1

AI THẤU HIỂU HẾT...
Trường Giang cuồn cuộn chảy về Đông
Bạc đầu ngọn sóng cuốn anh hùng 
Thịnh suy, thành bại theo dòng nước 
Sừng sững cơ đồ bỗng tay không 
Núi xanh nguyên vẹn cũ 
Bao độ ánh chiều tà 
Bạn ngư tiều dãi dầu trên bãi 
Vốn đã quen gió mát trăng trong 
Một vò rượu nếp vui bạn cũ 
Chuyện đời tan trong chén rượu nồng
- - - - - - - - - - -

Viếng Mộ Quan Công + Miếu Trương Phi + Mộ Lưu Bị & Gia tộc nhà Thục Hán | Thăm lại Lều Tranh GIA CÁT LƯỢNG - Làng Ngọa Long Trung | Thăm Trận Đại chiến cổ Xích Bích - Viếng Tượng Đại Đô Đốc CHU DU | Thắng cảnh lịch sử Bạch Đế Thành : Lưu Bị phó thác con côi - từ giã ở tuổi 62 | SỐNG THẬT TRONG VƯƠNG TRIỀU NHÀ HÁN ĐÃ ĐƯỢC PHỤC DỰNG | THAM QUAN PHIM TRƯỜNG PHIM CỔ TRANG LỚN NHẤT TRUNG HOA

 

HÀNH TRÌNH QUA 03 TỈNH TRUNG QUỐC : TỨ XUYÊN + TRÙNG KHÁNH + HỒ BẮC : Thành Đô-Trùng Khánh-Vân Dương-Nghi Xương-Đương Dương-Tương Dương-Tảo Dương-Kinh Châu-Xích Bích-Vũ Hán

2 TP. HỒ CHÍ MINH – TRÙNG KHÁNH (Nghỉ đêm trên máy bay)

Trưởng đoàn Viettourist đón Quý khách tại cột số 8, lầu 2 ga Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất hướng dẫn làm thủ tục đáp chuyến bay đi TP. Trùng Khánh – một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc, đồng thời là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía Tây Nam. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

3 THÀNH ĐÔ – VŨ HẦU TỪ (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đến sân bay Quốc tế Giang Bắc, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc. Hướng dẫn viên đón chào đoàn và đưa Quý khách vào trung tâm thành phố dùng bữa sáng. Sau đó, Quý khách khởi hành đến TP. Thành Đô – thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, vốn là vùng đất Thục thuở xưa nổi tiếng với ẩm thực đặc sắc và là quê hương của những chú gấu trúc.

Buổi trưa: Đến Thành Đô, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách tham quan Vũ Hầu Từ - ngôi đền thờ Lưu Bị và các vị tướng nhà Thục Hán, nơi đây còn được mệnh danh là “Thánh địa Tam Quốc”.

Vũ Hầu Từ trước đây là đền thờ và lăng mộ của Lưu Bị được xây dựng vào năm 223. Vũ Hầu Tự với tổng diện tích 15.000m2 gồm đền thờ Lưu Bị, hai bên hành lang đặt các pho tượng về các nhân vật lịch sử khác thời Tam Quốc và đền Gia Cát Lượng.

Bên trong Vũ Hầu Từ, đền thờ Lưu Bị được xây cao hơn những đền khác với một bệ chạm trổ hình rồng và mây ở phía trước, thể hiện địa vị hoàng đế cao hơn những vị tướng khác. Bên phải đền thờ Lưu Bị là tượng Trương Phi cùng con cháu bên cạnh. Bên trái là tượng Quan Vũ và con trai Quan Bình cùng bộ tướng Chu Thương. Đi sâu vào bên trong là đền thờ Gia Cát Lượng mạ vàng, tay cầm chiếc quạt lông ngỗng.

Kế đến là Tam Nghĩa Miếu – nơi tưởng niệm tình huynh đệ của Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi. Tiếp đó, Quý khách tham quan phố Cẩm Lý kế bên khuôn viên Vũ Hầu Từ, phố cổ còn lưu giữ lại những kiến trúc thời xa xưa với sông nước chạy quanh những ngôi nhà cổ hàng liễu rũ hai bên, những con hẻm nhỏ với lồng đèn đỏ đặc trưng, đồng thời nơi đây còn nổi tiếng với các món ăn vặt đậm hương vị Tứ Xuyên.

Buổi tối: Quý khách thưởng thức món lẩu đặc sắc của Tứ Xuyên, Quý khách đăng kí VIP TOUR xem Show “Xuyên Kịch” với những màn trình diễn mang đậm hơi thở của vùng đất Thục và là tinh hoa của nghệ thuật Trung Hoa như biểu diễn biến mặt, kịch Tứ Xuyên… (chi phí tự túc). Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn hoặc tự do khám phá Thành Đô về đêm.

 

4 THÀNH ĐÔ – VÂN DƯƠNG – MIẾU TRƯƠNG PHI (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, xe đưa Quý khách ra nhà ga Thành Đô ngồi chuyến tàu siêu tốc khởi hành đi quận Vạn Châu nằm bên bờ sông Trường Giang, thuộc TP. Trùng Khánh.

Buổi trưa: Đến Vạn Châu, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách khởi hành đến huyện Vân Dương – nằm ở phía Đông Trùng Khánh với hơn 1400 năm lịch sử, được mệnh danh là “hòn ngọc sáng của Trùng Khánh”.

Huyện Vân Dương có nhiều tài nguyên thiên nhiên, cảnh quan đẹp và di tích lịch sử nổi tiếng. Đoàn tham quan miếu Trương Phi với hơn 1700 năm lịch sử, là di tích đặc sắc nhất của khu vực sông Dương Tử. Trong tiểu thuyết “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của La Quán Trung, Trương Phi cùng Lưu Bị và Quan Vũ kết bái huynh đệ ở vườn đào.

Nơi đây lưu giữ “thủ cấp” của ông được ngâm trong một lu chứa đầy tinh dầu cải. Tất cả hình ảnh về vị dũng tướng Trương Phi đều được tái hiện rõ nét tại đây.

Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn

5 VÂN DƯƠNG – BẠCH ĐẾ THÀNH – NGHI XƯƠNG (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa Quý khách khởi hành tham quan Bạch Đế Thành – nằm ở bờ Bắc sông Trường Giang của TP. Trùng Khánh.

Đây là một trong ba cảnh sắc du lịch trọng yếu của Trường Giang Tam Hiệp. Bạch Đế Thành một mặt dựa vào núi, ba mặt còn lại là nước bao quanh. Sau khi đập Tam Hiệp hoàn thành mực nước dâng cao, nơi đây tứ phía đều có nước bao quanh như một hòn đảo được nối liền với bờ Bắc Dương Tử bởi một cây cầu.

Bạch Đế Thành bao gồm các kiến trúc đời Minh Thanh như điện Minh Lương, Vũ Hầu Tự, đình Quan Tinh – tương truyền là nơi Gia Cát Lượng ngồi xem tinh tượng mà thấy vận mệnh thời loạn thế.

Buổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Đoàn khởi hành đến thành phố Nghi Xương. Quý khách tham quan chụp hình bên ngoài tháp Thiên Nhiên Nghi Xương – ngọn tháp mang tính biểu tượng của thành phố cổ Nghi Xương, tương truyền tháp được xây dựng dưới thời nhà Tấn và được phục dựng lại dưới triều nhà Thanh đời vua Càn Long thứ 17.

Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách tự do khám phá thành phố Nghi Xương về đêm hoặc nghỉ ngơi tại khách sạn.

 

6 NGHI XƯƠNG – MỘ QUAN CÔNG – NHÀ TRANH GIA CÁT LƯỢNG – TƯƠNG DƯƠNG (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi Đương Dương. Quý khách viếng thăm mộ Quan Công – hay còn gọi là Quan Vũ, ông là danh tướng cuối thời Đông Hán, được vào nhóm “Ngũ hổ tướng” của Thục Hán. Hình tượng Quan Vũ được văn hóa dân gian Trung Quốc mô tả “nghiêm nghị, vũ dũng tuyệt luân”, là biểu tượng của lòng trung quân và tinh thần “vì nước quên thân”.

Ông là nhân vật duy nhất được cả Nho giáo, Phật giáo và Đạo giáo Trung Quốc phong làm thần linh. Trong lịch sử Trung Quốc, có hai nhân vật không phải vua hay hoàng đế nhưng nơi an táng được gọi là lăng mộ hay lăng tẩm là Khổng Tử và Quan Công, cả hai đều được tôn xưng là “Thánh Nhân”, một người là “Văn Thánh”, một người là “Võ Thánh”.

Sau khi Quan Công mất, thi thể của ông được chôn cất ở 2 địa điểm khác nhau. Phần đầu Quan Vũ ở Vũ Lâm, cách thành phố Lạc Dương 7km về phía Nam. Phần thân ông được chôn cất ở Tương Dương (Hồ Bắc). Mộ của ông được gọi bằng chữ “Lăng” tôn nghiêm kính cẩn như mộ của các đế vương. Đến đây, Quý khách viếng thăm mộ Quan Công và chiêm ngưỡng Thanh Long Yển Nguyệt Đao mà ông sử dụng khi còn sống.

Buổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách tham quan chụp hình bên ngoài Thành cổ Tương Dương – thành cổ đầu tiên của triều đại nhà Đường, ranh giới phân chia hai miền nam bắc Trung Quốc.

Trong những lần cát cứ phân tranh, chiếm được Tương Dương sẽ có lợi thế rất lớn về mặt quân sự. Do đó, những cuộc chiến lớn thường xảy ra xung quanh tòa thành cổ này. Vào thời Nam Tống, đây là nơi diễn ra “Đại chiến Thành Tương Dương” (1267 – 1273) nổi tiếng trong lịch sử giữa quân Mông Cổ và Nam Tống.

Tiếp đó, Quý khách tham quan Cổ Long Trung - nơi Gia Cát Lượng (181 – 234) sinh sống lúc sinh thời. Ông được công nhận là một trong những chiến gia vĩ đại và xuất sắc nhất trong thời Tam Quốc.

Tại đây, Quý khách tham quan nhà tranh Gia Cát Lượng còn lưu giữ lại những hình ảnh của ông, cổng đá vào núi Ngọa Long, tham quan hang Rồng – truyền thuyết kể rằng Gia Cát Lượng đã trở nên khôn ngoan khi ông uống nước trong hang rồng này, giếng lục giác – nơi mà ông và gia đình sử dụng sinh hoạt hằng ngày.

 

Quý khách được thưởng thức biểu diễn đàn Tam Thập Lục. Quý khách ngắm nhìn chụp hình tòa tháp trên đỉnh núi Ngọa Long với 10 tầng, đây cũng là nơi quan sát tất cả các cảnh quan hùng vĩ ở nhiều độ cao khác nhau. Đến giờ hẹn, xe đưa Quý khách khởi hành về Táo Dương.

Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại Táo Dương.

7 TÁO DƯƠNG – KINH CHÂU (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó, Đoàn khởi hành tham quan phim trường Hán Thành – công trình phim trường nổi tiếng thế giới. Quý khách thưởng thức các chương trình biểu diễn đặc sắc dưới thời nhà Hán, tận mắt chứng kiến những bối cảnh nổi tiếng thường xuất hiện trong các bộ phim cổ trang bất hủ.

Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Đoàn khởi hành về thành phố Kinh Châu thuộc tỉnh Hồ Bắc. Kinh Châu có tầm quan trọng chiến lược về mặt quân sự, là kinh đô của 20 vị vua trong 411 năm của nước Sở thời Xuân Thu và thời Chiến Quốc thuộc nhà Chu.

Tại đây, Quý khách được nghe kể những câu chuyện Tam Quốc tại Kinh Châu, nơi giao tranh ác liệt của nhà Đông Ngô – Thục Hán – Tào Nguỵ… Quý khách tham quan Cổ thành Kinh Châu hay còn biết đến với tên gọi Giang Lăng Thành được xây dựng dưới thời Xuân Thu Chiến Quốc.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, đến nay bức tường thành còn giữ lại đa số là kiến trúc cuối Minh đầu Thanh. Đứng trước bức tường thành cổ vẫn kiên cố như bàn thạch dù qua nhiều triều đại, chúng ta hồi tưởng thực tế về thời Tam Quốc Chí với những trận chiến, kho dự trữ lương thực, cổng vào tường thành, đài quan sát kẻ địch… hay những nhân vật phong vân của giai đoạn lịch sử đó.

Quý khách tham quan chụp hình Tượng Quan Công lớn nhất thế giới nặng 1.320 tấn được dát bên ngoài bởi 4.000 miếng đồng. Quan Công cầm theo Thanh Long Yển Nguyệt Đao nặng hơn 136 tấn cao 48m, dựng trên một bệ cao 10m. Phần bệ cũng là nơi đi vào bảo tàng rộng 8.000m2, bên trong là tượng Quan Công khổng lồ với chi phí ước tính hơn 5 ngàn tỉ VNĐ. Bức tượng khắc họa hình tượng Quan Công quả cảm, uy dũng, sẵn sàng đối đầu với sóng dữ.

Đến giờ hẹn, Đoàn khởi hành về khu du lịch chiến trường cổ Tam Quốc Xích Bích. TP. Xích Bích là đô thị cấp huyện thuộc Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc.

Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại khách sạn.

8 XÍCH BÍCH – VŨ HÁN – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách tham quan khu du lịch chiến trường cổ Tam Quốc Xích Bích. Trận Đại chiến Xích Bích là một trong những trận đánh nổi bật nhất thời Tam Quốc, là cơ sở để tạo ra thế chân vạc, giúp Lưu Bị thành lập nhà Thục Hán.

Các học giả Trung Quốc ngày nay nhận định, đại chiến Xích Bích là chiến dịch quân sự “có tổ chức, có chuẩn bị được hoạch định trong một thời gian dài”, với sự tham chiến của Tào Ngụy do Tào Tháo lãnh đạo đối đầu với liên minh Tôn Quyền – Lưu Bị.

Quý khách được nghe HDV giới thiệu và thuyết minh về trận chiến cũng như các anh hùng lịch sử thời Tam Quốc, đồng thời được tận mắt chiêm ngưỡng các di tích và hình ảnh lịch sử còn được lưu giữ đến ngày hôm nay.

Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Quý khách khởi hành về Vũ Hán.

Đến Vũ Hán, Đoàn tham quan chụp hình bên ngoài Hoàng Hạc Lâu – được mệnh danh là Giang Nam Tam Đại Danh Lâu. Đây là một trong ba công trình nhà tháp văn hóa lớn, mang tính biểu tượng của thành phố Vũ Hán, được xây dựng vào thời Tam Quốc năm 223 Công nguyên; đồng thời nơi đây cũng là cảm hứng sáng tác của không ít nhà thơ thời Đường như Lý Bạch với bài thơ “Hoàng Hạc Lâu tống Mạnh Hạo Nhiên”.

Tiếp đó, Quý khách khám phá phố đi bộ Giang Hán – phố đi bộ dài nhất Trung Quốc với tổng chiều dài 1600m, chiều rộng từ 10-25m, phố tập trung các cửa hàng mua sắm nổi tiếng lâu đời ở Vũ Hán. Chính những nét đặc trưng đó nơi đây còn được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất bộ hành nhai”.

Buổi tối: Sau khi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, xe đón Quý khách đến sân bay Quốc tế Thiên Hà làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Trưởng đoàn gởi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình tour sau do Viettourist tổ chức.Hiển thị trên bản đồ

Thông tin cần biết

Chính sách bảo mật

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

Khi đăng ký tour TRẢ TRƯỚC 1TRIỆU vui lòng đặt cọc 50% giá tour, sẽ mất cọc nếu hủy tour. Và thanh toán phần còn lại trước 15 ngày khởi hành tour. (Các ngày Lễ, Tết thanh toán trước 20 ngày )

Vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về. Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: 

Hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ....trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước vì lý do cá nhân công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.

Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.( NẾU CHƯA CÓ VUI LÒNG THÔNG BÁO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN )

Khi khách hàng đăng ký tour, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trên hộ chiếu : Họ & Tên chính xác, ngày cấp , ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc…….

Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị hủy trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công...Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác, công ty sẽ mở tour vào đợt kế tiếp hoặc công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác
Chương trình Tour có thể thay đổi trật tự các điểm tham quan do các yếu tố khách quan, nhưng vẫn cam kết tham quan đầy đủ chương trình

Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác… Tour không khởi hành đúng ngày, Công ty sẽ thông báo cho Quý Khách ngày mở tour vào đợt kế tiếp, hoặc hoàn tiền lại cho quý khách và Công ty sẽ không chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN là 1.480.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc + 1 hình 4x6 nền trắng). Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000vnđ/khách (nộp hộ chiếu gốc hoặc photo nộp kèm 1 hình 4x6 nền trắng).

Viettourist sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối xuất cảnh của Cơ quan QLXNC Việt Nam và nhập cảnh của Cơ quan QLXNC nước sở tại với bất cứ lý do nào.

Những thủ tục để xin visa theo quy định của Cục Di Dân Trung Quốc và Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Cục Di Dân hoặc LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.

Đối với tour đi Trung Quốc: Visa nhập cảnh Trung Quốc là Visa theo đoàn, không có dán Visa và đóng dấu nhập cảnh TQ vào hộ chiếu (vui lòng ký cam kết Visa đoàn).  Đối với khách Quốc Tịch Nước Ngoài cần đến LSQ trình diện và LSQ sẽ giữ hộ chiếu gốc trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và các ngày Lễ, Tết). Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng Cha Mẹ nộp photo khai sinh (kể cả khách mang Quốc Tịch Nước Ngoài).

Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Không sử dụng thẻ xanh, Nếu là Sổ du lịch (cần làm visa nước cần nhập cảnh) Cần thông báo cho nhân viên nhận tour nếu Quý khách sử dụng các hồ sơ khác nhập không phải hộ chiếu.

Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không tách đoàn.

Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

Trẻ em dưới 24 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

Tour khởi hành vào Đông . Nếu vì lý do thời tiết bất khả kháng công ty VTR sẽ thay đổi điểm tham quan phù hợp cho quý khách.

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

Quý khách nộp đầy đủ hồ sơ trước ngày khởi hành 15 ngày đối với tour Trung Quốc, những giấy tờ như sau: Hộ chiếu gốc + 2 hình 4*6 nền trắng (hình chụp mới nhất) - Viettourist bảo lãnh và hoàn tất thủ tục Visa Du lịch cho Quý khách. 

(*) Trong quá trình làm Visa nếu phía Lãnh Sự Quán cần thêm hồ sơ gì VIETTOURIST sẽ báo mình bổ sung sau.

Ngày : 7 | Đêm : 6 | Giờ :

Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Thêm vào danh sách mong muốn

Đăng ký