93 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM
19001868 - 0909886688

Tour hành hương về đất Phật Ấn Độ - BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - VƯỜN LỘC UYỂN bay thẳng toàn chặng

Tour hành hương về đất Phật Ấn Độ - BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - VƯỜN LỘC UYỂN bay thẳng toàn chặn - Khách sạn 4 sao & bay thẳng toàn chặng từ TPHCM / Hà Nội Hotline: 19001868 | 0909886688. Website: viettourist.com

 • Thời gian: 4 ngày 4 đêm
 • Phương tiện: BAY THẲNG TOÀN CHẶNG
 • Nơi khởi hành: Hồ Chí Minh
26,888,000 đ 15,888,000 đ
Đặt tour
NGÀY 1 HCM - KOLKATA- VARANASI ( BA NA LẠI) - SARNATH ( VƯỜN LỘC UYỂN ) - NƠI ĐẦU TIÊN ĐỨC PHẬT GIẢNG PHÁP ( Ăn 3 bữa )

Hướng dẫn viên Viettourist đón đoàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi Kolkata - chuyến bay 02:00 – 04:30. Đến Kolkatar , quý khách làm thủ tục nhập cảnh - di chuyển sang sân bay nội địa & nghỉ ngơi - ăn nhẹ và làm thủ tục nối chuyến đáp chuyến bay đi Varanasi  ( Ba La Nại ) - Thành phố có thánh tích Sarnath (Vườn Lộc Uyển), nơi Đức Phật thuyết giảng lần đầu tiên.

 

Thành phố Varanasi (tên cổ là Benares, Banares, Kashi) nằm bên bờ con sông linh thiêng nhất của người Ấn – sông Hằng. Đô thị vĩ đại này được mệnh danh với nhiều tên gọi như “Thành phố học thuật”, “Đô thị của các triết gia”, “Thành phố ánh sáng”, là thánh địa linh thiêng đối với cả các tín đồ Hindu giáo và Phật giáo, nơi còn lưu giữ nguyên vẹn những nghi lễ, tục lệ và nét văn hóa thiêng liêng của người Ấn, nơi cổ xưa hơn cả lịch sử, truyền thống, và huyền thoại.

 

Đến Vanarasi đoàn nhận phòng khách sạn - ăn trưa và nghỉ ngơi - Chiều quý khách tự do hoặc cùng HDV đi Sarnath (Vườn Lộc Uyển) - Một trong bốn thánh tích gắn liền với cuộc đời của Đức Phật Thích Ca (tứ động tâm). Vườn Lộc Uyển (Sarnath) Nơi đầu tiên Đức Phật giảng pháp ( Truyền đạo) - thuyết giảng về quy luật tự nhiên của vạn vật cho năm vị tu sĩ khổ hạnh trong lần thuyết pháp đầu tiên trong vườn Sarnath. Ở đây, Phật giáo bắt đầu được truyền bá rộng rãi. Đây cũng là trung tâm lớn của các hoạt động Phật giáo trong suốt hơn 1.500 năm sau ngày Phật nhập diệt và là nơi Đức Phật trải qua mùa an cư kiết hạ đầu tiên. Đoàn tham quan các di tích

 • Tháp Dhamek (Dhamek Stupa) uy nghi với chiều cao 39 m và rộng 28 m.
 • Tháp Dharmarajika (Dharmarajika Stupa) được xây dựng bởi vua Ashoka - hiện nay chỉ còn lại phần nền móng.
 • Tháp Chaukhandi (Chaukhandi Stupa) là nơi Đức Phật gặp gỡ các đệ tử của mình lần đầu tiên.
 • Tàn tích của tịnh xá Mulagandha Kuti (cũ) (Mulagandha Kuti Vihar), nơi Đức Phật an cư trong mùa mưa.
 • Tịnh xá Mulagandha Kuti (mới) được xây dựng vào năm 1930 với những bức tranh tường tuyệt đẹp. Phía sau tịnh xá là vườn nai.
 • Trụ đá của vua Ashoka (Ashoka Pillar) và Bảo tàng Khảo cổ Sarnath (Sarnath Archeological Museum). Ngoài ra, còn có một cây bồ đề được chiết nhánh từ cây ở Bồ Đề Đạo Tràng (Bodhgaya).

 

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại thành phố Varanasi - Tự do khám phá Bến Dashashwamedh : Đây là bến nằm ở trung tâm và cũng là bến nhộn nhịp nhất. Quý khách sẽ được chứng kiến một thế giới nơi tất cả những điều trái ngược cùng tụ hội: vui nhộn, màu sắc, quay cuồng, hỗn độn, thánh thần, trần tục... Vào lúc 7 giờ tối hàng ngày, nơi đây tổ chức lễ Ganga aarti bày tỏ sự tôn kính và biết ơn đối với nữ thần Sông Hằng. Năm đàn thờ được lập nên với năm vị đạo sĩ trẻ làm đại diện, nghi lễ bắt đầu bằng một lời kinh ngân vang, sau đó, năm vị đạo sĩ dùng tù và hối thúc thành từng hồi dài. Hàng ngàn người đứng chen nhau ở bến sông thành kính cầu nguyện, nghi thức được kết thúc bằng những hoa đăng thắp nến, gắn hoa thả kín một khúc sông Hằng. 

Ngày 2 Varanasi - BODHGAYA BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG / NƠI ĐỨC PHẬT THÀNH ĐẠO SAU 49 NGÀY THIỀN ĐỊNH DƯỚI CÂY BỒ ĐỀ ( Ăn 3 bữa)

Sáng sớm - đoàn cùng HDV lên thuyền đón bình minh trên sông Hằng & khám phá những điều rất đặc biệt - Trong tâm thức của tín đồ Hindu giáo, được đến Varanasi là một diễm phúc, khi chết được hỏa thiêu bên bờ sông Hằng ở thành phố này thực sự là một ân điển lớn lao. Đoàn tham quan sông Hằng, được xem là dòng sữa mẹ linh thiêng, đi dọc bờ sông Hằng bằng thuyền và ngắm cảnh hoàng hôn, xem bãi hỏa thiêu và nghi thức tắm gội. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu khi đến Varanasi. Quý khách có thể tham quan một số ngôi đền linh thiêng hay khám phá các bến nước trải dọc bờ sông Hằng (gọi là ghat). Phần lớn các ghat được sử dụng làm nơi tắm rửa, một số ít dùng để cử hành các nghi thức tang lễ ...


Đoàn về khách sạn ăn sáng, trả phòng đoàn khởi hành đi Bobh Gaya ( BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) - Đoàn ăn trưa tại khách sạn và nghỉ ngơi

Chiều đi chiêm bái Thánh tích & tịnh tâm và thiền định dưới cội Bồ Đề

 • Đền Giác Ngộ Tự – Đền thờ Phật giáo ở Bồ Đề Đạo Tràng, nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt được quả vị Giác Ngộ chánh đẳng chánh giác, đảnh lễ Tháp Đại Giác Tự.
 • Cội Bồ Đề linh thiêng – Nơi  sau 49 ngày thiền định đắc quả vị Phật với hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật. Tại đây đoàn có buổi hành lễ ngắn gọn để bày tỏ lòng thành kính hướng về Đức Thế Tôn.

Sau đó là thời gian tự do đảnh lễ và mua sắm cho tới giờ ăn tối (lúc 0700pm). Đoàn có cả 1 buổi tối tự do mua sắm hoặc đảnh lễ trong Tháp Đại Giác, Cội Bồ Đề...Tối đoàn nghỉ đêm khách sạn tại Bồ Đề Đạo Tràng

Ngày 3 BOHB GAYA ( BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG ) - TRUNG TÂM PHẬT GIÁO THẾ GIỚI (Ăn 2 bữa)

Sáng sớm 4H30 sáng - đoàn tiếp tục đi chiêm bái và tịnh tâm và thiền định dưới cội Bồ Đề tại Đền Giác Ngộ & Cội Bồ Đề linh thiêng - Đến 07h00 đoàn về khách sạn ăn sáng tại khách sạn & Tự do đi tham quan viếng bái các chùa tại khu vực Bồ Đề Đạo Tràng bao gồm: Chùa Việt Nam Phật Quốc Tự, Chùa Sri-Lanka, Chùa Tây Tạng, Chùa Trung Quốc, Bhutanese Monestry, chùa Nhật Bản, chùa Thái Lan… hoặc tu tập thực hành nghi lễ tại ĐỀN GIÁC NGỘ & Cuội Bồ Đề Linh Thiêng.

 

Đoàn mua sắm và nghỉ ngơi & ăn trưa - ăn tối tại khách sạn

 

NGÀY 4 BOHB GAYA - KOLKATA - HCM

Sáng sớm đoàn tự do chiêm bái và tịnh tâm và thiền định dưới cội Bồ Đề tại Đền Giác Ngộ & Cội Bồ Đề linh thiêng - Đến 07h00 đoàn về khách sạn ăn sáng tại khách sạn - tự do nghỉ ngơi mua sắm.

 

Sau bữa ăn trưa tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng xe và HDV đưa đoàn ra sân bay GAYA đáp chuyến bay về Kolkata - Đoàn tự do mua sắm & ăn uống tại sân bay & làm thủ tục chuyển sân bay quốc tế lúc 20h30 về HCM. Đến HCM kết thúc chương trình.


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Đặt Tour / Booking Tour

Tour liên quan

Giới thiệu về Viettourist

GIỚI THIỆU VỀ VIETTOURIST

Viettourist - Thương hiệu du lịch cao cấp - Giá rẻ tại Việt Nam. Tiếp nối thành công, từ tháng 06/2012 trung tâm du lịch Viettourist được chuyển đổi thành Cty CP TM DV Du Lịch Viettourist...

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

1900 1868

viettourist@icloud.com

Tại sao chọn Viettourist?

TẠI SAO CHỌN VIETTOURIST?

Giá tốt 
Điểm đến đa dạng
Thanh toán linh hoạt
Chất lượng dịch vụ vượt trội