- - Chương trình NO SHOPPING
- - Khám phá trọn vẹn cung đường vàng nổi tiếng nhất Nhật Bản từ Kansai đến Tokyo
- - Check-in làng cổ Shirakawago – Di sản Văn hóa Thế giới được UNESCO công nhận
- - Trải nghiệm văn hóa Edo tại phố cổ Takayama hơn 300 năm tuổi
- - Chinh phục Núi Phú Sĩ – biểu tượng thiêng liêng của đất nước mặt trời mọc
- - Tham quan Kyoto – cố đô nghìn năm với những công trình văn hóa nổi tiếng
- - Ngắm nhìn Tokyo hiện đại với Tokyo Skytree, Hoàng cung …
- - TẶNG trải nghiệm mặc Yukata truyền thống Nhật Bản
- - TẶNG thưởng thức ẩm thực Nhật Bản như cơm lươn, BBQ Buffet, lẩu Shabu Shabu…
- - TẶNG 2 KHÁCH / 1 SIM du lịch Nhật Bản tốc độ cao
22:20: Hướng dẫn viên du lịch đón quý khách tại điểm hẹn tại sân bay đáp chuyến bay đi Osaka - Osaka ngày nay là một thành phố phát triển cực kỳ hưng thịnh, là trung tâm kinh tế, dịch vụ, giáo dục cấp cao ở Nhật Bản. Osaka hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp độc đáo mang đậm phong cách truyền thống kết hợp hiện đại. Osaka cũng là điểm giao thương đường thủy của nhiều quốc gia, nên còn được mệnh danh là “thành phố nước”.
Chuyến bay thẳng dự kiến hàng không VJ: Chuyến đi: SGN - KIX (OSAKA): Giờ đi 01:20 - Thời gian bay 05h30 phút - Giờ đến 08h50 (cùng ngày)
Đến sân bay Kansai, đoàn bắt đầu hành trình khám phá vùng Kansai với thành phố cảng Kobe hiện đại và xinh đẹp.
Meriken Park Công viên ven biển nổi tiếng của Kobe, nơi hội tụ các công trình biểu tượng của thành phố. Từ đây du khách có thể ngắm toàn cảnh cảng Kobe và vịnh Osaka thơ mộng.
Kobe Port Tower Biểu tượng của thành phố Kobe với kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ chiếc trống Tsuzumi truyền thống Nhật Bản. Đây là địa điểm lý tưởng để lưu giữ những bức ảnh đẹp đầu tiên tại Nhật Bản.
Bảo tàng Hàng hải Kobe Công trình kiến trúc hình cánh buồm trắng nổi bật bên bờ cảng, tái hiện lịch sử phát triển của một trong những cảng biển quốc tế quan trọng nhất Nhật Bản.
Cầu Akashi Kaikyo Chiêm ngưỡng cây cầu treo dài nhất Nhật Bản với chiều dài gần 4km, một kiệt tác kỹ thuật nối thành phố Kobe với đảo Awaji.
Di chuyển về Osaka tham quan:
Lâu đài Osaka Một trong ba lâu đài nổi tiếng nhất Nhật Bản, biểu tượng lịch sử gắn liền với quá trình thống nhất đất nước. Vẻ đẹp cổ kính kết hợp cùng khuôn viên rộng lớn tạo nên khung cảnh đặc trưng của xứ Phù Tang.
Shinsaibashi Thiên đường mua sắm sầm uất bậc nhất Osaka với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, mỹ phẩm, thời trang và đặc sản địa phương.
Nghỉ đêm tại Osaka.
Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đến Nara – cố đô đầu tiên của Nhật Bản tham quan:
Công viên Nara Nổi tiếng với hơn 1.000 chú hươu thân thiện tự do sinh sống. Hươu được xem là linh vật mang đến may mắn và bình an theo tín ngưỡng Nhật Bản.
Đền Todaiji Ngôi đền gỗ lớn nhất thế giới, nơi lưu giữ tượng Đại Phật bằng đồng cao hơn 15 mét – một trong những báu vật quốc gia Nhật Bản.
Tiếp tục hành trình đến Kyoto – cố đô hơn 1.000 năm lịch sử.
Chùa Vàng Kinkakuji Ngôi chùa dát vàng nổi tiếng được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. Hình ảnh ngôi chùa phản chiếu trên mặt hồ tạo nên khung cảnh đẹp như tranh thủy mặc.
Đền Fushimi Inari Taisha Điểm đến nổi tiếng với hàng nghìn cổng Torii màu đỏ son trải dài trên sườn núi, được xem là một trong những hình ảnh biểu tượng nhất của Nhật Bản.
Rừng trúc Arashiyama Con đường xuyên qua rừng tre xanh mướt tạo nên không gian thanh bình, là một trong những địa điểm được du khách quốc tế yêu thích nhất tại Kyoto.
Cầu Togetsukyo Biểu tượng của khu vực Arashiyama với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bốn mùa trong năm.
Nghỉ đêm tại Gifu.
Đoàn ăn sáng và trả phòng - đoàn khởi hành đến Làng cổ Shirakawago - một ngôi làng vô cùng xinh xắn thuộc tỉnh Gifu tại miền trung Nhật Bản. Đây là nơi mà tác giả Fujiko F.Fujio đã ấp ủ những tập truyện đầu tiên hay còn gọi là nơi sinh ra chú mèo máy đáng yêu Doraemon nổi tiếng thế giới.
- Mùa đông tuyết trắng phủ kín ngôi làng, biến Shirakawago thành xứ sở cổ tích. Đêm đến, ánh đèn từ những căn nhà gassho khiến khung cảnh càng thêm huyền ảo.
- Mùa xuân Shirakawago khoác lên sắc hồng của hoa anh đào và màu xanh mướt của đồng cỏ. Không khí trong lành, nhẹ nhàng như đánh thức cả ngôi làng sau mùa đông.
- Mùa hạ cả làng rực rỡ với màu xanh của lúa và dòng suối trong veo. Gió núi mát lành thổi qua những mái nhà gassho tạo cảm giác bình yên, thư thái.
- Mùa thu Khắp thung lũng nhuộm sắc vàng – cam – đỏ. Mái nhà gassho nổi bật giữa biển lá thu rực rỡ, tạo nên khung cảnh thơ mộng và ấm áp. Điểm đến quý khách không thể bỏ lỡ khi đến với Nhật Bản.
Sau bữa trưa đến giờ hẹn khởi hành đến Takayama. Phố Sanmachi ở Takayama là một trong những thị trấn nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Tại đây được biết đến với tên gọi là dãy nhà cổ bởi ở đây còn lưu lại những nét đặc trưng của phong cách nhà cổ thời kỳ Edo.
Trong khu vực Sanmachi, có những tòa nhà được bảo tồn thu hút khách du lịch từ khắp Nhật Bản.
Bạn có thể dành cả ngày đi dạo trên những con phố cổ kính, ngắm nhìn kiến trúc truyền thống và mua sắm quà lưu niệm tại các cửa hàng thủ công mỹ nghệ. Đừng quên thưởng thức trà địa phương và khám phá các đặc sản nổi tiếng như Sushi Wagyu hay thịt bò Hida.
Khu vực Sanmachi còn nổi bật với nhiều nhà máy rượu sake, nơi du khách có thể trải nghiệm dịch vụ nếm thử và tìm hiểu quy trình chế biến truyền thống. Ngoài ra, còn có các cửa hàng bán rượu Nhật, bánh gạo và quán thịt nướng hấp dẫn, khiến nơi đây luôn tấp nập người tham quan mỗi ngày.
Đoàn về Toyama là thành phố và thủ phủ thuộc tỉnh Toyama/Tuỳ thời điểm đoàn về thành phố Azumino Nagano ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Đoàn Đoàn ăn sáng tại khách sạn, xe và HDV đón đoàn di chuyển tham quan:
“Làng wasabi” thường được dùng để chỉ Nông trại Daio Wasabi ở thành phố Azumino, tỉnh Nagano, Nhật Bản. Đây là một trong những nông trại wasabi lớn nhất và nổi tiếng nhất Nhật Bản, kết hợp giữa sản xuất wasabi chất lượng cao với hoạt động du lịch. Nơi đây thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp, có những suối nước trong xanh chảy qua và các món ăn độc đáo chế biến từ wasabi. Được thành lập từ năm 1915, có lịch sử lâu đời. Trồng wasabi trong điều kiện đặc biệt với nước từ tuyết tan của dãy núi Alps, đảm bảo nguồn nước sạch và nhiệt độ ổn định. Được che chắn ánh nắng mặt trời bằng lưới đen để cây wasabi phát triển tốt. Có cơ hội thưởng thức các món ăn làm từ wasabi tươi, như kem wasabi hoặc wasabi don.
Sau bữa trưa đoàn di chuyển về Yamanashi quê hương của núi Phú Sĩ.
Tham quan làng cổ Oshino Hakkai là ngôi làng nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ tuyết trắng bao phủ ngôi làng vào mùa đông và rực rỡ hoa anh đào vào mùa xuân. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống xa xưa Nhật Bản.
Cảnh sắc 4 mùa hồ Kawaguchi mùa xuân có thể ngắm hoa anh đào, hoa Mitsubatsutsuji làm không gian nhuốm sắc đỏ, sắc hồng, Vào mùa hè, hoa Lavandula (oải hương Hà Lan) màu tím khoe sắc đua nở ven bờ hồ, tạo ra một quang cảnh thật dễ chịu và thoải mái. Vào mùa thu có lá đỏ với nhiều màu sắc khác nhau tạo ra một quang cảnh thật đẹp được nhuộm bởi màu đỏ, màu vàng…
Đoàn đi ăn tối, nghỉ đêm tại Yamanashi. Qúy khách sẽ được trải nghiệm mặc Yakuta truyền thống của Nhật Bản.
Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành lên Trạm Fuji Subaru Line (1st- 5th) tùy theo điều kiện thời tiết. Trạm nổi tiếng nhất trong các trạm để chiêm ngưỡng cận cảnh núi Phú Sĩ. Từ trạm 5 du khách chỉ cần ngước mắt là có thể thấy đỉnh núi phủ tuyết hoặc ngắm toàn cảnh vùng Ngũ Hồ Phú Sĩ trải dài trong tầm mắt. Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất cao 3.776m nổi tiếng với dáng hình chóp gần như hoàn hảo và là một ngọn núi thiêng trong Thần Đạo Nhật Bản.
Tham quan Bảo tàng Động đất (shoping miễn thuế). Đoàn ăn trưa & khởi hành về Tokyo tham quan.:
Tham quan Asakusa Kannon - ngôi đền linh thiêng cổ xưa nhất của Tokyo: Asakusa hay còn gọi là đền Sensoji đặc biệt thu hút người dân Nhật Bản tới cầu nguyện vào đêm giao thừa cũng như trong những ngày đầu năm mới.
Ngoạn cảnh ngắm tháp truyền hình Tokyo Skytree cao nhất thế giới (chụp hình bên ngoài).
Nếu đủ thời gian sẽ tham quan thêm: Tượng Nữ Thần Tự Do – một bản sao biểu tượng của New York được chính quyền Pháp mang đến trong dịp kỉ niệm năm Pháp ở Nhật.
Hoàng cung Tokyo nơi cư trú chính của Hoàng gia Nhật Bản & công viên hoa anh đào rực rỡ.
Ăn tối tại nhà hàng & Tự do khám phá Phố mua sắm Nakamise - Tokyo Nhật Bản, là khu phố mua sắm nhộn nhịp phồn vinh vẫn còn duy trì lối sống xa xưa của người dân. Đến giờ hẹn đoàn tập trung ăn tối tại nhà hàng. Khởi hành ra sân bay HANEDA – TOKYO.
Đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay lúc 02h00 - bay thẳng về HCM. Chuyến về HND (Sân bay HANEDA-TOKYO) - HCM / Giờ đi lúc 02:00 - Thời gian bay 06h20 - Giờ đến 06h10. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay. Đến sân bay Việt Nam kết thúc chương trình – Chia tay hẹn gặp lại những chuyến sau.
Lưu ý trong suốt hành trình: Cảnh quan thiên nhiên có thể thay đổi theo từng mùa như: mùa đông có tuyết rơi, mùa hoa anh đào hoặc mùa lá đỏ. Thời điểm diễn ra cũng như mức độ đẹp (sớm hay muộn, nhiều hay ít) có thể thay đổi do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết bên ngoài tại thời điểm tham quan. Đây là trường hợp bất khả kháng, kính mong Quý khách thông cảm và thấu hiểu. Xin chân thành cảm ơn Quý khách.
Lưu ý: Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi theo tình hình thực tế do các yếu tố khách quan, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan theo chương trình và các quyền lợi Qúy khách.
- Vé máy bay khứ hồi HCM – KANSAI – HANEDA – HCM + Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không + 7kg hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi khứ hồi quốc tế.
- Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3 - 4sao đặt biệt có Onsen, phòng 2 người hoặc phòng 3 người. (Trường hợp lẻ nam hoặc lẻ nữ sẽ được bố trí ở phù hợp hoặc phụ thu phòng đơn). Theo văn hóa Nhật Bản, các khách sạn hiếm phòng triple và double, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để hổ trợ thêm thông tin.
Khách sạn dự kiến:
Đêm 1: HOTEL PLAZA OSAKA hoặc tương đương
Đêm 2: KURETAKESO HOTEL hoặc tương đương
Đêm 3: AMBIENT AZUMINO HOTEL HOẶC HOTEL GREEN PLAZA hoặc tương đương
Đêm 4: NEWSTAR HOTEL HOẶC TOMINOKO HOTEL hoặc tương đương
- Ăn sáng tại khách sạn + ăn chính theo chương trình.
- Xe tham quan và vận chuyển như chương trình;
- Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh suốt tuyến;
- Bảo hiểm du lịch Quốc tế (mức bồi thường tối đa lên đến 700.000.000).
- Nón Viettourist
- Phí visa theo đoàn: 3,000,000 VNĐ/khách (Hộ chiếu Việt Nam)
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 1,100,000 VNĐ / khách/tour.
- Vé tham quan không bao gồm trong chương trình, các show biểu diễn nghệ thuật;
- Phụ thu phí phòng đơn nếu có; Phí visa cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có)
- Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày trở về Việt Nam;
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không
- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình
CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 35% giá tour
- Trẻ em từ 2 tuổi đến 10 tuổi: 85% giá tour (không có giường riêng)
- Trẻ em từ 2 tuổi đến 10 tuổi: 95% giá tour (có chế độ giường riêng)
- Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá người lớn
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN:
Đợt 1: Đăng ký đặt cọc tiền tour 50% và khách hàng đăng ký phải cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 15 ngày.
Đợt 2: Thanh toán toàn bộ số tiền tour còn lại trước 10 – 15 ngày khởi hành tour.
Qúy khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán TIỀN MẶT/ CÀ THẺ tại văn phòng Công ty số 93 Lê Quốc Hưng, P.13, Q.4, HCM hoặc CHUYỂN KHOẢN vào số tài khoản Công ty.
Thông tin chuyển khoản vào tài khoản Công ty:
+ Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI DU LỊCH VIETTOURIST
+ Số tài khoản: 0181003376074
+ Ngân hàng: Vietcombank- CN Nam Sài Gòn
NỘI DUNG: thanh toán tiền tour..., ngày đi tour..., tên người đi...
Lưu ý: Công ty chỉ sử dụng duy nhất tài khoản như trên và chỉ chịu trách nhiệm khi quý khách thanh toán chuyển khoản tiền tour qua thông tin tài khoản trên. Không chịu trách nhiệm nếu quý khách thanh toán qua tài khoản cá nhân hoặc bất kỳ tài khoản nào khác.
ĐIỀU KHOẢN HUỶ TOUR: (KHÔNG ÁP DỤNG THỨ 7, CHỦ NHẬT VÀ NGÀY LỄ)
Sau khi đặt cọc quý khách hủy tour sẽ mất 100% tiền cọc.
Nếu hủy tour, Quý khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour sau:
- Hủy tour trước ngày khởi hành 30 ngày, Quý khách chịu 50% tiền tour và visa (nếu có).
- Hủy tour trước ngày khởi hành 25 ngày, Quý khách chịu 75% tiền tour và visa (nếu có).
- Hủy tour trước ngày khởi hành 20 ngày, Quý khách chịu 100% tiền tour và visa (nếu có).
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour
- Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
- Trường hợp quý khách bị từ chối visa: Công ty cam kết hoàn phí nếu không được cấp visa. Trường hợp hồ sơ có vấn đề cá nhân ngoài tầm kiểm soát hoặc quý khách không khai báo hết trong quá trình nộp hồ sơ vì lý do riêng ... thì Công ty sẽ hoàn lại tiền tour sau khi trừ lệ phí xin Visa + dịch thuật 3.000.000đ/hồ sơ + Phí hoàn vé trong thời hạn 24h trước giờ khởi hành nếu kết quả visa trả trễ hơn qui định (nếu có).
Trường hợp quý khách đăng ký cho nhóm gia đình, người thân, bạn bè… tất cả khách có visa/ hoặc đủ điều kiện đi du lịch thì bắt buộc phải tham gia chương trình tour đã đăng ký, nếu bất kỳ khách nào tự quyết định hủy tour không đi thì công ty sẽ không hoàn lại tiền tour.
Lưu ý khi chuyển/huỷ tour: Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí huỷ tour theo quy định của Viettourist. Viettourist không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại. Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ thu nhận đủ số lượng khách tối thiểu 15 khách người lớn, thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Trong trường hợp đoàn không đủ 15 khách hoặc đã đủ khách nhưng khách không đạt visa, công ty có trách nhiệm thông báo cho Quý khách biết, hai bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn, nếu Quý khách không đồng ý giá mới, Quý khách có thể chuyển sang ngày khởi hành khác.
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN KHI ĐĂNG KÝ:
- Hạn chót nhận hồ sơ tối thiểu trước 15 ngày trước ngày khởi hành tour (hoặc tùy theo tình hình visa tại mỗi thời điểm)
- Vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu còn 6 tháng tính từ ngày đi tour về. Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: Hình ảnh đảm bảo không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe… vẫn không được xuất nhập cảnh. Trường hợp vào ngày khởi hành, quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước vì lý do cá nhân, thân nhân, nợ thuế,... công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác. Khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa (thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành (Nếu chưa có vui lòng thông báo để được nhân viên tư vấn).
- Công ty chỉ tổ chức tour du lịch tham quan thuần túy theo quy định của Luật du lịch và quản lý sử dụng visa theo quy định của Lãnh sự quán cấp và cam kết thực hiện đúng những địa điểm tham quan trong chương trình. Chương trình không áp dụng cho mục đích thăm thân cá nhân hoặc thương mại;
- Nếu quý khách tự ý tách đoàn hay trốn lại thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật của nước sở tại và Công ty Viettourist không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan. Đồng thời, phối hợp cơ quan chức năng để cung cấp thông tin;
- Quý khách có nhu cầu xuất Hóa đơn, vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký và thanh toán tour. Viettourist sẽ không giải quyết các trường hợp xuất Hóa đơn cho khách sau thời gian tour đã khởi hành;
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình;
- Nếu quý khách là Việt kiều hoặc người mang quốc tịch nước ngoài, mang 2 quốc tịch… vui lòng thông báo cho nhân viên để được hỗ trợ;
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần (vui lòng báo nhân viên tư vấn biết)
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh hoặc thẻ tạm trú tại nước ngoài và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực sẽ không đăng ký du lịch qua nước thứ ba;
- Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền từ bố mẹ và phải có xác nhận của địa phương;
- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo.
- Không nhận khách từ 86 tuổi; Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách;
- Qúy khách trên 70 tuổi lưu ý về chính sách bảo hiểm:
+ Khách trên 70 tuổi đến 75 tuổi: Quyền lợi về bảo hiểm tai nạn và bệnh bằng 50% theo quy định.
+ Khách trên 75 tuổi đến 80 tuổi: Chỉ nhận bảo hiểm tai nạn, không nhận bảo hiểm về bệnh và Quyền lợi về bảo hiểm tai nạn bằng 50% quyền lợi theo quy định.
+ Đối với khách 81 tuổi đến 85 tuổi: Chỉ nhận bảo hiểm tai nạn, không nhận bảo hiểm về bệnh và Quyền lợi về bảo hiểm tai nạn bằng 30% quyền lợi theo quy định. Qúy khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí mua gói bảo hiểm cao cấp hơn (phí tùy theo chương trình lựa chọn). Liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn.
- Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên khi đăng ký tour. Phải có giấy xác nhận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe khi tham gia tour và Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt quá trình tour. Nếu không báo quý khách sẽ phải tự chịu trách nhiệm;
- Không nhận khách mang thai trên 24 tuần (tính tại thời điểm tour khởi hành).
- Trường hợp đến ngày khởi hành, Quý khách không được phép xuất cảnh hoặc nhập cảnh do các nguyên nhân cá nhân như: nợ thuế, đang bị áp dụng biện pháp hạn chế xuất cảnh, hồ sơ pháp lý chưa đủ điều kiện hoặc các lý do khác theo quy định của cơ quan có thẩm quyền, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bồi hoàn và không hoàn trả các chi phí phát sinh liên quan. Để đảm bảo chuyến đi diễn ra thuận lợi, Quý khách vui lòng:
+ Kiểm tra tình trạng nghĩa vụ thuế trên ứng dụng **eTax Mobile** hoặc các kênh thông tin chính thức của cơ quan thuế.
+ Nếu có thông báo nợ thuế hoặc hạn chế xuất cảnh, vui lòng liên hệ cơ quan thuế/cơ quan có thẩm quyền để hoàn tất thủ tục trước ngày khởi hành.
+ Trường hợp chưa chắc chắn về tình trạng của mình, Quý khách nên chủ động xác minh với cơ quan chức năng trước khi đăng ký hoặc thực hiện chuyến.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Sau khi đã thanh toán, quý khách có nhu cầu chuyển/hủy tour, vui lòng đem biên nhận đóng tiền đến văn phòng công ty để làm thủ tục, và chịu chi phí theo quy định Viettourist. Không giải quyết qua điện thoại;
Ghi chú: Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp như xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất; sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình; sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay… Nếu những trường hợp này xảy ra, Viettourist sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
Công ty Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn trả lại chi phí tour trong trường hợp quý khách bị công an QLXNC nước sở tại hoặc Việt Nam từ chối xuất-nhập cảnh vì bất cứ lý do nào. Quý khách vui lòng chịu những chi phí phát sinh.
Đặt Tour / Booking Tour
Tour liên quan
-
6 ngày 5 đêmBay đến Osaka về Tokyo
Du Lịch Nhật Bản Tết Nguyên Đán 6N5Đ - Cung Đường Vàng Rồng Bay | Kansai - Osaka - Kyoto - Thắng cảnh Hồ Biwa - Gifu - Takayama - Làng cổ tích SHIRAKAWAGO - Toyama - Núi Phú Sỹ - thủ đô Tokyo - Haneda
39,888,000 đ36,888,000 đ- 6 ngày 5 đêm
- Bay đến Osaka về Tokyo


.jpg)


























.jpg)


