CỬU TRẠI CÂU MÙA THU - THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI - THÀNH ĐÔ - NGA MI SƠN - LẠC SƠN ĐẠI PHẬT

 

CỬU TRẠI CÂU MÙA THU - THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI - THÀNH ĐÔ - NGA MI SƠN - LẠC SƠN ĐẠI PHẬT 8N7Đ khởi hành từ TP.HCM,  đăng ký tour trả trước 1 triệu miễn phí Visa,. Khám phá vẻ đẹp con người dân tộc miêu tại các địa điểm như: MÂU NI CÂU - THÀNH CỔ TÙNG PHAN - CỬU TRẠI CÂU - HỒ THỤ CHÍNH - THÁC NHẬT NHƯỢC LANG - HỒ HOA LỬA..Tour khởi hành hàng tuần, luôn có tour vào các ngày lễ, tết. Alo: 19001868 Web/Facebook:dulichtrunghoa.com

Chương trình tour

Ngày
1

TP.HỒ CHÍ MINH – THÀNH ĐÔ (Ăn trên máy bay, ăn tối)

VIETTOURIST đón quý khách tại ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Quảng Châu, tiếp tục nối chuyến đi Thành Đô. Đến sân bay Thành Đô, Xe và HDV địa phương đón đoàn đưa đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
san-bay-thanh-do
khach-san-thanh-do
Ngày
2

THÀNH ĐÔ – MÂU NI CÂU - THÀNH CỔ TÙNG PHAN - CỬU TRẠI CÂU (Ăn 3 bữa)

Dùng Buffet sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Mâu Ni Câu – một trong những thắng cảnh đẹp nhất của núi Hoàng Long và là khu dự trữ sinh quyễn của thế giới, đoàn tham quan: Thác nước vôi hóa lớn nhất Thế giới trên cao nguyên với cảnh quan hài hòa thơ mộng.
buffet
mau-ni-cau
mau-ni-cau-1
Dùng cơm trưa, sau đó xe đưa đoàn đi Cửu Trại Câu, trên đường ghé tham quan: Cổng thành cổ Tùng Phan – nơi công chúa Văn Thành đời nhà Đường dừng chân đợi Vua Tây Tạng đến đón về Tây Tạng.
thanh-co-tung-phanĐến Cửu Trại Câu quý khách dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi để tiếp tục chương trình tham quan hứa hẹn đầy hấp dẫn vào ngày hôm sau.
khach-san-4
Ngày
3

CỬU TRẠI CÂU - HỒ THỤ CHÍNH - THÁC NHẬT NHƯỢC LANG - HỒ HOA LỬA - HỒ TRƯỜNG (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu chương trình tham quan khu phong cảnh Khu Cửu Trại Câu - đây được xem là chốn bồng lai tiên cảnh của hạ giới. Cửu Trại Câu mang đến cho quý khách một không gian bạc ngàn của thiên nhiên với những hồ nước có thể nhìn thấy tận đáy hồ.
cuu-trai-cau
Vào cuối tháng 9, đây là khởi đầu của mùa thu cũng là lúc những rừng cây nơi đây thay áo mới, những tán lá bắt đầu ngả sang màu vàng óng ả hòa quyện với màu sắc kỳ ảo của những hồ nước lớn nhỏ được bao quanh bởi các dãy núi đá hùng vĩ, tất cả tạo thành phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Đặc biệt hơn, màu nước trong hồ có thể thay đổi tùy theo độ tương phản của ánh sáng mặt trời.
cuu-trai-cau-1
Qúy khách chiêm ngưỡng quần thể các hồ: Hồ Thụ Chính, Thác Nhật Nhược Lang,… Bãi Trân Châu.
cuu-trai-cau-2
thac-nhat-nhuoc-lang
Dùng bữa trưa tại khu du lịch
Cửu Trại Câu
Du khách ngắm cảnh đẹp các hồ: Hồ Hổ, Hồ Hoa Lửa, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Trường,…
ho-ho
Đoàn dùng sơm tối, sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi tại Cửu Trại Câu.
khach-san-1
Ngoài ra, Qúy khách có thể thưởng thức chương trình biểu diễn mang tính nghệ thuật cao với dự dàn dựng sân khấu hoành tráng như Tình Cửu Trại Thiên Cổ hoặc Tạng Mật phản ánh nét Văn hóa và Tôn giáo của dân tộc Tạng và dân tộc Khương
co-trai-tinh-thien-co-1
cuu-trai-tinh-thien-co
Ngày
4

CỬU TRẠI CÂU – THÀNH ĐÔ (420 km) (Ăn 3 bữa)

Sau bữa sáng buffet tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng, khởi hành về Thành Đô.
Buffet-1
Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương trên đường về Thành Đô.
an-trua-nha-hang
Đến Thành Đô, đoàn nhận phòng khách sạn, sau đó dùng cơm tối, nghỉ đêm tại Thành Đô.
thanh-do
khach-san-2
Ngày
5

THÀNH ĐÔ – LẠC SƠN – LẠC SƠN ĐẠI PHẬT - NGA MI SƠN (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng. Xe đưa Quý khách đi Lạc Sơn
Quý khách sẽ lên du thuyền tham quan Lạc Sơn Đại Phật - còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y ở miền nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc.
lac-son
Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn, và dòng sông chảy dưới chân của Phật. Bức tượng cao 71 m do thiền sư Hải Thông xây dựng, phải mất 90 năm thì bức tượng mới được hoàn thành và tồn tại đến ngày hôm nay.
lac-son-2
lac-son-3
Theo tương truyền, nước sông chảy qua khu vực này rất hung dữ, khiến cho tàu bè qua lại thường xuyên bị đánh đắm nên thiền sư Hải Thông mới xây dựng bức tượng này với mong muốn trấn giữ dòng nước nơi đây giúp các thuyền qua lại không còn gặp nhiều nguy hiểm.
Sau khi tham quan Lạc Sơn Đại Phật quý khách khởi hành đi Nga Mi Sơn. Trên đường quý khách sẽ được ghé mua sắm tại cửa hàng Jade Article với các món hàng đặc sắc.
Đến Nga Mi Sơn quý khách dùng bữa tối, nhận phòng và nghỉ ngơi.
jade-article
Ngày
6

NGA MI SƠN - PHỔ HIỀN BỒ TÁT - KIM ĐÍNH - THẬP PHƯƠNG PHỔ HIỀN (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan khu phong cảnh Nga Mi Sơn – một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn. Vị Bồ Tát bảo trợ của Nga Mi SơnPhổ Hiền Bồ Tát.
pho-hien-bo-tat
Đoàn dùng xe của khu du lịch lên đến lưng núi, sau đó đi bộ đến điện tiếp dẫn để chuyển đi cáp treo lên Kim Đỉnh.
Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp nên người ta nói tới Nga Mi Sơn như là "Nga Mi thiên hạ tú".
kim-dinh
Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga Mi Sơn có khoảng 26 ngôi chùa; miếu, trong đó có 8 ngôi chùa; miếu lớn là cơ bản nhất.
nga-my
Người ta cho rằng Nga Mi sơn chính là đạo tràng của Phổ Hiền bồ tát. Nơi đây còn được biết đến là nơi khởi nguồn của truyền phái võ thuật Nga Mi. Kim Đính còn gọi là "Vạn Phật Đính", là ngọn núi cao nhất của Nga Mi sơn, Tại Kim Đính có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga Mi SơnNhật Xuất, Vân Hải, Phật Quang, Thánh Đăng.
nga-my-1
nga-my-4
nga-my-5
Thăm viếng chùa vàng, chùa bạc, chùa đồng. Tượng Thập Phương Phổ Hiền tọa lạc ở đỉnh núi Nga Mi trên cao 3.079m, tượng Phật bốn mặt cao 48m (cao nhất thế giới) bằng đồng với 20kg vàng mạ bên ngoài, tượng rất uy nghi mặt quay về 4 hướng, ngồi rất tự tại trên đài sen tọa trên đài sen, cưỡi trên 4 con voi lớn. Màu xanh biếc của bầu trời làm nổi bật tượng Phổ Hiền.
pho-hien-bo-tat-1
Được đặt chân lên đỉnh Nga Mi, du khách sẽ cảm thấy thanh tịnh, nhẹ nhàng bởi đây là một trong những địa danh Phật giáo linh thiêng nhất, một "núi thiêng" đúng nghĩa trong văn hóa tâm linh Trung Hoa.
nga-my-2
nga-mi-view-1
Sau khi tham quan quý khách xuống núi bằng xe của khu du lịch và cáp treo.
Dùng cơm tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại Nga My
an-toi
khach-san-nga-my
Ngày
7

NGA MI SƠN – THÀNH ĐÔ - CỔ TRẤN HOÀNG LONG KHÊ - PHỐ CỔ KUAN ALLEY ZHAI AUEY (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành về lại Thành Đô, trên đường về quý khách sẽ tham quan:
Cổ Trấn Hoàng Long Khê - được thành lập từ 1.700 năm trước nhưng nhiều ngôi nhà trong trấn lại mang dáng dấp phong cách triều Thanh. Các ngôi nhà được xây dựng và trang trí bởi những chiếc lồng đèn đỏ hòa mình vào những ao hồ trong xanh rũ bóng những nhành liều mong manh tạo cho người xem cảm giác dễ chịu lạ thường.
co-tran-hoang-long-khe
Dọc theo các con đường là các cửa hiệu thuốc, cửa hiệu tơ tằm, quý khách có thể ghé tham quan và khám phá. Quý khách sẽ có cảm giác như được hóa thân vào người dân sống trong thời kì triều đại nhà Thanh.
co-tran-hoang-long-khe-1
hoang-long-khe
Đặc biệt quý khách có thể ghé và mua sắm tại phố cổ Kuan Alley anh Zhai Auey, nơi bán các mặc hàng mà chắc rằng sẽ làm quý khách hài lòng.
kuan-alley-1
Sau khi tham quan quý khách về khách sạn dùng bữa tối, nhận phòng, nghỉ ngơi và tự do khám phá Thành Đô.
thanh-do-1
khach-san-thanh-do
Ngày
8

THÀNH ĐÔ – HỒ CHÍ MINH ( Ăn sáng, Ăn trưa)

Sau khi ăn quý khách tự do mua sắm tại phố cổ Kuan Alley, phố cổ Zhai Auey, nơi bán các mặc hàng mà chắc rằng sẽ làm quý khách hài lòng, đến giờ trả phòng khách sạn.

kuan-alleykuan-alley-1kuan-alley-3

Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về lại Việt Nam. Đến sân bay Quảng Châu nối tiếp chuyến bay về sân bay Tân Sơn Nhất.

Thông tin cần biết

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

- Khi đăng ký tour vui lòng đặt cọc 50% tiền tour và bổ sung Hộ khẩu, CMND, Giấy tờ cá nhân theo yêu cầu (nếu có) và sẽ bị mất cọc nếu hủy tour và thanh toán phần còn lại trước 10 ngày khởi hành tour
Vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về. Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: 

- Hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ....trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước vì lý do cá nhân công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.

- Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.( NẾU CHƯA CÓ VUI LÒNG THÔNG BÁO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN )

- Khi khách hàng đăng ký tour, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trên hộ chiếu : Họ & Tên chính xác, ngày cấp , ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc…….

- Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị hủy trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công...Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác, công ty sẽ mở tour vào đợt kế tiếp hoặc công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác
Chương trình Tour có thể thay đổi trật tự các điểm tham quan do các yếu tố khách quan, nhưng vẫn cam kết tham quan đầy đủ chương trình

- Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác… Tour không khởi hành đúng ngày, Công ty sẽ thông báo cho Quý Khách ngày mở tour vào đợt kế tiếp, hoặc hoàn tiền lại cho quý khách và Công ty sẽ không chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh khác.

- Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN là 1.480.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc + 1 hình 4x6 nền trắng). Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc hoặc photo nộp kèm 1 hình 4x6 nền trắng).

- Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối xuất cảnh của Cơ quan QLXNC Việt Nam và nhập cảnh của Cơ quan QLXNC nước sở tại với bất cứ lý do nào.

- Những thủ tục để xin visa theo quy định của Cục Di Dân Trung Quốc và Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Cục Di Dân hoặc LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.

- Đối với tour đi Trung Quốc: Visa nhập cảnh Trung Quốc là Visa theo đoàn, không có dán Visa và đóng dấu nhập cảnh TQ vào hộ chiếu (vui lòng ký cam kết Visa đoàn).  Đối với khách Quốc Tịch Nước Ngoài cần đến LSQ trình diện và LSQ sẽ giữ hộ chiếu gốc trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và các ngày Lễ, Tết). Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng Cha Mẹ nộp photo khai sinh (kể cả khách mang Quốc Tịch Nước Ngoài).

- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Không sử dụng thẻ xanh, nếu là sổ du lịch (cần làm visa nước cần nhập cảnh). Cần thông báo cho nhân viên nhận tour nếu Quý khách sử dụng các hồ sơ khác nhập không phải hộ chiếu.

- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có)

- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

- Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không tách đoàn.

- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

- Trẻ em dưới 24 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

- Tour khởi hành vào Đông . Nếu vì lý do thời tiết bất khả kháng công ty VTR sẽ thay đổi điểm tham quan phù hợp cho quý khách.

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC Đ8NG KÝ TRƯỚC 15 NGÀY 

Chỉ cần pho6to/ hoặc SCAN HỘ CHIẾU 

Giá tour & Điều kiện

  

 GIÁ TOUR BAO GỒM :

 • Vé máy bay khứ hồi  HCM-TRÙNG KHÁNH-HCM Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.7kg hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi khứ hồi.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3+4 sao (phòng hai giường đơn/ hai người).
 • Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh/Hoa suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế (theo luật bảo hiểm Việt Nam) tối đa 210/triệu/vụ.
 • Quà tặng: Nón, nước, bao da hộ chiếu Viettourist
 

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :

 • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày trở về VN.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 40USD/KHÁCH/TOUR
 • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
 • Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
 • LỆ PHÍ VISA TRUNG QUỐC THEO ĐOÀN 1 triệu đồng / khách
 

 ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR : (KHÔNG TÍNH THỨ 7, CHỦ NHẬT & NGÀY LỄ)

     - Sau khi đăng ký tour : 50% tiền cọc + visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 30 ngày, Quý khách chịu 50% tiền tour và visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 20 ngày, Quý khách chịu 75% tiền tour và visa (nếu có).

     - Hủy tour trước ngày khởi hành 10 ngày, Quý khách chịu 100% tiền tour và visa (nếu có).

     - Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.

     - Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Thông tin điểm đến

TỔNG QUAN VỀ TRUNG QUỐC

Trung Quốc là đất nước rộng lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 3 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông… Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nửa phía bắc của Đông bán cầu, phía đông nam của đại lục Á – Âu, phía đông và giữa châu Á, phía Tây của Thái Bình Dương; có biên giới chung với Nga, Mông Cổ (phía bắc), với Kazakstan, Kirghistan, Taghikistan (phía tây), với Afghanistan, Pakistan, Ấn Độ, Nê Pan, Bu Tan (phía tây nam), với Myanma, Lào, Việt Nam (phía nam), với Triều Tiên (phía đông).

Diện tích: 9,6 triệu km2
 

Dân Tộc: Trung Quốc là quốc gia đa dân tộc với 56 dân tộc được chính thức công, trong đó dân tộc Hán là chủ yếu (chiếm 93% dân số), ngoài ra còn có 55 dân tộc ít người (chiếm 7% dân số cả nước và phân bổ trên 50-60% diện tích toàn quốc).

Hành chính: 31 tỉnh, thành phố gồm 22 tỉnh, 5 khu tự trị và 4 thành phố trực thuộc trung ương. 4 cấp hành chính gồm tỉnh, địa khu, huyện, xã. Thủ đô: Bắc Kinh.
Tôn giáo: Có 4 tôn giáo chính là Phật giáo, Đạo giáo, Đạo Hồi, Thiên chúa giáo.
Ngôn ngữ: Tiếng Hán là tiếng phổ thông, lấy âm Bắc Kinh làm tiêu chuẩn.

Xem thêm thông tin du lịch Trung Quốc
----> Visa Trung Quốc thông tin từ A đến Z

Lịch khởi hành tour
 
Phương tiện Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
Lịch khởi hành tour CỬU TRẠI CÂU MÙA THU - THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI - THÀNH ĐÔ - NGA MI SƠN - LẠC SƠN ĐẠI PHẬT đang được cập nhật
Nếu không có ngày phù hợp, hãy bấm vào đây Đặt tour
Đánh giá

TOUR LIÊN QUAN

 
LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

 Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 [email protected]

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

11 Phan Đình Phùng-Hải Châu

Tel : 19001868   Hotline : 090 588 1688

VIETTOURIST HÀ NỘI

18 Phố Yên Ninh-Ba Đình 

Tel : 19001868  Hotline : 09 3188 3688

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

TẢI MẪU CẦN THIẾT

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88