93 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM
19001868 - 0909886688

KHÁM PHÁ TRUNG QUỐC Á ĐINH - ĐẠO THÀNH -THẮNG CẢNH TỨ XUYÊN - THANH TẠNG 7N6Đ

KHÁM PHÁ TRUNG QUỐC Á ĐINH - ĐẠO THÀNH -THẮNG CẢNH TỨ XUYÊN - THANH TẠNG 7N6Đ

  • Thời gian: 7 ngày 6 đêm
  • Phương tiện: MÁY BAY
  • Nơi khởi hành: Hồ Chí Minh
23,888,000 đ 18,888,000 đ
Đặt tour
NGÀY 1 TP. HỒ CHÍ MINH – TRÙNG KHÁNH (Dùng bữa nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay)

Trưởng đoàn Viettourist đón Quý khách tại cột số 8, lầu 2 ga Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất hướng dẫn làm thủ tục đáp chuyến bay đi TP. Trùng Khánh – một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc, đồng thời là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía Tây Nam. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay. 

NGÀY 2 TRÙNG KHÁNH – THÀNH ĐÔ – KHANG ĐỊNH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Đến sân bay Quốc tế Giang Bắc, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc. Quý khách dùng điểm tâm tại sân bay. Sau đó, Xe và hướng dẫn viên đón chào đoàn và đưa Quý khách ra nhà ga khởi hành đến TP. Thành Đô – thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, vốn là vùng đất Thục thuở xưa nổi tiếng với ẩm thực đặc sắc và là quê hương của những chú gấu trúc.

Buổi trưa: Đến Thành Đô, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách khởi hành đến TP. Khang Định - thủ phủ của châu Cam Tư nằm ở độ cao hơn 2500m so với mực nước biển, là nơi giao thoa của hai nền văn hóa Hán – Tạng.

Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 3 KHANG ĐỊNH – TÂN ĐÔ KIỀU – ĐẠO THÀNH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa Quý khách khởi hành đến huyện Đạo Thành – trong tiếng Tạng nghĩa là “khu thung lũng rộng lớn”, nằm ở phía Đông Nam cao nguyên Thanh Tạng với độ cao 3750m. Trên đường đi, Quý khách tham chụp hình tại Tân Đô Kiều – nơi được mệnh danh là thiên đường nhiếp ảnh ở Tứ Xuyên. Tiếp đó, Quý khách tham quan chụp hình ngọn núi Kazila nằm ở độ cao 4718m, đồng thời là một trong những ngọn núi cao nhất trên đường đến Đạo Thành. Nằm ở độ cao hơn 4000m, Quý khách cảm giác đang đi trong làn mây mờ ảo với hai bên là đồi núi, thảo nguyên rộng lớn.

Buổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Tùy thời điểm trong năm, Quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng khu vực bãi cỏ hồng tuyệt đẹp thuộc huyện Đạo Thành lung linh cạnh dãy núi tuyết vĩnh cửu cùng hệ thống kiến trúc Tạng của người bản địa.

Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm ở huyện Đạo Thành. Đến khu vực trung tâm, Quý khách tham quan Xung Cổ Tự - trong tiếng Tạng mang ý nghĩa ngôi chùa tọa lạc trên hồ, nằm ở độ cao 3880m. Sau đó, men theo những bậc cầu thang gỗ với cảnh sắc tuyệt đẹp hai bên.

Quý khách đến hồ Trân Châu – với nguồn nước tan chảy từ ngọn núi tuyết Tiên Nãi Nhật. Dưới sự phản chiếu của ánh mặt trời, hồ nước trở nên lấp lánh, soi bóng dãy núi tuyết và rừng cây xuống mặt hồ. Buổi tối: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương và nhận phòng nghỉ ngơi tại Á Đinh.

NGÀY 4 ĐẠO THÀNH – Á ĐINH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Đoàn khởi hành đi khu bảo tồn thiên nhiên Á Đinh - nơi được xem là danh thắng bật nhất của tỉnh Tứ Xuyên.

Nằm ở độ cao 4.400 mét so với mặt nước biển, Á Đinh được mệnh danh là "thiên đường cuối cùng ở nhân gian", Á Đinh là một quần thể thiên nhiên bao gồm những hồ nước lấp lánh như trân châu, những ngọn thác hùng vỹ xen lẫn trong những rừng cây cá kim tuyệt đẹp, những ngọn núi tuyết vĩnh cữu ngạo nghễ giữa trời xanh, những đàn nai rừng gặm cỏ dạn dĩ như chỗ không người... Không chỉ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của thiên nhiên tuyệt sắc, Quý khách còn bị thu hút bởi các tu viện, làng mạc truyền thống của người Tạng và những nét văn hóa đặc trưng của thiền phái Mật Tông thần bí.

Buổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, Quý khách ngồi xe buýt di chuyển tận trong vùng lõi của công viên, qua những ngọn núi tuyết, những cánh rừng thông, và những con dốc quanh co tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hoàn hảo.

Đến khu vực trung tâm, Quý khách tham quan Xung Cổ Tự - trong tiếng Tạng mang ý nghĩa ngôi chùa tọa lạc trên hồ, nằm ở độ cao 3880m. 

Sau đó, men theo những bậc cầu thang gỗ với cảnh sắc tuyệt đẹp hai bên. Quý khách đến hồ Trân Châu – với nguồn nước tan chảy từ ngọn núi tuyết Tiên Nãi Nhật. Dưới sự phản chiếu của ánh mặt trời, hồ nước trở nên lấp lánh, soi bóng dãy núi tuyết và rừng cây xuống mặt hồ.

Buổi tối: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương và nhận phòng nghỉ ngơi tại Á Đinh.

 

NGÀY 5 Á ĐINH – ĐẠO THÀNH – LÝ ĐƯỜNG – NHÃ GIANG (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách đăng kí Vip Tour tham quan hồ sữa và hồ ngũ sắc – hai cảnh điểm không thể bỏ qua khi đặt chân đến Á Đinh. Quý khách ngồi xe buýt vào trung tâm của khu bảo tồn thiên nhiên Á Đinh.
Tiếp đó Quý khách di chuyển bằng xe điện để đến với Ngưu trường Lạc Nhung, nơi hàng trăm chú bò Yak gặm cỏ bên những con suối chảy từ những ngọn núi tuyết xung quanh.

Quang cảnh nơi đây khiến du khách lạc bước vào thế giới của không thật còn hiện hữu trên trái đất với cảnh quanh hùng vỹ, huyền ảo và bầu không khí trong lành tuyệt đối. Đây cũng là điểm ngắm đắt giá ba ngọn núi tuyết vĩnh cửu nổi tiếng bên trong khu tham quan: Tiên Nãi Nhật, Hạ Nặc Đa Cát và Ương Mại Dũng.

Quý khách cưỡi ngựa rong ruổi trên những con đường mòn, qua những cánh rừng thông tuyệt đẹp, những ngọn thác tung bọt trắng xóa, ngắm những ngôi nhà Tạng lấp xấp bên đường để đến Hồ Sữa, hồ nước nằm ở độ cao 4.600m được hình thành từ việc tan băng của những đỉnh tuyết sơn, ở nhiều góc độ giữa mặt nước hồ hiện lên nhiều gam màu xanh khác nhau kết hợp xung quanh hồ mặt nước trong suốt nhìn xuống tận đáy như màu trắng sữa nên nơi đây có tên gọi là hồ sữa.

Tiếp đó, Quý khách đi bộ dọc theo những con đường gỗ để đến với hồ Ngũ Sắc nằm ở độ cao 4.700m; cùng với hồ Yamdrok ở Tây Tạng, trong trái tim những người Tạng hồ Ngũ Sắc được ví như hồ thiêng vì tương truyền nơi đây có thể phản ánh lại lịch sử và dự đoán được tương lai. Hồ Ngũ Sắc còn có tên gọi là Đăng Sùng Thố, Sá Lợi Hải mang ý nghĩa may mắn, cát tường. Dưới ánh nắng mặt trời, mặt hồ lấp lánh nhiều sắc xanh khác nhau, nước hồ trong vắt nhìn rõ tận đáy hồ. Đây cũng là nơi ngắm đắt giá toàn cảnh núi Tiên Nãi Nhật.

Buổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa trên đường đi. Đến giờ hẹn, Đoàn xuống núi ra xe trở về huyện Nhã Giang.

Trên đường đi, Quý khách tham quan chùa Lý Đường hay còn gọi là Trường Thanh Xuân Khoa Nhĩ Tự được xây dựng dưới thời Lạt Ma thứ III nằm giữa lưng chừng núi, là ngôi chùa mang lịch sử lâu đời và quy mô lớn nhất của phái Cát Lỗ ở khu vực này.

Buổi tối: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương và nhận phòng nghỉ ngơi tại huyện Nhã Giang

NGÀY 6 NHÃ GIANG – LÔ ĐỊNH – THÀNH ĐÔ (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Đoàn khởi hành về Thành Đô. Trên đường đi, Quý khách tham quan chụp hình Thiên lộ thập bát loan – nằm ở huyện Nhã Giang, là những đoạn đường ngoằn ngoèo uốn cong như khuỷu tay ngang qua ngọn núi Jianziwan (4659m) thuộc Quốc lộ 318.

Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Quý khách tham quan chụp hình núi Chiết Đa với đỉnh cao nhất 4962m so với mực nước biển, là ngọn núi cao đầu tiên trên tuyến đường Xuyên – Tạng, do đó nơi này còn được gọi là “cửa ải đầu tiên của vùng Kham”. “Chiết Đa” trong tiếng Tạng mang ý nghĩa quanh co uốn khúc dùng để diễn tả con đường uốn lượn ngoằn ngoèo quanh chân núi giống như chữ “Đa” được viết bằng tiếng Hoa “多”.

Ngang qua huyện Lô Định – một huyện thuộc châu tự trị Cam Tư, Quý khách tham quan chụp hình cầu Lô Định – được hoàn thành vào năm 1706 bắc qua dòng sông Đại Độ. Theo tương truyền, sau khi thống nhất Trung Quốc, vua Khang Hy cho xây dựng cây cầu để gắn kết văn hóa, kinh tế hai vùng Xuyên – Tạng.

Buổi tối: Đến Thành Đô, Quý khách thưởng thức món lẩu đặc sắc của Tứ Xuyên, Quý khách đăng kí Vip Tour xem Show “Xuyên Kịch” với những màn trình diễn mang đậm hơi thở của vùng đất Thục và là tinh hoa của nghệ thuật Trung Hoa như biểu diễn biến mặt, kịch Tứ Xuyên… (chi phí tự túc). Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn hoặc tự do khám phá Thành Đô về đêm.
 

NGÀY 7 THÀNH ĐÔ – TRÙNG KHÁNH – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách tham quan phố Cẩm Lý – kế bên khuôn viên Vũ Hầu Tự, phố cổ còn lưu giữ lại những kiến trúc thời xa xưa với sông nước chạy quanh những ngôi nhà cổ hàng liễu rũ hai bên, những con hẻm nhỏ với lồng đèn đỏ đặc trưng, đồng thời nơi đây còn nổi tiếng với các món ăn vặt đậm hương vị Tứ Xuyên. Sau đó, Đoàn tham quan mua sắm những loại thuốc, ion âm…nổi tiếng của vùng đất Thục.

Buổi trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách ra nhà ga Thành Đô lên tàu cao tốc khởi hành về TP. Trùng Khánh.

Buổi tối: Đến Trùng Khánh, Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, xe đón Quý khách đến sân bay Quốc tế Giang Bắc làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Trưởng đoàn gởi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình tour sau do Viettourist tổ chức.
Lưu ý: Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Đặt Tour / Booking Tour

Giới thiệu về Viettourist

GIỚI THIỆU VỀ VIETTOURIST

Viettourist - Thương hiệu du lịch cao cấp - Giá rẻ tại Việt Nam. Tiếp nối thành công, từ tháng 06/2012 trung tâm du lịch Viettourist được chuyển đổi thành Cty CP TM DV Du Lịch Viettourist...

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

1900 1868

viettourist@icloud.com

Tại sao chọn Viettourist?

TẠI SAO CHỌN VIETTOURIST?

Giá tốt 
Điểm đến đa dạng
Thanh toán linh hoạt
Chất lượng dịch vụ vượt trội

call facebook zalo