1

DULICHTRUNGHOA.COM

KHÁM PHÁ THẮNG CẢNH TỨ XUYÊN 

THÀNH ĐÔ | NGA MI SƠN | LẠC SƠN ĐẠI PHẬT | TRÙNG KHÁNH

5 THÀNH ĐÔ – MUA SẮM - TRÙNG KHÁNH - HCM ( BA BỮA )

Ăn sáng tại khách sạn đoàn khởi hành tham quan, mua sắm tại Thành Đô

Đến giờ , Xe và hướng dẫn viên đón đoàn về Trùng Khánh - TÙY VÀO ĐIỀU KIỆN GIAO THÔNG VÀ ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT HDV HDV có thể linh hoạt bố trí đoàn ghé tham quan và chiêm bái chùa Quảng Đức thuộc thành phố Toại Ninh. Chùa được xây dựng vào thời kì nhà Đường (công nguyên 713) với tên gọi Thạch Phật Tự. Với lịch sử lâu đời và văn hóa Phật giáo sâu sắc, chùa Quảng Đức thu hút ngày càng nhidu khách và tín đồ đến tham quan, cầu nguyện.

Đến Trùng khánh tham quan : Phố đi bộ - Bia giải phóng trung tâm thương mại hàng đẩu của Trùng KhánhĐại lễ đường nhân dân Trùng Khánh – mô phỏng kiến trúc Thiên Đàn của Bắc Kinh.

Du Lịch Trùng Khánh Vũ Long Xích Thủy

HỒNG NHA ĐỘNG có lịch sử hơn 2300 năm, trực thuộc thành phố Trùng Khánh. Ngồi ngắm cảnh quan của một thể thống nhất của thành phố du lịch, khu thương mại vui chơi giải trí và thành phố nhân văn

Tự túc ăn tối tại phố ẩm thực - Đến giờ hẹn Xe và HDV đón đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về HCM nghỉ đêm trên máy bay.

Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Trưởng đoàn gởi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình tour sau do Viettourist tổ chức.

2 HCM – TRÙNG KHÁNH – TRUNG HOA (Ăn nhẹ )
Trưởng đoàn Viettourist đón quý khách tại Cột 8, lầu 2, ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay đi TRÙNG KHÁNH – MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ GIÀU CÓ NHẤT TRUNG QUỐC và là 1 trong 4 thành phố trực thuộc Trung ương, cũng là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía Tây Nam Trung Quốc. Giáp với tỉnh Thứ Xuyên. Thành phố giao hòa tinh tế giữa nét cổ điển và hiện đại trong từng nét kiến trúc, khác biệt với Bắc Kinh, Thượng Hải… Qúy khách nghỉ đêm & ăn nhẹ trên máy bay.
 
 
4 NGA MI SƠN – CHÙA BÁO QUỐC - VIP TOUR KIM ĐỈNH - THÀNH ĐÔ ( BA BỮA)

Ăn sáng sớm tại khách sạn, xe và HDV đoàn đi đến chân núi Nga Mi Sơn Thăm chùa lớn nhất của núi Nga Mi là Báo Quốc Tự, ngôi chùa nguy nga hùng vĩ, ngôi chùa này đứng đầu trong tám chùa lớn của núi Nga My, nên tất cả những hoạt động lớn của phật giáo đều tổ chức ở Báo Quốc Tự,

TÙY THEO NHU CẦU, SỨC KHỎE, TÍN NGƯỠNG của từng du khách có thể chinh phục NGA MI SƠN – Một trong Tứ đại Phật giáo Danh sơn của Trung Quốc, nơi khởi nguồn của môn phái Nga Mi huyền bí. 

Chinh phục Kim Đỉnh, đỉnh cao nhất núi Nga Mi độ cao trên 3000m. Tại Kim Đỉnh Quý khách có thể ngắm cảnh cao Nguyên Thanh Tạng bao la và cảnh múi non hùng vĩ, trùng điệp. Chụp ảnh bên tượng bồ tát Văn Thù 4 mặt nổi tiếng và viếng tam tự: Chùa Vàng, Chùa Bạc, Chùa Đồng rất uy nghiêm và linh thiêng.

Chi phí tự túc 2TRIỆU ĐỒNG /KHÁCH tour gồm vé tham quan + Xe ô tô + xe điện + cáp treo + HDV phục vụ trọn vẹn lên đến KIM ĐỈNH 

Đoàn ăn trưa trong KDL núi Nga Mi . Sau bữa trưa đoàn khởi hành về Thành Đô .

Khám phá Khám phá Phố cổ Cẩm Lý - Thành Đô về đêm
du lịch ĐẠO THÀNH - Á ĐINH - THÀNH ĐÔ - KHANG ĐỊNH - TÂN ĐÔ KIỀU - LÝ ĐƯỜNG - LÔ ĐỊNH - TRÙNG KHÁNH
hoặc đi xem đi xem Show “Xuyên Kịch” với tất cả những nghệ thuật dân gian của văn hóa Hán Thục, và đặc biệt điển hình là bắt nguồn từ tỉnh Tứ xuyên, và là tinh hoa của nghệ thuật Trung Hoa đó là: “Nghệ thuật biến mặt”. Nghỉ đêm tại khách sạn

 

3 TRÙNG KHÁNH – LẠC SƠN ĐẠI PHẬT - NGA MI SƠN ( BA BỮA)
Đến thành phố Trùng Khánh – Đoàn ăn sáng và khởi hành đi thăm núi Lạc Sơn Đại phật hay còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật Di Lạc này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân. Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn, và dòng sông chảy dưới chân núi Phật.

Lạc Sơn Đại phật tượng cao 71m, đầu Phật cao 14,7m với 1.021 lọn tóc, vai rộng 28m, gối cao 28m, tai dài 7m, chỉ một bàn chân của tượng đã rộng 5,5m, dài 11m, trên đó đủ chỗ cho hàng trăm người ngồi.

Qúy khách được đi thuyền thăm quan, ngắm bức tượng được tạc vào núi hồng sa thạch, đỏ rực dưới ánh mặt trời; khoảng cách giữa 2 bàn chân có thể đứng hơn 100 người. Chụp ảnh lưu niệm toàn cảnh Lạc Phật Đại sơn. 

 

Qúy khách có nhu cầu leo núi lên tượng Lạc Sơn Đại Phật có thể đăng ký cùng HDV để được sắp xếp 

Buổi chiều, đoàn khởi hành về Núi Nga Mi Sơn - Ăn tối - Nhận phòng nghỉ ngơi.


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Thêm vào danh sách mong muốn

Đăng ký