93 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM
19001868 - 0909886688

ĐẢO HOA ANH ĐÀO THƠ MỘNG CỦA QUÝ CHÂU

  • 06/03/2019

Mùa hoa anh đào đang bước vào những ngày cuối cùng của năm nay. Nếu đã ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản, thì du khách hãy ghé thăm thị trấn nhỏ ở phía nam Trung Quốc, với những hòn đảo hoa anh đào cũng đẹp khá độc đáo. Hàng năm, thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu vẫn đón một lượng lớn du khách tới chiêm ngưỡng cảnh tượng “thập lý đào hoa” dài vạn dặm như trong phim cổ trang.

 

Nông trại Pingba nằm ở phía tây nam thành phố Quý Dương, rộng 1.600 ha. Phần lớn diện tích dùng để trồng các loại hoa, trong đó nhiều nhất là hoa anh đào. Hoa được trồng bạt ngàn, phủ khắp các hòn đảo nhỏ, xen kẽ với diện tích trồng cỏ, hoa cải vàng. Có tới 500.000 cây hoa anh đào ở nông trại Pingba, đồng loạt nở vào tháng 3 đến 4 hàng năm, tùy theo tình hình thời tiết. Đây là diện tích trồng hoa do chính phủ Trung Quốc tài trợ nằm thúc đẩy ngành du lịch địa phương.

 

Quý Châu là tỉnh có diện tích núi đồi khá lớn, nằm ở phía nam Trung Quốc, kinh tế còn nhiều khó khăn. Do đó, sự ra đời của nông trại Pingba đã kéo một lượng lớn khách du lịch về đây, thúc đẩy ngành công nghiệp không khói này của địa phương.

 

Nhìn từ trên cao, con đường “thập lý đào hoa” mang một màu hồng phớt, phủ rộng khắp một vùng rộng tạo nên khung cảnh mơ màng, đắm say.

 

Tỉnh Quý Châu phía Bắc giáp tỉnh Tứ Xuyên và thành phố Trùng Khánh, phía tây giáp với tỉnh Vân Nam, phía nam giáp với Quảng Tây và phía đông giáp với tỉnh Hồ Nam. Từ Việt Nam, du khách có nhiều cách để tới Quý Châu, trong đó nhanh nhất là bay tới Thành Đô hoặc Trùng Khánh rồi đi tàu tới thành phố Quý Dương, hoặc có thể đi đường bộ.

 

Tại vườn anh hoa rộng lớn này, những con đường được xây dựng tỏa đi muôn ngả tựa như mê cung “không lối ra”. Ngoài nông trại Pingba, ở Quý Dương còn có vườn Guian cũng nằm trong chương trình phát triển du lịch – bằng cách trồng nhiều hoa anh đào – của chính quyền địa phương. Du lịch Trung Quốc với Viettourist.

------------------------------------------------------------

 

 

- Trọn bộ hơn 50 tour du lịch Trung Hoa: https://viettourist.com/tours/du-lich-trung-quoc-cid-241.html

- - - - - - - - - 
☎️ TỔNG ĐÀI: 1900.1868 - 0901 779 669
☎️ HOTLINE: +84909886688 - Khiếu nại: +84908.886688

#dulịchtrungquốc #tourtrungquốc #dulichtrunghoa #tourtrunghoa #truonggiagioi #phuonghoangcotran #tibet #thànhđô #tứxuyên #cửutrạicâu #bắckinh #thượnghải #hàngchâu #tôchâu #trùngkhánh #vũhán #tâyan #vânnam #lệgiang #shangrila …

Giới thiệu về Viettourist

GIỚI THIỆU VỀ VIETTOURIST

Viettourist - Thương hiệu du lịch cao cấp - Giá rẻ tại Việt Nam. Tiếp nối thành công, từ tháng 06/2012 trung tâm du lịch Viettourist được chuyển đổi thành Cty CP DV TM Du Lịch Viettourist...

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

1900 1868

viettourist@icloud.com

Tại sao chọn Viettourist?

TẠI SAO CHỌN VIETTOURIST?

Giá tốt 
Điểm đến đa dạng
Thanh toán linh hoạt
Chất lượng dịch vụ vượt trội

call facebook zalo