93 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM
19001868 - 0909886688

Tour du lịch HỒ BẮC - TRUNG QUỐC 9N8Đ | Lịch sử Tam Quốc Diễn Nghĩa và danh lam thắng cảnh di sản Thế Giới tại tỉnh thắng Hồ Bắc charter bay thẳng

Tour du lịch HỒ BẮC - TRUNG QUỐC 9N8Đ | Lịch sử Tam Quốc Diễn Nghĩa và danh lam thắng cảnh di sản Thế Giới tại tỉnh thắng Hồ Bắc charter bay thẳng - Viếng Mộ Quan Công, Miếu Trương Phi, Lều tranh Gia Cát Lượng, Di tích Đại Chiến cổ XÍCH BÍCH, Cổ thành Kinh Châu - Bảo Tàng Quan Công, Thành cổ Tương Dương, Di tích Bạch Đế Thành. Tour tham quan danh thắng Thành phố VŨ HÁN - Hoàng Hạc Lâu, Đập Tam Hiệp Nghi Xương, Danh thắng Ân Thi, Núi Võ Đang, Thần Nông Gía ... Hành trình độc đáo chỉ có tại Viettourist. 

  • Thời gian: 9 ngày 8 đêm
  • Phương tiện: MÁY BAY
  • Nơi khởi hành: Hồ Chí Minh
29,888,000 đ 19,888,000 đ
Đặt tour
NGÀY 1 TP. HỒ CHÍ MINH - BAY THẲNG - NGHI XƯƠNG TỈNH HỒ BẮC, TRUNG QUỐC

Trưởng đoàn Viettourist đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi Thành phố Nghi Xương - Tỉnh Hồ Bắc – nơi có đập thủy điện Tam Hiệp lớn nhất thế giới nằm trên sông Trường Giang. Đến sân bay Nghi Xương - Xe và HDV địa phương đón đoàn ăn tối và  về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi

NGÀY 2 NGHI XƯƠNG - VIẾNG MỘ QUAN CÔNG - CỔ THÀNH KINH CHÂU - ĐẠI CHIẾN CỔ XÍCH BÍCH( Ăn ba bữa)

Đoàn ăn sáng - xe và HDV đưa đoàn khởi hành đi thành phố Đương Dương Viếng Mộ Thật của QUAN CÔNG
Quan Công Hay còn gọi Quan Vũ (160-219), tự Vân Trường, là người ở Vận Thành, Sơn Tây, Trung Quốc ngày nay. Ông là danh tướng cuối thời Đông Hán, được vào nhóm "Ngũ hổ tướng" của Thục Hán. Sức chiến đấu của Quan Vũ lớn đến mức nhiều người gọi ông là “chiến thần”. Hình tượng Quan Vũ được văn hóa dân gian Trung Quốc mô tả "nghiêm nghị, vũ dũng tuyệt luân". Ông là biểu tượng của lòng trung quân và tinh thần “vì nước quên thân”

Ông là nhân vật duy nhất được cả Nho giáo, Phật giáo và Đạo giáo Trung Quốc phong làm Thần Linh. Vào thời nhà Thanh.Quan Vũ trở thành người đứng đầu các vị thần trong Nho giáo, trở thành Võ thánh - được phong “Quan thánh Đế quân”, trở thành vị thần "trị bệnh trừ tai, trừ ma diệt ác, tru phạt phản nghịch, tuần sát Âm phủ" cũng xuất phát từ hình tượng trung nghĩa của ông trong tín ngưỡng dân gian.

Thương nhân Trung Quốc nhiều thế hệ cho rằng, Quan Vân Trường sinh thời rất giỏi về quản lý tài chính, phát minh ra "nhật thanh bạ" ghi lại nguồn, thu, chi rõ ràng. Người đời sau coi ông là "kỳ tài kế toán", nên phong làm "thần thương nghiệp". Giới thương nhân coi trọng Ông biểu tượng cho nghĩa khí và sự trung thực. Trong lịch sử Trung Quốc, có hai nhân vật không phải là vua hay hoàng đế nhưng nơi an táng lại được gọi là lăng mộ hay lăng tẩm: đó là Khổng Tử và Quan Công, cả hai đều được tôn xưng là “Thánh Nhân”, một người là “Văn Thánh”, một người là “Võ Thánh”.


Sau khi Quan Vân Trường mất thi thể của ông được chôn cất ở 2 hai địa điểm khác nhau. Phần đầu Quan Vũ ở Vũ Lâm, nằm cách thành phố Lạc Dương 7km về phía Nam. Còn phân thần được chôn cất ở Đương Dương (tỉnh Hồ Bắc), Mộ của Ông được gọi bằng chữ “Lăng” kính cẩn như mộ của các đế vương. Đoàn tham quan: Mộ thật chôn phần Thân của ông tại Đương Dương, Tham quan Thanh Long Yển Nguyệt Đao mà Quan Vũ sử dụng khi còn sống

 

Đến giờ đoàn đi Kinh Châu - Tọa lạc ở trung đô của Trường Giang, một nơi có tầm quan trọng chiến lược về mặt quân sự, là kinh đô của 20 vị vua trong 411 năm của nước Sở trong thời Xuân Thu và thời Chiến Quốc thuộc nhà Chu. Nghe HDV kể những câu chuyện Tam Quốc tại Kinh Châu, nơi giao tranh ác liệt của nhà Đông Ngô – Thục Hán – Tào Nguỵ…

 

Tham quan: Cổ thành Kinh Châu : Gồm xe điện dạo quanh thành cổ. Trực tiếp đứng trước bức tường thành cổ vẫn kiên cố như bàn thạch cho đến hôm nay dù trải qua nhiều triều đại, trải qua những năm tháng phong ba, bão táp. Bức tường thành nhân chứng còn đó cho chúng ta hồi tưởng thực tế về thời Tam Quốc Chí : Những trận chiến, kho dự trữ lương thực, cổng vào tường thành, đài quan sát kẻ địch, v.v làm chứng cho những nhân vật phong vân của giai đoạn lịch sử đó, họ đều như vẫn đang sống động cho đến ngày hôm nay.


Tham quan chụp hình bên ngoài Tượng QUAN CÔNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI nặng 1.320 tấn được dát bên ngoài bởi 4.000 miếng đồng. Quan Công cầm theo Thanh Long Yển Nguyệt Đao nặng hơn 136 tấn cao 48m, dựng trên một bệ cao 10m - Phần bệ cũng là nơi đi vào bảo tàng rộng 8.000m2 bên trong tượng Quan Công khổng lồ. Chi phí ước tính hơn 5 ngàn tỉ vnđ - Bức Tượng khắc họa hình tượng Quan Công quả cảm, uy dũng, sẵn sàng đối đầu với sóng dữ..

 

Đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi trên xe đến khu di tích lịch sử XÍCH BÍCH thuộc đô thị Xích Bích cấp huyện thuộc Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Được đổi tên thành phố thành "Xích Bích" để liên hệ với sự kiện lịch sử trận Xích Bích Đoàn tham quan:  Khu phong cảnh chiến trường cổ Tam quốc Xích Bích 


Trận Đại chiến Xích Bích là một trong những trận đánh nổi bật nhất thời Tam quốc, là cơ sở để tạo ra thế chân vạc, giúp Lưu Bị thành lập nhà Thục Hán. Các học giả Trung Quốc ngày nay nhận định, đại chiến Xích Bích là chiến dịch quân sự "có tổ chức, có chuẩn bị, được hoạch định trong một thời gian dài", với sự tham chiến của Tào Ngụy do Tào Tháo lãnh đạo đối đầu với liên minh Tôn Quyền - Lưu Bị - Nghe HDV giới thiệu và thuyết minh về trận chiến cũng như các Anh hung lịch sử thời Tam Quốc, Chụp hình các di tích và hình ảnh lịch sử được tái hiện sống động tại đây


Đoàn ăn tối & nghỉ đêm tại khu du lịch - di tích Xích Bích.

NGÀY 3 VŨ HÁN - PHIM TRƯỜNG CỔ TRANG - CỔ THÀNH TƯƠNG DƯƠNG (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng  về thành phố Vũ Hán - Tham quan Hoàng Hạc Lâu: Đây là một trong ba công trình nhà tháp văn hóa lớn, nổi tiếng và đặc sắc nhất của Trung Quốc, nằm bên bờ Nam sông Trường Giang, uốn quanh trên đỉnh núi Vũ Xương, được mệnh danh là Tam Đại Văn Hóa Danh Lâu - “Thiên Hạ Giang Sơn đệ nhất Lầu”, “Thiên Hạ Tuyệt Cảnh”. Nơi danh thơ Lý Bạch cảm thán sáng tác và tiễn đưa Mạnh Hạo Nhiên tại Hoàng Hạc Lâu.

 

Đoàn ăn trưa khởi hành đi Táo Dương tham quan phim trường Hán Thành – công trình phim trường nổi tiếng thế giới. Quý khách thưởng thức các chương trình biểu diễn đặc sắc dưới thời nhà Hán, tận mắt chứng kiến những bối cảnh nổi tiếng thường xuất hiện trong các bộ phim cổ trang bất hủ. 

 

Chiều khởi hành về TƯƠNG DƯƠNG. Tham quan Thành cổ Tương Dương – thành cổ đầu tiên của triều đại nhà Đường, ranh giới phân chia hai miền nam bắc Trung Quốc. Trong những lần cát cứ phân tranh, chiếm được Tương Dương sẽ có lợi thế rất lớn về mặt quân sự. Do đó, những cuộc chiến lớn thường xảy ra xung quanh tòa thành cổ này. Vào thời Nam Tống, đây là nơi diễn ra “Đại chiến Thành Tương Dương” (1267 – 1273) nổi tiếng trong lịch sử giữa quân Mông Cổ và Nam Tống.


Đoàn Ăn tối tại nhà hàng – nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 4 TƯƠNG DƯƠNG - NGỌA LONG TRUNG – VÕ ĐANG SƠN (Ăn Ba bữa)

Đoàn ăn sáng và khởi hành đi LONG TRUNG
Tham quan Khu Du lịch núi NGỌA LONG thăm nhà GIA CÁT LƯỢNG. Gia Cát Lượng - Tự Khổng Minh – Hiệu NGỌA LONG TIÊN TINH -  Tên khác Gia Cát Vũ Hầu. Ông Sinh 181 Dương Đô, Lang Gia (nay là Nghi Nam, Sơn Đông, Trung Quốc) Mất 234 Gò Ngũ Trượng, Kỳ Sơn, Ung Châu (nay là thôn Ngũ Trượng Nguyên, Kỳ Sơn, Bảo Kê, Thiểm Tây, Trung Quốc). Ông được công nhận là một trong những chiến lược gia vĩ đại và xuất sắc nhất trong thời đại thời Tam Quốc và được so sánh với một chiến lược gia tài ba khác của Trung Quốc là Tôn Tử. 
Tham quan: Khu nhà tranh Gia Cát Lượng,Nhà Tưởng Niệm Gia Cát Lượng,Cổng đá vào núi Ngoạ Long,Biểu diễn đàn Tam Thập Lục
Thăm Hang Rồng Cũ – Old Dragon cave : Cảnh quan thiên nhiên rất đẹp. Truyền thuyết nói rằng Gia Cát Lượng đã trở nên khôn ngoan khi ông uống nước trong hang rồng này.
Giếng Lục Giác: Còn nguyên vẹn sau thời gian – Đây là Giếng mà Gia Cát Lượng và gia đình sử dụng sinh hoạt hàng ngày
Tòa tháp trên đỉnh núi Ngoạ Long : với 10 tầng và tầng 3 , 5 , 7 và 9 là nơi quan sát tất cà các cảnh quan khác nhau hùng vĩ, tinh tế, lộng lẫy.
Khu rừng đá rồng: Một bức tranh đá hóa rồng bay lên hung vĩ và sinh động hay tưởng tượng như một đám mây hóa Thạch
Đoàn ăn trưa và Chiều khởi hành về Núi Võ Đang – vùng đất thánh của Đạo giáo, đồng thời cũng là cái nôi của môn Thái Cực Quyền, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới (1994). Nơi đây nổi tiếng không chỉ với cảnh đẹp và các kiến trúc đồ sộ mà còn được biết đến qua các tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.Ngày nay, quần thể công trình cổ của núi Võ Đang vẫn được bảo tồn khá nguyên vẹn với 32 đền thờ Đạo giáo chủ yếu được xây dựng theo lối kiến trúc thời nhà Nguyên, Minh, Thanh. 
Đoàn ăn tối nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 5 VÕ ĐANG SƠN - THẦN NÔNG GIÁ ( Ăn 3 bữa)

Đoàn ăn sáng - khởi hành sớm tham quan Cung Nam Nham được xây dựng vào thời nhà Nguyên và được mở rộng vào đời nhà Minh, toàn bộ cung được xây dựng tựa vào núi, nằm ở vị thế hiểm trở không kém gì so với Huyền Không Tự trên núi Hằng Sơn. Các kiến trúc chính của cung Nam Nham gồm Thạch điện (Thiên Ất Chân Khánh Cung), Đại điện, Nam Thiên Môn... đặc biệt nơi đây khá nổi tiếng với Vách núi Phi Thăng và Long Thủ Hương (nơi thắp hương). Tương truyền, đây cũng là nơi Chân Vũ Đại Đế tu luyện đắc đạo.

Dốc Thái Tử hay còn biết đến với tên gọi Phục Chân Quan. Kiến trúc chính của Dốc Thái Tử là Đại điện Phục Chân Quan, bên trong thờ cúng bức tượng gỗ Chân Vũ và tùy tùng kim đồng ngọc nữ. Dốc Thái Tử là một trong những kiến trúc độc đáo hiếm thấy ở Trung Quốc được xây dựng trên đỉnh Sư Tử với độ nghiêng 60 độ. Các nhà kiến trúc sư thời xưa lợi dụng địa hình đồi núi tự nhiên đã khéo léo xây dựng bức tường thành Hoàng Hà nhìn từ trên cao trông như những con sóng uốn lượn nối tiếp nhau ôm lấy toàn bộ sườn núi. Qua những khúc cong, Quý khách được ngắm nhìn cây quế hàng trăm năm tuổi và những kì quan vĩ đại của nơi đây. 

Tiếp đó, Quý khách tham quan Tử Tiêu Cung – ngôi đền duy nhất với vật liệu chủ yếu bằng gỗ được bảo tồn nguyên vẹn trên núi Võ Đang, bên trong thờ cúng tượng Chân Vũ và các bức tượng tiên nhân văn võ. 

Quý khách đăng ký VIP TOUR ngồi cáp treo lên tham quan Kim Đỉnh – là biểu tượng và tinh hoa của Võ Đang Sơn. Sau khi đi bộ đến đỉnh Thiên Trụ Phong (cao 1613m so với mực nước biển) Quý khách được ngắm nhìn bức tranh hùng vĩ tráng lệ của Kim Đỉnh. Tại đây, Quý khách tham quan Kim Điện mạ vàng là nơi yết kiến hoàng đế Chân Vũ.  Chuyển Vận Điện – tương truyền nơi này có thể biến chuyển vận may, tiếp nhận linh khí Võ Đang, hưởng phúc thọ an khang;

Đến giờ hẹn, xe đưa Quý khách xuống núi. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng và khởi hành đi Danh thắng THẦN NÔNG GIÁ - Trên đường đi đoàn dừng chân tham quan : Quang Môn Sơn với cảnh sinh hoạt tự nhiên của Gấu Trúc, Tham quan khu bảo tồn động vật Qúy khách có cơ hội chiêm ngưỡng các loài động vật đặc biệt nhất là "động vật trắng"-  Động vật bạch tạng : gấu trắng, trông giống như một chú gấu trúc khổng lồ trên da trắng. Những con khỉ trắng, trứng trắng, nai trắng, sóc trắng, rắn trắng, quạ trắng và cả những con cóc trắng cũng từng được các nhà khoa học khám phá dần dần..

Tiếp đó, Quý khách chiêm ngưỡng cầu Thiên Sinh nằm dưới chân núi Lão Quân, trải qua hàng ngàn năm bị bào mòn hình thành nên cây cầu đá tự nhiên như ngày hôm nay. Bên cạnh đó còn có những đầm nước sâu và khe suối trong mát, Quý khách cảm nhận được sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên nơi đây.

Đến khu du lịch, đoàn ăn tối nhận phòng nghỉ ngơi

NGÀY 6 TRỌN VẸN CẢNH QUAN TẠI DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI THẦN NÔNG GIÁ (Ăn Ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn có ngày tham quan trọn vẹn tất cả thắng cảnh Thần Nông Gíá  – một trong sáu khu du lịch sinh thái lớn ở Trung Quốc, nằm ở tỉnh Hồ Bắc, được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2016 vì phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời và các truyền thuyết nổi tiếng về “Người rừng” được phát hiện trên núi.  Được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu mát mẻ, hệ sinh thái phong phú nơi đây còn được mệnh danh là “Vương quốc của các loài động thực vật”, “ốc đảo duy nhất ở vĩ độ 31o Bắc” hay “Nhất Giang Lưỡng Sơn”.

Đoàn tham quan Thần Nông Tế Đàn được bao quanh bởi những ngọn đồi và rừng cây xanh mướt. Các điểm chính trong khu này gồm khu thực hiện nghi lễ chính, vườn cây thực vật lâu đời, cây thông liễu hàng ngàn năm tuổi, bảo tàng hồ điệp và phòng hòa nhạc. Kiến trúc chính ở đây là bức tượng Thần Nông khổng lồ với đôi tai dài hai bên như “đầu trâu” cao 21m rộng 35m đặt giữa khu vực thực hiện nghi lễ với hình ảnh đôi mắt khép nhẹ như đang suy nghĩ về những bí ẩn của vũ trụ. 

Đỉnh Thần Nông – đỉnh cao nhất nằm ở độ cao 3106,2m với hệ sinh thái đa dạng được bảo tồn nguyên vẹn nhất. Với hơn 6 ngọn núi ở độ cao hơn 3000m, nơi đây được mệnh danh là nóc nhà của Hoa Trung. Đến đây, Quý khách có thể chiêm ngưỡng những cảnh sắc nổi tiếng của đỉnh Thần Nông:

Kim Hầu Lĩnh nằm ở độ cao 3019,4m, là nơi sinh sống của loài voọc vàng quý hiếm, đồng thời nơi đây sở hữu khu rừng nguyên sinh rộng hàng trăm ngàn mẫu.

Thung lũng Thần Nông nằm ở độ cao 2785m rực rỡ với những đóa hoa đỗ quyên trên sườn núi.

Bản Bích Nham ở độ cao 2590m – nơi đây tương truyền là nơi lưu giữ các vết tích của “người rừng”. Nơi đây có nhiều loài thực vật quý hiếm và các rừng đá với nhiều hình thù khác nhau. Đến giờ hẹn, xe đưa Quý khách về trấn Mộc Ngư.

 

Đoàn ăn tối tại nhà và nhận phòng khách nghỉ ngơi

NGÀY 7 THẦN NÔNG GIÁ - BẠCH ĐẾ THÀNH - VÂN DƯƠNG (Mộ Trương Phi) - Ăn 3 Bữa

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa Quý khách khởi hành tham quan Bạch Đế Thành – nằm ở bờ Bắc sông Trường Giang của TP. Trùng Khánh. Đây là một trong ba cảnh sắc du lịch trọng yếu của Trường Giang Tam Hiệp. Bạch Đế Thành bao gồm các kiến trúc đời Minh Thanh như điện Minh Lương, Vũ Hầu Tự, đình Quan Tinh – tương truyền là nơi Gia Cát Lượng ngồi xem tinh tượng mà thấy vận mệnh thời loạn thế. Lưu Bị sau đại bại cuộc chiến với quân Ngô, phải chạy về thành Bạch Đế và Ông qua đời tại đây.


Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách khởi hành đến huyện Vân Dương – nằm ở phía Đông Trùng Khánh với hơn 1400 năm lịch sử, được mệnh danh là “hòn ngọc sáng của Trùng Khánh”. Huyện Vân Dương có nhiều tài nguyên thiên nhiên, cảnh quan đẹp và di tích lịch sử nổi tiếng.

 

Đoàn tham quan miếu Trương Phi với hơn 1700 năm lịch sử, là di tích đặc sắc nhất của khu vực sông Dương Tử. Trong tiểu thuyết “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của La Quán Trung, Trương Phi cùng Lưu Bị và Quan Vũ kết bái huynh đệ ở vườn đào. Nơi đây lưu giữ “thủ cấp” của ông được ngâm trong một lu chứa đầy tinh dầu cải. Tất cả hình ảnh về vị dũng tướng Trương Phi đều được tái hiện rõ nét tại đây.

 

Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn

NGÀY 8 VÂN DƯƠNG - ĐẠI VỰC ÂN THI – KDL LONG HÀNG - ÂN THI ( Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn – Đoàn trả phòng khởi hành tham quan
The Enshi Grand Canyon - sự hình thành vách đá - Đại Vực tự nhiên đẹp nhất Thế Giới. Tổng chiều dài của nó là 108km và tổng diện tích là hơn 300 km vuông. Nó bao gồm các kỳ quan địa chất như hẻm núi sâu bên sườn được tạo ra bởi thiên đàng, và co hẹp hẹp với những bức tường vách đá dốc đứng Năm thắng cảnh đẹp nhất là những mầu trắng mọc lên từ làn nước trong vắt, đỉnh của những đỉnh núi bao quanh bởi những vách đá, hang động thần bí liên kết với những cây cầu đá tự nhiên và những thác nước chảy vào những con sông ngầm.


Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và khởi hành đi Khu du Lịch Longgang - Công viên Địa chất Quốc gia - Được biết đến với phong cảnh tuyệt vời của bao gồm núi, hẻm núi và sông, được cấp chứng chỉ AAAAA loại cao nhất của điểm thu hút khách du lịch Trung Quốc. Khu bảo tồn địa chất Quốc Gia Longgang có bốn mùa rõ rệt khác nhau. Trong khi hoa và cỏ ngự trị vào mùa xuân, thác nước chảy dồi dào vào mùa hè, lá vàng, lá đỏ rực rỡ vào mùa thu và tuyết trắng vào mùa đông. Đoàn tham quan:


Cloudy Lounge Bridge được xây dựng ở độ cao 1.010,5 mét, được xây dựng trong thiết kế của cánh hoa, nó đứng ở trên cùng của vách đá dốc đứng. Được làm bằng kính siêu mỏng, và không có khung thép. Du khách quan sát các điểm tham quan như sông Stalagmite và hồ Gaixiaba từ độ cao 720m.
Cấu trúc trong suốt vượt quá sức tưởng tượng dài 26,68m - dài hơn 5,34m so với Grand Canyon Skywalk, Colorado, USA. Đứng trên cây cầu thủy tinh nhô ra dài nhất thế giới với vực thẳm dưới chân khiến du khách cảm thấy như đang đi trên bầu trời. Cloudy Lounge Bridge giữ danh hiệu cây cầu thủy tinh đầu tiên trên thế giới. Đây là điểm thu hút lớn nhất của tất cả du khách.


Hố trời Longgang có hình dạng hình bầu dục tự nhiên tương tự như hình dạng của một hòn đá khổng lồ. Với độ sâu 335m, nó đứng thứ ba trong số các hố ở Trung Quốc và thứ năm trên thế giới. Các bức tường bên trong cong rộng khoảng 2m và phần hẹp nhất của nó là ít hơn 40cm chiều rộng. Hơn nữa, các bức tường dốc có độ nghiêng gần 90 độ, khiến chúng khá độc đáo. Nếu một đứng trên rìa của hố, người ta có thể nhìn thấy những vách đá lớn ở một bên và một vực thẳm không đáy đến bên kia. Tuyệt Bích Sán Đạo là con đường mòn bên vách núi - Qúy khách sẽ rảo bước để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ không thể diễn tả hết bằng lời.


Moon Reflecting Cave – Hang Ánh trăng Bạc  Vào những đêm trăng sáng – A1nh trăng sẽ xuyên qua hang này và ánh sáng bạc được phản xạ qua hang động từ phía nam đến phía bắc. Cảnh tượng tuyệt vời được gọi là phản chiếu mặt trăng qua hang.


Đến giờ hẹn, đoàn về  Ân Thi –  Đoàn ăn tối nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và khám phá Cổ trấn Qixing giao lưu các cô gái dân tộc Thổ gia và dân tộc Miêu Thưởng thức ca hát và nhảy múa trong khi nếm rượu gạo đặc biệt từ một cái bát và uống cạn rượu gạo trong một lần rồi ném bát trên mặt đất để làm vỡ bát - Điều đó tượng trưng cho sự táo bạo và những mảnh vỡ tượng trưng cho việc có nhiều năm hòa bình. Nếu bát không bị vỡ, du khách sẽ phải uống lại.

NGÀY 9 NGHI XƯƠNG – THẮNG CẢNH ĐẬP THỦY ĐIỆN TAM HIỆP – TP. HỒ CHÍ MINH

Buổi sáng: Đoàn dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng khách sạn  khởi hành về thành phố Nghi Xương, trên đường đi được trải nghiệm Đường trên nước: THỦY THƯƠNG CÔNG LỘ, ngắm cảnh dọc sông Trường Giang &  Tham quan chụp hình CẦU TREO SIDU - Sidu River Bridge là cầu treo cao nhất thế giới 550m & dài 1,222 m bắc qua thung lũng sông Sidu xây dựng với chi phí 720 triệu nhân dân tệ (khoảng 100 triệu USD) đưa vào hoạt động ngày 15 tháng 11 năm 2009.


Đến Nghi Xương - đoàn ăn trưa tại nhà hàng, tham quan thành phố, tự do mua sắm - Sau bữa tối - xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Trưởng đoàn gởi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình tour sau do Viettourist tổ chức.


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Đặt Tour / Booking Tour

Giới thiệu về Viettourist

GIỚI THIỆU VỀ VIETTOURIST

Viettourist - Thương hiệu du lịch cao cấp - Giá rẻ tại Việt Nam. Tiếp nối thành công, từ tháng 06/2012 trung tâm du lịch Viettourist được chuyển đổi thành Cty CP TM DV Du Lịch Viettourist...

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

1900 1868

viettourist@icloud.com

Tại sao chọn Viettourist?

TẠI SAO CHỌN VIETTOURIST?

Giá tốt 
Điểm đến đa dạng
Thanh toán linh hoạt
Chất lượng dịch vụ vượt trội