93 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM
19001868 - 0909886688

Tour du lịch Tam Quốc Diễn Nghĩa 8N7Đ | Viếng lăng mộ Quan Công - Miếu Trương Phi + Thành Bạch Đế - Nhà tranh Gia Cát Lượng - Đại chiến Xích Bích - Kinh Châu - Tương Dương - Phim trường Tam Quốc - Vũ Hán - Bay thẳng Trương Gia Giới

 Tour du lịch Tam Quốc Diễn Nghĩa 8N7Đ | Viếng lăng mộ Quan Công - Miếu Trương Phi + Thành Bạch Đế - Nhà tranh Gia Cát Lượng - Đại chiến Xích Bích - Kinh Châu - Tương Dương - Phim trường Tam Quốc - Vũ Hán - Bay thẳng Trương Gia Giới. Tour tham quan danh thắng Thành phố VŨ HÁN - Hoàng Hạc Lâu, Đập Tam Hiệp Nghi Xương, Danh thắng Ân Thi ... Hành trình độc đáo chỉ có tại Viettourist. 

  • Thời gian: 8 ngày 7 đêm
  • Phương tiện: MÁY BAY
  • Nơi khởi hành: Hồ Chí Minh
29,888,000 đ 19,888,000 đ
Đặt tour
NGÀY 1 HCM – TRƯƠNG GIA GIỚI - HỒ NAM ( Ăn tối )

HDV Viettourist đón đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi Trương Gia Giới – Thành phố nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m. Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy cảm hứng làm cảnh quay trong bộ phim 3D bom tấn nổi tiếng thế giới AVATAR…Đến sân bay đoàn làm thủ tục nhập cảnh & Xe và HDV địa phương đón đoàn ăn tối tại nhà hàng - về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 

 

Chuyến bay thuê riêng - bay thẳng DYG | TRƯƠNG GIA GIỚI 

Chuyến đi : VJ2552 SGN DYG 15:30 - 20:30 // Chuyến về: VJ2553 DYG SGN 21:30 - 00:45

Chuyến đi : QH 854 SGN DYG 12:50 - 17:30 // Chuyến về: QH855 DYG SGN 19:00 - 21:45

NGÀY 2 VŨ LĂNG NGUYÊN - CÔNG VIÊN TRƯƠNG GIA GIỚI - THƯỜNG ĐỨC / HỒ BẮC (Ăn 03 Bữa)

Buổi sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn Du khách sẽ bắt đầu di chuyển đến công viên quốc gia Trương Gia Giới -  được công nhận là công viên rừng quốc gia đầu tiên của Trung Quốc với diện tích 4.810ha vào năm 1982. Qúy khách tham quan khu Trương Gia Giới bằng xe VIP và cáp treo chiều lên cũng bằng lối đi VIP dành cho khách hàng đặc biệt ( không phải xếp hàng) - đoàn bắt đầu tham quan:

 

VIÊN GIA GIỚI khu vực quay cảnh bộ phim Avatar đặc sắc trên màn ảnh với vé VIP ( Đây là điểm tham quan đặc sắc nhất & vé mắc nhất trong quần thể danh thắng Trương Gia Giới ) Ngắm cảnh đẹp Trại Dương Giác tại “Đài Mê Hồn” Cột trụ trời Nam - được đổi tên thành "Avatar Hallelujah", dựa theo bộ phim "Avatar" - Cột trụ cao 1.080 m và 3.000 cột đá ở Công viên Rừng quốc gia Trương Gia Giới và đã truyền cảm hứng cho những đỉnh núi treo thần kỳ trong bộ phim của đạo diễn James Cameron. Đoàn xuống núi bằng cáp treo khu Thiên Tử Sơn và di chuyển bằng xe VIP trong khu và lối đi VIP dành cho khách Việt Nam, tham quan chụp hình tháp Vũ Lăng Nguyên. 

 

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và mua sắm, đến giờ khởi hành đi thành phố Thường Đức đoàn ăn tối tại nhà hàng, nhận phòng khách sạn & tự do khám phá thành phố Thưởng Đức về đêm.

NGÀY 3 THƯỜNG ĐỨC - KDL ĐẠI CHIẾN CỔ CỔ XÍCH BÍCH - VŨ HÁN - HOÀNG HẠC LÂU ( Ăn 3 Bữa)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đến khu di tích lịch sử XÍCH BÍCH thuộc đô thị Xích Bích cấp huyện thuộc Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Được đổi tên thành phố thành "Xích Bích" để liên hệ với sự kiện lịch sử trận Xích Bích Đoàn tham quan:  Khu phong cảnh chiến trường cổ Tam quốc Xích Bích 


Trận Đại chiến Xích Bích là một trong những trận đánh nổi bật nhất thời Tam quốc, là cơ sở để tạo ra thế chân vạc, giúp Lưu Bị thành lập nhà Thục Hán. Các học giả Trung Quốc ngày nay nhận định, đại chiến Xích Bích là chiến dịch quân sự "có tổ chức, có chuẩn bị, được hoạch định trong một thời gian dài", với sự tham chiến của Tào Ngụy do Tào Tháo lãnh đạo đối đầu với liên minh Tôn Quyền - Lưu Bị - Nghe HDV giới thiệu và thuyết minh về trận chiến cũng như các Anh hung lịch sử thời Tam Quốc, Chụp hình các di tích và hình ảnh lịch sử được tái hiện sống động tại đây.

 

Đoàn tham quan và ăn trưa tại nhà hàng trong khu du lịch Xích Bích - sau bữa trưa Khởi hành về thành phố Vũ Hán - Tham quan Hoàng Hạc Lâu: Đây là một trong ba công trình nhà tháp văn hóa lớn, nổi tiếng và đặc sắc nhất của Trung Quốc, nằm bên bờ Nam sông Trường Giang, uốn quanh trên đỉnh núi Vũ Xương, được mệnh danh là Tam Đại Văn Hóa Danh Lâu - “Thiên Hạ Giang Sơn đệ nhất Lầu”, “Thiên Hạ Tuyệt Cảnh”. Nơi danh thơ Lý Bạch cảm thán sáng tác và tiễn đưa Mạnh Hạo Nhiên tại Hoàng Hạc Lâu.

 

Đoàn ăn tối tại nhà hàng về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi - tự do khám phá phố đi bộ Giang Hán về đêm.

NGÀY 4 VŨ HÁN - TÁO DƯƠNG - PHIM TRƯỜNG CỔ TRANG - CỔ THÀNH TƯƠNG DƯƠNG (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng khởi hành đi Táo Dương tham quan phim trường Hán Thành – công trình phim trường nổi tiếng thế giới. Quý khách thưởng thức các chương trình biểu diễn đặc sắc dưới thời nhà Hán, tận mắt chứng kiến những bối cảnh nổi tiếng thường xuất hiện trong các bộ phim cổ trang bất hủ. 

 

Chiều khởi hành về TƯƠNG DƯƠNG. Tham quan Thành cổ Tương Dương – thành cổ đầu tiên của triều đại nhà Đường, ranh giới phân chia hai miền nam bắc Trung Quốc. Trong những lần cát cứ phân tranh, chiếm được Tương Dương sẽ có lợi thế rất lớn về mặt quân sự. Do đó, những cuộc chiến lớn thường xảy ra xung quanh tòa thành cổ này. Vào thời Nam Tống, đây là nơi diễn ra “Đại chiến Thành Tương Dương” (1267 – 1273) nổi tiếng trong lịch sử giữa quân Mông Cổ và Nam Tống.


Đoàn Ăn tối tại nhà hàng – nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 5 TƯƠNG DƯƠNG - NGỌA LONG TRUNG / GIA CÁT LƯỢNG – THÀNH KINH CHÂU (Ăn Ba bữa)

Đoàn ăn sáng và khởi hành đi LONG TRUNG - Tham quan Khu Du lịch núi NGỌA LONG thăm nhà GIA CÁT LƯỢNG. Gia Cát Lượng - Tự Khổng Minh – Hiệu NGỌA LONG TIÊN TINH -  Tên khác Gia Cát Vũ Hầu. Ông Sinh 181 Dương Đô, Lang Gia (nay là Nghi Nam, Sơn Đông, Trung Quốc) Mất 234 Gò Ngũ Trượng, Kỳ Sơn, Ung Châu (nay là thôn Ngũ Trượng Nguyên, Kỳ Sơn, Bảo Kê, Thiểm Tây, Trung Quốc). Ông được công nhận là một trong những chiến lược gia vĩ đại và xuất sắc nhất trong thời đại thời Tam Quốc và được so sánh với một chiến lược gia tài ba khác của Trung Quốc là Tôn Tử. 


Tham quan: Khu nhà tranh Gia Cát Lượng,Nhà Tưởng Niệm Gia Cát Lượng,Cổng đá vào núi Ngoạ Long,Biểu diễn đàn Tam Thập Lục
Thăm Hang Rồng Cũ – Old Dragon cave : Cảnh quan thiên nhiên rất đẹp. Truyền thuyết nói rằng Gia Cát Lượng đã trở nên khôn ngoan khi ông uống nước trong hang rồng này.
Giếng Lục Giác: Còn nguyên vẹn sau thời gian – Đây là Giếng mà Gia Cát Lượng và gia đình sử dụng sinh hoạt hàng ngày
Tòa tháp trên đỉnh núi Ngoạ Long : với 10 tầng và tầng 3 , 5 , 7 và 9 là nơi quan sát tất cà các cảnh quan khác nhau hùng vĩ, tinh tế, lộng lẫy.
Khu rừng đá rồng: Một bức tranh đá hóa rồng bay lên hung vĩ và sinh động hay tưởng tượng như một đám mây hóa Thạch


Đoàn ăn trưa khởi hành đi thành phố Đương Dương Viếng Mộ Thật của QUAN CÔNG. Quan Công Hay còn gọi Quan Vũ (160-219), tự Vân Trường, là người ở Vận Thành, Sơn Tây, Trung Quốc ngày nay. Ông là danh tướng cuối thời Đông Hán, được vào nhóm "Ngũ hổ tướng" của Thục Hán. Sức chiến đấu của Quan Vũ lớn đến mức nhiều người gọi ông là “chiến thần”. Hình tượng Quan Vũ được văn hóa dân gian Trung Quốc mô tả "nghiêm nghị, vũ dũng tuyệt luân". Ông là biểu tượng của lòng trung quân và tinh thần “vì nước quên thân”
 

Ông là nhân vật duy nhất được cả Nho giáo, Phật giáo và Đạo giáo Trung Quốc phong làm Thần Linh. Vào thời nhà Thanh.Quan Vũ trở thành người đứng đầu các vị thần trong Nho giáo, trở thành Võ thánh - được phong “Quan thánh Đế quân”, trở thành vị thần "trị bệnh trừ tai, trừ ma diệt ác, tru phạt phản nghịch, tuần sát Âm phủ" cũng xuất phát từ hình tượng trung nghĩa của ông trong tín ngưỡng dân gian.
 

Thương nhân Trung Quốc nhiều thế hệ cho rằng, Quan Vân Trường sinh thời rất giỏi về quản lý tài chính, phát minh ra "nhật thanh bạ" ghi lại nguồn, thu, chi rõ ràng. Người đời sau coi ông là "kỳ tài kế toán", nên phong làm "thần thương nghiệp". Giới thương nhân coi trọng Ông biểu tượng cho nghĩa khí và sự trung thực. Trong lịch sử Trung Quốc, có hai nhân vật không phải là vua hay hoàng đế nhưng nơi an táng lại được gọi là lăng mộ hay lăng tẩm: đó là Khổng Tử và Quan Công, cả hai đều được tôn xưng là “Thánh Nhân”, một người là “Văn Thánh”, một người là “Võ Thánh”.


Sau khi Quan Vân Trường mất thi thể của ông được chôn cất ở 2 hai địa điểm khác nhau. Phần đầu Quan Vũ ở Vũ Lâm, nằm cách thành phố Lạc Dương 7km về phía Nam. Còn phân thần được chôn cất ở Đương Dương (tỉnh Hồ Bắc), Mộ của Ông được gọi bằng chữ “Lăng” kính cẩn như mộ của các đế vương. Đoàn tham quan: Mộ thật chôn phần Thân của ông tại Đương Dương, Tham quan Thanh Long Yển Nguyệt Đao mà Quan Vũ sử dụng khi còn sống

 

Đoàn về Kinh Châu - Tọa lạc ở trung đô của Trường Giang, một nơi có tầm quan trọng chiến lược về mặt quân sự, là kinh đô của 20 vị vua trong 411 năm của nước Sở trong thời Xuân Thu và thời Chiến Quốc thuộc nhà Chu. Nghe HDV kể những câu chuyện Tam Quốc tại Kinh Châu, nơi giao tranh ác liệt của nhà Đông Ngô – Thục Hán – Tào Nguỵ…


Đoàn ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi 

NGÀY 6 KINH CHÂU - NGHI XƯƠNG - BẠCH ĐẾ THÀNH ( Ăn ba bữa)

Đoàn ăn sáng - xe và HDV đưa đoàn Tham quan: Cổ thành Kinh Châu : Gồm xe điện dạo quanh thành cổ. Trực tiếp đứng trước bức tường thành cổ vẫn kiên cố như bàn thạch cho đến hôm nay dù trải qua nhiều triều đại, trải qua những năm tháng phong ba, bão táp. Bức tường thành nhân chứng còn đó cho chúng ta hồi tưởng thực tế về thời Tam Quốc Chí : Những trận chiến, kho dự trữ lương thực, cổng vào tường thành, đài quan sát kẻ địch, v.v làm chứng cho những nhân vật phong vân của giai đoạn lịch sử đó, họ đều như vẫn đang sống động cho đến ngày hôm nay.


Tham quan chụp hình bên ngoài Tượng QUAN CÔNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI nặng 1.320 tấn được dát bên ngoài bởi 4.000 miếng đồng. Quan Công cầm theo Thanh Long Yển Nguyệt Đao nặng hơn 136 tấn cao 48m, dựng trên một bệ cao 10m - Phần bệ cũng là nơi đi vào bảo tàng rộng 8.000m2 bên trong tượng Quan Công khổng lồ. Chi phí ước tính hơn 5 ngàn tỉ vnđ - Bức Tượng khắc họa hình tượng Quan Công quả cảm, uy dũng, sẵn sàng đối đầu với sóng dữ..

 

Đoàn đi Nghi Xương tham quan và sau bữa trưa khởi hành tham quan Bạch Đế Thành – nằm ở bờ Bắc sông Trường Giang của TP. Trùng Khánh. Đây là một trong ba cảnh sắc du lịch trọng yếu của Trường Giang Tam Hiệp. Bạch Đế Thành bao gồm các kiến trúc đời Minh Thanh như điện Minh Lương, Vũ Hầu Tự, đình Quan Tinh – tương truyền là nơi Gia Cát Lượng ngồi xem tinh tượng mà thấy vận mệnh thời loạn thế. Lưu Bị sau đại bại cuộc chiến với quân Ngô, phải chạy về thành Bạch Đế và Ông qua đời tại đây.

 

Đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 7 BẠCH ĐẾ THÀNH - VÂN DƯƠNG (Mộ Trương Phi) - ÂN THI (Ăn 3 Bữa)

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa Quý khách khởi hành đến huyện Vân Dương – nằm ở phía Đông Trùng Khánh với hơn 1400 năm lịch sử, được mệnh danh là “hòn ngọc sáng của Trùng Khánh”. Huyện Vân Dương có nhiều tài nguyên thiên nhiên, cảnh quan đẹp và di tích lịch sử nổi tiếng.

 

Đoàn tham quan miếu Trương Phi với hơn 1700 năm lịch sử, là di tích đặc sắc nhất của khu vực sông Dương Tử. Trong tiểu thuyết “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của La Quán Trung, Trương Phi cùng Lưu Bị và Quan Vũ kết bái huynh đệ ở vườn đào. Nơi đây lưu giữ “thủ cấp” của ông được ngâm trong một lu chứa đầy tinh dầu cải. Tất cả hình ảnh về vị dũng tướng Trương Phi đều được tái hiện rõ nét tại đây.

 

Đoàn khởi hành về thành phố Ân Thi - Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và đến Khu du Lịch Longgang - Công viên Địa chất Quốc gia ( Vé tự túc) - Được biết đến với phong cảnh tuyệt vời của bao gồm núi, hẻm núi và sông, được cấp chứng chỉ AAAAA loại cao nhất của điểm thu hút khách du lịch Trung Quốc. Khu bảo tồn địa chất Quốc Gia Longgang có bốn mùa rõ rệt khác nhau. Trong khi hoa và cỏ ngự trị vào mùa xuân, thác nước chảy dồi dào vào mùa hè, lá vàng, lá đỏ rực rỡ vào mùa thu và tuyết trắng vào mùa đông. Đoàn tham quan:


Cloudy Lounge Bridge được xây dựng ở độ cao 1.010,5 mét, được xây dựng trong thiết kế của cánh hoa, nó đứng ở trên cùng của vách đá dốc đứng. Được làm bằng kính siêu mỏng, và không có khung thép. Du khách quan sát các điểm tham quan như sông Stalagmite và hồ Gaixiaba từ độ cao 720m.
Cấu trúc trong suốt vượt quá sức tưởng tượng dài 26,68m - dài hơn 5,34m so với Grand Canyon Skywalk, Colorado, USA. Đứng trên cây cầu thủy tinh nhô ra dài nhất thế giới với vực thẳm dưới chân khiến du khách cảm thấy như đang đi trên bầu trời. Cloudy Lounge Bridge giữ danh hiệu cây cầu thủy tinh đầu tiên trên thế giới. Đây là điểm thu hút lớn nhất của tất cả du khách.


Hố trời Longgang có hình dạng hình bầu dục tự nhiên tương tự như hình dạng của một hòn đá khổng lồ. Với độ sâu 335m, nó đứng thứ ba trong số các hố ở Trung Quốc và thứ năm trên thế giới. Các bức tường bên trong cong rộng khoảng 2m và phần hẹp nhất của nó là ít hơn 40cm chiều rộng. Hơn nữa, các bức tường dốc có độ nghiêng gần 90 độ, khiến chúng khá độc đáo. Nếu một đứng trên rìa của hố, người ta có thể nhìn thấy những vách đá lớn ở một bên và một vực thẳm không đáy đến bên kia. Tuyệt Bích Sán Đạo là con đường mòn bên vách núi - Qúy khách sẽ rảo bước để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ không thể diễn tả hết bằng lời.


Moon Reflecting Cave – Hang Ánh trăng Bạc  Vào những đêm trăng sáng – A1nh trăng sẽ xuyên qua hang này và ánh sáng bạc được phản xạ qua hang động từ phía nam đến phía bắc. Cảnh tượng tuyệt vời được gọi là phản chiếu mặt trăng qua hang.


Đến giờ hẹn, đoàn về  Ân Thi –  Đoàn ăn tối nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và khám phá Cổ trấn Qixing giao lưu các cô gái dân tộc Thổ gia và dân tộc Miêu Thưởng thức ca hát và nhảy múa trong khi nếm rượu gạo đặc biệt từ một cái bát và uống cạn rượu gạo trong một lần rồi ném bát trên mặt đất để làm vỡ bát - Điều đó tượng trưng cho sự táo bạo và những mảnh vỡ tượng trưng cho việc có nhiều năm hòa bình. Nếu bát không bị vỡ, du khách sẽ phải uống lại.

 

NGÀY 8 ÂN THI - TRƯƠNG GIA GIỚI – TP. HỒ CHÍ MINH

Đoàn ăn sáng, trả phòng về lại Tp. Trương Gia Giới


Đến Trương Gia Giới - đoàn ăn trưa tại nhà hàng, tham quan thành phố, tự do mua sắm - xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Đoàn ăn tối trên máy bay.

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Trưởng đoàn gởi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình tour sau do Viettourist tổ chức.

 


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Đặt Tour / Booking Tour

Giới thiệu về Viettourist

GIỚI THIỆU VỀ VIETTOURIST

Viettourist - Thương hiệu du lịch cao cấp - Giá rẻ tại Việt Nam. Tiếp nối thành công, từ tháng 06/2012 trung tâm du lịch Viettourist được chuyển đổi thành Cty CP DV TM Du Lịch Viettourist...

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

1900 1868

viettourist@icloud.com

Tại sao chọn Viettourist?

TẠI SAO CHỌN VIETTOURIST?

Giá tốt 
Điểm đến đa dạng
Thanh toán linh hoạt
Chất lượng dịch vụ vượt trội

call facebook zalo