Ngày 1 TP HCM – THỦ ĐÔ DELHI Chandigarh - Shimla (Ăn sáng, tối)

Hướng dẫn viên Viettourist đón đoàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi Delhi lúc 20h30 - 0h25. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ - đoàn nghỉ ngơi làm thủ tục nối chuyến đáp chuyến bay đi đi Chandigarh, Chuyến bay dự kiến lúc 05h00 sáng.

 

Ngày 2 Chandigarh - Shimla (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng, đến sân bay Chandigarh, quý khách sẽ được chào đón bằng hoa truyền thống của Ấn Độ và bắt đầu hành trình đến Shimla ăn trưa & nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi .

Chiều đoàn khởi hành đến Kufri là một trạm đồi nhỏ thuộc quận Shimla thuộc bang Himachal Pradesh ở Ấn Độ. Nó nằm cách thủ phủ bang Shimla 13 km trên Quốc lộ 22. Khu vực xung quanh Shimla bao gồm Kufri từng là một phần của Vương quốc Nepal cho đến khi khu vực này được nhượng lại cho Raj của Anh như một phần của Hiệp ước SUGAuli. Khu vực này vẫn chưa được biết đến với phần còn lại của thế giới cho đến khi người Anh 'phát hiện ra' nó vào năm 1819.

 

Đoàn tham quan ngôi nhà gỗ Kufri rất nổi tiếng với những bức tượng và kiến trúc. Công viên Du lịch Indiran Công viên Tự nhiên Himalaya và có tầm nhìn toàn cảnh ra các địa điểm xung quanh. Đến giờ đoàn về lại Shimla ghé tham quan Đền Jakhoo, Đường Mall, nhà thờ Christ và Chợ Lakkar.
Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn & tự do dạo phố mua sắm về đêm.

Ngày 3 Shimla - Nako (Ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn ăn sáng khách sạn. Đoàn khởi hành đi Hồ Nako, đây là một trong những ngôi làng đẹp nhất Kinnaur. Nako dự kiến được tuyên bố là một ngôi làng di sản được xây dựng xung quanh một hồ nước nhỏ và có một Gompa Phật giáo quan trọng và một ngôi chùa nhỏ. Một dấu chân giống như ấn tượng trên một tảng đá được cho là của thánh Guru Padmasambhava.


Ăn tối và nghỉ qua đêm tại Camp/Guest House ở Nako.

Ngày 4 Nako - Tabo - Kaza (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Đoàn ăn sáng khách sạn. Sau bữa sáng, Đoàn di chuyển đến Kaza, trên đường tham quan “tu viện Tabo” nổi tiếng.

Tabo là một trong những Gompas quan trọng nhất, không chỉ ở Spiti mà còn trong toàn bộ thế giới Phật giáo Tây Tạng. Ngoài ra còn có Gompa hiện đại và trường dạy hội họa do Đức Đạt Lai Lạt Ma thành lập. Tiếp tục di chuyển đến Kaza thăm “Lalung” và “Dhankar Gompa”. Khi đến Kaza nhận phòng khách sạn.
Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Kaza.

Ngày 5 Kaza - Manali (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Đoàn ăn sáng khách sạn. Sau khi ăn sáng, quý khách trả phòng khách sạn và di chuyển về Manali băng qua “làng Losar” và băng qua hai con đèo nổi tiếng và tuyệt vời “Kunzum” và “Đèo Rohtang”. Khi đến Manali, sau một hành trình dài, quý khách nhận phòng tại khách sạn.


Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Manali.

Ngày 6 Manali - Rewalsar (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi dùng bữa sáng, Đoàn và HDV đến Rewalsar tham quan: 

Hồ Rewalsar hay Hồ sen Tso Pema là một hồ nước ở độ cao trung bình nằm trên một ngọn núi ở quận Mandi, cách Mandi 25 km về phía tây nam và cách Manali 145 km.


Khi đến nơi, quý khách tham quan Hồ Thánh Rewalsar, Tu viện Phật giáo Nyingmapa–Pa hang động Padmasambhava (Bảo tháp cao lớn thứ hai trên thế giới). Buổi tối quý khách tự do khám phá Rewalsar về đêm. 


Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối và sau đó về khách sạn nghỉ ngơi tại Rewalsar.

Ngày 7 Rewalsar - Dharamshala (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách đi tham quan địa phương Dharamshala. Một trong số đó là Trung tâm Y tế Ung thư Tây Tạng - nơi nổi tiếng với việc chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau bằng các loại thuốc quý hiếm của Phật giáo.

 

Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Tiếp đến Đoàn ghé thăm Mcleodganj - nhà lãnh đạo vĩ đại của Tây Tạng, Đức Đạt Lai Lạt Ma sống ở đây và hàng nghìn tín đồ theo đạo Phật ghé thăm. Thành phố có rất nhiều khu mua sắm Tây Tạng, Phật, thủ công mỹ nghệ, chợ Mcleodganj, v.v. Dharamkot còn có Trung tâm Thiền Vipassana, Dharma Shikara cũng như Trung tâm Thiền Tushita.

 

Tham quan Đền Bhagsunagnath để tìm kiếm sự ban phước của chúa tể Shiva và thác nước Bhagsunaag trước đây không phải là rất lớn nhưng có ý nghĩa và là một địa điểm có vẻ đẹp tự nhiên. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Me Leodgunj.
 

Ngày 8 Dharamshala - Delhi - TPHCM (Ăn sáng)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. HDV đưa đoàn đi tham quan Nhà thờ St. John - một nhà thờ Anh giáo còn được gọi là St. John in the Wilderness.

Sau chuyến tham quan, đoàn di chuyển đến sân bay Dharamshala Gagal để đáp chuyến bay tới Delhi nối chuyến về TPHCM. Đến TP HCM Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, nhận hành lý - kết thúc chương trình, chia tay hẹn ngày gặp lại quý khách trong những chuyến đi tiếp theo. 


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Đặt Tour / Booking Tour