NGÀY 1 HCM - QUÁ CẢNH - NEW YORK (ĂN UỐNG, GIẢI TRÍ TRÊN CHUYẾN BAY)

Xe và HDV đón quá khách tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất làm thủ tục nối chuyến đi New York ( Chuyến bay quá cảnh tại một trong các nước HONGKONG, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN hoặc DELHI, QATAR, DUBAI, TURKIS). Qúy khách nghỉ ngơi và được phục vụ các chương trình giải trí, ăn uống trên máy bay).

Đến sân bay Newyork cùng ngày, đoàn hoàn tất làm thủ tục nhập cảnh, xe và HDV đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 2 NEW YORK - TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO - TRUNG TÂM MAHATTAN (ĂN BA BỮA)

Ăn sáng tại khách sạn, xe và HDV đưa đoàn ra công viên bến cảng xuống tàu khởi hành ra đảo tham quan tượng Nữ Thần Tự Do - biểu tượng của thành phố New York và của cả nước Mỹ. ( Qúy khách có thể lựa chọn VIP TOUR mua vé lên tầng cao nhất - Vương niệm của tượng nữ thần tự do | Phải đăng ký trước ) 
Đến giờ đoàn ăn trưa và khởi hành về trung tâm thành phố Newyork tham quan các điểm chính không thể bỏ qua gồm: Trụ sở chính Tổ chức Liên Hiệp Quốc, Ground Zero - nơi tọa lạc Tòa Tháp Đôi trước kia và hiện tại là nơi tưởng niệm sự kiện ngày 11/09, Trung Tâm Thương Mại Thế Giới (World Trade Center)Tham quan: Phố Tài Chính (Wall Street), chụp hình với biểu tượng “con bò phố Wall”, nhà thờ thánh Saint Patrick và Khu Phố Người Hoa (China Town), quảng trường Thời Đại (Times Square), trung tâm Rockefeller và tự do mua sắm  tại đại lộ số 5 - nơi tập trung những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng & chiêm ngưỡng khu phố Time square rực rỡ sôi động về đêm. Đến giờ về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 3 NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON DC (ĂN 03 BỮA)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn khởi hành đến Washington DC. Trên đường, đoàn ghé thăm thành phố Philadelphia với hai địa danh nổi tiếng là Liberty Bell và Independence Hall: Tòa Nhà Độc Lập (hay chính thức là Tòa Nhà Bang Pennsylvania) - nơi đầu tiên tuyên ngôn độc lập của Hoa Kỳ được phê chuẩn, Liberty Bell - Quả Chuông Tự Do - biểu tượng độc lập và là nơi đánh tiếng chuông tự do đầu tiên của nước Mỹ.


Đoàn ăn trưa và dạo trung tâm mua sắm như OUTLET, WALMAR ...Đến thủ đô Washington DC vào buổi chiều, Quý khách tham quan tìm hiểu đời sống cộng đồng người Việt Nam tại Hoa Kỳ: Khu Eden. Ăn tối và về nhận phòng khách sạn, tự do nghỉ ngơi.

NGÀY 4 WASHINGTON DC - CITY TOUR (ĂN BA BỮA)

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành tham quan thành phố với những địa danh nổi tiếng như: tham quan và chụp hình bên ngoài:  Nhà Trắng (White House) – nơi làm việc của Đương Kim Tổng Thống Hoa Kỳ, Capitol Hill - Tòa nhà Quốc Hội, tham quan Bia tưởng niệm cựu chiến binh tham chiến ở Hàn Quốc và Việt Nam (Korea and Vietnam Veterans Memorial), Nhà tưởng niệm các tổng thống như: Abraham Lincoln - Tổng Thống thứ 16 của nước Mỹ, Thomas Jefferson.

Sau đó, Quý khách tham quan Bảo Tàng Không Gian - nơi giới thiệu lịch sử của ngành hàng không Hoa Kỳ và là nơi trưng bày phi thuyền Apollo đầu tiên đáp xuống mặt trăng, mô hình trạm không gian, Quý khách sẽ có dịp được chạm tay vào những mảnh thiên thạch lấy từ không gian, tham quan Bảo Tàng Tự Nhiên – nổi tiếng thế giới với khu trưng bày Khủng Long ngay tại tầng 1 của bảo tàng đã chiếm một không gian vô cùng rộng lớn với số lượng mẫu vât khổng lồ, trưng bày những bộ xương hoá thạch khủng long thật và những mẫu vật nhân tạo của nhiều loài khác nhau. Cảnh quan, môi trường sống của khủng long cũng được tái tạo tại khu trưng bày sống động và hấp dẫn.

Ăn tối và tự do nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 5 WASHINGTON DC - THĂM THÂN - MUA SẮM - NEW JERSEY (ĂN SÁNG)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, quý khách có chương trình kế hoạc hở lại thăm thân có thể tách và tạm biệt đoàn từ đây. Các hoạt động thăm thân công ty hỗ trợ quý khách như đặt vé máy bay, xe ra sân bay, làm thủ tục ...vui lòng thông báo rõ cho nhân viên trước khi đi tour để được phục vụ chu đáo.

Đến giờ hẹn đoàn trả phòng khởi hành về thành phố NEW JERSEY mua sắm tại chuỗi outlet và siêu thị Walmak hàng nội địa Mỹ. Qúy khách tự do mua sắm đóng hàng và mua thực phẩm, beer, rượu chuẩn bị cho bữa tối Gala chính tay cách thành viên trong đoàn chế biến tại khách sạn đoàn ở phòng tiêu chuẩn căn hộ có Bếp, phòng khách, bàn ăn ( nếu đoàn có nhu cầu)

NGÀY 6 SÂN BAY NEW YORK - NGHỈ ĐÊM TRÊN MÁY BAY ( Ăn 3 bữa trên máy bay)

Đoàn ăn sáng và nghỉ ngơi đến giờ trả phòng, xe HDV đón đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam ( đoàn phục vụ ăn uống giải trí trên máy bay - chuyến bay quá cảnh tại một trong các thành phố tại HONGKONG, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN hoặc DELHI, QATAR, DUBAI, TURKIS).

NGÀY 7 SÂN BAY QUÁ CẢNH - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn uống, giải trí trên máy bay)

Vượt tuyến đổi ngày - Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, HDV chia tay Quý khách và hẹn gặp lại Quý khách !


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Đặt Tour / Booking Tour