1836 để chào mừng quân đội Pháp chiến thắng trở về;

-    Đại lộ Élysees hay còn được gọi là đại lộ thiên đường, con đường lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Pháp. Élysees là nơi tập trung nhiều quán ăn, cửa hàng, …và là điểm ăn mừng của các sự kiện văn hóa, thể thao lớn của Pháp;


-    Điện Invalides: công trình nổi tiếng của thành phố. Được vua Louis XIV cho xây dựng cuối thế kỷ 17 để làm bệnh viện quân đội hoàng gia. Đây cũng là nơi an nghỉ của hoàng đế Napoleon Bonaparte cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác như Vauban, Napoleon II, Turenne, …

-    Du ngoạn bằng thuyền trên dòng sông Sein, cùng ngắm nhìn Paris từ hướng dòng sông thơ mộng. Quý khách đón buổi chiều tà bên người thân và đi qua các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố.

Buổi tối: Quý khách tự do mua sắm. Sau đó dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách nghỉ ngơi tại Paris.

7 TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, ăn trưa, tối trên máy bay)

Đoàn đáp tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý ký gởi. Trưởng đoàn chia tay Quý khách và kết thúc hành trình tham quan nước Pháp xinh đẹp với nhiều kỉ niệm đẹp. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình tour sau do Viettourist tổ chức.

Lưu ý: Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

 


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Đặt Tour / Booking Tour